Thiết kế Website

Thiết kế web trọn gói – quy trình thiết kế chuyên nghiệp

thiết kế web trọn gói

Bạn đang mong muốn thiết kế cho mình một website hoàn chỉnh chuyên nghiệp vận hành tốt? Bạn hoang mang chưa biết nên bắt đầu từ đâu? Google có quá nhiều thông tin và bạn bị sock? Bạn nghe nói về dịch vụ thiết kế trọn gói chuyên nghiệp? Bạn muốn tìm hiểu kĩ hơn về dịch vụ này để có lựa chọn và quyết định đúng đắn hơn? Vậy thì đừng ngần ngại, hãy theo dõi bài viết ngay sau đây để xem thế nào là thiết kế web trọn gói và quy trình thiết kế đó như thế nào nhé.

Thế nào là thiết kế web trọn gói?

thiết kế web trọn gói

thiet ke web tron goi
thiet ke web tron goi

 

Thiết kế website trọn gói là dịch vụ thực hiện một gói thiết kế chi tiết dành cho website cung cấp cho các cá nhân, công ty hay doanh nghiệp để họ có một website chuyên nghiệp, hoàn thiện đầy đủ từ A đến Z.

Điểm đặc biệt của dịch vụ thiết kế website trọn gói đó là khi chọn dịch vụ này, bạn sẽ được sở hữu các dịch vụ đi kèm như: thiết kế logo, làm đồ họa cho web, thiết kế web, đăng ký tên miền, đăng kí hosting, cài đặt SSL, quản trị web, cập nhật dữ liệu web, nhập nội dung cho website…

Trái ngược với các gói thiết kế đơn lẻ theo từng ngành nghề hoặc thiết kế theo yêu cầu, bạn sẽ tiết kiệm được kha khá chi phí khi chọn dịch vụ thiết kế web trọn gói.

Bởi nếu bạn chọn gói thiết kế trọn gói, bạn sẽ không mất thêm chi phí phát sinh khi thuê dịch vụ ngoài cho chuẩn bị hosting, domain, logo, nhận diện thương hiệu…

Tất cả những gì bạn cần thực hiện khi chọn dịch vụ thiết kế web trọn gói đó là chọn một nhà cung cấp dịch vụ uy tín, đưa ra ý tưởng, yêu cầu và nhận phân tích, tư vấn từ tư vấn viên, sau đó bắt tay vào làm sản phẩm.

Tại sao cần thiết kế web trọn gói

thiết kế web trọn gói

thiet ke web tron goi
thiet ke web tron goi

Điều đầu tiên

Nhắc tới đó là việc hoang mang khi bạn không biết lựa chọn thuê dịch vụ nào cho phù hợp.

Khi tìm kiếm với từ khóa “thiết kế web” trên Google thì con số trang tìm kiếm hiện ra khiến bạn hoang mang tột độ. Đâu đâu cũng là lời quảng cáo.

Tìm hiểu sâu hơn thì nhiều bạn bị thu hút với những lời quảng cáo rằng họ làm web chỉ với 1.000.000 hay con số be bé tương tự. thiết kế web trọn gói

Thế nhưng theo công ty thiết kế web Mona Media, để có một web hoàn chỉnh mà với con số đó thì không bao giờ có thể thực hiện được với mức phí như vậy. Có khi bạn lại tiền mất tật mang cho những dịch vụ có cánh như thế này.

Mặt khác việc lần mò tìm kiếm từng loại dịch vụ với mỗi người là điều quá khó khăn. Thay vào đó chọn ngay một gói thiết kế trọn gói web thì có lẽ sẽ dễ dàng hơn nhiều.

Thứ hai thiết kế web trọn gói

Bạn sẽ tiết kiệm được tối đa chi phí phát sinh khi chọn thiết kế web trọn gói bởi đúng như cái tên “trọn gói” của nó thì mọi dịch vụ đã được sắp xếp và cân bằng trong gói dịch vụ này.

Họ sẽ xây dựng cho bạn một web hoàn chỉnh, chiến lược SEO, Marketing đầy đủ, hoạt động ổn định ưng ý và bạn chỉ việc tiếp nhận và quản lý mà thôi.

Thứ ba thiết kế web trọn gói

Bạn sẽ tiết kiệm tối đa thời gian để hoàn thiện web. Bởi nếu thuê từng gói dịch vụ lẻ tẻ bên ngoài bạn sẽ mất thêm thời gian tìm kiếm, sắp xếp và chờ đợi.

Nếu chọn dịch vụ trọn gói, những người làm web sẽ là những người dày dặn chuyên môn ở mọi mảng, do đó họ cũng không tốn nhiều thời gian cho từng mảng và kết hợp với nhau cũng ăn ý hơn.

Tiết kiệm thời gian làm web, thiết kế website nhanh hơn và bạn cũng sẽ sở hữu sản phẩm chỉ sau ít ngày kể từ khi bắt đầu dự án.

Ngoài ra, bạn cũng sẽ được đơn vị cung cấp web tư vấn nhiều hơn về cách SEO từ khóa, SEO web, chiến lược marketing, cách quản trị hiệu quả, hoặc nâng cấp tính năng web….

Quy trình thiết kế web trọn gói chi tiết và chuyên nghiệp

thiết kế web trọn gói

thiet ke web tron goi
thiet ke web tron goi

Không chỉ kể riêng thiết kế website mà trên thực tế, bất cứ một việc làm nào muốn hoàn thành tốt và chuyên nghiệp đều cần tới việc xây dựng kế hoạch và hoạt động theo quy trình cụ thể, trình tự.

Tất nhiên đây chỉ là quy trình của chúng tôi đưa ra, trong quá trình xây dựng web bạn hoàn toàn có thể yêu cầu thêm bên đơn vị cung cấp dịch vụ thiết kế website theo yêu cầu của riêng bạn.

1. Tư vấn thiết kế web trọn gói

Tư vấn thiết kế web là bước đầu tiên trong quy trình thiết kế website trọn gói.

Khi khách hàng đề cập tới nhà cung cấp họ có ý định muốn tạo website thì bước đầu tiên là bước của tổ chuyên gia và tổ tư vấn.

Bước đầu tiên này rất quan trọng trong quá trình tạo lập website sau đó.

Ở bước này, nhà cung cấp web sẽ lắng nghe mong muốn và yêu cầu từ phía khách hàng về website họ muốn có.

2. Tư vấn tên miền và hosting cho website (nếu khách hàng chưa có)

Bước thứ 2 của quy trình thiết kế web là tư vấn tạo tên miền và hosting cho web của khách hàng nếu họ chưa có sẵn.

Tên miền được xem là định danh của website bởi nó gắn liền với thương hiệu công ty, doanh nghiệp. Mỗi doanh nghiệp hay công ty chỉ được cung cấp duy nhất một tên miền không trùng lặp với bất cứ ai khi đăng kí.

Hosting được xem là không gian trên internet – nơi chứa nội dung và dữ liệu cho website của bạn tại đó.

Đây là bước khá quan trọng bởi tên miền giúp định danh công ty bạn rõ ràng trên website, phân biệt rõ với các web của công ty khác.

3. Lên ý tưởng thiết kế giao diện các trang cho website

Bước thứ ba trong quy trình là bước lên ý tưởng cho việc thiết kế giao diện các trang trên website.

Đây là tiền đề quan trọng cho bước thiết kế giao diện web – một trong những bước quan trọng nhất đối với sự thành công của website.

Có thể nói giao diện chiếm đến 50% độ thành công của web.

Tại bước này, các designer sẽ dựa trên yêu cầu của khách hàng cũng như tùy vào lĩnh vực hoạt động của công ty, doanh nghiệp của họ mà lên một ý tưởng tổng quát cho giao diện. Kế đó hình dung ra những option cụ thể theo mong muốn của khách hàng và thực hiện các bước design tiếp theo..

4. Lập trình giao diện từ file thiết kế (chuẩn từng pixel)

Sau khi lên ý tưởng cụ thể cho việc thiết kế giao diện và có hình dung, bản vẽ phác thảo giao diện trên giấy thì bước tiếp theo là tiến hành lập trình giao diện từ file thiết kế. Ở bước này, các designer sẽ thực hiện lập trình giao diện web dựa trên các phần mềm chuyên dụng.

Bộ phận designer sẽ tiến hành sử dụng các phần mềm chuyên dụng như Photoshop, Corel, Illutrator… để thiết kế giao diện web và để hoàn thiện bước tạo hình cho giao diện web cho khách hàng của mình.

Bước này có thể mất từ 5 -7 ngày tùy vào mức độ phức tạp của giao diện và số trang con trên website mà khách hàng yêu cầu.

5. Lập trình các tính năng theo yêu cầu của khách hàng

Sau khi đã có giao diện web và các trang con đầy đủ, nhà cung cấp sẽ liên hệ tới khách hàng và cho họ xem demo giao diện. Nếu khách hàng có ý kiến hay nguyện vọng sửa đổi thì sẽ phản hồi lại với nhà cung cấp và sửa đổi nếu cần.

Kế đó là bước lập trình các tính năng theo yêu cầu của khách hàng. Ví dụ nếu khách hàng yêu cầu một web app bán hàng ở nhà cung cấp, họ sẽ yêu cầu tích hợp các tính năng như: gửi biểu mẫu thu nhận thông tin khách hàng, hộp thư thoại tư vấn trực tiếp, tích hợp mạng xã hội như Facebook hay Instagram, tính năng đặt hàng trực tuyến, tính năng hỗ trợ thanh toán trực tuyến, tính năng tích hợp vận chuyển… Tất cả tính năng đều được đưa ra theo yêu cầu của khách hàng phù hợp với hướng hoạt động của website họ.

6. Bàn giao và hướng dẫn vận hành website

Bước cuối cùng khi hoàn thiện toàn bộ web là bàn giao và hướng dẫn vận hành web.

Nhà cung cấp sẽ liên hệ với khách hàng, cho chạy bản demo và chỉnh sửa nếu có phản hồi cho phù hợp và tiến hành bàn giao cho khách hàng.

Bên cạnh đó, khách hàng cũng sẽ được hướng dẫn chi tiết về cách vận hành và quản lý website đúng cách cùng những thao tác thay đổi nội dung trên web, thêm mới, quản lý, xuất báo cáo hay các thao tác khác tương tự để khách hàng làm quen và thành thục sử dụng web.

7. Giải pháp marketing online cho website – SEO và Content

Cuối cùng, đây là bước không thể thiếu khi thiết kế một website trọn gói – giải pháp marketing online cho website với SEO và Content.

Nếu bạn còn chưa biết rõ thì SEO là viết tắt của một cụm từ mang ý nghĩa là tối ưu hóa công cụ tìm kiếm.

SEO bao gồm tất cả các công việc tối ưu trên page và xây dựng mạng lưới link liên kết với Google để giúp người dùng dễ nhận thấy website của bạn hơn trên trang tìm kiếm Google. Từ đó, tăng tối đa hiệu quả tiếp cận khách hàng. Content là tất cả thông tin hay nội dung được sử dụng trên website như text, hình ảnh, video, infographic, gif,… Những nội dung này được sắp xếp theo từng trang và mỗi trang có một URL khác nhau.thiết kế web trọn gói

thiet ke web tron goi
thiet ke web tron goi

Lời khuyên hữu ích từ phía các chuyên gia là bạn nên chọn cho mình một nhà cung cấp website uy tín và lựa chọn gói dịch vụ thiết kế web trọn gói của họ khi bạn mới bắt đầu thiết kế website.

Ngoài việc tiết kiệm chi phí, gói trọn gói sẽ giúp bạn có thêm nhiều dịch vụ đi kèm hữu ích và quan trọng là website của bạn ra đời luôn đảm bảo chuyên nghiệp và vận hành tốt.

Tất nhiên chúng tôi cũng hiểu việc chi phí tương đối lớn với các doanh nghiệp nhỏ, thế nên bạn có thể lựa chọn các freelancer thiết kế website uy tín để sử dụng dịch vụ làm web của họ.

Tuy nhiên bạn cần tìm hiểu kỹ về freelancer đó có thật sự tốt, những thông tin trên mạng về người đó hoặc họ có đăng ký làm freelancer trên trang vlancer không.

Tất nhiên là bạn cần nhiều yếu tố để đánh giá một freelacer và cần cẩn trọng hơn so với khi bạn thuê một công ty chuyên nghiệp.

Liên hệ:

 • Địa chỉ: 2N Cư xá phú Lâm D, P.10, Q6, HCM
 • Hotline: 098 300 9285
 • Email: quang.nguyen@semtek.com.vn

Các tìm kiếm liên quan:

 • báo giá website trọn gói
 • thiết kế website
 • bảng giá thiết kế website wordpress
 • thiết kế website giá rẻ
 • bảng giá thiết kế website giá rẻ
 • nhận thiết kế website tại nhà
 • mua trang web bán hàng
 • thiết kế website bán hàng chuẩn seo

Nội dung liên quan:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button