Thiết kế Website

SEMTEK – Dịch vụ thiết kế Website bán mỹ phẩm chuyên nghiệp

Các yếu tố cần thiết để thiết kế Website bán mỹ phẩm

Nhu cầu về sức khỏe sắc đẹp luôn là những đề tài được quan tâm rộng rãi. Đặc biệt với chị em phụ nữ, nhu cầu về chăm sóc sắc đẹp luôn là vấn đề được quan tâm hàng đầu. Các biện pháp làm đẹp hay các hướng dẫn chăm sóc da, tóc hoặc các loại mỹ phẩm chuyên biệt. Đây là những nhu cầu, xu hướng tìm kiếm của chị em. Do vậy việc thiết kế Website bán mỹ phẩm là rất quan trọng.

Nó không chỉ là cầu nối giữa nhu cầu người dùng với sản phẩm. mà còn góp phần tạo nên sự chuyên nghiệp cho hình ảnh thương hiệu. Tuy nhiên, làm thế nào để các chủ shop kinh doanh online, chủ doanh nghiệp sở hữu một website mỹ phẩm đẹp, chuyên nghiệp và dễ dàng tương tác là điều không phải trang web nào cũng làm được

Lựa chọn nhà cung cấp dịch vụ thiết kế Website bán mỹ phẩm chuyên nghiệp

Một website không chỉ là cầu nối đưa bạn đến lượng lớn khách hàng tiềm năng trên Internet mà còn mở ra cơ hội giao thương, bán buôn xuyên quốc gia. Tuy nhiên, xu hướng hiện nay, các chủ shop không chỉ kinh doanh độc lập trên website mà còn muốn bán hàng đồng thời trên facebook, sàn thương mại điện tử và các kênh khác. Thay vì chỉ tập trung vào phát triển một website, bạn hãy lựa chọn đơn vị cung cấp nền tảng bán hàng online SEMTEK, chuyên nghiệp và được nhiều người tin tưởng.

Không chỉ cung cấp website mỹ phẩm được thiết kế theo nhu cầu của người mua hàng và theo xu hướng thiết kế nổi bạt trên toàn cầu. Khi lựa chọn nhà cung cấp dịch vụ thiết kế web mỹ phẩm, bạn cũng cần tìm hiểu thêm thông tin về băng thông, dung lượng, tên miền và các dịch vụ đi kèm có được công khai và rõ ràng trong bảng giá hay không. Điều này sẽ giúp bạn lựa chọn được nhà cung cấp tốt nhất và không tốn nhiều chi phí phát sinh không mong muốn.

Các tính năng hỗ trợ khách hàng

Với website bán mỹ phẩm, bạn đã tiết kiệm được nhiều chi phí nhân viên và hạ tầng tuy nhiên đây cũng là điều bạn cần khắc phục khi kinh doanh qua website thông qua các tính năng hỗ trợ khách hàng. Ngay khi khách hàng “bước chân” vào cửa hàng online của bạn, hãy chào đón khách hàng bằng nhân viên ảo thông qua ứng dụng chatlive như Subiz, Zopim…Bạn có thể trực tiếp trực chat live và trả lời khách hàng hoặc thuê thêm nhân viên hỗ trợ, với những tư vấn tận tình ngay từ đầu, khách hàng sẽ thấy yên tâm mua sắm hơn.

Bên cạnh tính năng chat live, để thiết kế web mỹ phẩm của bạn thật thân thiện và khách hàng có thể đưa ra phản hồi, bình luận hay đặt đơn hàng, bạn cần trang bị thêm những công cụ hỗ trợ khác. Bắt đầu từ chính sách mua hàng, vận chuyển cho đến quy trình thanh toán, nút mua hàng hay đặt đơn hàng. Những công cụ hỗ trợ này bạn có thể tìm thấy trong hệ thống mặc định của website như với nền tảng bán hàng online Semtek cung cấp. Ngoài ra còn có các ứng dụng hỗ trợ bạn thu thập ý kiến khách hàng, khảo sát hay tạo chương trình khuyến mãi khác.

Chọn ”áo đẹp” khi thiết kế Website bán mỹ phẩm

Nếu mở cửa hàng kinh doanh mỹ phẩm trên phố, bạn không chỉ tốn ngân sách cho chi phí mặt bằng mà còn tốn kém 1 khoản không nhỏ cho việc trang trí và đồ nội thất trong cửa hàng. Với một website kinh doanh mỹ phẩm, chi phí ấy rất thấp và với nhiều giao diện thì bạn còn được sử dụng miễn phí nữa. Tuy nhiên, dù là giao diện trả phí hay miễn phí, ưu tiên hàng đầu khi lựa chọn chính là sự phù hợp với website bán hàng và khách hàng mục tiêu. Hãy cùng tham khảo những mẫu giao diện được Semtek cung cấp nhằm đáp ứng nhu cầu thiết kế riêng web mỹ phẩm, và đem lại lựa chọn phù hợp nhất với bạn.

Menu sản phẩm

Sau những ấn tượng ban đầu về shop mỹ phẩm của bạn đem lại từ giao diện chuyên nghiệp và phong cách, khách hàng mới tìm hiểu thêm thông qua các menu sản phẩm, các trang sản phẩm trước khi đi đến quyết định mua hàng cuối cùng. Trong đó các menu chính như Giới thiệu, Sản phẩm, Tin tức, Liên hệ cùng các menu con khác như Điều khoản dịch vụ, Chính sách đổi trả, Chính sách vận chuyển và Hướng dẫn mua hàng.

Bên cạnh đó, với trang danh mục sản phẩm được phân chia rõ ràng như theo tên thương hiệu, hoặc dòng sản phẩm, bạn sẽ giúp khách hàng tìm ngay được những sản phẩm mong muốn. Và cũng đừng quên điều hướng người dùng thật khoa học ngay từ khi bắt tay vào thiết kế web mỹ phẩm, điều này giúp khách hàng nhận biết mình đang ở đâu và có thể quay lại trang chủ, trang nội dung nhanh chóng.

thiết kế Website bán mỹ phẩm

 

Để thiết kế Website bán mỹ phẩm thu hút khách hàng bạn cần làm gì ?

Gian hàng trực tuyến trên internet là một lựa chọn sáng suốt cho những bạn có ý tưởng kinh doanh ban đầu mà không có một số vốn lớn để thuê cửa hàng. Website mỹ phẩm sẽ hội tụ đầy đủ những yếu tố tốt để lôi kéo khách hàng đến với sản phẩm của bạn, vậy để thiết kế một website bán mỹ phẩm hoàn hảo, ấn tượng thì chúng ta cần có những yếu tố nào ?

Giao diện website

Giao diện website có hấp dẫn hay không đó là một yếu tố dẫn đến hành vi mua hàng của khách hàng, chưa cần đề cập đến vấn đề chất lượng. Lấy ví dụ về một cửa hàng bạn thuê trên phố, mặt bằng không thôi là chưa đủ, cửa hàng cần phải được trang trí bắt mắt, sản phẩm phải được trưng bày hợp lý để thu hút khách hàng. Trang website cũng tương tự như thế, website cần phải có giao diện mà các sản phẩm được sắp xếp hợp lý , màu sắc của website phải hòa với hợp giữa các khung nền với nhau.

Đơn vị thiết kế Website bán mỹ phẩm

Lựa chọn một đơn vị thiết kế website chuyên nghiệp là một yếu tố rất quan trọng. Khi bạn có ý định thiết kế website mỹ phẩm để bán sản phẩm của mình, đừng phó mặc mọi công việc cho đơn vị thiết kế website, hay thống nhất ý tưởng thiết kế từ hai bên, những đơn vị thiết kế website chuyên nghiệp sẽ có định hướng thiết kế sẵn cho bạn, từ đó bạn sẽ đưa ra những góp ý hay sở thích của mình để hai bên kết hợp hoàn thành một bản thiết kế hoàn chỉnh cho ngôi nhà trên internet của bạn.

Hệ thống website bán hàng của Semtek là một lựa chọn thích hợp nhất cho bạn nhờ kinh nghiệm đã thực hiện hàng trăm dự án thiết kế website bán mỹ phẩm cho các cửa hàng đơn vị khác nhau

Các liên kết và hỗ trợ khách hàng

Sau khi hoàn thành một website hoàn thiện ưng ý về cả nội dung lẫn giao diện website thì vấn đề liên kết với khách hàng làm sao để bán được sản phẩm là điều quan trọng nhất.

Phần mềm live chat giúp khách hàng cảm thấy website của bạn thân thiện hơn khi ghé thăm, khách hàng có thể để lại câu hỏi cho nhân viên cửa hàng tư vấn trước khi quyết định mua hàng. Bên cách đó những phần quan trọng trong một website bán mỹ phẩm đó là các box bình luận, đặt hàng, hay gọi điện từ trang chủ đến chi tiết sản phẩm, từ đó tạo cho khách hàng và cửa hàng của bạn được mối liên hệ với nhau

Liên kết mạng xã hội: Trong thời đại mà mạng xã hội nhất là facebook lên ngôi thì liên kết giữa website với các tài khoản mạng xã hội là cần thiết, bạn có thể liên kết website của mình đến page bán hàng từ facebook, zalo, v..v..

Tính năng SEO

Nếu bạn không thiết kế website chuẩn SEO, cửa hàng sẽ có nguy cơ mất đi lượng lớn khách hàng tiềm năng do đối thủ cạnh tranh do website của họ xuất hiện ở vị trí cao hơn web của bạn trong công cụ tìm kiếm.Thiết kế website bán hàng chuẩn SEO chuyên nghiệp sẽ giúp cho cửa hàng của bạn luôn nằm trên top 10 công cụ tìm kiếm, khách hàng sẽ luôn nhìn thấy website của bạn đầu tiên và những sản phẩm của cửa hàng sẽ xuất hiện khi khách hàng đang tìm kiếm một sản phẩm liên quan.

Thiết kế web chuẩn SEO giúp cửa hàng giảm thiểu chi phí quảng cáo, giúp cửa hàng tiếp cận được một lượng khách hàng lớn mà không phải trả tiền, từ đó, mang lại uy tín thương hiệu cho cửa hàng của bạn.

Báo cáo nguồn đơn bán hàng

Website không chỉ thống kê được số lượng đơn hàng tương ứng đến từ nguồn khác nhau mà còn có khả năng báo cáo được toàn bộ nguyên nhân đơn hàng bị hủy như khách không lấy hàng, lỗi vận chuyển hoặc đơn hàng chưa được xử lý,… từ đó, thông qua báo cáo, chủ shop sẽ biết được tình hình hoạt động kinh doanh của shop và đưa ra phương án bán hàng phù hợp.

Tự động tính phí vận chuyển

Sự phát triển của thị trường thương mại điện tử giúp bán hàng online đem lại một nguồn lợi nhuận lớn không kém gì so với offline, nhưng hẳn các chủ shop  sẽ phải đau đầu với các hãng vận chuyển về vấn đề giao hàng. Nhanh.vn đã hợp tác với 4 hãng vận chuyển lớn: Vietnampost, viettelpost, giaohangnhanh, giaohangtietkiem để tự động tính phí vận chuyển khi khách hàng mua sản phẩm từ website.

thiết kế Website bán mỹ phẩm

Dịch vụ thiết kế Website bán mỹ phẩm của Semtek

  • Dịch Vụ VPS Bảo Mật No1 | Uptime 99,99%
  • VPS có cấu hình cao có tính ổn định & bảo mật an toàn cao
  • Sử dụng dễ dàng dù không cần am hiểu IT
  • Tốc độ luôn ổn định, băng thông 32Gbit, hạ tầng đồng bộ mạnh mẽ
  • Hỗ Trợ kỹ thuật hệ thống liên tục 24/7
  • VPS SSD sử dụng công nghệ 100% SSD Intel Enterprise và hỗ trợ chống DdoS

Tốc độ vượt trội

Sử dụng 100% ổ cứng SSD Enterprise mang đến trải nghiệm khác biệt về tốc độ truy vấn xử lý dữ liệu

Bảo vệ dữ liệu

Dữ liệu sẽ được backup định kỳ hàng tuần nhằm đảm bảo an toàn cho dữ liệu ở mức độ cao nhất

Dùng thử miễn phí

Trải nghiệm Cloud VPS SSD miễn phí trong vòng 07 ngày trước khi quyết định sử dụng dịch vụ

Đội ngũ tư vấn

Trải nghiệm sự khác biệt với dịch vụ chăm sóc khách hàng từ đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp và thân thiện

Nâng cấp dễ dàng

Hệ thống cho phép nâng cấp, mở rộng tài nguyên CPU, RAM, SSD ngay lập tức trong quá trình sử dụng

Hệ điều hành

Chủ động lựa chọn nhiều hệ điều hành với các phiên bản khác nhau tuỳ theo nhu cầu sử dụng

Thời gian uptime

Xây dựng và thiết kế theo cơ chế N+1, tăng cường sự ổn định và đảm bảo thời gian uptime tới 99,5%

Công cụ quản lý

Giao diện quản lý được thiết kế với phong cách đơn giản và trực quan với người dùng

Khi thiết kế Website bán mỹ phẩm tại SEMTEK, quý khách được tư vấn trọn gói tận tình từ khâu chọn domain, tư vấn thiết kế giao diện web bán hàng và các chức năng nghiệp vụ quản lý, chiến lược phát triển quảng bá website và tìm kiếm nguồn khách hàng. Bên cạnh đó bạn cũng tham gia vào quá trình giám sát tiến độ hoàn thành của việc thiết kế website bổ sung ý kiến trong từng công đoạn thiết kế để đảm bảo một sản phẩm hoàn hảo nhất.Website của bạn sẽ được thiết kế với giao diện đẹp mắt, dễ sử dụng, thiết kế web chuẩn SEO mà còn có tốc độ tải trang nhanh.

Việc chọn được đơn vị thiết kế website bán hàng tốt không chỉ tạo ra một web bán hàng chuyên nghiệp, khẳng định thương hiệu cho người kinh doanh mà còn hỗ trợ tuyệt vời trong khâu quảng bá sản phẩm dịch vụ để gia tăng doanh số. Hãy để SEMTEK đồng hành cùng bạn trong việc bán hàng.

 

SEMTEK Co,. LTD

VPS Server | WordPress Web design | SEO | Content Marketing | Email Server

Địa chỉ: 2N Cư Xá Phú Lâm D, Phường 10, Quận 6, Hồ Chí Minh

Điện thoại: 098 300 9285

Email: quang.nguyen@semtek.com.vn

https://www.semtek.com.vn/

 

Nội dung liên quan:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button