Thiết kế Website

Điểm Cộng Nào Cho Một Thiết Kế Website Doanh Nghiệp Hiệu Quả?

Bạn đã Biết Cách Phân Loại Website?

Khi công nghệ thông tin phát triển mạnh mẽ như hiện nay thì website không thể thiết trong hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp. Có một website hiển thị trên mạng Intenet toàn cầu sẽ giúp doanh nghiệp tiếp cận nhiều khách hàng nhiều hơn, đó là điều chắc chắn!

Trước khi nói về “Ưu điểm của một thiết kế website doanh nghiệp”, Chúng ta cần phân biệt rõ Website được phân ra thành mấy loại? Đặc trưng cụ thể của từng loại webiste này? 

1. Website cá nhân: Được xây dựng nhằm mục đích giới thiệu cá nhân của một diễn viên, ca sĩ, người nổi tiếng, người hoạt động trong lĩnh vực nghệ thuật, hội họa…

2. Website thương mại điện tử: Đây là dạng website bán hàng trực tuyến, nó cho phép thanh toán với nhiều hình thức khác nhau như chuyển khoản, tiền mặt, qua thẻ, cổng thanh toán của các dịch vụ hỗ trợ. Hầu hết các loại website dạng này đều được tổng hợp nhiều mặt hàng khác nhau, người chủ sở hữu sẽ trực tiếp quản lý việc bán hàng, tương tự như quầy hàng tự chọn. Bên cạnh đó, cũng có loại web được xây dựng và tạo ra các gian hàng riêng để cho thuê….

3. Website tin tức: Mục đích của website này là để cung cấp các thông tin về chính trị, xã hội, giáo dục, sức khỏe…Việc phát triển loại hình website này chính là nền tảng từ các loại báo giấy truyền thống.

4. Website giới thiệu doanh nghiệp: Mục đích của nó là để quảng bá hình ảnh của công ty, doanh nghiệp. Nó có chức năng cập nhật các thông tin, sản phẩm, dịch vụ của đơn vị đó để quảng bá đến cho khách hàng khắp mọi nơi.

Như vậy, có thể thấy rằng mỗi loại website đều có những đặc điểm riêng. Bạn cần phải xác định rõ loại hình mà mình đang hoạt động là gì, từ đó lựa chọn việc phát triển website theo loại nào phù hợp nhất. Việc không xác định rõ, ví dụ kinh doanh dịch vụ, bán hàng nhưng lại thiết kế website giới thiệu, tin tức, khi đó nó sẽ không mang lại quá nhiều lợi ích cho việc kinh doanh của bạn giống như khi lựa chọn đúng loại hình website. Tốt nhất, trước khi đưa ra quyết định nên liên hệ với các đơn vị thiết kế website để được hỗ trợ kỹ lưỡng hơn.

Ưu điểm của một thiết kế website doanh nghiệp?

Việc Thiết kế website doanh nghiệp nhằm mục đích của nó là để quảng bá hình ảnh của công ty, doanh nghiệp. Nó có chức năng cập nhật các thông tin, sản phẩm, dịch vụ của đơn vị đó để quảng bá đến cho khách hàng khắp mọi nơi. Dù hoạt động trong lĩnh vực nào thì doanh nghiệp đều có nhu cầu quảng bá thương hiệu đến với mọi người, do vậy thiết kế website là một nhu cầu tất yếu.

Khi có một thiết kế website doanh nghiệp sẽ giúp ích rất nhiều cho hoạt động của doanh nghiệp: giúp xây dựng và nhận diện thương hiệu của công ty trên internet, thể hiện sự chuyên nghiệp trong hoạt động của công ty, có một website sẽ giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí và khi có website sẽ giúp doanh nghiệp tương tác, chăm sóc khách hàng 24/7.

Thiết kế website doanh nghiệp tiêu chuẩn sẽ được lợi những gì?

Chi phí thấp so với các ấn phẩm quảng cáo thông thườngInternet rất khác các ấn phẩm quảng cáo thông thường với giá rẻ, quảng cáo của bạn có thể truy cập trong một thời gian dài, nội dung có thể thay đổi mà không cần phải yêu cầu một ai đó để làm điều đó cho bạn (nếu bạn sử dụng một hệ thống quản lý nội dung – CMS) và bạn có thể có khả năng tiếp cận với một đối tượng rộng lớn hơn. Đây không phải là để nói rằng bạn không nên sử dụng các hình thức khác của việc quảng cáo. Tất cả các bạn có thể sử dụng nó để thu hút người truy cập vào trang web của bạn và tìm hiểu về công ty của bạn. Ngoài ra website có khả năng mở ra cách thức giao tiếp giữa các khách hàng tiềm năng và một người bán hàng.

Thị trường mở rộng: Internet đã cho phép các doanh nghiệp ở bất cứ vị trí địa lý nào đều có thể bỏ qua các rào cản và trở nên dễ tiếp cận, từ bất cứ quốc gia nào trên thế giới của một khách hàng tiềm năng có truy cập Internet cũng có thể biết đến bạn.

Đa dạng hóa Doanh thu: Một trang website không phải chỉ là một phương tiện truyền thông đại diện cho công ty của bạn, nó là một hình thức của phương tiện thông tin mà từ đó mọi người có thể thu được thông tin. Bạn có thể sử dụng phương tiện truyền thông này để bán không gian quảng cáo cho các doanh nghiệp khác.

Phục vụ 24/7 và 365 ngày. Khi bạn đóng cửa hàng hoặc nghỉ, website như một công cụ hữu ích để cung cấp thông tin mọi nơi mọi lúc. Nó tự phục vụ khách hàng của bạn như một nhân viên tận tâm mà không kêu ca gì!

Thuận tiện: Nó được thêm rất nhiều thuận lợi cho một người nghiên cứu một sản phẩm trên Internet hơn là để có được trong một chiếc xe, lái xe và tìm một nơi nào đó hoặc yêu cầu một ai đó để có thông tin về một sản phẩm.

Bảo mật: Các khách hàng tiềm năng có thể truy cập vào trang website của doanh nghiệp bất cứ khi nào họ muốn một cách riêng tư và thoải mái, không có những căng thẳng tồn tại trong thế giới thực.

Thêm giá trị gia tăng và hài lòng: Trang website của doanh nghiệp có thể tăng thêm giá trị trong các mặt khác, bởi có lời khuyên, tư vấn và nội dung quan tâm chung chung, bạn có thể cung cấp cho khách hàng. Điều này cũng sẽ giúp khách hàng nhớ bạn tốt hơn.

Cải thiện tin cậy: Một trang website sẽ cho bạn cơ hội để thông báo cho các khách hàng tiềm năng về những gì bạn đang có và tại sao bạn xứng đáng được họ tin tưởng. Trong thực tế, nhiều người sử dụng Internet nghiên cứu trước khi mua hàng để họ có thể xác định cho mình cái mà họ cần mua. Internet cũng cho phép các khách hàng của bạn làm tiếp thị cho bạn.

Cơ hội tăng trưởng: Một trang website phục vụ như một nơi tuyệt vời để giới thiệu tiềm năng cho các nhà đầu tư, để hiển thị những gì họ được nếu đầu tư, những gì đã đạt được và những gì nó có thể đạt được trong tương lai.

Dễ dành nhận thông tin phản hồi: Khách hàng có thể nhanh chóng và dễ dàng đưa ra ý kiến phản hồi về sản phẩm của bạn và / hoặc các phương pháp tiếp cận thị trường.

Nghiên cứu thị trường giá rẻBạn có thể sử dụng các tính năng trên trang web của bạn như là phiếu thăm dò ý kiến người truy cập, các cuộc điều tra trực tuyến và các số liệu thống kê của trang web của bạn để tìm hiểu những gì khách hàng muốn để xác định xem bạn có thể cải thiện sản phẩm của bạn và cách thức kinh doanh của bạn. Số liệu thống kê trang web hiển thị cho bạn có bao nhiêu lưu lượng truy cập trang web của bạn nhận được, làm thế nào người truy cập được vào trang web của bạn và ở đâu, người truy cập là từ đâu.

Bạn đang cần hỗ trợ thiết kế website doanh nghiệp tiêu chuẩn với đầy đủ tính năng hỗ trợ khách hàng chuyên nghiệp nhất? Chúng tôi sẽ hỗ trợ Bạn!

 

Từ khóa:  Thiết kế website doanh nghiệp, thiết kế website chuyên nghiệp tại tphcm, giá thiết kế website, thiết kế web doanh nghiệp, công ty thiết kế website uy tín tại tphcm, thiết kế web chuyên nghiệp hồ chí minh, hướng dẫn thiết kế website, website thương mại điện tử, web thuong mai dien tu, website thương mại điện tử hàng đầu thế giới, website thương mại điện tử là gì, xếp hạng website thương mại điện tử, website thương mại điện tử bán hàng, bảng giá website thương mại điện tử, thiết kế website thương mại điện tử, sàn giao dịch thương mại điện tử hàng đầu việt nam, sàn thương mại điện tử

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button