Thiết kế Website

Thiết Kế Website Giá Rẻ Tại TPHCM Uy Tín

Thiết kế website giá rẻ tại TPHCM chuyên nghiệp là giải pháp cấp thiết cho bất kì doanh nghiệp nào trong việc phát triển kinh doanh. Ngày nay, khi mà hàng triệu người trên thế giới đều sử dụng Internet và xem đây là nơi lý tưởng để tìm kiếm thông tin. Thì website được xem là một trong những phương tiện hiệu quả, bên cạnh các trang mạng xã hội. Người làm kinh doanh trực tuyến cần phải thiết kế web để dùng nó tạo ra sự kết nối giữa doanh nghiệp và khách hàng. Giúp cho doanh nghiệp tiếp cận, quảng bá hình ảnh, thương hiệu mình đến với khách hàng một cách dễ dàng và trực quan nhất. Tuy nhiên dịch vụ thiết kế web nào sẽ là giải pháp tốt nhất cho một doanh nghiệp? Cùng Semtek tìm hiểu ngay.

Thiết kế website giá rẻ tại TPHCM và các loại hình thường gặp

1. Lợi ích của Website thiết kế website giá rẻ tại tphcm

Trong thời kì bùng nổ của công nghệ thông tin, thương mại điện tử là một ngành vô cùng nóng. Kéo theo đó sử dụng website bán hàng trở nên phổ biến và cần thiết. Website đưa đến cho cá nhân hoặc các doanh nghiệp lợi ích không hề nhỏ:

 • Website là phương thức quảng cáo tiết kiệm hiệu quả với chi phí nhỏ mà đem lại hiệu quả lớn. Nếu bạn muốn quảng bá thương hiệu, giới thiệu sản phẩm tới người tiêu dùng thì sử dụng website là lựa chọn tốt nhất cho bạn. thiết kế website giá rẻ tại tphcm
 • Quảng cáo không giới hạn. Khi sở hữu một website, bạn có thể thoải mái quảng cáo sản phẩm mà không phải lo lắng bị gò bó về số lượng.
 • Chăm sóc khách hàng trực tuyến. Đặc điểm nổi bật khi sử dụng website để bán hàng đấy là bạn có thể chăm sóc tư vấn cho khách hàng về sản phẩm trực tuyến. Không phải mất thời gian và công sức đi lại bạn vẫn có thể dễ dàng chốt đơn hàng từ khách hàng dễ dàng
 • Tiềm năng khách hàng cực lớn thiết kế website giá rẻ tại tphcm

Qua đây chắc hẳn bạn đã hiểu và nhận ra được vai trò của việc sở hữu một website với việc kinh doanh của mình. Công ty thiết kế website uy tín luôn đồng hành cùng bạn. Cố gắng đưa đến cho bạn những sản phẩm website tốt nhất.

thiết kế website giá rẻ tại tphcm

2. Các loại hình thiết kế website thường gặp

Có rất nhiều công ty thiết kế web đang hoạt động trên khu vực TPHCM hiện nay. Cung cấp nhiều dịch vụ thiết kế website với chi phí chênh lệch nhau rất nhiều. Vì vậy doanh nghiệp cần sáng suốt trong việc lựa chọn một dịch vụ thiết kế web. Phải có khả năng đem lại những nét độc đáo, đặc trưng riêng phù hợp nhất với xu hướng thị trường hiện tại cho doanh nghiệp của bạn.

2.1. Dịch vụ thiết kế website giá rẻ tại TPHCM

Các dịch vụ thiết kế web chuyên nghiệp tại TPHCM có điểm chung là họ thường thiết kế web theo từng gói dịch vụ. Có quy trình thực hiện sản phẩm bài bản, rõ ràng và cung cấp đầy đủ các thông tin hợp đồng. Các điều khoản cho khách hàng ngay từ khi bắt đầu hợp tác và cực kì đúng hẹn.

Sử dụng các dịch vụ thiết kế web chuyên nghiệp, doanh nghiệp có thể hoàn toàn yên tâm. Bởi độ đáng tin cậy cũng như chất lượng sản phẩm cuối cùng. Nhiều dịch vụ thiết kế web chuyên nghiệp hiện nay sẽ làm bạn bất ngờ với sản phẩm web độc đáo, responsive. Sử dụng được ngay khi bàn giao sản phẩm. Không vướng phải lỗi kĩ thuật nào cũng như không tốn thêm bất kì chi phí cho việc bảo trì hay sữa chữa.

2.2. Các dịch vụ thiết kế website giá rẻ thiết kế website giá rẻ tại tphcm

Với giá thành rẻ hơn rất nhiều so với các dịch vụ thiết kế web chuyên nghiệp. Các dịch vụ thiết kế web giá rẻ cũng mang lại cho doanh nghiệp các mẫu website như yêu cầu. Tuy nhiên, rất có thể phần “giá rẻ” này chỉ bao gồm giao diện hoặc chi phí lập trình cơ bản ban đầu. Rất có thể sau này khi muốn thêm bớt hoặc chỉnh sửa các tính năng. Bạn sẽ phải trả thêm chi phí phụ. Điều này sẽ làm website của bạn bị đội giá lên rất nhiều. Thậm chí là hơn cả giá trị của một gói dịch vụ thiết kế web chuyên nghiệp. thiết kế website giá rẻ tại tphcm

2.3. Doanh nghiệp tự thiết kế web thiết kế website giá rẻ tại tphcm

Loại hình này đã và đang dần phổ biến hiện nay. Doanh nghiệp sử dụng các phần mềm viết sẵn bởi các công ty thiết kế web để tự sáng tạo nên một website cho riêng mình. Tuy nhiên chúng tôi khuyến cáo bạn chỉ nên sử dụng giải pháp này trong trường hợp công ty bạn đã có sẵn đội ngũ. Hoặc ít nhất 1 nhân viên IT hiểu đủ về kĩ năng thiết kế web để hỗ trợ.

Thiết kế website giá rẻ tại TPHCM chuyên nghiệp cho bán hàng

Cũng như thời trang, thiết kế website cần phải thay đổi linh hoạt theo các xu hướng để đáp ứng thị hiếu người dùng. Tuy nhiên, trước khi chạy theo xu hướng, hãy đảm bảo rằng website của bạn được thiết kế chuyên nghiệp để tạo ấn tượng tốt với khách hàng.

1. Giữ website sạch sẽ và ngăn nắp

Thế giới xung quanh chúng ta đang ngày càng trở lên lộn xộn và website cũng không ngoại lệ. Đã bao giờ bạn vào một website và cảm thấy khó chịu vì có quá nhiều thứ xuất hiện trên cùng một trang? Quảng cáo, banner, kí hiệu, dấu hiệu, pop-ups, nút bấm và vô số những thứ khác khiến website trở nên nặng nề. Hãy giải thoát người dùng khỏi đống lộn xộn đó càng sớm càng tốt nếu bạn muốn giữ chân họ ở lại website.

2. Viết chữ dễ đọc thiết kế website giá rẻ tại tphcm

Câu chữ rất quan trọng. Bởi chúng là công cụ cung cấp thông tin và trả lời những câu hỏi mà người dùng có thể đặt ra. Một số quy tắc đơn giản bạn nên áp dụng trong thiết kế website chuyên nghiệp:

 • Đảm bảo màu sắc hài hòa thiết kế website giá rẻ tại tphcm
 • Sử dụng cỡ chữ vừa phải, không quá to cũng không quá nhỏ
 • Chọn font chữ phù hợp và dễ đọc.

3. Cung cấp đầy đủ thông tin sản phẩm

Rất nhiều người thiết kế website bán hàng mà cung cấp thông tin sản phẩm một cách hạn chế. Điều này có thể khiến khách hàng từ bỏ ý định mua hàng ngay khi click vào sản phẩm. Vì vậy, bạn cần cung cấp đầy đủ thông tin về sản phẩm nhất có thể, nhưng nhớ là chỉ vừa đủ. Thiết kế website chuyên nghiệp phải giúp người dùng hiểu về sản phẩm một cách đầy đủ để có thể mua hàng ngay lập tức.

4. Gắn nhiều tùy chọn thanh toán thiết kế website giá rẻ tại tphcm

Nhiều giỏ hàng bị bỏ qua chỉ vì website thiếu tùy chọn thanh toán. Đừng để website của bạn gặp vấn đề này. Khách hàng luôn đa dạng, vì vậy các cổng thanh toán cũng phải đa dạng để đáp ứng họ. Hãy giúp họ mua hàng thật dễ dàng.

5. Tạo trang Liên hệ riêng biệt thiết kế website giá rẻ tại tphcm

Dù website có thể hiện được nhiều điểm tuyệt vời về sản phẩm như thế nào thì khách hàng vẫn muốn được nghe trực tiếp điều đó từ bạn. Do đó họ thường tìm kiếm cách liên hệ qua email hay số điện thoại. Trang Liên hệ cần được nằm ở thanh điều hướng riêng biệt để người dùng dễ dàng thấy và truy cập. thiết kế website giá rẻ tại tphcm

Những lưu ý trên sẽ giúp bạn phần nào trong việc thiết kế website chuyên nghiệp. Hãy nhớ một website chuyên nghiệp sẽ để lại ấn tượng lâu dài cho khách hàng và thúc đẩy họ mua hàng của bạn nhiều hơn.

Lý do chọn Semtek là đơn vị thiết kế website giá rẻ tại TPHCM

Với dịch vụ thiết kế website chuẩn SEO giá rẻ tại SEMTEK Co,. LTD, khách hàng sẽ có được những thiết kế web chuyên nghiệp, chuẩn SEO, tiết kiếm chi phí tối đa, được thực hiện bởi đội ngũ nhân viên thiết kế và lập trình chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm. Ngoài ra, khách hàng được tư vấn để lựa chọn những gói giải pháp thiết kế phù hợp với nhu cầu của doanh nghiệp.

1. Những ưu điểm tuyệt vời và phong cách làm việc chuyên nghiệp

 • Đội ngũ nhân viên thiết kế web chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm với hàng trăm dự án lớn nhỏ khác nhau.
 •  Nhân viên thiết kế là những người có tính sáng tạo cao, đưa ra cho khách hàng những mẫu thiết kế ưng ý nhất
 • Quy trình thiết kế khoá học, chuyên nghiệp, thời gian thiết kế nhanh
 • Luôn đảm bảo website được tối ưu chuẩn SEO trước khi bàn giao đến khách hàng.
 • Nhiều gói thiết kế khác nhau để khách hàng lựa chọn, phù hợp từng đối tượng và nhu cầu của doanh nghiệp.
 • Những mẫu thiết kế luôn cam kết đúng yêu cầu (thậm chí tốt hơn những gì bạn yêu cầu).
 • Hỗ trợ bảo trì bảo dưỡng và hỗ trợ kỹ thuật nhanh chóng, kịp thời khi cần
 • Hỗ trợ cử nhân viên đến đào tạo, tư vấn cho khách hàng cách thức xây dựng nội dung web chuẩn SEO. Đối với các khách hàng ở xa sẽ được gửi tài liệu hướng dẫn chi tiết.
 • Hỗ trợ 24/7 qua email, điện thoại, chat trực tiếp trên web… tthiết kế website giá rẻ tại tphcm

2. Tầm quan trọng của việc sử dụng dịch vụ thiết kế website

Khi bạn truy cập vào một trang web nào đó, điều sẽ khiến bạn bị thu hút đó chính là giao diện và phong cách thiết kế của website. Một website được thiết kế chuyên nghiệp, độc đáo, đúng chủ đề, tốc độ tải trang nhanh, cùng với nhiều tiện ích hữu ích được tích hợp. Đem lại cho khách hàng nhiều trải nghiệm thú vị, khiến cho họ muốn ở lại lâu hơn trên website đó. Điều này sẽ góp phần làm tăng thứ hạng cho website của doanh nghiệp trên trang tìm kiếm khi được người dùng đánh giá cao.

thiết kế website giá rẻ tại tphcmthiết kế website giá rẻ tại tphcm

Bạn có thể sử dụng một website giá rẻ, cũng như một website tự làm miễn phí. Thế nhưng, về lâu về dài, các loại website đó có thể ở lại với bạn không khi mà doanh nghiệp của bạn ngày càng mở rộng và phát triển hơn, chuyên nghiệp hơn?

Một website sơ sài ban đầu liệu có còn xứng tầm với thương hiệu doanh nghiệp của bạn hiện tại? Vì vậy, chi bằng ngay từ đầu bạn đầu tư cho mình trang web chuyên nghiệp để phục vụ toàn bộ chiến lược kinh doanh sau này. Điều này sễ hạn chế cho bạn phần lớn các rắc rối gặp phải về hosting, tên miền… về sau. thiết kế website giá rẻ tại tphcm

Khi đã sở hữu một website chuyên nghiệp, việc bạn cần làm tiếp theo chỉ là kinh doanh và phát triển, và website chính là cánh tay phải đắc lực mà bạn không thể ngó lơ. Đầu tư cho một website chuyên nghiệp chưa bao giờ là lỗ cả.

 

Tìm kiếm liên quan đến thiết kế website giá rẻ tphcm

 • thiết kế web siêu rẻ
 • làm web giá rẻ 500k
 • thiết kế web theo yêu cầu giá rẻ
 • giá thiết kế website
 • thuê website giá rẻ
 • thiet ke web gia re 1900
 • thiết kế website đẹp
 • thiết kế website có sẵn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button