Thiết kế Website

SEMTEK chuyên thiết kế website giá rẻ tphcm

Thiết kế web giá rẻ tại tphcm là tất cả các công đoạn giúp tạo ra một website hoàn chỉnh. Trong thời đại 4.0 khi người dùng tiếp cận và bắt đầu tìm kiếm trên internet nhiều hơn, website ra đời là một trong những phương pháp giúp doanh nghiệp tiếp cận người dùng nhanh nhất. Vậy cụ thể như thế nào? Hãy cùng SEMTEK tìm hiểu ngay trong bài viết sau.

thiet ke web gia re tai tphcm
thiet ke web gia re tai tphcm

Mục đích thiết kế web giá rẻ tại tphcm

Một cá nhân tổ chức bất kì, khi yêu cầu thiết kế web giá rẻ tại tphcm đều hướng đến mục đích duy nhất là quảng bá thương hiệu, sản phẩm và dịch vụ.

1. Xu hướng chung

Thế kỉ 21 tốc độ phát triển bùng nổ của mang internet kết nối toàn cầu. Xu hướng tìm kiếm thông tin, mua bán, giao dịch trực tuyến ngày càng tăng. Đối với các doanh nghiệp, những người làm kinh doanh đây là thị trường màu mỡ để phát triển kinh doanh.

Đối với các cá nhân tổ chức nhỏ; website là phương tiện, là công cụ để thể hiện tiếng nói và thương hiệu của mình. Các dịch vụ đi kèm hỗ trợ kinh doanh online cũng nở rộ. Đây là điều kiện để nghành thiết kế website phát triển mạng mẽ.

2. Sức mạnh từ sự hỗ trợ

Website giúp cập nhật ngay lập tức các sản phẩm, dịch vụ, và thông tin mới. Đưa thông tin đến với người cần mà không gặp bất cứ rào cản về khoảng cách nào. Là kênh kinh doanh hiệu quả với chi phí marketing thấp nhất, hoạt động 24/7. Đồng thời  website đáp ứng gần như tất cả yêu kinh doanh online cơ bản. Vì vậy đây là lựa chọn không thể thiếu.

Tuy nhiên không phải cứ xây được website là có thể phát triển được. Với cá nhân những người thiết kế web điều quan trọng nhật là có thể bắt kịp, nghiên cứu, phát triển những công nghệ mới. Từ đó giúp người dùng có được trải nghiệm lướt web tốt nhất. Đối với doanh nghiệp, những người làm thiết kế web phải tối ưu được tính năng, giao diện; giúp kích thích người dùng thực hiện hành động mua hàng.

Thiết kế web giá rẻ tại tphcm cần những gì?

1. Biết cách bố trí

Cách bố trí mà chúng tôi muốn đề cập đến ở đây là công việc của đồ họa và việc sắp xếp các văn bản trên website. Trong thế giới web, mục tiêu chính của người thiết kế web giá rẻ tại tphcm là giúp cho khung nhìn mà khách truy cập tìm thấy thông tin mà họ tìm kiếm trong nháy mắt. Chính vì thế, cách bố trí website các khối, menu, hình ảnh, nội dung cần sự cân bằng, nhất quán và tính toàn vẹn.

2. Màu sắc

Màu sắc của website phụ thuộc vào sở thích, nhu cầu của khách hàng cũng như tính chất của mỗi sản phẩm, dịch vụ mà website hướng đến. Tuy nhiên, màu sắc của website cần sự hài hòa, đơn giản nhưng tinh tế, truyền đạt tính đặc trưng của một người hoặc thương hiệu hay tổ chức đó.

3. Đồ họa

Đồ họa trong thiết kế website là gì? Nó có thể bao gồm logo, ảnh, clipart hoặc các biểu tượng, tất cả đều phục vụ việc nâng cao thiết kế web chuyên nghiệp hơn. Hơn nữa, các yếu tố trên đây cần phải được thiết kế màu sắc và sắp xếp một cách thích hợp.

thiet ke web gia re tai tphcm
thiet ke web gia re tai tphcm

4. Phông chữ

Việc sử dụng các phông chữ khác nhau cũng góp phần nâng cao thiết kế trang web, cải thiện thẩm mỹ đáng kể và đặc biệt là hỗ trợ người dùng dễ dàng đọc và lĩnh hội các nội dung thông tin cần truyền tải trên web.

Hơn nữa, có nhiều trình duyệt web chỉ có thể đọc một số phông chữ nhất định được gọi là “phông chữ an toàn cho web”, do đó, nhà thiết kế thường cần chọn những font chữ này để web thân thiện với tất cả các công cụ tìm kiếm, các trình duyệt và thiết bị phổ biến đang được dùng rộng rãi này.

5. Nội dung

Nội dung trong thiết kế web giá rẻ tại tphcm là gì? Đây là phần quan trọng để giữ chân người dùng và được các công cụ tìm kiếm đánh giá cao. Vậy nội dung của website là gì? Cần những gì để phát triển nội dung thu hút khách truy cập?

Để truyền tải thông điệp của web, nội dung cần tươi mới, hữu ích cho người dùng, các thông tin được cập nhật thường xuyên, liên tục và chính xác.

Nội dung mà chúng tôi để cập ở đây có thể là là hình ảnh và văn bản hoặc video.

Văn bản phải luôn luôn có liên quan và hữu ích, cung cấp cho người đọc những gì họ muốn để họ ở lâu hơn trên trang web của bạn.

Nội dung phải được tối ưu hóa cho các công cụ tìm kiếm và có độ dài phù hợp, kết hợp các từ khóa có liên quan.

6. Thiết kế web giá rẻ tại tphcm thân thiện với người dùng

Bên cạnh các yếu tố cơ bản trên đây của thiết kế web thì một trong những yếu tố rất quan trọng nữa là việc thiết kế website thân thiện với người dùng. Một trang web đẹp, trực quan và hấp dẫn thôi chưa đủ, trang web đó phải luôn luôn xem xét người dùng cuối.

Tại sao cần phải thiết kế web giá rẻ tại tphcm?

Hiểu được website là gì bạn chắc chắn không thể bỏ qua tầm quan trọng của website, nhất là đối với các doanh nghiệp cung cấp các sản phẩm, dịch vụ. Trong đó, có các lý do chính khiến cho doanh nghiệp cần sở hữu một website của riêng mình như sau:

1. Văn phòng thứ hai của mọi doanh nghiệp

Nếu như văn phòng trong thực tế là nơi để thực hiện các giao dịch của doanh nghiệp và qua đó để thể hiện được bộ mặt của doanh nghiệp, để doanh nghiệp gây ấn tượng với khách hàng. Thì website cũng được ví như là một văn phòng thứ hai của doanh nghiệp trên Internet. Thông qua website, khách hàng đã có thể cập nhật được những thông tin về doanh nghiệp, về sản phẩm, về dịch vụ của bạn. Bên cạnh đó, phong cách thiết kế ấn tượng cũng sẽ tạo nên dấu ấn của bạn trong lòng khách hàng.

2. Khẳng định thương hiệu và là công cụ cạnh tranh với đối thủ

Khi khách hàng có nhu cầu tìm kiếm bất kỳ thông tin về sản phẩm, dịch vụ hành động đầu tiên của khách hàng chính là tìm kiếm thông tin trên Internet. Ngay lúc này, phải chăng website chính là một công cụ chính để bạn cạnh tranh và thu hút khách hàng hơn so với đối thủ cạnh tranh. Không chỉ cần hiểu website là gì mà doanh nghiệp bạn cần sở hữu ngay một website chuyên nghiệp để thu hút khách hàng và cạnh tranh với đối thủ.

3. Website sẽ là nơi cung cấp nguồn thông tin hữu ích

Tất tần tật mọi thông tin mà bạn mong muốn truyền tải đến khách hàng đều có thể thông qua website. Bởi theo định nghĩa website là gì, website đã được giải mã là một trang thông tin đặc biệt dành cho khách hàng. Tất cả mọi thông tin về doanh nghiệp, dịch vụ, sản phẩm đến chương trình khuyến mãi, hướng dẫn sử dụng, chia sẻ bí quyết bạn đều có thể cập nhật trên trang web của mình. Tuy nhiên, mọi thông tin cần được thể hiện một cách rõ ràng, mạch lạc để tạo nên sự thu hút đối tượng mục tiêu mà bạn nhắm đến.

4. Chăm sóc khách hàng 24/24

Một trong những ưu điểm đặc biệt nhất của website so với bất kỳ công cụ nào khác là cho phép  sự tương tác từ 2 phía giữa khách hàng và doanh nghiệp. Bạn có thể tận dụng website để thực hiện các cuộc khảo sát nho nhỏ để hiểu khách hàng mình hơn hay thu thập những đánh giá của khách hàng về doanh nghiệp của mình. Từ những nguồn thông tin quý báu này, bạn đã có thể dễ dàng cải thiện chất lượng sản phẩm, dịch vụ của mình sao cho phù hợp nhất với khách hàng mà không cần tốn quá nhiều thời gian, chi phí cho các cuộc khảo sát.

5. Tiết kiệm chi phí quảng cáo

Hơn cả giá trị cung cấp thông tin và bán hàng, website còn là một trong những yếu tố không thể thiếu để doanh nghiệp thực hiện các kế hoạch Marketing của mình. Với sự phát triển không ngừng của Internet, Marketing Online cũng trở thành một công cụ đắc lực để doanh nghiệp thu hút khách hàng bên cạnh các phương pháp Marketing truyền thống. Để thực hiện được điều đó, chắc chắn không thể thiếu website. Chính vì vậy, các doanh nghiệp cần hành động ngay để sở hữu cho mình môt thiết kế web giá rẻ tại tphcm cho các kế hoạch phát triển, định hướng dài hạn.

Dịch vụ thiết kế web giá rẻ tại tphcm của Semtek

Dịch vụ làm web trọn gói của semtek( semtek.com.vn) bao gồm các gói thiết kế website bán hàng, website công ty, website giá rẻ, website du lịch… Tất cả các giao diện được thiết kế chuẩn SEO phù hợp với mọi cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp… đang muốn quảng bá thương hiệu, sản phẩm của mình trên Internet hiệu quả, tiết kiệm chi phí…

thiet ke web gia re tai tphcm
thiet ke web gia re tai tphcm

1. Lợi ích khi khách hàng làm website tại SEMTEK

 • Khách hàng toàn quyền thay đổi nội dung website theo ý muốn.
 • Nội dung, chức năng phong phú, bố cục rõ ràng, giao diện đẹp mắt.
 • Thân thiện với bộ máy tìm kiếm, thuận tiện cho việc quản trị website cũng như khách hàng thoải mái và dễ dàng khi sử dụng.
 • Hệ thống website có khả năng mở rộng, linh hoạt, giúp doanh nghiệp tự bổ sung những thành phần mới khi có nhu cầu.
 • Phần quản trị nội dung: giúp người quản trị tự cập nhật Thêm/ xóa/ sửa nội dung website. Thêm/ xóa/ sửa sản phẩm, danh mục sản phẩm.
 • Cấp phát và thu hồi quyền truy cập website.
 • Website chạy ổn định, có tính bảo mật cao.

2. Tại sao chọn làm web trọn gói tại Semtek?

Chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm trong việc thiết kế website cho hơn 500 doanh nghiệp trong và ngoài nước trong các lĩnh vực đa dạng khác nhau như: giáo dục, thời trang, xe hơi, du lịch, sản phẩm, web thương mại,…

Dịch vụ thiết kế uy tín, nhanh, hỗ trợ tận tình . Chúng tôi sẽ thiết kế cho bạn một website đúng deadline , chạy nhanh , ổ định và chạy được trên tất cả các trinh duyệt hiện đại như Chrome , Firefox , IE . . . Bạn sẽ được hỗ trợ 24 / 24 bất kể khi nào bạn có yêu cầu.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ

SEMTEK Co,. LTD – TIẾT KIỆM VÀ ĐÁP ỨNG PHÙ HỢP NHẤT CHO DOANH NGHIỆP

Địa chỉ : 2N Cư Xá Phú Lâm D, Phường 10, Quận 6, Hồ Chí Minh

HOTLINE : 098 300 9285

Mail : quang.nguyen@semtek.com.vn

Website : https://www.semtek.com.vn/

Tìm kiếm liên quan:

 • Website trọn gói giá rẻ
 • Thiết kế web giá rẻ 500k
 • Thiết kế web theo yêu cầu giá rẻ
 • Thiết kế website
 • Bảng giá thiết kế website trọn gói
 • Giá thiết kế website giá rẻ

Nội dung liên quan

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button