Bản tin sốThiết kế Website

SEMTEK – Dịch vụ thiết kế Website khách sạn chuyên nghiệp

Nếu doanh nghiệp của bạn đang kinh doanh trong lĩnh vực khách sạn mà chưa có website cho mình thì thật không khác nào tay không đánh giặc. Tuy nhiên, việc tìm kiếm một đơn vị thiết kế web khách sạn không quá khó khi chỉ với một nút kích chuột là bạn đã có thể tìm được vô số các đơn vị thiết kế có thể giúp bạn thiết kế một website cho khách sạn. Nhưng không phải đơn vị nào cũng có thể đáp ứng được hết các yêu cầu của bạn bởi còn tùy thuộc vào năng lực thiết kế website khách sạn chuyên nghiệp của từng nhà cung ứng dịch vụ.

Tầm quan trọng khi thiết kế Website khách sạn chuyên nghiệp

Tìm kiếm khách hàng tiềm năng

Không thể phủ nhận lợi ích của thiết kế Website khách sạn chuyên nghiệp trong việc thu hút ngày càng nhiều khách hàng tiềm năng. Ngoài việc thay đổi thói quen đặt phòng truyền thống của người dùng thì số lượng người dùng Internet và thiết bị truy cập Internet để tìm kiếm sản phẩm và dịch vụ trước khi đưa ra quyết định mua hàng cũng đang tăng lên nhanh chóng. Đây là một cơ hội “lý tưởng” cho các doanh nghiệp khách sạn tiếp cận hàng triệu khách hàng tiềm năng trên toàn thế giới thông qua Internet. Thiết kế website khách sạn có thể giúp bạn nhanh chóng tăng số lượng khách hàng muốn đặt phòng, tìm kiếm và quyết định sử dụng khách sạn của bạn.

thiet ke Website khach san chuyen nghiep
thiet ke Website khach san chuyen nghiep

Xây dựng & PR thương hiệu nhanh chóng

Khách hàng của loại hình dịch vụ này quan trọng nhất là sự chuyên nghiệp trong dịch vụ và đảm bảo chất lượng phòng cùng với sự chu đáo và tận tâm của khách sạn. Vì vậy, việc xây dựng một trang web khách sạn sẽ như một “đại diện doanh nghiệp” trên môi trường Internet. Một trang web khách sạn được thiết kế chuyên nghiệp từ trang chủ đến danh mục, với hình ảnh bắt mắt và nội dung giới thiệu hấp dẫn sẽ là cầu nối giúp khách hàng tin tưởng vào chất lượng dịch vụ và uy tín của doanh nghiệp bạn. Thiết kế website khách sạn là một giải pháp để xây dựng và PR thương hiệu nhanh chóng, tiết kiệm và mang lại hiệu quả cao.

Thiết kế Website khách sạn chuyên nghiệp tiết kiệm được chi phí

Nhiều doanh nghiệp khách sạn hiện nay nghĩ rằng thiết kế Website khách sạn chuyên nghiệp khá tốn kém, nhưng trên thực tế, đây là một giải pháp hiệu quả và tiết kiệm rất nhiều chi phí cho doanh nghiệp. Có một trang web khách sạn sẽ giúp bạn quảng bá các thương hiệu dịch vụ 24/7 không bị gián đoạn, cùng với việc chăm sóc khách hàng, tư vấn và thanh toán một cách đơn giản và thuận tiện. Đó là chưa kể chi phí thực hiện các chiến dịch tiếp thị trực tuyến tiết kiệm và có thể kiểm soát số lượng khách hàng đặt phòng hiệu quả thông qua các công cụ quản lý tiên tiến, hiện đại trên các website khách sạn.

Xu hướng đặt phòng trực tuyến đang phát triển mạnh mẽ

Sự bùng nổ của thương mại điện tử đang dần thay đổi thói quen mua hàng của khách hàng trong nhiều ngành nghề, bao gồm cả dịch vụ khách sạn. Khách hàng ngày càng có nhiều khả năng tìm kiếm thông tin, lựa chọn và đặt trực tuyến hơn so với sử dụng các phương thức đặt phòng truyền thống trước đây.

Điều này đặt các doanh nghiệp điều hành khách sạn trước một sự thay đổi lớn, bao gồm thiết kế trang web của khách sạn và tăng cường các hoạt động tiếp thị trực tuyến trên Internet để đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Thiết kế Website khách sạn chuyên nghiệp và tích hợp các tính năng như tìm phòng, đặt phòng trực tuyến giúp khách hàng tiết kiệm thời gian và công sức, thanh toán thuận tiện và có thể đặt phòng mọi lúc, mọi nơi. Đây là một cơ hội tuyệt vời cho các doanh nghiệp khách sạn nếu họ theo kịp xu hướng của người dùng hiện tại.

Dễ dàng triển khai chiến dịch Quảng cáo & PR

Nhiều khách sạn hiện đang sử dụng các phương thức tiếp thị truyền thống như tờ rơi, đăng trên các ấn phẩm du lịch, tham gia các hội chợ hoặc liên kết với các doanh nghiệp du lịch trong khu vực để thu hút thêm khách đặt phòng. Tuy nhiên, các phương pháp này không thực sự hiệu quả vì khả năng phổ biến thông tin không cao, nhiều khách hàng tiềm năng không có khả năng truy cập vào các chiến dịch tiếp thị này.

Trong khi đó, với thiết kế Website khách sạn chuyên nghiệp, doanh nghiệp của bạn có thể nhanh chóng triển khai các giải pháp tiếp thị trực tuyến hoặc chiến dịch PR thương hiệu một cách dễ dàng thông qua các kênh tiếp thị trực tuyến hiệu quả như Facebook, Google Adwords hoặc SEO Web. Điều này không chỉ mở ra cơ hội tiếp cận nhiều khách hàng muốn đặt phòng trong và ngoài nước, mà còn tăng lợi nhuận cho các doanh nghiệp của bạn khi thị trường cạnh tranh ngày càng tăng.

thiet ke Website khach san chuyen nghiep
thiet ke Website khach san chuyen nghiep

Yêu cầu khi thiết kế Website khách sạn chuyên nghiệp

Tích hợp mạng xã hội

Có một trang web không phải là giải pháp duy nhất giúp bạn thu hút khách hàng. Sử dụng các trang web mạng xã hội và tích hợp nó ngay vào trang web của bạn là một điều thực sự cần thiết để làm cho khách sạn của bạn nhanh chóng truy cập hơn đối với người dùng. Tài khoản facebook, zalo hoặc Youtube … sẽ là phương tiện để các bạn quảng bá và giữ chân khách hàng khi đến với khách sạn của bạn.

Thiết kế Website khách sạn chuyên nghiệp “vừa đủ”

Hầu hết người dùng sẽ thích những gì đẹp và đơn giản, đặc biệt là dễ sử dụng. Hãy thử đặt mình vào vị trí của khách hàng, bạn chắc chắn cũng không muốn sử dụng một trang web quá đơn giản, thậm chí là sơ sài để tìm một thông tin nhất định. Theo nghiên cứu gần đây của Google, người dùng sẽ thích các trang web dễ sử dụng, điều hướng trang web chính thức, nội dung dễ đọc, thông tin rõ ràng và quá trình đặt phòng trực tuyến nhanh chóng. Tuy nhiên, các trang web phức tạp với thiết kế lộn xộn sẽ khiến việc thu hút khách hàng đến trang web của họ kém hiệu quả hơn. Vì vậy, bạn cần thiết kế một website khách sạn vừa đủ để mang lại sự hài lòng của khách hàng.

Tương thích “hoàn hảo” với thiết bị di động

Khi xã hội phát triển, các thiết bị thông minh là thứ không thể thiếu đối với mọi người khi ra ngoài. Truy cập trang web bằng điện thoại thông minh, máy tính bảng đang chiếm phần lớn lượng truy cập trực tuyến. Nếu khách hàng muốn đi du lịch và họ muốn tìm thông tin về khách sạn, họ có thể tìm kiếm mọi lúc mọi nơi ngay trên thiết bị cầm tay của họ.

Do đó, thiết kế Website khách sạn chuyên nghiệp chất lượng, điều đầu tiên là cần phải tương thích với tất cả các loại thiết bị di động hiện nay. Nó sẽ là một điểm yếu lớn khi trang web của bạn không có tính năng này.

Tích hợp bản đồ & định vị GPS

Thông thường, một khách hàng sẽ nghiên cứu kỹ lưỡng về khách sạn mà họ muốn sử dụng thông qua trang web của khách sạn hoặc trên các trang truyền thông điện tử khác nhau. Sự rõ ràng về vị trí trên google maps sẽ là một điểm cộng cho trang web của bạn vì người dùng luôn yêu thích sự rõ ràng. Sau đó, họ có thể dễ dàng hình dung, tìm khách sạn của bạn. Đây là lý do có thể thu hút họ đến dịch vụ của bạn.

Thông tin liên hệ rõ ràng

Hãy đặt câu hỏi, nếu bạn là một khách hàng, bạn có mệt mỏi vì mất quá nhiều thời gian để tìm kiếm thông tin liên lạc của khách sạn hay không? Chắc chắn là có đúng không? Do đó, thiết kế vị trí cho thông tin khách sạn để người dùng có thể liên hệ nhanh chóng với khách sạn của bạn là một điều cực kỳ cần thiết.

thiet ke Website khach san chuyen nghiep
thiet ke Website khach san chuyen nghiep

 

Dịch vụ thiết kế Website khách sạn chuyên nghiệp của Semtek

 • Dịch Vụ VPS Bảo Mật No1 | Uptime 99,99%
 • VPS có cấu hình cao có tính ổn định & bảo mật an toàn cao
 • Sử dụng dễ dàng dù không cần am hiểu IT
 • Tốc độ luôn ổn định, băng thông 32Gbit, hạ tầng đồng bộ mạnh mẽ
 • Hỗ Trợ kỹ thuật hệ thống liên tục 24/7
 • VPS SSD sử dụng công nghệ 100% SSD Intel Enterprise và hỗ trợ chống DdoS

Tốc độ vượt trội

Sử dụng 100% ổ cứng SSD Enterprise mang đến trải nghiệm khác biệt về tốc độ truy vấn xử lý dữ liệu

Bảo vệ dữ liệu

Dữ liệu sẽ được backup định kỳ hàng tuần nhằm đảm bảo an toàn cho dữ liệu ở mức độ cao nhất

Dùng thử miễn phí

Trải nghiệm Cloud VPS SSD miễn phí trong vòng 07 ngày trước khi quyết định sử dụng dịch vụ

Đội ngũ tư vấn

Trải nghiệm sự khác biệt với dịch vụ chăm sóc khách hàng từ đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp và thân thiện

Nâng cấp dễ dàng

Hệ thống cho phép nâng cấp, mở rộng tài nguyên CPU, RAM, SSD ngay lập tức trong quá trình sử dụng

Hệ điều hành

Chủ động lựa chọn nhiều hệ điều hành với các phiên bản khác nhau tuỳ theo nhu cầu sử dụng

Thời gian uptime

Xây dựng và thiết kế theo cơ chế N+1, tăng cường sự ổn định và đảm bảo thời gian uptime tới 99,5%

Công cụ quản lý

Giao diện quản lý được thiết kế với phong cách đơn giản và trực quan với người dùng

Khi thiết kế Website khách sạn chuyên nghiệp tại SEMTEK, quý khách được tư vấn trọn gói tận tình từ khâu chọn domain, tư vấn thiết kế giao diện web  và các chức năng nghiệp vụ quản lý, chiến lược phát triển quảng bá website và tìm kiếm nguồn khách hàng. Bên cạnh đó bạn cũng tham gia vào quá trình giám sát tiến độ hoàn thành của việc thiết kế website bổ sung ý kiến trong từng công đoạn thiết kế để đảm bảo một sản phẩm hoàn hảo nhất.Website của bạn sẽ được thiết kế với giao diện đẹp mắt, dễ sử dụng, thiết kế web chuẩn SEO mà còn có tốc độ tải trang nhanh.

Việc chọn được đơn vị thiết kế website bán hàng tốt không chỉ tạo ra một web bán hàng chuyên nghiệp, khẳng định thương hiệu cho người kinh doanh mà còn hỗ trợ tuyệt vời trong khâu quảng bá sản phẩm dịch vụ để gia tăng doanh số. Hãy để SEMTEK đồng hành cùng bạn trong việc bán hàng.

SEMTEK Co,. LTD

VPS Server | WordPress Web design | SEO | Content Marketing | Email Server

Địa chỉ: 2N Cư Xá Phú Lâm D, Phường 10, Quận 6, Hồ Chí Minh

Điện thoại: 098 300 9285

Email: quang.nguyen@semtek.com.vn

Trang chủ

Các tìm kiếm liên quan:

 • Thiết kế website khách sạn
 • Thiết kế website khách sạn Tourzy
 • Web khách sạn
 • Công ty thiết kế website Semtek
 • Thiết kế web Tourzy
 • Website nhà hàng, khách sạn
 • SEMTEK
 • Website 3D

Nội dung liên quan:

Show More

Related Articles

Back to top button