Thiết kế Website

SEMTEK – Dịch vụ thiết kế Website khách sạn, chuyên nghiệp, uy tín

Thế nào là một Website khách sạn đẹp? Đây là một câu hỏi khó với cả chủ khách sạn và nhà thiết kế website. Vì cái đẹp không có một tiêu chuẩn khuôn mẫu nào cả, có thể với người này thì nó đẹp nhưng với người khác thì không. Tuy nhiên, một website đẹp vẫn phải đáp ứng một sô tiêu chuẩn nhất định, hãy cùng Semtek tìm hiểu nhé! thiết kế Website khách sạn

Website chuẩn 5 sao với giao diện độc đáo thiết kế Website khách sạn

Đây chính là bộ mặt của khách sạn trên internet, là hình ảnh đầu tiên khách hàng cảm nhận khi ghé thăm trang web của bạn. Một mẫu giao diện website bắt mắt, độc đáo mới tạo được ấn tượng để khách hàng có thể ở lại lâu website tìm hiểu hơn.

Hiện nay, xu hướng thiết kế website giao diện phẳng đang được ưa chuộng, nhưng không phải đơn vị thiết kế web nào cũng đáp ưng tốt được việc này. Đây chính là kiểu thiết kế tối giản hóa, không sặc sỡ màu nhấp nháy. Dùng những tông màu trang nhã, chủ đạo tạo nên sự trang trọng. Ngay cả bố cục sắp xếp cũng đơn giản, gọn gàng.

Khách sạn 5 sao không chỉ đón tiếp khách trong nước mà du khách nước ngoài cũng tìm đến. Vì thế, để có thể vươn xa năm châu hãy thể hiện sự chuyên nghiệp ngay từ website nhé.

Tích hợp đặt phòng trực tuyến hiện đại

Website cho khách sạn nói chung và đặc biệt khách sạn 5 sao cần hệ thống web đặt phòng khách sạn trực tuyến hiện đại, tiện lợi cho người dùng. Khách hàng có thể thực hiện dễ dàng mọi thao tác trực tuyến đặt phòng, thanh toán cần được đơn giản, rõ ràng để người dùng không thấy phiền. Hãy đơn giản hóa mọi mục, thông tin cần biết sẽ xuất hiện đúng chỗ, hệ thống tính năng phải khoa học và logic để nhận được sự đánh giá cao của khách hàng.

Hệ thống bảo mật cao thiết kế Website khách sạn

Đối với thiết kế website khách sạn 5 sao thì hệ thống bảo mật cao là một yếu tố vô cùng quan trọng. Với công nghệ Internet phát triển như hiện nay, những vấn đề an ninh mạng như đánh cắp dữ liệu khách hàng, tấn công website rất đáng lo ngại. Việc bị tấn công sẽ rất nguy hiểm bởi tất cả thông tin khách hàng, kế hoạch chiến lược định hướng của công ty sẽ bị lộ. Và việc bạn bị đánh bật ra khỏi thị trường kinh doanh là điều dễ hiểu.

Website chuẩn 5 sao cần có một hệ thống bảo mật tốt. Liên tục cập nhật và nâng cao phần mềm loại bỏ những mã độc, có khả năng chống hack, shells, backdoors… để giữ máy chủ luôn trong tình trạng an toàn.

Thiết kế website chuẩn Seo

Kinh doanh khách sạn là lĩnh vực cạnh tranh cực cao. Bạn muốn website của bạn lọt vào top đầu tìm kiếm của Google chắc chắn website đấy cần được thiết kế chuẩn Seo.

Một website khách sạn 5 sao chuẩn Seo là một website phải đáp ứng được yêu cầu tối ưu về code, giao diện đẹp cũng như tốc độ load trang phải nhanh. Website của bạn thân thiện với công cụ tìm kiếm của Google thì khách sạn của bạn sẽ nằm trong danh sách kết quả tìm kiếm số 1. Tăng khả năng truy cập cao và thu hút khách hàng tiềm năng hiệu quả hơn.

Hãy đảm bảo thiết kế website cho khách sạn 5 sao của bạn cấu trúc lập trình tốt. Hệ thống đường link chuẩn, sitemap, onpage… được Google đánh giá cao. thiết kế Website khách sạn

Hệ thống quản trị thân thiện 

Với một website chuyên nghiệp như khách sạn 5 sao chúng ta không thể bỏ qua phần hệ thống quản trị. Điều này không được nhiều người quan tâm. Giao diện quản trị cần thân thiện với mọi đối tượng người dùng. Từ ngữ sử dụng đơn giản. Không tốn quá nhiều thời gian để đăng tải ảnh, chỉnh sửa thư mục. Các nhóm chức năng cần phân định rõ ràng, dễ tìm kiếm. Đặc biệt hệ thống quản trị cần cập nhật liên tục để vận hành tốt mọi việc.

thiết kế Website khách sạn

Tiêu chí đánh giá website du lịch chuyên nghiệp thiết kế Website khách sạn

Một website chất lượng không chỉ có hình thức đẹp mà còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Website chất lượng phải thực sự thân thiện, tiện ích với người dùng, truyền tải được hết những thông tin về doanh nghiệp, các dịch vụ, sản phẩm…Những chia sẻ dưới đây sẽ giúp bạn có những tiêu chí đánh giá website du lịch chuyên nghiệp. Hãy cùng tham khảo nhé!

Giao diện phẳng – đẹp chuẩn quốc tế

Thiết kế website giao diện phẳng là xu hứng thiết kế web hiện đại, tuy nhiên không phải công ty nào cũng làm tốt điều đó. Giao diện phẳng là kiểu thiết kế đơn giản hóa, không còn kiểu 3D màu sắc rườm rà. Nó sử dụng những tông màu chủ đạo nhưng tạo nên sự tinh tế và sang trọng. Ngay cả việc sắp xếp các mục đề cũng đơn giản và gọn gàng.

Nền giao diện với màu sắc trang nhã, hình nền chính bắt mắt, mọi thứ trở nên hoàn hảo từ ánh nhìn đầu tiên, ghi được ấn tượng trong lòng khách hàng. Các mẫu thiết kế web du lịch và khách sạn tại Việt Nam vẫn chưa đạt được tiêu chí này một cách tốt nhất, tuy nhiên vì các trang web đã được thiết kế khá lâu, bạn mới thành lập nên thực hiện tốt tiêu chí này để thể hiện điểm mạnh của mình. thiết kế Website khách sạn

Với thiết kế web du lịch, khách sạn thì khách hàng của bạn không chỉ có trong nước, vì thế có ít nhất hãy thể hiện sự hiện đại, đẹp chuẩn như họ nếu muốn vươn xa ra ngoài cùng bạn bè năm châu.

Tốc độ tải trang nhanh

Bạn nghĩ thế nào nếu trang web của bạn quá nặng nề, tốc độ tải trang chậm khiến khách hàng phải load rất lâu mới có thể truy cập vào site của bạn? Điều đó thật sự không tốt bạn, lượng khách hàng sẽ mất khá nhiều và các công cụ tìm kiếm cũng không thích điều này.

Đây là yêu cầu thiết yếu khi bạn thiết kế website, ngoài kia còn hàng trăm sự lựa chọn khác cho khách hàng nên họ sẽ không dừng lại đợi trang của bạn xoay vòng. Không chỉ mất thời gian, gây cảm giác khó chịu mà còn thể hiện sự không chuyên nghiệp của trang web của bạn. Đặc biệt khi làm web du lịch càng phải thể hiện độ năng động, nhanh nhẹn của mình với khách hàng.

Website có tộc độ tải chậm là web như thế nào? Nếu website tải trang, chuyển hướng chậm hơn 2 giây thì web của bạn có tốc độ tải hạn chế. Bạn đã có web rồi, hãy kiểm tra có thể bạn cần chỉnh sửa nó đấy và Google PageSpeed Insight là 1 công cụ hỗ trợ hoàn hảo cho bạn.

Thiết kế web chuẩn SEO thiết kế Website khách sạn

Bên cạnh đó, một mẫu website du lịch chuẩn SEO cũng cần phải được tích hợp những tính năng hỗ trợ search, ngôn ngữ,…để đa dạng hóa các tệp khách hàng khác nhau và tương thích với mọi thiết bị di động thông minh.

Một website chuẩn SEO cần đáp ứng những điều kiện như sau:

 • Domain: Website nên có domain liên quan đến lĩnh vực kinh doanh của khách hàng, càng ngắn càng tốt, thời gian sử dụng domain càng lâu càng được đánh giá cao.
 • Hosting: Khi chọn hosting điều quan trọng nhất là độ ổn định và tốc độ hosting. Đây là 2 yếu tố ảnh hướng lớn tới chất lượng của một trang web chuẩn SEO. Ngoài ra IP server được đặt ở đâu cũng quyết định một phần tới SEO.
 • URL website: Đến thời hiện nay thì gần như quy ước chung cho tất cả các trang web đó là đường dẫn (URL) phải thân thiện.
 • Title: Tiêu đề web là dòng giới thiệu chung nhất về website cũng như lĩnh vực kinh doanh của bạn, độ dài title tốt nhất từ 40 – 70 kí tự, từ khóa chính nên nằm ngay đầu title.
 • Description: Đây là dòng mô tả chung về trang web, độ dài tốt nhất là 140 đến 160 kí tự, Desciption cũng nên chứa từ khóa như title. thiết kế Website khách sạn
 • Meta keywords: Không nên nhồi nhét quá nhiều từ khóa, tốt nhất trung bình nên có khoảng 3 – 5 từ khóa.
 • Website chuẩn SEO phải đảm bảo điều kiện có thể chỉnh sửa : description, title, meta key words cho từng trang, bài viết.

thiết kế Website khách sạn

Chức năng tìm kiếm, gợi ý tour thông minh

Trước khi có chiến lược xây dựng website bạn nên cân nhắc và đưa ra hệ thống các từ khóa, phục vụ chức năng tìm kiếm phù hợp với tâm lý khách hàng. Nghiên cứu xem xu hướng khách hàng muốn du lịch ở đâu, họ kỳ vọng gì vào 1 chuyến du lịch, hay những điều họ quan tâm về chuyến du lịch đó,…

Nắm vững những mong muốn của khách hàng để lựa chọn tiêu chí thiết kế web phù hợp với như cầu và mong muốn của khách hàng. Chức năng tìm kiếm chính xác cũng sẽ giúp cho trang web của bạn được đánh giá cao trên công cụ tìm kiếm đồng thời giúp bạn đi đúng hướng trên con đường chinh phục tâm lý khách hàng. thiết kế Website khách sạn

Website du lịch chuyên nghiệp cũng cần có đầy đủ các tính năng cần thiết giúp khách hàng có thể tìm kiếm các thông tin mình mong muốn một cách dễ dàng từ tìm kiếm tour trong nước, ngoài nước, đến việc đặt vé máy bay, đặt phòng khách sạn,…

Khách hàng dễ dàng trong việc tour với tính năng đặt tour thông minh, họ chỉ cần chọn tour du lịch mình yêu thích và click vào ô “đặt tour” tour sẽ được thêm ngay vào giỏ hàng. Tại đó khách hàng có thể lựa chọn các thông tin về tour như: số lượng người đi, ngày khởi hành, phương tiện di chuyển,…

Quản trị website thân thiện – dễ dàng phát triển website

Độ chuyên nghiệp của một website không chỉ dựa vào đánh giá của khách hàng mà còn do người quản trị web. Hãy đảm bảo thiết kế web của bạn thân thiện với cả đội ngũ quản trị, hơn nữa website có thể dễ dàng chỉnh sửa, phát triển để bắt kịp xu hướng mới. Hãy chú ý phần tới phần dễ dàng phát triển website vì chúng ta không thể vài năm lại đổi một web mới được.

Các thao tác quản trị web có dễ dàng, trơn tru hay không là do trang quản trị quyết định. Đây cũng là một trong những tiêu chí cần được quan tâm trên website hoàn hảo. thiết kế Website khách sạn

Để đảm bảo việc quản trị dễ dàng nhất, tốt hơn hết bạn nên hỏi lập trình viên những thắc mắc của mình trước khi nhận bàn giao dự án. Bạn phải sử dụng sản phẩm môt cách hiệu quả mới khẳng định được chất lượng dịch vụ mà các công ty cung cấp.

Hệ thống tính năng khoa học

Mọi thông tin khách hàng thường xuyên tìm kiếm sẽ xuất hiện đúng lúc đúng chỗ, có sự chuyển trang đầy tính logic, khoa học.

Đối với những website du lịch hay khách sạn thì việc đặt tour, đặt phòng, booking, thanh toán online được khách hàng cực kỳ chú ý. Hãy đơn giản hóa các mục cần thông tin, mục đích cho khách hàng không cảm thấy phiền. Việc hoàn thành booking và thanh toán nhanh chóng được đánh giá rất cao từ phía khách hàng.

Website du lịch được tích hợp sẵn 2 tính năng booking và thanh toán online sẽ giúp khách hàng booking nhanh chóng và tiết kiệm lượng lớn thời gian, công sức, tiền bạc. thiết kế Website khách sạn

Với tính năng thanh toán, nhiều web du lịch được thiết kế với nhiều hình thức thanh toán khác nhau như: thanh toán bằng tiền mặt, chuyển khoản, thanh toán qua ví điện tử, thẻ visa,…giúp khách hàng có thể chủ động và thanh toán tour một cách linh hoạt nhất.

 

Dịch vụ thiết kế website của Semtek

 • Dịch Vụ VPS Bảo Mật No1 | Uptime 99,99%
 • VPS có cấu hình cao có tính ổn định & bảo mật an toàn cao
 • Sử dụng dễ dàng dù không cần am hiểu IT
 • Tốc độ luôn ổn định, băng thông 32Gbit, hạ tầng đồng bộ mạnh mẽ
 • Hỗ Trợ kỹ thuật hệ thống liên tục 24/7
 • VPS SSD sử dụng công nghệ 100% SSD Intel Enterprise và hỗ trợ chống DdoS thiết kế Website khách sạn

Tốc độ vượt trội

Sử dụng 100% ổ cứng SSD Enterprise mang đến trải nghiệm khác biệt về tốc độ truy vấn xử lý dữ liệu

Bảo vệ dữ liệu

Dữ liệu sẽ được backup định kỳ hàng tuần nhằm đảm bảo an toàn cho dữ liệu ở mức độ cao nhất

Dùng thử miễn phí

Trải nghiệm Cloud VPS SSD miễn phí trong vòng 07 ngày trước khi quyết định sử dụng dịch vụ

Đội ngũ tư vấn

Trải nghiệm sự khác biệt với dịch vụ chăm sóc khách hàng từ đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp và thân thiện

Nâng cấp dễ dàng

Hệ thống cho phép nâng cấp, mở rộng tài nguyên CPU, RAM, SSD ngay lập tức trong quá trình sử dụng

Hệ điều hành

Chủ động lựa chọn nhiều hệ điều hành với các phiên bản khác nhau tuỳ theo nhu cầu sử dụng

Thời gian uptime

Xây dựng và thiết kế theo cơ chế N+1, tăng cường sự ổn định và đảm bảo thời gian uptime tới 99,5%

Công cụ quản lý

Giao diện quản lý được thiết kế với phong cách đơn giản và trực quan với người dùng thiết kế Website khách sạn

Khi thiết kế website bán hàng tại SEMTEK, quý khách được tư vấn trọn gói tận tình từ khâu chọn domain, tư vấn thiết kế giao diện web bán hàng và các chức năng nghiệp vụ quản lý, chiến lược phát triển quảng bá website và tìm kiếm nguồn khách hàng. Bên cạnh đó bạn cũng tham gia vào quá trình giám sát tiến độ hoàn thành của việc thiết kế website bổ sung ý kiến trong từng công đoạn thiết kế để đảm bảo một sản phẩm hoàn hảo nhất.Website của bạn sẽ được thiết kế với giao diện đẹp mắt, dễ sử dụng, thiết kế web chuẩn SEO mà còn có tốc độ tải trang nhanh.

Việc chọn được đơn vị thiết kế website bán hàng tốt không chỉ tạo ra một web bán hàng chuyên nghiệp, khẳng định thương hiệu cho người kinh doanh mà còn hỗ trợ tuyệt vời trong khâu quảng bá sản phẩm dịch vụ để gia tăng doanh số. Hãy để SEMTEK đồng hành cùng bạn trong việc bán hàng.

 

Các tìm kiếm liên quan đến thiết kế Website khách sạn

 • Thiết kế website khách sạn
 • Thiết kế web quản lý khách sạn
 • Website nhà hàng, khách sạn
 • Mô tả website khách sạn
 • Giao diện website khách sạn đẹp
 • Thiết kế web nhà hàng
 • Thiết kế hệ thống đặt phòng khách sạn
 • Cách lập trang web khách sạn

Nội dung liên quan:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button