Thiết kế Website

SEMTEK – Dịch vụ thiết kế website tiếp thị liên kết chuyên nghiệp

Thiết kế website tiếp thị liên kết là gì?

Thiết kế website tiếp thị liên kết là hoạt động quảng bá sản phẩm hoặc dịch vụ cho một nhà cung cấp nào đó nhằm mang lại khách hàng cho họ để được hưởng phần trăm hoa hồng trên mỗi đơn hàng.

Cơ chế hoạt động của chức năng tiếp thị liên kết:

 • Mỗi cộng tác viên/nhân viên của bạn sẽ có một đường link tiếp thị riêng và họ sẽ đi giới thiệu cho khách hàng tiềm năng bấm vào link đó.
 • Khi khách hàng đến với website của bạn thì chức năng này sẽ thống kê số lần bấm, số đơn hàng, doanh thu, hoa hồng trả cho Cộng tác viên/nhân viên theo mức % bạn cài đặt từ đầu khi đơn hàng đã hoàn thành.
 • Cộng tác viên/nhân viên của bạn sẽ nhìn thấy số tiền họ kiếm được trong tài khoản của họ và yêu cầu rút tiền.
 • Bạn thanh toán tiền cho họ.

Với chức năng cực hay ho này, bạn chỉ phải chi trả tiền khi ai đó giúp bạn bán được hàng thành công. Như vậy, rủi ro về việc quảng cáo không thành công đã được giảm đi đáng kể phải không nào? thiết kế website tiếp thị liên kết

Nếu bạn đang thuê nhân viên kinh doanh, nhân viên marketing và tốn nhiều tiền quảng cáo thì bây giờ bạn có thể chọn một phương án tìm kiếm khách hàng với chi phí 0 đồng với chức năng Tiếp thị liên kết (Affiliate) trên website của bạn.

Các chức năng khi tích hợp tiếp thị liên kết vào website

Đăng ký thành viên, quản lý danh sách quảng cáo liên kết

Sau khi thực hiện xong việc tích hợp tiếp thị liên kết vào website của mình thì bạn cần phải quản lý website của mình sao cho thật tốt và hiệu quả. Để làm được điều đó, bạn cần gửi link cho các affiliate marketer để họ đăng ký tài khoản, tham gia hệ thống tiếp thị liên kết của bạn. Bằng cách này, bạn sẽ dễ dàng thông qua bảng điều kiển để quản lý toàn bộ danh sách cộng tác viên, những giao dịch phát sinh, đơn hàng từ cộng tác viên,…

Cấu hình hoa hồng sản phẩm, giới hạn thanh toán

Trong mỗi website bán hàng, mỗi sản phẩm đều thể hiện một cấu hình và mô tả riêng, có id riêng gồm cả loại tiền thanh toán, phần trăm hoa hồng, giới hạn thanh toán,…Việc tích hợp tiếp thị liên kết vào trong website giúp bạn dễ dàng quản lý những mục thanh toán này, giúp các cách lam fnayf trở nên minh bách và doanh nghiệp lẫn cộng tác viên đều thấy hài lòng.

Quản lý banner và các link liên kết thiết kế website tiếp thị liên kết

Khi bắt gặp một hình ảnh và một dòng  chữ, khách hàng có xu hướng bấm vào hình ảnh nhiều hơn là dòng chữ hiển thị. Vì thế khi tích hợp tiếp thị liên kết bạn nên cấu hình banner cho sản phẩm của mình có chứa link tiếp thị sản phẩm giúp tăng hiệu quả tiếp cận khách hàng hơn.

Tính năng lưu giữ cookie

Tính năng này của tiếp thị liên kết đem lại hiệu quả thu hút người làm tiếp thị sản phẩm rất lớn vì không phải khách hàng nào cùng mua hàng sau lần click đầu tiên. Việc cài đặt tính năng lưu trử cookie giúp khách hàng lưu lại được những thông tin mà mình đã tìm kiếm trước đấy, giúp bạn biết được họ mua hàng thông qua id sản phẩm nào và dễ dàng tính hoa hồng cho cộng tác viên.

Cơ chế hoạt động của chức năng tiếp thị liên kết thiết kế website tiếp thị liên kết

 • Mỗi cộng tác viên/nhân viên của bạn sẽ có một đường link tiếp thị riêng và họ sẽ đi giới thiệu cho khách hàng tiềm năng bấm vào link đó.
 • Khi khách hàng đến với website của bạn thì chức năng này sẽ thống kê số lần bấm, số đơn hàng, doanh thu, hoa hồng trả cho Cộng tác viên/nhân viên theo mức % bạn cài đặt từ đầu khi đơn hàng đã hoàn thành.
 • Cộng tác viên/nhân viên của bạn sẽ nhìn thấy số tiền họ kiếm được trong tài khoản của họ và yêu cầu rút tiền.
 • Bạn thanh toán tiền cho họ.

thiết kế website tiếp thị liên kết

Thiết kế website tiếp thị liên kết như thế nào?

Tích hợp tính năng affiliate vào website bằng module

Để tích hợp module affiliate vào trang web bán hàng của mình thì bạn nên liên hệ với bên công ty thiết kế website chuyên nghiệp, uy tín để họ thực hiện. Hoặc bạn cũng có thể liên hệ công ty thiết kế website chuyên nghiệp  Semtek, để được tư vấn miễn phí.

Tích hợp module affiliate bào website có thể áp dụng cho những trang web bán hàng sử dụng ngôn ngữ lập trình PHP. Sau khi tích hợp xong thì cộng tác viên (những affiliate marketer) có thể đăng ký, mỗi người sẽ có một ID tự động để dễ quản lý, trong bảng quản trị, các cộng tác viên sẽ nắm rõ thông tin số lần click vào link, số đơn hàng, tỉ lệ chuyển đổi, tổng tiền hoa hồng,…

Tích hợp tính năng affliate vào website bằng plugin thiết kế website tiếp thị liên kết

Những trang web bán hàng dùng các CMS thông dụng như OpenCart, Magento, WordPress, Shopify,… thì đều có plugin hỗ trợ tính năng tích hợp affiliate và website.

Việc sử dụng plugin có ưu điểm hơn việc tích hợp module đó là nó không can thiệp vào mã nguồn, nên sẽ không ảnh hưởng quá nhiều đến việc vận hành trang web kinh doanh của bạn. Có hai plugin được dùng phổ biến đó là Ultimate Membership Pro và Ultimate Affiliate Pro.

Plugin Ultimate Membership Pro giúp bạn tạo ra hệ thống thành viên, hệ thống cộng tác viên bán hàng, còn plugin Ultimate Affiliate Pro giúp bạn tích hợp affiliate vào trong hệ thống thành viên đó. Hầu hết các trang thương mại điện tử chạy bằng wordpress đều tương thích với plugin này.

Cuối cùng nên nhớ việc tạo ra một website affiliate, đặt vào đó những sản phẩm theo cách làm tiếp thị liên kết là hoàn toàn không khó. Nhưng để tạo ra doanh thu, tức là có khách hàng, có chuyển đổi và có hoa hồng đều đặn là điều chưa bao giờ dễ dàng. Vậy hãy để công ty thiết kế website bán hàng chuyên nghiệp Semtek giúp bạn thiết kế website tiếp thị liên kết để công cụ quảng cáo trở nên nhanh gọn và hiệu quả hơn nhé.

Các cách tăng lượng truy cập khi thiết kế website tiếp thị liên kết thiết kế website tiếp thị liên kết

Tối ưu hóa công cụ tìm kiếm bằng SEO

Tiếp thị liên kết đúng và chuẩn sẽ đem lại rất nhiều hiệu quả tốt cho website của bạn. Đồng thời, việc làm SEO cho website là cách giúp bạn tăng được lượng truy cập miễn phí cho website lâu dài và bền vững nhất. Dù website của bạn chuyên về lĩnh vực nào hay nghành nghề nào thì chỉ cần có traffic tốt, nội dung hữu ích thu hút người đọc tìm kiếm thì chắc chắn website của bạn sẽ kiếm được rất nhiều tiền từ việc tiếp thị liên kết.

Đặc biệt, hiện nay, một website chuẩn SEO luôn được đánh giá cao hơn những website thông thường. Bởi nếu bạn tiếp cận được đối tượng khách hàng lớ từ việc SEO web thì việc tiếp thị liên kết sẽ đạt hiệu quả cao hơn và bất cứ người làm tiếp thị liên kết nào cũng mong muốn điều đó.

Chạy quảng cáo Google Adwords thiết kế website tiếp thị liên kết

Việc quảng cáo trong kinh doanh bao giờ cũng mang lại những giá trị cực to lớn và đặc biệt là chạy quảng cáo cho website khi làm tiếp thị liên kết. Với những website có độ tiếp cận quá yếu, chưa chuẩn SEO hoặc SEO chưa lên top thì việc quảng cáo Google Adwords là vô cùng cần thiết.

Nhưng bạn vẫn nên cân nhắc trong việc chạy quảng cáo này. Chạy quảng cáo Google Adwords sao cho hiệu quả nhất, tiếp cận nhiều khách hàng và có số lượng đơn hàng lớn để tránh bị lỗ chi phí bỏ ra để chạy quảng cáo.

Tìm kiếm lượng truy cập qua các kênh mạng xã hội

Mạng xã hội là một công cụ cực có lợi và sinh ra để chúng ta tận dụng nó trong thời đại công nghệ số này. Rất nhiều người làm tiếp thị liên kết sử dụng chính hình ảnh trang cá nhân, blog, fanpage để tiếp thị sản phẩm.

Việc liên kết với các trang mạng xã hội này giúp bạn tận dụng một cách triệt để các phương thức tiếp cận khách hàng tối ưu. Bạn có thể tận dụng mạng xã hội như công cụ tiếp cận nhiều khách hàng, mang traffic về cho website bằng cách:

 • Liên kết trang website vào các bài đăng trên Facebook
 • Chia sẻ bài viết bổ ích, mang giá trị tích cực tới cho khách hàng thiết kế website tiếp thị liên kết
 • Tạo tài khoản nhiều mạng xã hội như LinkedIn, Instagram,…để tăng mức độ nhận diện thương hiệu

Khi tích hợp tiếp thị liên kết vào trong website nghĩa là bạn cần vận dụng rất nhiều cách đa dạng khác nhau để tăng traffic tự nhiên cho website, đem đến lượt truy cập trang web cao như vậy việc tiếp thị liên kết mới đạt hiệu quả tuyệt đối.

thiết kế website tiếp thị liên kết

Dịch vụ thiết kế website tiếp thị liên kết của Semtek

 • Dịch Vụ VPS Bảo Mật No1 | Uptime 99,99%
 • VPS có cấu hình cao có tính ổn định & bảo mật an toàn cao
 • Sử dụng dễ dàng dù không cần am hiểu IT
 • Tốc độ luôn ổn định, băng thông 32Gbit, hạ tầng đồng bộ mạnh mẽ
 • Hỗ Trợ kỹ thuật hệ thống liên tục 24/7
 • VPS SSD sử dụng công nghệ 100% SSD Intel Enterprise và hỗ trợ chống DdoS thiết kế website tiếp thị liên kết

Tốc độ vượt trội

Sử dụng 100% ổ cứng SSD Enterprise mang đến trải nghiệm khác biệt về tốc độ truy vấn xử lý dữ liệu

Bảo vệ dữ liệu

Dữ liệu sẽ được backup định kỳ hàng tuần nhằm đảm bảo an toàn cho dữ liệu ở mức độ cao nhất

Dùng thử miễn phí

Trải nghiệm Cloud VPS SSD miễn phí trong vòng 07 ngày trước khi quyết định sử dụng dịch vụ

Đội ngũ tư vấn

Trải nghiệm sự khác biệt với dịch vụ chăm sóc khách hàng từ đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp và thân thiện

Nâng cấp dễ dàng

Hệ thống cho phép nâng cấp, mở rộng tài nguyên CPU, RAM, SSD ngay lập tức trong quá trình sử dụng

Hệ điều hành

Chủ động lựa chọn nhiều hệ điều hành với các phiên bản khác nhau tuỳ theo nhu cầu sử dụng

Thời gian uptime

Xây dựng và thiết kế theo cơ chế N+1, tăng cường sự ổn định và đảm bảo thời gian uptime tới 99,5%

Công cụ quản lý

Giao diện quản lý được thiết kế với phong cách đơn giản và trực quan với người dùng thiết kế website tiếp thị liên kết

Khi thiết kế website tiếp thị liên kết tại SEMTEK, quý khách được tư vấn trọn gói tận tình từ khâu chọn domain, tư vấn thiết kế giao diện web  và các chức năng nghiệp vụ quản lý, chiến lược phát triển quảng bá website và tìm kiếm nguồn khách hàng. Bên cạnh đó bạn cũng tham gia vào quá trình giám sát tiến độ hoàn thành của việc thiết kế website bổ sung ý kiến trong từng công đoạn thiết kế để đảm bảo một sản phẩm hoàn hảo nhất.Website của bạn sẽ được thiết kế với giao diện đẹp mắt, dễ sử dụng, thiết kế web chuẩn SEO mà còn có tốc độ tải trang nhanh.

Việc chọn được đơn vị thiết kế website bán hàng tốt không chỉ tạo ra một web bán hàng chuyên nghiệp, khẳng định thương hiệu cho người kinh doanh mà còn hỗ trợ tuyệt vời trong khâu quảng bá sản phẩm dịch vụ để gia tăng doanh số. Hãy để SEMTEK đồng hành cùng bạn trong việc bán hàng.

 

SEMTEK Co,. LTD

VPS Server | WordPress Web design | SEO | Content Marketing | Email Server

Địa chỉ: 2N Cư Xá Phú Lâm D, Phường 10, Quận 6, Hồ Chí Minh

Điện thoại: 098 300 9285

Email: quang.nguyen@semtek.com.vn

https://www.semtek.com.vn/

 

Các tìm kiếm liên quan đến thiết kế website tiếp thị liên kết cần những gì

 • Tạo website tiếp thị liên kết
 • Tiếp thị liên kết
 • Tạo website Affiliate
 • Kiếm tiền với Affiliate Marketing (tiếp thị liên kết)
 • Tích hợp affiliate vào website
 • SEMTEK
 • Thiết kế website tiếp thị liên kết
 • Web tiếp thị liên kết
 • Điều hướng trang

Nội dung liên quan:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button