Thiết kế Website

Vì sao nên chọn thiết kế website wordpress theo yêu cầu?

Bạn đang có ý tưởng thiết kế website WordPress theo yêu cầu của riêng mình? Bạn cần thiết kế một website mà cách trình bày bố cục hoàn toàn khác biệt tạo điểm nhấn riêng cho công ty, dịch vụ của mình? Vậy thì hãy xem hết bài viết này nhé!

Tại sao bạn nên thiết kế website WordPress theo yêu cầu?

Thiết kế website bằng WordPress được đánh giá là dịch vụ thiết kế website tối ưu SEO nhất bây giờ. Dịch vụ thiết kế website WordPress theo yêu cầu của Webviptop cung cấp các tính năng chuẩn seo, load nhanh, bảo mật website và đặc biệt là nền tảng WordPress rất dễ sử dụng giúp người quản trị không cần biết nhiều về công nghệ thông tin cũng có thể dễ dàng nắm bắt và quản trị.

thiết kế website wordpress theo yêu cầu

Khi bạn chọn dịch vụ xây dựng website tại Webviptop, website của bạn sẽ có những tính năng mới nhất như sau:

1. Tối ưu hóa SEO

WordPress được trang bị những tính năng rất mạnh để hỗ trợ bạn đẩy SEO, tăng thứ hạng website trên công cụ tìm kiếm.

Bên  cạnh việc tối ưu hóa công cụ tìm kiếm, URL thân thiện của WordPress cũng giúp website của bạn chuyên nghiệp hơn.

2. Nhiều giao diện (theme) đẹp, chuyên nghiệp

Rất nhiều các chợ mua bán theme ở Việt Nam cũng như trên Thế Giới cung cấp rất nhiều theme wordpress rất đẹp đủ các lĩnh vực khác nhau đảm bảo phù hợp với nhu cầu của website bạn đang tìm kiếm. Webviptop cam kết tất cả các theme cung cấp cho khách hàng đều là theme sạch và là theme bản quyền

3. Website được cập nhật và hoàn thiện tính năng mới thường xuyên

WordPress là một mã nguồn mở nên các chuyên gia thiết kế web khắp nơi trên thế giới có thể tham gia đóng góp cho nó rất nhiều tính năng để ngày càng hoàn thiện hơn. Đây là một ưu điểm nổi trội của WordPress so với các nền tảng đóng khác.

Nhờ có Plugins mà những người sở hữu web, nhất là các blogger không rành về công nghệ, có thể tự tay thiết kế giao diện website theo ý mình bằng cách download các plugin về rồi  nhúng vào web, hoàn toàn không cần đụng đến code. Nhờ ưu điểm này mà WordPress có sức lan tỏa rất mạnh vì có thể tiếp cận được với những người dùng không có trình độ tin học cao.

4. Chi phí thiết kế website WordPress theo yêu cầu thấp hơn

Nếu xét về các nhu cầu sử dụng thông thường như một website giới thiệu công ty hoặc một website giới thiệu sản phẩm, dịch vụ thì chi phí bỏ ra để thiết kế web bằng WordPress rất thấp, bạn có thể tiết kiệm được một khoảng tiền cho mình.

5. Tối ưu hóa công cụ tìm kiếm SEO tốt

Khi nội dung mới được đăng lên web, các công cụ tìm kiếm sẽ gửi robot đến để đọc và cập nhật nội dung đó vào kết quả tìm kiếm của mình. Chế độ ping tự động của WordPress sẽ khiến quá trình này diễn ra nhanh hơn vì website của bạn sẽ chủ động tìm đến công cụ search yêu cầu thả robot tìm kiếm. Nội dung càng được index nhanh càng có lợi thế trong SEO, vì vậy có thể nói đây là một tính năng vô cùng giá trị của WordPress.

6. Hỗ trợ đa ngôn ngữ

Website thiết kế bằng WordPress có hỗ trợ nhiều ngôn ngữ khác nhau, từ tiếng Anh, tiếng Nhật, tiếng Hàn cho đến tiếng Việt…

Việc chuyển đổi ngôn ngữ trong giao diện admin rất dễ dàng, với một vài thao tác đơn giản.

7. Giao diện website tương thích với mọi thiết bị di động

Website có thể tự điều chỉnh theo độ rộng của màn hình truy cập mà không hề bị vỡ khung hay tràn thông tin.

Website được xử lý thông minh tự nhận diện thiết bị truy cập để hiển thị giao diện phù hợp nhất cho người dùng.

So sánh thiết kế website wordpress theo yêu cầu với web theo mẫu

1. Thiết kế website theo mẫu có sẵn

Cách phổ biến nhất để bắt đầu một trang web là thiết lập trang web WordPress và áp dụng một mẫu được mua từ ThemeForest, Monster Monster hoặc Elegant Themes. Các trang web này cung cấp một loạt các loại template trang web khác nhau có sẵn để mua. Không phải tất cả các chủ đề / mẫu ngoài đó đều đáp ứng 100%.

Ngoài ra còn có các dịch vụ như Wix hoặc Squarespace cũng cung cấp các mẫu web có sẵn và cho phép bạn chỉnh sửa trong khung trang web. Những thứ này có thể giúp bạn sở hữu một trang web khá nhanh và dễ dàng. Tuy nhiên, có những hạn chế về các tùy chọn có sẵn cho các tính năng phức tạp hơn ví dụ như biểu mẫu hoặc chức năng thương mại điện tử..v…v….

Một lưu ý là các mẫu và chủ đề thường đi kèm với các tính năng tích hợp để người dùng có thể tùy chỉnh nhiều hơn nhưng điều này cuối cùng sẽ làm giảm tốc độ tải trang web và hiệu suất SEO. Và có rất nhiều khả năng là tính năng, thiết kế và chức năng của trang web đó lại không phù hợp với thương hiệu hoặc doanh nghiệp của bạn. Vì vậy, bạn có thể lại mất tiền cho 1 công ty thiết kế website để sửa lại nó. Và ngay cả khi công ty thiết kế website đã sửa trang web theo ý thích của bạn nhưng một khi bản cập nhật xuất hiện thì trang web của bạn sẽ gặp phải một số vấn đề về hiển thị do tùy chỉnh trước đây do nhà phát triển thực hiện.

Ưu và Nhược điểm của việc sử dụng mẫu có sẵn

 • Rất nhiều doanh nghiệp khác cũng có thể đang sử dụng cùng một mẫu trang với bạn, điều đó có nghĩa là giao diện web của bạn sẽ không nổi bật và bị trùng lặp.
 • Tùy biến trang web bị hạn chế.
 • Có thể không hoạt động 100% trên tất cả các thiết bị
 • Một số mẫu không được xây dựng để thân thiện với công cụ tìm kiếm. Họ cần được tùy chỉnh để phù hợp với doanh nghiệp của bạn.
 • Bất kỳ công nghệ tùy chỉnh hoặc bổ sung nào đều không thể được cài đặt vì các mẫu chạy trên một hệ thống có cấu trúc.
 • Sử dụng template có sẵn rất tốt cho ngân sách thấp. Có chi phí rẻ hơn thiết kế web theo yêu cầu.
 • Thời gian thiết kế web theo mẫu ngắn hơn.
 • Các trang web mẫu hầu như sẽ không có hệ thống hỗ trợ tốt như một trang web được xây dựng tùy chỉnh.

2. Thiết kế website wordpress theo yêu cầu

Các trang web được xây dựng theo yêu cầu được thiết kế bởi một công ty phát triển web đằng sau doanh nghiệp của bạn. Bắt đầu với một quy trình sáng tạo để hiểu ai là đối tượng mục tiêu doanh nghiệp của bạn, bạn muốn tiếp cận với ai? Bạn muốn / cần trang web hoạt động như thế nào và bạn muốn tìm kiếm như thế nào trên internet?

SEO đóng một vai trò lớn trong sự thành công của bất kỳ trang web nào. Có các quy tắc phải tuân theo khi xây dựng một trang web và không phải tất cả các template có sẵn đều có khả năng tuân theo các quy tắc này. Đây là lý do tại sao các trang web được xây dựng tùy chỉnh theo yêu cầu lại vượt trội hơn rất nhiều. Công ty thiết kế website có thể tối ưu hóa trang web để cho phép Google và các công cụ tìm kiếm khác đọc từng trang để cung cấp cho người dùng kết quả tìm kiếm phù hợp hơn. Do đó, cung cấp các trang web được xây dựng tùy chỉnh sẽ có một thứ hạng tốt hơn trên hệ thống.

Các trang web được xây dựng theo yêu cầu có xu hướng mất nhiều thời gian hơn trang mẫu có sẵn, điều này là do mọi thứ đang được xây dựng và phục vụ cho một doanh nghiệp cụ thể. Nó sẽ tiết kiệm thời gian trong thời gian dài bởi vì khi được xây dựng từ đầu trở lên thì việc tùy chỉnh trang web sẽ dễ dàng hơn rất nhiều để đảm bảo trang web của bạn thực hiện chính xác những gì bạn muốn. Thiết kế tùy chỉnh cho phép trang web của bạn có phản hồi tốt trên tất cả các thiết bị (như điện thoại, máy tính bảng, máy tính xách tay, v.v.) & trình duyệt.

Ưu và Nhược điểm của trang web được xây dựng theo yêu cầu

 • Trang web sẽ có một thiết kế hoàn toàn độc đáo sẽ kết hợp thương hiệu của công ty và sẽ dựa trên nhu cầu của doanh nghiệp bạn.
 • Một trang web tùy chỉnh có thể thích ứng với nhu cầu của công ty bạn.
 • Trang web được thử nghiệm để hoạt động tốt trên tất cả các trình duyệt.
 • Các trang web sẽ được xây dựng để thân thiện với công cụ tìm kiếm.
 • Một trang web tùy chỉnh sẽ đắt tiền hơn một trang web mẫu có sẵn.
 • Quá trình tạo một trang tùy chỉnh mất nhiều thời gian hơn một trang mẫu có sẵn.
 • Trang web sẽ phát triển với doanh nghiệp của bạn. Nếu bạn biết bạn sẽ cần trang web của mình hoạt động như thế nào trong tương lai, nhà phát triển web chuyên nghiệp sẽ cài đặt các công nghệ sẽ hoạt động theo những ý tưởng đó của bạn.
 • Công ty xây dựng trang web của bạn sẵn sàng hỗ trợ nếu bạn cần.

Ly do nên chọn thiết kế website wordpress theo yêu cầu tại Semtek

1. Đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế website, Semtek đã triển khai hàng trăm gói dịch vụ thiết kế website theo yêu cầu, tiêu chí mà khách hàng đưa ra.

Từ lĩnh vực bất động sản, bán hàng, thương mại điện tử … đến các trang web rao vặt, giáo dục… đội ngũ chuyên viên thiết kế luôn hoàn thành nhiệm vụ được giao. Các mẫu website thiết kế theo yêu cầu sẽ có đầy đủ tính năng và tùy biến thích hợp với khách hàng. Giao diện quản trị thân thiện đúng chuẩn như một website chuyên nghiệp.

2. Giá cả cạnh tranh

Khách hàng chỉ phải mất một khoản chi phí thấp để đầu tư cho một website theo yêu cầu. Mức chi phí đầu tư quý khách có thể chủ động lựa chọn cho mình một gói web phù hợp với quy mô kinh doanh của mình.

Dịch vụ thiết kế web của chúng tôi đảm bảo hài lòng cho tất cả quý khách hàng với các giải pháp thiết kế website tư vấn hỗ trợ kinh doanh cho mọi doanh nghiệp với đa dạng ngành nghề.

3. Cam kết sẽ mang lại giá trị thực

Làm việc đúng với tiêu chí: “Khách hàng là thượng đế”. Semtek luôn có những gói giao diện độc đáo, sáng tạo, đem đến quý khách hàng những sản phẩm chất lượng, thực sự giá trị. Để đúng với mục tiêu đối tượng mà khách hàng đưa ra, khách hàng có thể thỏa sức lựa chọn mọi tính năng trên website. Khi thảo luận cũng chuyên viên thiết kế, khách hàng cũng có thể đưa ý tưởng vào website của mình.

Không những vậy, chuyên viên thiết kế cũng đội ngũ nhân viên tư vẫn sẵn sàng phân tích chi tiết, tận tình, giúp khách hàng có thể định hướng được kế hoạch kinh doanh phát triển.

4. Thiết kế website wordpress theo yêu cầu giúp dễ dàng lên TOP

Uy tín, chất lượng là phương châm làm việc của Semtek. Toàn bộ mã code chúng tôi cam kết chuẩn hóa SEO cho khách hàng. Đảm bảo được sự thân thiện với Google. Website cũng sẽ có sự bảo mật cao. Đảm bảo sự cạnh tranh lành mạnh với các đối thủ cùng ngành, nghề.

Ngoài ra, khi thiết kế, website còn tích hợp mọi chức năng SEO hay nhất, tốt nhất. Mọi tính năng tùy biến đều được tích hợp ngay trong chính bộ CODE của chúng tôi. Khách hàng được thỏa sức yêu cầu về tính năng, nhu cầu cụ thể cần có cho website, kể cả các chức năng phức tạp.

5. Chú trọng sự khác biệt và dấu ấn cho khách hàng.

Quý khách hàng được yêu cầu về thiết kế giao diện và bố cục website riêng biệt. Bên cạnh đó với một thư viện nhiều website mẫu dành riêng cho dịch vụ thiết kế website trọn gói, thiết kế website chuyên nghiệp của Semtek chắc chắn sẽ mang đến cho quý khách sự lựa chọn vừa ý nhất.

Các tìm kiếm liên quan đến thiết kế website wordpress theo yêu cầu

 • thiết kế wordpress chuyên nghiệp
 • thiết kế website wordpress trọn gói
 • thiết kế giao diện web wordpress
 • thiết kế website cao cấp
 • thiết kế website bán hàng chuẩn seo
 • nhận làm website wordpress giá rẻ
 • thiết kế web app
 • chi phí thiết kế website

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button