Marketing tổng thể

Thỏa thuận mới của NFL với Snapchat và 4 câu chuyện khác mà bạn nên đọc

Đây là những gì bạn đã bỏ lỡ khi trải qua cả tuần trong cái kén cường điệu trước Chiến tranh giữa các vì sao…

The Awl: Access Denied

Được chọn bởi Erin Nelson, biên tập viên tiếp thị

Vào cuối trò chơi, nhưng Dillon đã giới thiệu tôi với The Awl, và bây giờ chúng tôi có chung cảm tình với John Herrman. Nghiên cứu của anh ấy rất phức tạp và văn xuôi của anh ấy vẫn siêu mượt. (Giống như Barry-White-of-the-media-world mượt mà.)

Tại đây, anh ấy chọn ra những câu hỏi mà tất cả chúng ta đang cố gắng trả lời: Công nghệ và các kênh xã hội liên quan đã thay đổi mức độ tương tác và phân phối của khán giả như thế nào? Ai sở hữu quyền truy cập vào thông tin mà chúng tôi muốn sử dụng? Nếu câu trả lời không còn là những ấn phẩm truyền thống, ai sẽ quyết định đâu là tin tức đáng tin cậy?

Herrman gọi quá trình này là “hoảng loạn truy cập” và sử dụng Donald Trump, Kotaku (blog chơi game của Gawker) và Nicki Minaj để mô tả cách mà tính trung lập và báo cáo phi đảng phái bị đe dọa bởi các thực thể có lượng người theo dõi hùng hậu, quyền truy cập vào kênh của họ và Thái độ DGAF thúc đẩy danh tiếng và ảnh hưởng của họ.

Phương tiện: Các 17 Hầu hết các câu Pitchforky trong Album hay nhất của Pitchfork 2015 Danh sách

Được chọn bởi Joe Lazauskas, giám đốc biên tập

Theo lời của Phó chủ tịch phụ trách nội dung Sam Slaughter của chúng tôi, “Điều này nên có trên McSweeney, và điều này nên là hư cấu, nhưng không phải.”

Như độc giả của TCS đã biết, tôi yêu làm vui vẻ của biệt ngữ vô nghĩa . Nhưng đây là một lời nhắc nhở thú vị rằng không chỉ các nhà tiếp thị mới là những người không thể chấp nhận được — những người mê âm nhạc kiêu kỳ cũng vậy! Và thành thật mà nói, hai nhóm hiếm khi loại trừ lẫn nhau.

CNBC: Bữa tiệc tiền mặt của Thung lũng Silicon sắp kết thúc

Được lựa chọn bởi Amanda Weatherhead, giám đốc phân phối

Trong bài viết này, Levy tập hợp một nhóm gồm các đại diện từ các quỹ đầu tư mạo hiểm, quỹ PE và các công ty khởi nghiệp để cân nhắc về tương lai của đầu tư khởi nghiệp. Sự đồng thuận chung là kỷ nguyên 'tiền rẻ' đã đột ngột kết thúc. Để trích dẫn Todd Chaffee của Đối tác Liên doanh Định chế, “Bữa tiệc vốn rẻ đã kết thúc, nhưng có một vài thủy thủ say rượu đã không 'không nghe thấy cuộc gọi cuối cùng. ” Đến cuối 2016, những người bị trả lại dưới hình thức quỹ tương hỗ và các nhà đầu tư quan trọng, sẽ làm trống quầy bar và bữa tiệc sẽ chính thức kết thúc.

Chúng ta đã nhìn thấy con kỳ lân cuối cùng chưa? Có phải chúng ta đang bước vào kỷ nguyên gián cách, khi chỉ những công ty mạnh, có dòng tiền tích cực mới tồn tại? Trước nguy cơ nghe như một lão già khó hiểu, đã đến lúc các VC ở Bờ Tây bắt đầu phân tích các công ty khởi nghiệp với con mắt phê phán hơn. Như Levy dự đoán trong bài báo, sẽ không còn đủ để các doanh nhân tham gia các cuộc gặp gỡ nhà đầu tư với sự vênh váo và mơ mộng. Các công ty hiện cần một chiến lược tiếp cận thị trường vững chắc thay vì tỷ suất lợi nhuận âm một cách lố bịch và tỷ lệ cháy hàng cao ngất ngưởng.

Như Ajay Agarwal , giám đốc điều hành của Bain Capital, đã nói, “Thế giới của những vòng quay liên tục đã kết thúc.” Nhưng điều này có nghĩa là gì? 2015 đã chứng kiến ​​sự tăng trưởng mạnh mẽ trong đầu tư khởi nghiệp; trên thực tế, trong quý 3 của 2015, đầu tư giai đoạn cuối vào các công ty khởi nghiệp đã tăng 25 phần trăm hàng năm. Liệu hồi chuông báo tử của vòng tròn xung quanh Thung lũng Silicon ở 2016? Nhiều khả năng các nhà đầu tư cuối năm, như GS và JPMC với Square, sẽ bị thu hút vào việc mở sổ túi của họ với lời hứa về một đầy đủ , khiến các nhân viên phải ngán ngẩm.

The Wall Street Journal : NFL đăng nhập với tư cách là Đối tác thể thao Snapchat Explorer đầu tiên

Được chọn bởi Jordan Teicher, biên tập viên cao cấp

Snapchat nghe có vẻ tuyệt vời cho việc xây dựng thương hiệu. Nó mới, độc đáo, mang tính thử nghiệm và nhiều người sử dụng nó hàng ngày. (Một ước tính đưa tổng số snaps hàng ngày ở mức 6 tỷ.) Nhưng với tư cách là một nền tảng quảng cáo, nó chỉ là chưa cất cánh. Đã có nhiều phàn nàn về khả năng báo cáo và dữ liệu, và trong năm ngoái, Snapchat đã phải giảm giá mua quảng cáo từ $ 700, 000 thành $ 100, 000 để làm cho chúng hấp dẫn hơn. Bất chấp các vấn đề và việc mày mò sau đó, các công ty dường như vẫn cam kết làm cho nó hoạt động.

NFL là một trong những công ty đó, hợp tác với Snapchat để cung cấp nội dung thông qua Live Stories và công cụ Story Explorer mới. Theo Wall Street Journal , “Những clip này bao gồm sự kết hợp giữa cảnh do người hâm mộ quay và video do liên đoàn sản xuất dành riêng cho Snapchat – với Snapchat có quyết định cuối cùng về những clip nào xuất hiện trong mỗi Câu chuyện. ”

Rõ ràng, những dự án này đang hoạt động, đạt được nhiều hơn 10 triệu người dùng vào Chủ nhật. Không chỉ tăng lượng người xem mà còn 40 phần trăm khán giả là quốc tế. Mục tiêu ở đây là tăng trưởng hơn là doanh thu — hiện tại — mặc dù NFL đang chạy quảng cáo cho một vài thương hiệu. Nhưng nếu NFL tiếp tục thành công, đó có thể là đối tác chip xanh mà Snapchat cần cuối cùng để kiếm được một số tính hợp pháp tiếp thị nội dung.

The New York Times : Trong một thế giới tự phục vụ, các công ty khởi nghiệp tìm thấy giá trị ở những người giúp đỡ con người

Được chọn bởi Dillon Baker, cộng tác viên biên tập

Tôi luôn thích đọc chuyên mục hàng tuần của Farhad Manjoo và đây là một trong những chuyên mục kích thích tư duy hơn mà tôi đã đọc. Trong đó, ông xem xét giá trị đáng ngạc nhiên mà nhiều công ty khởi nghiệp thu được từ một nguồn không chắc chắn: con người sống, thở.

Việc loại bỏ những khu vực khổng lồ của thị trường việc làm bởi tiến bộ công nghệ là điều mà những người ở Thung lũng Silicon có xu hướng bỏ qua như một phần của cuộc hành trình cuối cùng của chúng ta đối với sự kỳ dị, nhưng đó là điều mà những người bình thường sẽ phải tính đến. Những công việc nào có thể hoặc không thể được thực hiện bởi AI và rô bốt? Và ngay cả khi họ có thể, điều đó có nghĩa là họ nên làm?

Đại Tây Dương đã một câu chuyện trang bìa đầu năm nay xem xét tương lai tiềm năng của thị trường lao động toàn cầu, và một trong những những điều quan trọng mà Farhad gợi ý trong phần này: rằng lòng trắc ẩn và sự tương tác của con người sẽ không bao giờ được tái tạo bởi công nghệ, một thực tế có giá trị nội tại – và cho đến nay vẫn bị đánh giá thấp – đối với doanh nghiệp và nhân loại nói chung. Phần lạc quan trong tôi hy vọng điều này là sự thật. Và trong tương lai, hy vọng các nhà công nghệ có thể tập trung nhiều hơn vào việc bổ sung khả năng của con người với công nghệ, thay vì thay thế chúng ta hoàn toàn.

  • Trang chủ
  • Back to top button