Thông báo lớn của Google AdWords – Bài viết kiến thức mới nhất 2024

Thông báo lớn của Google AdWords
– Cập nhật kiến thức mới nhất năm 2024

google adwordsGoogle đã đưa ra một thông báo lớn liên quan đến Google AdWords. Tuy nhiên, nó không đáng sợ như một số người có thể nghĩ. Có hơn 10 tính năng mới đang được đưa vào AdWords để giúp người dùng nhận được nhiều giá trị hơn từ tài khoản AdWords của họ. Những cải tiến này sẽ được triển khai trong một vài tháng và cũng sẽ là tùy chọn, vì vậy các nhà tiếp thị không cần phải lo sợ hoặc thay đổi hoàn toàn cách thức của họ.

Chúng tôi đã báo cáo về vấn đề ‘Không được cung cấp’ với Google AdWords, cũng như Bộ đếm chuyển đổi Adwords và hiện tại AdWords đang cung cấp nhiều tùy chọn hơn bao giờ hết cho các tùy chọn tiếp thị tích hợp và tối ưu.

Di động
Cửa hàng Google Play đã có hơn 50 tỷ lượt tải xuống hơn 1 triệu ứng dụng tính đến tháng 5 năm 2013, cho thấy rằng Di động là một thị trường đang phát triển và các nhà tiếp thị cần phải tham gia vào nó.

  • Người dùng AdMob sẽ có thể nhắm mục tiêu và tiếp cận người dùng thành công hơn dựa trên các ứng dụng họ hiện đang sử dụng, tần suất họ sử dụng, mua hàng trong ứng dụng và lịch sử tải xuống.
  • TrueView (AdWords dành cho Video trên YouTube) cũng sẽ cho phép cài đặt ứng dụng trực tiếp từ quảng cáo video.
  • Đầu tháng này, chúng tôi đã báo cáo về việc Google bao gồm các ứng dụng trong kết quả Tìm kiếm trên thiết bị di động trên Android, tính năng này đã được khắc phục một lần nữa và tôi hy vọng nó cũng sẽ sớm có sẵn cho iOS.
  • Quan trọng nhất, người dùng AdWords sẽ thấy các số liệu tốt hơn để có thể theo dõi và hiểu chuyển đổi bằng cách đo lường mức độ tương tác từ lượt cài đặt, tương tác lại và mua hàng trong ứng dụng.

Công cụ Lớp Doanh nghiệp

  • Google đã giới thiệu các hành động hàng loạt cho cài đặt chiến dịch, giúp người dùng AdWords tiết kiệm nhiều thời gian hơn trong việc thiết lập và cho phép các chiến dịch được sắp xếp hợp lý dễ dàng.
  • Đặt giá thầu tự động đã có một bước nhảy vọt, giờ đây bạn có thể đặt giá thầu tự động dựa trên số lượng chuyển đổi hoặc tổng giá trị của các chuyển đổi.
  • Một phòng thí nghiệm thử nghiệm, dựa trên ACE (Thử nghiệm chiến dịch AdWords) đang được giới thiệu cho phép các nhà quảng cáo chạy thử nghiệm trực tiếp, cho phép bạn xem tác động của những thay đổi mà bạn có thể muốn thực hiện đối với chiến dịch của mình.

Sử dụng #StepInsideAdWords để tham gia cuộc trò chuyện!

Xem video thông báo của Jerry Dischler, Phó Chủ tịch Quản lý Sản phẩm của AdWords để biết tất cả các chi tiết.

https://www.youtube.com/watch?v=_5eXnF5RdFI

Để biết thêm thông tin về những cập nhật này, hãy xem trên Search Engine Land.
Các bản cập nhật tiếp theo sẽ được cập nhật khi chúng được triển khai và thông báo trên Blog Inside Adwords.

*Cập nhật
Google đi sâu vào những cải tiến mới nhất
ROI thông qua thiết kế di động
Vị trí mở rộng mức độ liên quan của quảng cáo đi kèm kết quả tìm kiếm

Thông tin về các Tác giả

Shiri Berzack

Shiri mang kiến ​​thức của mình về tiếp thị trực tuyến và phương tiện truyền thông xã hội, cùng những thứ khác cho đội Kiểm lâm xếp hạng. Cô ấy rất hào hứng khi được trở thành một Kiểm lâm và mong được đội chiếc mũ kiểm lâm và nhận được huy hiệu cảnh sát trưởng của mình trong lực lượng SEO.

Kết thúc

Ngoài các bài viết tin tức, bài báo hàng ngày của SEMTEK, nguồn nội dung cũng bao gồm các bài viết từ các cộng tác viên chuyên gia đầu ngành về chuỗi kiến thức Kinh doanh, chiến lược tiếp thị, kiến thức quản trị doanh nghiệp và kiến thức quản lý, phát triển tổ chức doanh nghiệp,.. được chia sẽ chủ yếu từ nhiều khía cạnh liên quan chuỗi kiến thức này.

Bạn có thể dành thời gian để xem thêm các chuyên mục nội dung chính với các bài viết tư vấn, chia sẻ mới nhất, các tin tức gần đây từ chuyên gia và đối tác của Chúng tôi. Cuối cùng, với các kiến thức chia sẻ của bài viết, hy vọng góp phần nào kiến thức hỗ trợ cho độc giả tốt hơn trong hoạt động nghề nghiệp cá nhân!

* Ý kiến được trình bày trong bài viết này là của tác giả khách mời và không nhất thiết phải là SEMTEK. Nhân viên tác giả, cộng tác viên biên tập sẽ được liệt kê bên cuối bài viết.

Trân trọng,

Các chuyên mục nội dung liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.