Thông báo qua email của Trình giám sát quảng cáo AdWords – Bài viết kiến thức mới nhất 2024

Thông báo qua email của Trình giám sát quảng cáo AdWords
– Cập nhật kiến thức mới nhất năm 2024

Chúng tôi tự hào thông báo dịch vụ Thông báo qua email của Ads Monitor cung cấp một cách đơn giản để được cảnh báo về việc quảng cáo AdWords hiển thị trên trang một trong các SERP cho thương hiệu và từ khóa của bạn, bao gồm cả quảng cáo của đối thủ cạnh tranh. Vượt lên trên cuộc cạnh tranh dường như trở nên khó khăn hơn với mỗi ngày trôi qua. Duy trì lợi thế quảng cáo và ma thuật tiếp thị của bạn có thể có nghĩa là sự khác biệt giữa màu đỏ hoặc màu xanh lam, nhưng làm thế nào để bạn luôn dẫn đầu?

Với hơn một triệu doanh nghiệp đang sử dụng Google AdWords, việc đưa quảng cáo của bạn lên hàng đầu có thể là một thách thức. Dịch vụ Thông báo qua email của Trình giám sát quảng cáo cho phép bạn nhận được cảnh báo qua email khi quảng cáo của bạn hoặc AdWords của đối thủ cạnh tranh xếp hạng trên Trang một.

adwords-giám sát-thông báo-báo cáo

Theo dõi Cạnh tranh AdWords

Sử dụng Thẻ được liên kết với theo dõi Từ khóa trong các chiến dịch Xếp hạng Kiểm lâm của bạn, dịch vụ giám sát quảng cáo của chúng tôi sẽ cho bạn biết AdWords của đối thủ cạnh tranh nào được hiển thị trên Trang Một của Tìm kiếm của Google, cùng với vị trí đặt quảng cáo (trên cùng hoặc dưới cùng). Bản sao quảng cáo được bao gồm để giúp bạn phân tích lý do tại sao một số quảng cáo nhất định ghi được vị trí mà chúng nhận được và cũng để cảnh báo bạn về bất kỳ vi phạm bản quyền hoặc thương hiệu tiềm ẩn nào. Bằng cách bí mật theo dõi các quảng cáo AdWords của đối thủ cạnh tranh của bạn để hiển thị cho các từ khóa được theo dõi của bạn, dịch vụ mới này cho phép bạn trở thành James Bond của AdWords (tất nhiên là không có chiếc xe tuyệt vời).

Báo cáo mẫu Giám sát AdWords

Làm thế nào nó hoạt động

Việc thiết lập Thông báo qua email của Trình giám sát quảng cáo của bạn thật dễ dàng. (Này, ai đã nói việc duy trì lợi thế cạnh tranh của bạn không thể đơn giản, dễ dàng và không đau đớn?) Các thông báo dựa trên các thẻ từ khóa mà bạn đã thiết lập trong bất kỳ chiến dịch nhất định nào. Dựa trên tần suất bạn chọn, bạn sẽ nhận được cảnh báo hàng ngày, hàng tuần hoặc hàng tháng về hiệu suất AdWords của Trang Một cho mọi từ khóa xếp hạng được đính kèm với các thẻ từ khóa bạn chọn để được cập nhật.

Ví dụ: giả sử bạn đang làm SEO cho một trang web bán thiết bị nhà bếp, dụng cụ nấu ăn và đồ ăn cao cấp, vì vậy bạn tạo Nhóm thẻ có tên phòng bếp và trong Nhóm thẻ phòng bếp bạn có các Tùy chọn Thẻ sau đây mà bạn đính kèm các từ khóa vào:

  • phạm vi hàng đầu
  • đồ điện tử nhà bếp
  • bộ đồ ăn
  • đồ nướng
  • rượu

Bạn đặt Nhóm thẻ:

  • nhà bếp: đồ gia dụng cho từ khóa của bạn, dụng cụ làm bánh.
  • bếp: bộ đồ ăn cho các từ khóa của bạn dao kéo, bộ đồ ăn, đồ phẳngđồ thủy tinh.
  • bếp: rượu cho các từ khóa của bạn hầm rượutủ lạnh rượu.

Tháng này, các chiến dịch AdWords của bạn tập trung vào bộ đồ ăn, đồ nướng và rượu, vì vậy, bạn tạo Trình theo dõi quảng cáo cho một hoặc nhiều thẻ đó và bỏ qua Nhóm thẻ nhà bếp: đầu dãybếp: điện tử nhà bếp cho đến khi bạn đang chạy quảng cáo nhắm mục tiêu các từ khóa trong các nhóm thẻ đó. Trong vòng 24 giờ, bạn sẽ nhận được báo cáo Ads Monitor đầu tiên của mình qua email và nó sẽ trông giống như sau:

Báo cáo mẫu Giám sát AdWords

Từ thông báo, bạn có thể xác định rõ ràng và nhanh chóng AdWords của ai đã xếp hạng trên Trang Một cho từ khóa dụng cụ làm bánh. Bạn cũng có thể biết rằng thực sự không có đối thủ cạnh tranh nào của bạn được xếp hạng trên Trang một bằng cách sử dụng các từ khóa dao kéo, bộ đồ ănhoặc đồ thủy tinh (có lẽ đã đến lúc tận dụng điều đó). Đối với Nhóm thẻ cuối cùng của bạn, bếp: rượu bạn có thể thấy rõ ràng rằng cả hai từ khóa đã tạo ra AdWords của đối thủ cạnh tranh với xếp hạng Trang Một (và tất nhiên bạn có thể thấy một cách chính xác nội dung của những quảng cáo đó là gì). Như chúng tôi đã nói, bây giờ bạn là James Bond của AdWords … chúng tôi cho rằng bạn sẽ khiến các đối thủ cạnh tranh của mình là AdWords … không bị khuấy động!

Giám sát đối thủ cạnh tranh, Danh tiếng và Tuân thủ Quảng cáo

quảng cáo-giám sát-thông báo-sử dụng mẫuChúng tôi biết rằng Thông báo qua email của Người giám sát quảng cáo biến bạn thành một siêu gián điệp giám sát đối thủ cạnh tranh. Tầm quan trọng của việc trở thành một nhân vật tiếp thị thần thoại như vậy là khá rõ ràng trong thế giới lợi nhuận cận biên và sự cạnh tranh vô cùng khốc liệt trên nhiều mặt trận.

Tuy nhiên, có những khung cảnh khác được mở ra cho bạn với dịch vụ mới này. Quản lý danh tiếng là vấn đề hàng đầu trong danh sách các mối quan tâm của doanh nghiệp đối với tất cả chúng ta.

Đối với một số ngành, có mối đe dọa thường xuyên về việc ai đó đưa ra một bản mô phỏng kém về các sản phẩm hoặc dịch vụ chất lượng hàng đầu của họ hoặc sử dụng thương hiệu của họ một cách không phù hợp. Bạn biết chúng ta đang nói về điều gì – ai đó cung cấp sản phẩm hoặc dịch vụ tương tự như bạn làm, họ thậm chí sử dụng tên của bạn …. trừ đi một hoặc hai nguyên âm! Bạn có thể sử dụng Trình theo dõi quảng cáo để theo dõi các công ty như vậy bằng cách kiểm tra xem họ có đang chạy AdWords hay không.

Ví dụ: hãy giả vờ rằng bạn là Apple Inc. và bạn lo lắng rằng ai đó có thể đang bán một chiếc iPhone nhái giá rẻ. Chà, bạn có thể thiết lập thông báo của mình để cảnh báo bạn về AdWords được đính kèm với các từ khóa như “eyePhone” hoặc “uPhone” hoặc thậm chí “ayePhone”. Vì vậy, giả sử một tên cướp biển nào đó đang chạy AdWords cho “ayePhone”, nhóm luật sư Phố Wall của bạn có thể đặt tầm ngắm của họ vào tên vô lại!

Bạn cũng có thể sử dụng Thông báo qua email giám sát quảng cáo để theo dõi các nhà phân phối của mình. Ví dụ: nếu bạn là Apple, bạn có thể sử dụng Ads Monitor để xem quảng cáo của ai đang hiển thị cho sản phẩm của bạn và xác nhận rằng chúng tuân theo các nguyên tắc pháp lý của thỏa thuận nhà phân phối.

Công cụ phân tích cạnh tranh

Dịch vụ thông báo qua email giám sát quảng cáo là một trong bộ công cụ phân tích cạnh tranh được cung cấp bởi Rank Ranger, Báo cáo 20 đối thủ cạnh tranh trả phí hàng đầu cho phép bạn đi sâu và xác định CPC trung bình, vị trí quảng cáo và lượng tìm kiếm từ khóa. Nếu khối lượng tìm kiếm của từ khóa thấp, thì bạn có thể quyết định để đối thủ cạnh tranh có nó trong khi bạn chọn một từ khóa tốt hơn. Đồng thời, nếu lượng tìm kiếm của từ khóa cao và bạn muốn quảng cáo của mình trên trang một, thì bạn sẽ phải đưa ra quyết định về ngân sách.

Báo cáo PPC của các đối thủ cạnh tranh trả phí hàng đầu

Của chúng tôi Báo cáo trả cho mỗi lần nhấp chuột giúp bạn phân tích hiệu suất chiến dịch AdWords để xác định xem các chiến dịch bạn đang chạy có thực sự mang lại hiệu quả hay không! So sánh hiệu suất hiện tại với các khoảng thời gian trước đó và lọc theo Chỉ số chính (phiên, phần trăm phiên mới, người dùng mới, tỷ lệ thoát, số trang mỗi phiên, v.v.), Phân đoạn và loại Chuyển đổi mục tiêu. Ví dụ: bạn có thể phân tích hành vi của người dùng … tỷ lệ thoát là bao nhiêu? Người dùng đã xem bao nhiêu trang mỗi phiên? Họ đã dành bao lâu trên trang web của bạn? Tổng số phiên là bao nhiêu? Những ấn tượng? Số lần nhấp chuột? Và điều gì về hiệu suất từ ​​khóa? Báo cáo phân tích Từ khoá của AdWords cung cấp cùng một thông tin chi tiết, nhưng ở cấp độ từ khoá cụ thể.

Báo cáo Chiến dịch PPC của AdWords

Để phân tích sâu hơn, KPI tiếp thị công cụ báo cáo có thể cung cấp cái nhìn rõ ràng về ROI bằng cách so sánh các phiên lưu lượng truy cập, số lần nhấp vào quảng cáo, số lần hoàn thành mục tiêu và chi phí quảng cáo so với doanh thu (hoặc bất kỳ phân đoạn nào khác mà bạn chọn).

Báo cáo KPI tiếp thị cho PPC

Mục tiêu của chúng tôi khi cung cấp Thông báo qua email giám sát quảng cáo là để hỗ trợ bạn trong quá trình tự thiết lập để đạt được “thành công của AdWords”. Việc sử dụng dịch vụ sẽ cung cấp cho bạn cái nhìn toàn cảnh về hoạt động AdWords của đối thủ cạnh tranh bằng một cái nhìn nhanh chóng và dễ dàng. Điều quan trọng đối với chúng tôi là bạn có thể xem dữ liệu tiếp thị quan trọng một cách hoàn toàn dễ dàng. Khi được kết hợp với báo cáo Đối thủ cạnh tranh trả phí hàng đầu, báo cáo Chiến dịch & Từ khóa AdWords và Phân tích KPI tiếp thị, dịch vụ Thông báo qua email theo dõi quảng cáo cung cấp cho bạn “đôi mắt đại bàng của AdWords” theo cách thực tế và đáng kể.

Thông tin về các Tác giả

Shay Harel

Shay Harel là Giám đốc điều hành của Rank Ranger, một nền tảng Saas tiếp thị kỹ thuật số & SEO sáng tạo và toàn diện. Ngoài việc giám sát sự phát triển của công ty, Shay có thể được tìm thấy đang chạm vào bàn phím của mình để phát triển các báo cáo dữ liệu SEO mới và độc đáo.

Khi không chăm chỉ làm việc để hướng dẫn ngành công nghiệp SEO, Shay thích dành thời gian cho gia đình, đánh đàn guitar, khám phá những địa điểm kỳ lạ và thưởng thức rượu vang hảo hạng từ bộ sưu tập ngày càng tăng của mình.

Kết thúc

Ngoài các bài viết tin tức, bài báo hàng ngày của SEMTEK, nguồn nội dung cũng bao gồm các bài viết từ các cộng tác viên chuyên gia đầu ngành về chuỗi kiến thức Kinh doanh, chiến lược tiếp thị, kiến thức quản trị doanh nghiệp và kiến thức quản lý, phát triển tổ chức doanh nghiệp,.. được chia sẽ chủ yếu từ nhiều khía cạnh liên quan chuỗi kiến thức này.

Bạn có thể dành thời gian để xem thêm các chuyên mục nội dung chính với các bài viết tư vấn, chia sẻ mới nhất, các tin tức gần đây từ chuyên gia và đối tác của Chúng tôi. Cuối cùng, với các kiến thức chia sẻ của bài viết, hy vọng góp phần nào kiến thức hỗ trợ cho độc giả tốt hơn trong hoạt động nghề nghiệp cá nhân!

* Ý kiến được trình bày trong bài viết này là của tác giả khách mời và không nhất thiết phải là SEMTEK. Nhân viên tác giả, cộng tác viên biên tập sẽ được liệt kê bên cuối bài viết.

Trân trọng,

Các chuyên mục nội dung liên quan