Thông báo trong nền tảng & Tùy chọn báo cáo Tìm kiếm

Thông báo trong nền tảng cho khách hàng của chúng tôi về các tính năng phần mềm mới

Khi nghĩ đến cách tốt nhất để cung cấp thông tin cho khách hàng, chúng tôi quyết định rằng chúng tôi muốn làm như vậy theo cách hiệu quả nhất có thể, vì vậy chúng tôi đã đưa nó vào ngay trong giao diện người dùng. Khi chúng tôi khởi chạy một báo cáo tiếp thị mới, công cụ phân tích hoặc nếu có bất kỳ loại cập nhật nào khác cho phần mềm của chúng tôi, chúng tôi sẽ gửi thông báo tới tất cả chủ sở hữu tài khoản cũng như người dùng phụ.

Chúng tôi không muốn thông báo tin nhắn của mình bị xâm phạm, nhưng đồng thời chúng tôi muốn đảm bảo rằng bạn biết rằng bạn có (các) tin nhắn mới. Vì vậy, chúng tôi đã làm một cái gì đó tiện lợi một chút. Lần tới khi bạn đăng nhập vào Rank Ranger, hãy chú ý đến phía trên cùng bên phải của màn hình – bạn sẽ thấy biểu tượng chuông. Nếu thực sự có tin nhắn mới, một vòng tròn nhỏ ở trên cùng bên trái của biểu tượng sẽ xuất hiện với một con số trong đó – số lượng tin nhắn mới mà bạn có. Lần đầu tiên đăng nhập vào vòng tròn này sẽ dao động cả về kích thước và màu sắc. Bạn sẽ nhận thấy nó ngày càng lớn hơn và nhỏ hơn trong khi chuyển từ màu xanh sang vàng. Sau một vài giây, vòng tròn sẽ chuyển sang màu đỏ và vẫn ở trạng thái tĩnh …. tiện lợi phải không?

thông báo trong nền tảng
thông báo trong nền tảng
Tiến trình tin nhắn

Tin nhắn trong hộp tin nhắn trong nền tảng

 

Bấm vào chuông để mở hộp tin nhắn và cuộn qua các tin nhắn; nhấp vào Tìm hiểu thêm liên kết sẽ mở ra một tab mới chứa tài liệu hoặc một bài đăng trên blog có chứa thông tin bổ sung, nhấp vào Lượt xem sẽ khởi chạy báo cáo hoặc công cụ được mô tả và nhấp vào Bỏ qua sẽ lưu trữ tin nhắn đặt nó ở trạng thái “đã đọc”. Nhấp vào Xem tất cả liên kết ở phía trên bên phải của hộp tin nhắn khởi chạy trung tâm tin nhắn cá nhân của bạn, nơi bạn có thể truy cập tất cả các tin nhắn.

Trên trang web của chúng tôi, chúng tôi liên tục đưa tin tức về SEO, thực hiện các nghiên cứu và tìm hiểu về các chủ đề SEO và tiếp thị kỹ thuật số, v.v. mà bạn có thể truy cập trên blog của chúng tôi. Khi điều gì đó quan trọng, chẳng hạn như cập nhật thuật toán xảy ra, chúng tôi cũng có thể thông báo cho bạn về điều đó thông qua hộp thư cá nhân của bạn. Vì vậy, cho dù đó là một tính năng mới thú vị được tung ra cho Xếp hạng Ranger hay một câu chuyện tin tức quan trọng mà chúng tôi vừa mới phá vỡ, bạn có thể tận dụng tối đa nó bằng cách được thông báo về sự hiện diện của nó.

Tìm kiếm các tùy chọn báo cáo bạn cần

Tùy chọn Báo cáo Tìm kiếm Một trong những điều chúng tôi tự hào là báo cáo của chúng tôi không chỉ toàn diện mà còn có thể tùy chỉnh như thế nào. Trong phạm vi đó, bạn sẽ nhận thấy rằng các báo cáo của chúng tôi đi kèm với một loạt các tùy chọn báo cáo. Chúng tôi luôn có một cách gọn gàng và có trật tự cho phép bạn nhanh chóng tìm thấy tùy chọn báo cáo phù hợp nhất với nhu cầu của mình. Tuy nhiên, chúng tôi phải suy nghĩ, điều gì sẽ xảy ra nếu chúng tôi có thể giúp bạn tìm thấy các tùy chọn báo cáo có sẵn nhanh hơn, dễ dàng hơn nhiều?

Hiện tại, các tùy chọn báo cáo của chúng tôi được tổ chức thông qua các danh mục mà khi mở rộng sẽ đưa ra các lựa chọn báo cáo cụ thể. Nếu chúng tôi không tự nói như vậy, thì những menu có thể mở rộng này rất tuyệt, với một vài cú nhấp chuột, bạn có thể dễ dàng xem các tùy chọn báo cáo có sẵn. Tuy nhiên, đôi khi bạn có thể không biết tùy chọn bạn muốn thuộc danh mục nào. Bạn có thể phải mở rộng một vài danh mục và quét qua chúng cho đến khi bạn tìm thấy tùy chọn mình muốn. Làm như vậy không phải là ngày tận thế, nhưng điều gì sẽ xảy ra nếu chúng ta có thể loại bỏ chỉ với cú nhấp chuột đó hoặc quét hình ảnh trong vài giây đó qua menu? Điều gì sẽ xảy ra nếu bạn chỉ có thể tìm kiếm tùy chọn bạn muốn, điều đó sẽ không tốt hơn sao? Vì vậy, chúng tôi đã làm điều đó!

Để đẩy nhanh quá trình tạo báo cáo của bạn, chúng tôi đã thêm một tính năng mà bạn có thể tìm kiếm một tùy chọn báo cáo cụ thể. Chỉ cần nhấp vào Tùy chọn Báo cáo đầu đề, đợi một nano giây để hộp tìm kiếm xuất hiện và nhập tùy chọn bạn đang tìm – danh mục mà tùy chọn nằm trong sẽ xuất hiện. Chỉ cần mở rộng danh mục và bật tính năng bạn muốn.

Mục tiêu của chúng tôi là trao quyền cho bạn với các tùy chọn

Mục tiêu của chúng tôi không chỉ đơn giản là tạo ra một loạt các tùy chọn thân thiện với người dùng để bạn sử dụng. Mục tiêu cuối cùng của chúng tôi là giúp bạn tận dụng hàng loạt tùy chọn của chúng tôi để báo cáo của bạn có thể mạnh mẽ nhất có thể. Chúng tôi đã phát triển hộp thông báo trong nền tảng và cung cấp cho bạn khả năng tìm kiếm các tùy chọn báo cáo chỉ vì lý do đó. Chúng tôi muốn đảm bảo rằng bạn có thể tận dụng nhiều tính năng mà Rank Ranger cung cấp. Chúng tôi muốn đảm bảo rằng bạn có thể truy cập các tùy chọn này nhanh nhất và dễ dàng nhất có thể. Nói một cách đơn giản, chúng tôi muốn giúp bạn nắm rõ thông tin một cách hiệu quả.

Thông tin về các Tác giả

Xếp hạng Ranger

Rank Ranger là một Nền tảng SEO được thiết kế để chuẩn hóa việc quản lý và báo cáo cho thế giới tiếp thị kỹ thuật số bằng cách đáp ứng nhu cầu về một nền tảng tiếp thị trực tuyến toàn diện có khả năng theo dõi và giám sát dữ liệu chiến dịch, tích hợp với phần mềm và dịch vụ của bên thứ 3, cung cấp báo cáo được cá nhân hóa và tùy chỉnh hoàn toàn, 100% báo cáo tự động nhãn trắng và giao diện web có thương hiệu.

Kết thúc

Ngoài các bài viết tin tức, bài báo hàng ngày của SEMTEK, nguồn nội dung cũng bao gồm các bài viết từ các cộng tác viên chuyên gia đầu ngành về chuỗi kiến thức Kinh doanh, chiến lược tiếp thị, kiến thức quản trị doanh nghiệp và kiến thức quản lý, phát triển tổ chức doanh nghiệp,.. được chia sẽ chủ yếu từ nhiều khía cạnh liên quan chuỗi kiến thức này.

Bạn có thể dành thời gian để xem thêm các chuyên mục nội dung chính với các bài viết tư vấn, chia sẻ mới nhất, các tin tức gần đây từ chuyên gia và đối tác của Chúng tôi. Cuối cùng, với các kiến thức chia sẻ của bài viết, hy vọng góp phần nào kiến thức hỗ trợ cho độc giả tốt hơn trong hoạt động nghề nghiệp cá nhân!

* Ý kiến được trình bày trong bài viết này là của tác giả khách mời và không nhất thiết phải là SEMTEK. Nhân viên tác giả, cộng tác viên biên tập sẽ được liệt kê bên cuối bài viết.

Trân trọng,

Từ khóa:

  • Cách bật âm thanh thông báo trên iPhone thông báo trong nền tảng thông báo trong nền tảng
  • Cách tắt thông báo từ trang web trên điện thoại thông báo trong nền tảng thông báo trong nền tảng
  • Tắt thông báo từ trang web trên Chrome thông báo trong nền tảng thông báo trong nền tảng
  • Cách tắt thông báo từ trang web trên máy tính thông báo trong nền tảng thông báo trong nền tảng
  • Bật thông báo Chrome win 10 thông báo trong nền tảng thông báo trong nền tảng
  • Cách bật Trung tâm thông báo trên iPhone thông báo trong nền tảng thông báo trong nền tảng 
  • Cách tắt thông báo của Chrome trên điện thoại thông báo trong nền tảng thông báo trong nền tảng
  • Cách tắt thông báo trên điện thoại

Các chuyên mục nội dung liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.