Marketing News

Thống kê đáng ngạc nhiên về Twitter ở Mỹ thời hậu Trump [Nghiên cứu năm 2021]

Twitter Statistics (2021)

Một trong những mạng xã hội ban đầu, chúng tôi nhận thấy rằng Twitter thường bị hiểu lầm nhiều nhất.

Các nghiên cứu gần đây từ Edison Research vẽ ra một bức tranh hấp dẫn về Twitter và vai trò của nó trong hệ sinh thái truyền thông xã hội của Hoa Kỳ. Chúng ta đã quen với việc đi học bằng báo cáo Quay số vô hạn hàng năm (xem bài viết tóm tắt của chúng tôi: 2021 Thống kê sử dụng phương tiện truyền thông xã hội ) và Edison đã điều đó lên một cấp độ mới với một cái nhìn đặc biệt về Twitter Trước và Sau khi Trump để xác định mức độ ảnh hưởng của Twitter đối với tâm lý chung của người Mỹ.

Dưới đây là số liệu thống kê gây sốc về Twitter thời hậu Trump mà tôi không lường trước được.

Nhiều người đang sử dụng Twitter

Người dùng Twitter đã quay trở lại nền tảng ngay sau Trump. Một chút thông tin cơ bản: Vào ngày 8 tháng 1, 2021, Twitter đã cấm Tổng thống Donald Trump khi đó sử dụng nền tảng này. Sau lệnh cấm, mức sử dụng Twitter hàng ngày đã tăng năm điểm, lên 29% sau lệnh cấm bởi người dùng mạng xã hội trong độ tuổi 18 +.

Twitter usage before and after trump - bar chart

Sau khi Twitter cấm Trump, việc sử dụng Twitter hàng ngày đã tăng năm điểm, lên 29% post-ban bởi những người dùng mạng xã hội trong độ tuổi 18 +

Trong khi người dùng theo chủ nghĩa tự do chính trị tăng lên 24%, ở đó cũng là sự gia tăng trong số những người dùng mạng xã hội bảo thủ về mặt chính trị, từ 18% đến 21% sau ban.

liberal & conservative twitter usage statistics - bar chart

Người Mỹ đồng ý rằng phương tiện truyền thông xã hội lan truyền thông tin sai lệch

Người Mỹ ở cả hai phía của phổ chính trị đều hoài nghi các trang web truyền thông xã hội và thông tin sai lệch có thể lan truyền trên các nền tảng. Mặc dù vậy, Twitter đã bị những người bảo thủ chính trị lập chỉ mục là không đáng tin cậy 29% người dùng phương tiện truyền thông xã hội tự do về chính trị không tin tưởng vào tin tức và thông tin được nhìn thấy trên Twitter.

Đa số những người theo chủ nghĩa tự do và bảo thủ đồng ý rằng mạng xã hội truyền bá thông tin và âm mưu sai lệch. Người để đổ lỗi? Chà, gần như 70% của cả hai bên của lối đi đồng ý rằng các công ty truyền thông xã hội phải chịu trách nhiệm về loại nội dung mà họ quảng bá.

research on views on disinformation on social media

Những người theo chủ nghĩa tự do và bảo thủ đồng ý : có quá nhiều thông tin sai lệch được chia sẻ trên mạng xã hội.

Twitter rất thành công khi chuyển đổi nhận thức thành cách sử dụng

Mặc dù Twitter được biết đến bởi 88% người Mỹ, chỉ 23% người Mỹ ở độ tuổi 12 trở lên sử dụng Twitter. Do đó, cứ bốn người Mỹ biết về Twitter thì có một người thực sự sử dụng Twitter.

Twitter awareness in 2021

88% người Mỹ biết đến Twitter.

So sánh tỷ lệ đó với Facebook, ở đâu 93% đã nghe nói về nó và 61% có hồ sơ. Mặc dù vậy, việc sử dụng Twitter đã tăng lên từ 19% người Mỹ chỉ hai năm trước. Việc sử dụng Twitter trong 2021 khớp với mức sử dụng TikTok trong 2021, và tự hào có nhiều người dùng mạng xã hội Mỹ hơn LinkedIn, WhatsApp và Parler.

Những đứa trẻ nghĩ Twitter là ổn

Người Mỹ trẻ, lứa tuổi 12 đến 34 tuổi, là những người sử dụng Twitter phổ biến nhất. Hơn một phần ba người dùng mạng xã hội Mỹ đang sử dụng Twitter, tăng từ 29% trong hai năm qua. So sánh với chỉ 10% người Mỹ cao cấp trên 55 tuổi, những người dành phần lớn thời gian trên mạng xã hội trên Facebook.

Đối với những người trẻ tuổi, Twitter nằm trong danh sách các phương tiện truyền thông xã hội các trang web được sử dụng thường xuyên nhất, theo sau Instagram, Facebook, Snapchat và TikTok.

Moms Tweet, Too

Các mẹ đã chuyển hướng lớn sang Twitter trong 2021. Trên thực tế, Báo cáo về Bà mẹ và Truyền thông

của Edison đã xác định một 50% tăng từ 2020 trong số các Mẹ được xác định là đã từng sử dụng Twitter.

Đối với các nền tảng xã hội, Twitter hầu như không vượt qua TikTok trong số các Mẹ, mặc dù Facebook, Pinterest và Instagram thu hút sự chú ý của Mẹ nhất trên mạng xã hội. Bây giờ các bà mẹ dành hơn 4 giờ mỗi ngày để sử dụng Internet, có đủ thời gian để đi khắp nơi!

Điều gì khiến bạn ngạc nhiên nhất về Twitter ở Mỹ?

Bài đăng này ban đầu được viết bởi Jay Baer trong 2010 và được cập nhật với nghiên cứu mới của Lauren Teague trong 2021.

  • Trang chủ
  • CRM
  • Email doanh nghiệp
  • Thư điện tử quảng cáo
  • Tin tức Tiếp thị
  • Marketing tổng thể
  • SEO
  • Trang web thiết kế
  • Web hosting
  • Chatbot

Back to top button