Thống kê phân tích tên miền trong màu sống – Bài viết kiến thức mới nhất 2024

Thống kê phân tích tên miền trong màu sống
– Cập nhật kiến thức mới nhất năm 2024

domain analysis th Phân tích tên miền” style=”float: right; margin: 0px 0px 0px 18px; width: 250px;”/>

Các Phân tích tên miền báo cáo cung cấp một cái nhìn tổng quan toàn diện về thống kê tên miền trong màu sống động. Chọn từ nhiều tùy chọn báo cáo và khởi chạy – trang chủ tên miền hiển thị bằng màu sắc sống động và Tỷ lệ chỉ mục bổ sung của Google biểu đồ hình tròn trở nên sống động bên cạnh thông tin mới nhất Chỉ số xã hội từ Google Plus, Twitter và Facebook.

Dữ liệu tích hợp được cung cấp từ MajesticSEO, Ahrefs & Moz bao gồm các liên kết ngược, các trang được lập chỉ mục, tên miền & trang giới thiệu, theo dõi / không theo dõi và hơn thế nữa. Cùng với việc xem nhanh địa chỉ IP miền, trạng thái máy chủ, ngày đăng ký miền, danh sách DMOZ, Xếp hạng Alexa và Dấu trang ngon.

Phân tích tên miền

(bấm vào hình ảnh để xem chi tiết phóng to)
Phân tích tên miền


Thống kê tên miền

Xem nhanh cung cấp địa chỉ IP miền, trạng thái máy chủ, ngày hết hạn và tạo đăng ký miền, danh sách DMOZ, Xếp hạng Alexa và Dấu trang ngon.
Thống kê tên miền
Tỷ lệ chỉ số bổ sung

Di chuột qua biểu đồ hình tròn để xem số lượng trang và tỷ lệ các trang của trang web nằm trong Chỉ mục bổ sung của Google so với số trang nằm trong Chỉ mục chính của Google. Chỉ các trang web trong Chỉ mục chính của Google mới được phục vụ trong SERPs của chúng.
Tỷ lệ chỉ số bổ sung

Chỉ số xã hội

Xem số lần khách truy cập trang web đã nhấp vào các nút chia sẻ xã hội trên bất kỳ trang web nào của bạn.
Chỉ số xã hội

Nhà cung cấp dữ liệu tích hợp: MajesticSEO, Ahrefs & Moz Metrics
Xem lại số lượng Liên kết ngược, Trang được lập chỉ mục, Tên miền & Trang giới thiệu, Liên kết Thực hiện / Không theo dõi và hơn thế nữa từ các nhà cung cấp dữ liệu bên thứ ba.
Các chỉ số MajesticSEO, Ahrefs & Moz

Với một cú nhấp chuột, bạn có thể gây ấn tượng với khách hàng của mình bằng cách thêm bản trình bày đầy màu sắc và nhiều thông tin này vào Báo cáo PDF Nhãn trắng tự động của bạn. Truy cập tài liệu Phân tích Tên miền của chúng tôi để biết thêm thông tin chi tiết về các chỉ số có trong báo cáo này.

Thông minh hơn, nhanh hơn, dễ dàng hơn! Đó là mục tiêu của chúng tôi và chúng tôi hy vọng những báo cáo mới này sẽ giúp bạn dễ dàng nhận được loại kết quả bạn muốn trong một giao diện người dùng thú vị và dễ dàng. Chúng tôi luôn tìm kiếm những cách thức mới để giúp doanh nghiệp SEO của bạn hoạt động thông minh hơn, nhanh hơn và dễ dàng hơn! Bạn có thể liên hệ với chúng tôi qua emailhoặc tham gia vào cuộc trò chuyện với chúng tôi trên Facebook hoặc Twitter để chia sẻ ý tưởng và yêu cầu của bạn hoặc chỉ để nói “xin chào” và cho chúng tôi biết nếu bạn thích những công cụ mới này!

Thông tin về các Tác giả

Xếp hạng Ranger

Rank Ranger là một Nền tảng SEO được thiết kế để chuẩn hóa việc quản lý và báo cáo cho thế giới tiếp thị kỹ thuật số bằng cách đáp ứng nhu cầu về một nền tảng tiếp thị trực tuyến toàn diện có khả năng theo dõi và giám sát dữ liệu chiến dịch, tích hợp với phần mềm và dịch vụ của bên thứ 3, cung cấp báo cáo được cá nhân hóa và tùy chỉnh hoàn toàn, 100% báo cáo tự động nhãn trắng và giao diện web có thương hiệu.

Kết thúc

Ngoài các bài viết tin tức, bài báo hàng ngày của SEMTEK, nguồn nội dung cũng bao gồm các bài viết từ các cộng tác viên chuyên gia đầu ngành về chuỗi kiến thức Kinh doanh, chiến lược tiếp thị, kiến thức quản trị doanh nghiệp và kiến thức quản lý, phát triển tổ chức doanh nghiệp,.. được chia sẽ chủ yếu từ nhiều khía cạnh liên quan chuỗi kiến thức này.

Bạn có thể dành thời gian để xem thêm các chuyên mục nội dung chính với các bài viết tư vấn, chia sẻ mới nhất, các tin tức gần đây từ chuyên gia và đối tác của Chúng tôi. Cuối cùng, với các kiến thức chia sẻ của bài viết, hy vọng góp phần nào kiến thức hỗ trợ cho độc giả tốt hơn trong hoạt động nghề nghiệp cá nhân!

* Ý kiến được trình bày trong bài viết này là của tác giả khách mời và không nhất thiết phải là SEMTEK. Nhân viên tác giả, cộng tác viên biên tập sẽ được liệt kê bên cuối bài viết.

Trân trọng,

Các chuyên mục nội dung liên quan

  • Bản tin số mới nhất | Góc chia sẻ kiến thức số hóa & Chiến lược kinh doanh
  • Trang chủ
  • Marketing tổng thể
  • SEO
  • Thiết kế Website
  • Web Hosting
  • VPS