Marketing News

Thống kê sử dụng phương tiện truyền thông xã hội cho năm 2021 tiết lộ những thay đổi đáng ngạc nhiên

iframe>

Social Media Usage Statistics for 2021

2021 thống kê và nghiên cứu việc sử dụng phương tiện truyền thông xã hội từ những người bạn của tôi tại Edison Research và Triton Digital, có trong phiên bản mới nhất của báo cáo Infinite Dial hàng năm của họ, đã tìm thấy những thay đổi đáng ngạc nhiên trong cách người Mỹ sử dụng mạng xã hội.

Tôi thực sự khuyến khích bạn tải xuống toàn bộ báo cáo miễn phí , vì có rất nhiều thông tin thú vị hơn những gì tôi đã phân tích cho bạn ở đây.

Social Media Usage Research Report Cover

MỘT lưu ý về phương pháp luận: đây không phải là một số cuộc thăm dò nhanh chóng mà một nhà tiếp thị tổng hợp lại. Edison là một trong những tổ chức nghiên cứu có uy tín nhất ở Mỹ. Đây là một cuộc khảo sát mẫu ngẫu nhiên của 1, 507 người, với những người tham gia được cân bằng để phù hợp Phân bố giới tính, tuổi và chủng tộc ở Hoa Kỳ. Tóm lại, đây là dữ liệu bạn có thể tin tưởng.

Hãy đi sâu vào các số liệu thống kê sử dụng mạng xã hội này và thảo luận về ý nghĩa thực sự của nghiên cứu.

 • Việc sử dụng mạng xã hội tăng nhẹ trong 2021.
 • TikTok thúc đẩy tăng trưởng sử dụng mạng xã hội trong giới trẻ.
 • Mức độ phổ biến của Facebook tiếp tục giảm ở những người trẻ tuổi và trung niên.
 • Twitter đã lấy lại ảnh hưởng.

Việc sử dụng phương tiện truyền thông xã hội đã tăng lên ở Hoa Kỳ, do đại dịch thúc đẩy

Khoảng 233 hàng triệu người Mỹ sử dụng mạng xã hội trong 2021. Đây là một sự gia tăng nhẹ so với 2020. Tuy nhiên, nhìn chung, việc sử dụng mạng xã hội chỉ cao hơn một chút trong 2021 cách đây hơn 5 năm. Do đó, có thể suy luận một cách hợp lý rằng tổng số người tham gia mạng xã hội ở Hoa Kỳ khó có thể tăng trưởng trong thời gian tới.

Social Media Usage Stat 2021 Chart

Sử dụng mạng xã hội: Tổng cộng Dân số Hoa Kỳ, từ 2008 đến 2021

Sự trỗi dậy của TikTok

Thông thường, khi mới mạng xã hội bật lên, chúng được giới trẻ chấp nhận đầu tiên, và sau đó thành phần người dùng trở nên phản ánh nhiều hơn về nước Mỹ nói chung khi những người lớn tuổi bắt đầu đăng nhập vào “điều mới”.

Trước 2020, việc thiếu các mạng xã hội mới cho thấy việc sử dụng mạng xã hội không tăng ngay cả trong giới trẻ.

Ngay cả bây giờ, ở người Mỹ 12 – 34 tuổi, Việc sử dụng Facebook bị từ chối từ 79% của nhóm đó trong 2017 đến 57% hôm nay. Mức sử dụng Snapchat đã giảm so với mức ổn định trước đó 62% đến 55%. Twitter ngừng hoạt động 36% đến 34% và tăng lên từ năm ngoái tại 29%. Cả Pinterest và Linkedin đều giống như chúng ở trong 2017 tại 36% và 23% tương ứng, sau khi phục hồi từ phần trăm giảm nhẹ trong một hoặc hai năm trước.

A vẫn ổn định mạng xã hội đang phát triển trong giới trẻ Mỹ là Instagram, tăng từ 66% đến 70% trong hai năm qua.

Sốc nhất là sự trỗi dậy của TikTok. Nền tảng truyền thông xã hội này lần đầu tiên trở nên phổ biến trong 2020 với about 25% sử dụng và chỉ tiếp tục tăng vọt trong 2021 lên đến 44% sử dụng. Lần thu hút đầu tiên này đến với TikTok có thể là do nền tảng giống với ứng dụng truyền thông xã hội nổi tiếng một thời Vine.

Social Media Brand Usage Chart for 2021

Việc sử dụng TikTok trong số đó 12 – 34 tăng gần gấp đôi so với 2020 đến 2021.

Việc sử dụng Facebook chỉ ngày càng tăng trong số những người đó 55 và Cũ hơn

Trong khi Facebook là mạng xã hội phổ biến nhất, nhân khẩu học duy nhất chứng kiến ​​sự gia tăng người dùng là 55 và nhóm tuổi lớn hơn. Mọi nhóm tuổi khác đều có sự sụt giảm.

Social Media Brand Usage

Facebook vẫn là mạng xã hội phổ biến nhất ở Mỹ

Social Media Brand Usage Chart, 55 and Older

Việc sử dụng mạng xã hội ngày càng tăng đối với những người 55 trở lên.

Twitter Lấy lại ảnh hưởng

Trong 2018, Twitter đạt tỷ lệ phần trăm sử dụng thấp nhất trên bảng nhưng kể từ đó, nó đã lấy lại phần trăm sử dụng. Mức độ phổ biến tương đương hoặc cao hơn mức độ sử dụng trong 2016.

Social Media Brand Usage 2021 - All Ages

Snapchat khiến người dùng thèm muốn 12 – 34 Nhóm tuổi

Tương tự như Facebook, Snapchat thấy lượng người dùng giảm đáng kể trong 12 – 34 nhóm tuổi. Với việc người trẻ dành nhiều thời gian hơn ở nhà trong thời gian đại dịch, nội dung giải trí trên TikTok đã thu hút nhiều người dùng hơn Snapchat tập trung vào giao tiếp.

Đừng quên tải xuống toàn bộ Quay số vô hạn 2021 báo cáo. Ngày nay, có nhiều phát hiện thú vị hơn trên các phương tiện kỹ thuật số và các mô hình đang thay đổi như thế nào.

 • Trang chủ
 • CRM
 • Email doanh nghiệp
 • Thư điện tử quảng cáo
 • Tin tức Tiếp thị
 • Marketing tổng thể
 • SEO
 • Trang web thiết kế
 • Web hosting
 • Chatbot

Back to top button