Jannah Theme License is not validated, Go to the theme options page to validate the license, You need a single license for each domain name.
Marketing tổng thể

Thống kê về Nhân khẩu học YouTube Mọi nhà tiếp thị nên biết – Bài viết kiến thức mới nhất 2024

Thống kê về Nhân khẩu học YouTube Mọi nhà tiếp thị nên biết
– Cập nhật kiến thức mới nhất năm 2024

YouTube không chỉ là ngôi nhà của những video cổ điển như “Charlie Bit My Finger” và “How Animals Eat their Food”. Bên cạnh một số tiếng cười, nhà YouTube cơ hội quảng cáo để kết nối với lượng khán giả lớn của nền tảng.

Tuy nhiên, để tương tác thành công với người dùng YouTube thông qua quảng cáo của bạn, bạn phải biết mình đang tiếp cận với ai.

Two-Column Responsive Layout

Trong bài viết này, chúng ta đang xem xét nhân khẩu học YouTube tạo nên khán giả của nền tảng thông qua một số thống kê về người xem và người dùng. Ngoài ra, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn thông tin chi tiết về cách bắt đầu tiếp cận với những người dùng YouTube duy nhất đó.

Nếu bạn đang muốn bắt đầu quảng cáo trên YouTube hoặc xây dựng tổng thể của mình chiến lược tiếp thị video, bạn đang ở đúng nơi. WebFX là ngôi nhà của các chuyên gia tiếp thị có thể giúp bạn tạo video để thu hút khán giả trên mạng xã hội và tăng khách hàng tiềm năng cho doanh nghiệp của bạn. Liên hệ với chúng tôi trực tuyến hôm nay hoặc gọi cho chúng tôi theo số 888-601-5359 để bắt đầu.

Tại sao quảng cáo trên YouTube?

Mặc dù nội dung của nó chỉ giới hạn ở các video nhưng YouTube mang đến nhiều cơ hội để kết nối với khán giả của mình. Vào đầu năm 2022, khán giả của YouTube tại Hoa Kỳ đã khoe khoang về 240 triệu người dùng. Trên toàn cầu, gần 2,6 tỷ người dùng đang hoạt động trên nền tảng này. đó là rất nhiều của những người để tiếp cận!

Vì điều này, nhiều nhà tiếp thị coi YouTube là tài sản lớn cho chiến lược tiếp thị truyền thông xã hội và kỹ thuật số của họ. Không tin chúng tôi? Hãy xem hai số liệu thống kê đáng kinh ngạc này về các chiến lược tiếp thị trên YouTube của các nhà tiếp thị:

 • Gần 79% của các nhà tiếp thị cho biết YouTube là nền tảng tiếp thị video hiệu quả nhất
 • 69% các nhà tiếp thị có kế hoạch tăng cường sử dụng tiếp thị video trên YouTube

YouTube là nền tảng truyền thông xã hội mà các nhà tiếp thị không nên bỏ qua. Cho đến nay, YouTube đã xem hơn 7 tỷ USD doanh thu quảng cáo toàn cầu vào năm 2022.

Bạn đang quảng cáo cho ai trên YouTube?

Nếu bạn đang muốn bắt đầu quảng cáo trên YouTube, bạn cần hiểu chính xác Ai bạn đang quảng cáo tới. Ngoài đối tượng mục tiêu của mình, bạn phải hiểu những người khác nhau tạo nên cơ sở người dùng của YouTube. Điều này có nghĩa là hiểu nhân khẩu học của YouTube.

Hãy xem một số thống kê nhân khẩu học của YouTube, cũng như một số thống kê chung về người dùng YouTube, để biết lượng khán giả lớn của nền tảng video.

Nhân khẩu học YouTube theo độ tuổi

 • 95% số người 18–29 tuổi ở Hoa Kỳ sử dụng YouTube
 • 91% số người 30–49 tuổi ở Hoa Kỳ sử dụng YouTube
 • 20% người dùng YouTube đang hoạt động ở độ tuổi 25–34
 • 16% người dùng YouTube đang hoạt động ở độ tuổi 35–44
 • 14% người dùng YouTube đang hoạt động ở độ tuổi 18–24
 • 11% người dùng YouTube đang hoạt động ở độ tuổi 45–54
 • 9% người dùng YouTube đang hoạt động trên 65 tuổi
 • số 8% người dùng YouTube đang hoạt động ở độ tuổi 55–64

Thống kê nhân khẩu học YouTube liên quan đến giới tính

 • 54% trong cơ sở người dùng của YouTube được xác định là nam giới
 • 46% trong số cơ sở người dùng của YouTube được xác định là nữ
 • 12% là số người dùng trong độ tuổi từ 25 đến 34 xác định là nam giới
 • 9% là số người dùng trong độ tuổi từ 25 đến 34 xác định là nữ
 • 9% là số người dùng trong độ tuổi từ 34 đến 44 xác định là nam giới
 • 7% là số người dùng trong độ tuổi từ 34 đến 44 xác định là nữ

Phần thưởng: Thống kê chung về hành vi người dùng YouTube

 • Hơn 1 tỷ giờ nội dung video trên YouTube được xem hàng ngày
 • 80% cha mẹ ở Hoa Kỳ cho biết con cái họ dưới 11 tuổi xem video trên YouTube
 • 70% người dùng xem nội dung được thuật toán của YouTube đề xuất cho họ
 • 41% thời gian xem YouTube được thực hiện trên thiết bị di động
 • 35% trong số các bậc cha mẹ nói rằng con cái của họ xem video YouTube nói rằng họ làm như vậy nhiều lần mỗi ngày

Những thống kê nhân khẩu học YouTube này có ý nghĩa gì đối với các nhà tiếp thị?

Tất cả các số liệu thống kê YouTube này tiết lộ một chi tiết quan trọng mà mọi nhà tiếp thị nên biết khi tạo kế hoạch tiếp thị YouTube: YouTube thu hút khán giả trẻ hơn.

Gần như 35% người dùng tích cực của nó nằm trong độ tuổi từ 18 đến 34. Là một nhà tiếp thị, điều này có nghĩa là bạn nên giữ liên lạc với những lý tưởng thu hút các nhóm tuổi này. Điều này bao gồm việc luôn đi đầu trong các xu hướng, những nhân vật nổi tiếng và có ảnh hưởng của công chúng, đồng thời biết được lý tưởng và thái độ nào mà những người thuộc các độ tuổi này coi trọng nhất.

Tránh tiếp thị thế hệ

Mặc dù các độ tuổi này bao gồm thế hệ thiên niên kỷ và Thế hệ Z, nhưng chúng tôi khuyên bạn nên tránh xa tiếp thị thế hệ chiến thuật bởi vì nó chỉ không hoạt động. Có quá nhiều vấn đề liên quan đến việc cấu trúc các chiến dịch tiếp thị xung quanh các thế hệ cụ thể.

Trước hết, bạn có thể thực hiện hàng nghìn lượt tìm kiếm trên Google và đưa ra một số năm “chính thức” khác nhau mà mỗi thế hệ bắt đầu và kết thúc. Chưa kể, mỗi thế hệ đều có rất nhiều khuôn mẫu gắn liền với họ (thường là do mọi người đặt ra ở ngoài các thế hệ đó).

Để tránh cho mình những cơn đau đầu không thể tránh khỏi, hãy tập trung tiếp thị vào những người trong độ tuổi này hơn là những danh hiệu thế hệ đặt cho họ. Tin tưởng chúng tôi. Bạn sẽ cảm ơn chúng tôi sau.

74% của những người sử dụng phương tiện truyền thông xã hội khi đưa ra quyết định mua hàng.

Đưa ra quyết định của họ dễ dàng với sự hiện diện xuất sắc trên mạng xã hội. Xem cách thương hiệu của bạn có thể tăng cấp bằng cách yêu cầu đề xuất miễn phí ngay hôm nay.

Một trong những chuyên gia của chúng tôi sẽ liên lạc trong vòng 24 giờ!

Xây dựng sự hiện diện trên YouTube của bạn với sự trợ giúp của WebFX

WebFX là ngôi nhà của một nhóm chuyên gia tiếp thị kỹ thuật số sẵn sàng trợ giúp bạn nội dung video thủ công thu hút khán giả và giúp bạn vượt lên trên đối thủ một bước. Chúng tôi có một đội ngũ lành nghề sẵn sàng giúp bạn thu hút khách hàng tiềm năng mới và tăng thêm doanh thu cho doanh nghiệp của bạn.

Sẵn sàng để bắt đầu? Liên hệ với chúng tôi trực tuyến hôm nay hoặc nói chuyện với một trong những chuyên gia của chúng tôi bằng cách gọi cho chúng tôi theo số 888-601-5359.

Kết thúc

Ngoài các bài viết tin tức, bài báo hàng ngày của SEMTEK, nguồn nội dung cũng bao gồm các bài viết từ các cộng tác viên chuyên gia đầu ngành về chuỗi kiến thức Kinh doanh, chiến lược tiếp thị, kiến thức quản trị doanh nghiệp và kiến thức quản lý, phát triển tổ chức doanh nghiệp,.. được chia sẽ chủ yếu từ nhiều khía cạnh liên quan chuỗi kiến thức này.

Bạn có thể dành thời gian để xem thêm các chuyên mục nội dung chính với các bài viết tư vấn, chia sẻ mới nhất, các tin tức gần đây từ chuyên gia và đối tác của Chúng tôi. Cuối cùng, với các kiến thức chia sẻ của bài viết, hy vọng góp phần nào kiến thức hỗ trợ cho độc giả tốt hơn trong hoạt động nghề nghiệp cá nhân!

* Ý kiến được trình bày trong bài viết này là của tác giả khách mời và không nhất thiết phải là SEMTEK. Nhân viên tác giả, cộng tác viên biên tập sẽ được liệt kê bên cuối bài viết.

Trân trọng,

Các chuyên mục nội dung liên quan

Back to top button