Marketing tổng thể

Thông tin chi tiết về xếp hạng gói địa phương (Thông tin chi tiết nhanh hơn và sâu hơn) – Bài viết kiến thức mới nhất 2024

Thông tin chi tiết về xếp hạng gói địa phương (Thông tin chi tiết nhanh hơn và sâu hơn)
– Cập nhật kiến thức mới nhất năm 2024

Biểu ngữ thông tin chi tiết về xếp hạng địa phương

Bản phát hành báo cáo beta gần đây của chúng tôi (hoặc Beta Blitz như chúng tôi đề cập đến) sẽ như thế nào nếu không có thứ gì đó được tạo riêng cho tất cả các bạn ở địa phương
Người làm SEO? Nhân tiện, đó là một câu hỏi tu từ! Vì vậy, tôi rất vui khi nói rằng chúng tôi vừa phát hành một báo cáo SEO địa phương mới đã được thêm vào Thông tin chi tiết về Xếp hạng của chúng tôi! Nói một cách dễ hiểu, Xếp hạng Ranger hiện đang cung cấp thông tin chi tiết nhanh hơn và sâu hơn về hiệu suất xếp hạng Gói địa phương của bạn!

Quan tâm đến một chuyến du lịch?

Thông tin chi tiết về xếp hạng gói cục bộ nhanh hơn

Dữ liệu Local Pack nhanh hơn và sâu hơn không phải là chiêu trò tiếp thị để làm cho bài đăng này trôi chảy hơn … Ý tôi là phân khúc địa phương mới bên trong Báo cáo thông tin chi tiết về Xếp hạng giúp đánh giá hiệu suất của bạn trong Local Pack nhanh hơn và sâu hơn. Hãy bắt đầu với “nhanh hơn” và làm việc theo cách của chúng tôi để “sâu hơn”.

Hỗ trợ nhanh chóng thông tin chi tiết về hiệu suất Local Pack là Tiện ích Kết quả Kinh doanh Địa phương. Tiện ích con được thiết kế hoàn toàn để giúp hiểu hiệu suất Gói cục bộ tổng thể của bạn nhanh hơn. Làm thế nào như vậy? Bằng cách cấp cho bạn quyền truy cập vào hiệu suất Gói cục bộ tổng hợp và trên tất cả các từ khóa của bạn (hoặc tất cả những từ khóa bạn muốn xem dữ liệu vì bạn có thể tùy chỉnh bộ từ khóa trong số những thứ khác).

Điều này có nghĩa cụ thể là gì? Nó có nghĩa là bạn có thể thấy tổng số Gói cục bộ mà bộ từ khóa tạo ra. Hơn thế nữa, bạn có thể xem số lần doanh nghiệp của mình xuất hiện trong Gói địa phương cho bộ từ khóa. Tất nhiên, việc kết hợp hai số liệu này sẽ cung cấp cho bạn cái nhìn về thị phần Local Pack của bạn, đó là lý do tại sao chúng tôi đã chèn một biểu đồ nhỏ tốt đẹp làm được điều đó.

Dữ liệu tổng hợp của Local Insights

Dữ liệu tổng hợp về hiệu suất Local Pack bao gồm một biểu đồ cho biết thị phần Local Pack trên trang web của bạn so với đối thủ cạnh tranh

Hãy nói về xếp hạng trong giây lát. Báo cáo Thông tin chi tiết về Xếp hạng Địa phương trình bày cho bạn xếp hạng tổng thể trên Google Doanh nghiệp của tôi. Có nghĩa là, bạn có thể thấy xếp hạng tổng thể của mình cho tất cả các danh sách hiển thị cho các từ khóa bạn đang theo dõi. Đồng thời, chúng tôi cũng cung cấp cho bạn bảng phân tích về xếp hạng trung bình của bạn mỗi tên doanh nghiệp cùng với số lượng từ khóa đã tạo ra Gói địa phương với doanh nghiệp của bạn được liệt kê trong đó.

Bây giờ chúng ta hãy nói về danh sách khách sạn trong một thời gian ngắn. Tại đây, vì Google liệt kê giá trong Gói Khách sạn Địa phương, chúng tôi muốn đảm bảo rằng bạn có quyền truy cập vào một số thông tin chi tiết về giá. Theo đó, dữ liệu Local Pack tổng hợp nói trên cho các khách sạn
bao gồm phạm vi giá mà danh sách của bạn thể hiện trong Gói khách sạn địa phương.

Dữ liệu phạm vi giá khách sạn của Local Insights

Tiện ích Kết quả Kinh doanh Địa phương dành cho khách sạn trình bày phạm vi giá cho danh sách khách sạn Gói địa phương trên trang web của bạn như được tìm thấy trong toàn bộ bộ từ khóa

Thông tin chi tiết về xếp hạng gói địa phương sâu hơn

Với “nhanh hơn” được quan tâm, bây giờ chúng ta hãy xem một số dữ liệu Local Pack “sâu hơn”! Bảng trong Địa phương phân đoạn của Báo cáo thông tin chi tiết về Xếp hạng là một cơ hội tuyệt vời để tìm hiểu sâu hơn về nền tảng của hiệu suất Gói địa phương của bạn. Cho phép tôi chứng minh một chút.

Bảng trong Địa phương phân đoạn của Báo cáo thông tin chi tiết về Xếp hạng cho phép bạn sắp xếp dữ liệu của mình theo Btên công ty, Xếp hạng gói địa phương, Xếp hạngGiá bán (đối với những từ khóa chỉ sản xuất Gói Khách sạn Địa phương). Được sử dụng đúng cách, dữ liệu, khi được kết hợp với khả năng sắp xếp được cung cấp cho bạn, có thể khá sâu sắc.

Làm thế nào như vậy? Bằng cách sắp xếp dữ liệu theo Btên công ty bạn có thể xác định xem một tập hợp con từ khóa nhất định tạo ra thứ hạng Local Pack cao hơn hay thấp hơn. Trong ví dụ bên dưới, tất cả các từ khóa được kết hợp với tên doanh nghiệp tạo ra một danh sách xếp hạng # 1 trong Local Pack, ngoại trừ từ khóa khu nghỉ dưỡng bãi biển ở san
diego ca
.

Thông tin chi tiết địa phương Sắp xếp tên doanh nghiệp

Xác định những từ khóa nào trong doanh nghiệp được liệt kê có thể hoạt động kém hiệu quả và tương tự bằng cách sắp xếp dữ liệu theo ‘Tên doanh nghiệp’

Xem điều này có thể gợi ý cho bạn bất kỳ điều nào: Trang web của bạn có cần tối ưu hóa nhiều hơn cho phân đoạn từ khóa không? Có một thị trường cạnh tranh hơn mà bạn không biết? Bạn có đang tập trung vào các từ khóa phản ánh một thị trường nhỏ hơn và dù sao thì bạn cũng không hoạt động tốt (thấy rằng lượng tìm kiếm hàng tháng ở đây chỉ là 10)?

[Actually, the above image brings up another important point in that you can track your organic rankings separately from the Local Pack. Hence the site shown above presents keywords that may rank 1st in the Local Pack but 4th organically. Of course, you can set your account to combine both the organic results and Local Pack listings when determining rank on the SERP.]

Kỹ thuật tương tự vừa được triển khai có thể được thực hiện để xem liệu có vấn đề với hoạt động của một chi nhánh hoặc địa điểm kinh doanh nhất định hay không. Nếu khi bạn sắp xếp dữ liệu trong bảng theo Xếp hạng và bạn thấy sự chênh lệch đột ngột giữa một vị trí và những vị trí khác thuộc cùng một tên doanh nghiệp, rõ ràng là có một số vấn đề ở đó!

Xếp hạng của Local Insights

Sử dụng tính năng sắp xếp của bảng để nhanh chóng xác định các địa điểm kinh doanh có thể có vấn đề trong thế giới thực, điều này có thể ảnh hưởng đến xếp hạng Local Pack sau đó

Biết giá trị đầy đủ của thứ hạng trong gói địa phương

Còn một cách cuối cùng tôi muốn làm nổi bật dữ liệu hiệu suất Local Pack “sâu hơn” … các tính năng khác của SERP! Cách Google hiểu mục đích tìm kiếm thực chất hơn nhiều so với trước đây. Không cần đi sâu vào tất cả các chi tiết phức tạp, sự hiểu biết về ý định của Google hiện đặt Gói cục bộ trên tất cả các loại SERP với tất cả các loại tính năng SERP khác. Điều này có nghĩa là việc hiểu được giá trị thực của xếp hạng Local Pack có thể đồng nghĩa với việc đào sâu vào SERP nhiều hơn một chút so với trước đây. Để đảm bảo bạn có thể đánh giá một cách thích hợp giá trị của thứ hạng Local Pack của mình, chúng tôi đã giúp bạn có thể thấy tất cả các tính năng SERP xuất hiện trên trang trong Báo cáo thông tin chi tiết về Xếp hạng địa phương!

Tính năng SERP của Local Insights

Ví dụ về các từ khóa tạo ra SERP có chứa nhiều tính năng SERP bổ sung và dễ thấy

Gói cục bộ cấu thành tính năng chính duy nhất của SERP chắc chắn mạnh hơn Gói cục bộ chia sẻ SERP với hộp Câu hỏi liên quan (hay còn gọi là Mọi người cũng hỏi). Người dùng có khả năng tương tác với Gói cục bộ khi băng chuyền video trực quan cao cũng xuất hiện trên SERP không? Điều gì sẽ xảy ra nếu bạn xếp hạng trong Gói cục bộ xuất hiện bên trái Bảng tri thức hiển thị đối thủ cạnh tranh? (Đối với điều này, hãy xem từ khóa đầu tiên trong hình ảnh trên.) Có thể xác định chắc chắn những tính năng SERP khác mà danh sách Local Pack của bạn chia sẻ trên trang là một phần quan trọng trong việc đo lường tác động của thứ hạng Local Pack của bạn!

Chúng tôi cũng muốn cung cấp cho bạn cảm giác thực tế về các SERP này trông như thế nào, vì vậy chúng tôi đã đưa tính năng Chụp nhanh SERP vào báo cáo. Sử dụng công cụ này cho phép bạn xem SERP rất chi tiết để bạn có thể hiểu được việc có tất cả các Tính năng SERP đang hiển thị có nghĩa là hiển thị trực quan thực tế.

Ảnh chụp nhanh SERP của Local InsightsSử dụng Ảnh chụp nhanh SERP để hiểu rõ hơn về tác động của xếp hạng Gói địa phương khi các yếu tố khác, chẳng hạn như quảng cáo, hiện diện trên trang

Lên Local Express với Báo cáo Thông tin chi tiết về Xếp hạng Địa phương!

map-pin-bus-stop

Gói địa phương, có thể là tích hợp chương trình Đặt chỗ với Google hoặc thiết kế lại toàn bộ “Gói khách sạn”, đã trở nên năng động hơn nhiều so với trước đây. Tất nhiên, điều này làm cho việc hiển thị trang của bạn trong đó quan trọng hơn. Đó chính xác là những gì đã thúc đẩy chúng tôi tạo ra Địa phương trong báo cáo Thông tin chi tiết về Xếp hạng và lý do chúng tôi hy vọng bạn sẽ sử dụng nó để đánh giá tốt hơn hiệu suất SEO địa phương của mình!

Vui lòng cho chúng tôi biết thông tin chi tiết về dữ liệu đang giúp bạn hiểu rõ hơn về hiệu suất Local Pack của mình như thế nào – chúng tôi rất muốn nghe ý kiến ​​của bạn!

{Bạn có thể tìm thấy Báo cáo Thông tin chi tiết về Thứ hạng Địa phương mới trong giao diện Người kiểm tra Xếp hạng
Dưới:
Báo cáo> SEO> Thông tin chi tiết về Xếp hạng> Địa phương}

Thông tin về các Tác giả

Shay Harel

Shay Harel là Giám đốc điều hành của Rank Ranger, một nền tảng Saas tiếp thị kỹ thuật số & SEO sáng tạo và toàn diện. Ngoài việc giám sát sự phát triển của công ty, Shay có thể được tìm thấy đang chạm vào bàn phím của mình để phát triển các báo cáo dữ liệu SEO mới và độc đáo.

Khi không chăm chỉ làm việc để hướng dẫn ngành công nghiệp SEO, Shay thích dành thời gian cho gia đình, đánh đàn guitar, khám phá những địa điểm kỳ lạ và thưởng thức rượu vang hảo hạng từ bộ sưu tập ngày càng tăng của mình.

Kết thúc

Ngoài các bài viết tin tức, bài báo hàng ngày của SEMTEK, nguồn nội dung cũng bao gồm các bài viết từ các cộng tác viên chuyên gia đầu ngành về chuỗi kiến thức Kinh doanh, chiến lược tiếp thị, kiến thức quản trị doanh nghiệp và kiến thức quản lý, phát triển tổ chức doanh nghiệp,.. được chia sẽ chủ yếu từ nhiều khía cạnh liên quan chuỗi kiến thức này.

Bạn có thể dành thời gian để xem thêm các chuyên mục nội dung chính với các bài viết tư vấn, chia sẻ mới nhất, các tin tức gần đây từ chuyên gia và đối tác của Chúng tôi. Cuối cùng, với các kiến thức chia sẻ của bài viết, hy vọng góp phần nào kiến thức hỗ trợ cho độc giả tốt hơn trong hoạt động nghề nghiệp cá nhân!

* Ý kiến được trình bày trong bài viết này là của tác giả khách mời và không nhất thiết phải là SEMTEK. Nhân viên tác giả, cộng tác viên biên tập sẽ được liệt kê bên cuối bài viết.

Trân trọng,

Các chuyên mục nội dung liên quan

Show More

Related Articles

Back to top button