Jannah Theme License is not validated, Go to the theme options page to validate the license, You need a single license for each domain name.
Marketing tổng thể

Làm thế nào để thống trị SERP mà không cần kiến ​​thức SEO – Bài viết kiến thức mới nhất 2024

Làm thế nào để thống trị SERP mà không cần kiến ​​thức SEO. Lợi ích của xếp hạng số một trong SERP là gì? Tôi cá là bạn đã tự hỏi mình câu hỏi đó trước đây và tôi cá là bạn vẫn còn băn khoăn. Câu trả lời là, bạn thậm chí không cần biết SEO là gì để thống trị SERP!

Làm thế nào để thống trị SERP mà không cần kiến ​​thức SEO. Bắt đầu từ Bottom, Bây giờ chúng tôi ở đây

Mười tháng trước, bộ phận tiếp thị của chúng tôi hầu như không làm việc với SEO và thứ hạng của chúng tôi không phải là thứ mà tôi muốn khoe khoang. Hôm nay 10 tháng sau, chúng tôi vẫn không làm việc với SEO nhưng chúng tôi đã tăng lượng tìm kiếm không phải trả tiền của mình lên hơn 300% và đang thống trị một trong những SERP khó khăn nhất của Thụy Điển.

Vào tháng 6 năm 2014, tôi tham gia Phòng Tiếp thị tại Easycredit, nhà cung cấp khoản vay trực tuyến hàng đầu của Thụy Điển. Tại thời điểm đó, tôi không biết thuật ngữ SEO là gì hay Digital Marketing thực sự là gì. Mặc dù Giám đốc Tiếp thị của chúng tôi nhận thức được tầm quan trọng của SEO, nhưng ông ấy không có thời gian để làm việc với nó, cũng như không tìm hiểu thêm về nó.

Two-Column Responsive Layout

Chúng tôi đã vật lộn với việc tiếp cận trang một trên các cụm từ tìm kiếm quan trọng nhất và khi chúng tôi cố gắng đến được trang đầu tiên, chúng tôi đã cầu nguyện với Chúa trời của Google để giữ chúng tôi ở đó (không có ông ấy không nghe). Bất chấp thứ hạng thấp, chúng tôi thiết lập mục tiêu (không thực tế) để xếp hạng số một cho cụm từ “sms lån”, một trong những cụm từ tìm kiếm cạnh tranh nhất ở Thụy Điển. Tại thời điểm đó, chúng tôi hầu như không xếp hạng trên trang đầu tiên cho cụm từ tìm kiếm đó.

Trong 6 tháng, chúng tôi đã đạt được mục tiêu của mình và giành vị trí hàng đầu (số một) cho cụm từ tìm kiếm “sms lån” cũng như các từ khóa hàng đầu khác bao gồm cả đuôi dài. Dưới đây, bạn có thể thấy lưu lượng truy cập không phải trả tiền của chúng tôi đã tăng như thế nào từ tháng 8 đến tháng 1 (6 tháng).

thống trị serp
thống trị serp

Khi lưu lượng truy cập tìm kiếm không phải trả tiền của bạn tăng lên như vậy, bạn muốn biết từ khóa nào của mình đã góp phần vào sự gia tăng và với Trình theo dõi xếp hạng của Rank Ranger, bạn có thể theo dõi tất cả các từ khóa của mình tại một nơi duy nhất.

Đây là cách bạn có thể thống trị SERP mà không cần kiến ​​thức SEO

Biết mọi thứ về doanh nghiệp của bạn

Tôi tham gia Phòng Tiếp thị không biết gì về SEO hay Tiếp thị kỹ thuật số, nhưng có một điều tôi biết tất cả về công việc kinh doanh của chúng tôi. Tôi là một chuyên gia về công ty, khách hàng và đối thủ cạnh tranh của chúng tôi. Lý do cho điều này là bởi vì tôi đã làm việc trong dịch vụ khách hàng trước khi tôi gia nhập Bộ phận Tiếp thị.

Có một điều bạn không bao giờ nên đánh giá thấp, và đó là sức mạnh tiếp thị mà kiến ​​thức sâu sắc về doanh nghiệp của bạn sẽ mang lại cho bạn. Theo tôi, nếu không có kiến ​​thức sâu rộng về doanh nghiệp của bạn, bạn sẽ không bao giờ trở thành một nhà tiếp thị tốt cho đối tượng mục tiêu của bạn cho dù bạn có bao nhiêu kinh nghiệm từ SEO hoặc các lĩnh vực Tiếp thị trực tuyến khác.

Tôi có thể nói rằng sai lầm lớn nhất mà bạn có thể mắc phải là thuê một nhà tư vấn SEO có mục đích duy nhất là “tối ưu hóa” trang web của bạn để xếp hạng cao hơn trên các từ khóa mục tiêu mà không biết gì về doanh nghiệp của bạn.

thống trị serp
thống trị serp

Tham gia vào tổ chức của bạn

Hãy để mọi người trong công ty của bạn, đặc biệt là Bộ phận Dịch vụ Khách hàng trở thành một phần trong SEO của bạn. Bộ phận Dịch vụ Khách hàng có thể cung cấp cho bạn thông tin đầu vào vô giá về những gì khách hàng hỏi về, những gì họ thích về công ty của bạn và những điều họ không thích về công ty của bạn. Nếu bạn để Bộ phận CNTT cũng là một phần của việc này, họ có thể cung cấp cho bạn các giải pháp CNTT mà bạn thậm chí không biết là đã tồn tại.

Nếu bạn sử dụng thông tin đầu vào này và sự trợ giúp từ tổ chức của mình trong các nỗ lực tiếp thị, bạn sẽ thấy trải nghiệm người dùng, mức độ tương tác của người dùng và mức độ phổ biến của công ty bạn tăng lên đáng kể. Nếu bạn chưa biết thì những tín hiệu đó là một trong những tín hiệu quan trọng nhất trong thuật toán của Google ngày nay.

Bạn cần giải thích cho Bộ phận Dịch vụ Khách hàng và Bộ phận CNTT của bạn về vai trò lớn của họ trong chiến dịch SEO của bạn, bởi vì họ thực sự làm được. Ý tôi là, nếu dịch vụ khách hàng của bạn không tốt hoặc nếu tốc độ trang của bạn tệ hại, thì tất cả các nỗ lực tiếp thị của bạn sẽ chẳng có tác dụng gì. Tôi biết chắc rằng nếu không có dịch vụ khách hàng và các nhà phát triển CNTT tuyệt vời của chúng tôi, chúng tôi sẽ không bao giờ trở thành người dẫn đầu thị trường trong lĩnh vực kinh doanh của mình và cũng như trong SERP.

thống trị serp
thống trị serp

Xây dựng một công ty mà mọi người yêu thích

Nếu điều duy nhất bạn theo đuổi là thứ hạng cao hơn, trang web của bạn có thể dẫn đến thứ hạng cao hơn, ít nhất là trong một thời gian, cho đến khi Google nhận ra trang web và thương hiệu của bạn thực sự không được ưa chuộng như thế nào. Ngoại trừ tỷ lệ chuyển đổi thấp mà bạn sẽ có, bạn cũng sẽ mất vị trí của mình trong SERP khá nhanh.

Không còn lối tắt nào nữa, bạn cần xây dựng một công ty mà mọi người yêu thích để có được thứ hạng, và bạn cần phải thu hút toàn bộ tổ chức để hướng tới mục tiêu đó. Bạn phải tìm ra cách bạn có thể cung cấp cho khách hàng hiện tại cũng như khách hàng mới trải nghiệm người dùng tốt nhất mà họ có thể có được. Nếu bạn làm như vậy, khách hàng của bạn sẽ vui vẻ nói tốt về bạn, quay lại trang web của bạn và gắn bó với thương hiệu của bạn.

Bạn nên cố gắng trở thành công ty mà đối thủ cạnh tranh của bạn bắt chước và hướng tới. Bạn nên có CNTT tốt nhất, các dịch vụ tốt nhất và là người đầu tiên có các bản cập nhật và phát hành mới. Bạn nên là người có thẩm quyền trong thị trường ngách của mình và là công ty tạo ra xu hướng mới cho nó.

thống trị serp
thống trị serp

SEO không còn là SEO nữa

Nếu bạn nhìn vào cách SEO đã phát triển trong những năm gần đây, bạn sẽ thấy một mô hình rõ ràng. Thời của mật độ từ khóa, liên kết spam từ các tên miền bị cắt, văn bản neo, nội dung chất lượng thấp, các trang ngõ và các kỹ thuật mũ đen / xám khác đã qua. Ngày nay, thuật toán của Google phức tạp hơn nhiều và tập trung nhiều hơn vào các tín hiệu của người dùng, chẳng hạn như mức độ tương tác với trang web của bạn và mức độ phổ biến của thương hiệu của bạn.

Thay vì chỉ sử dụng tất cả các phương pháp hay nhất về SEO hiện có, bạn nên cố gắng nhìn nhận SEO từ quan điểm của Google và làm việc phù hợp với Google chứ không phải ngược lại. Chỉ cần nghĩ về nó theo cách này, nếu Google không thể làm hài lòng người dùng của mình với kết quả tốt trong SERP, mọi người sẽ ngừng sử dụng Google. Do đó, không thành vấn đề nếu trang web của bạn có hàng nghìn liên kết .edu hoặc .gov đến. Nếu khách truy cập của bạn không thích trang web của bạn và thích tìm đến các đối thủ cạnh tranh của bạn trong SERP, thì trang web của bạn sẽ không được xếp hạng.

thống trị serp
thống trị serp

Cuối cùng, SEO là để đạt được cùng một mục tiêu mà Google có, đó là phục vụ người dùng của mình với kết quả tìm kiếm tốt nhất cho các truy vấn của họ. Nếu trang web của bạn có thể mang lại kết quả tốt nhất và cung cấp cho người dùng Google trải nghiệm tốt nhất, Google sẽ thưởng cho bạn những thứ hạng cao. Ngoại trừ sự thúc đẩy SEO mà bạn sẽ đạt được, mọi người sẽ yêu thích thương hiệu của bạn và tự động tương tác với nó.

Sự kết luận

Trong hành trình dẫn đầu SERP, chúng tôi không tập trung vào xây dựng liên kết, SEO trên trang hoặc các phương pháp hay nhất về SEO khác. Thay vào đó, chúng tôi tập trung vào việc xây dựng công ty tốt nhất với trang web tốt nhất trong thị trường ngách của chúng tôi, điều mà chúng tôi cũng đã hoàn thành. Sự thúc đẩy SEO và vị trí số một trên “sms lån” chỉ là một phần thưởng trên con đường mà tôi tin rằng đó là tác động của việc chúng tôi trở thành công ty phổ biến nhất và các nhà lãnh đạo trong doanh nghiệp.

Là một SEO, bạn nên xem mình như một giám đốc tiếp thị, một nhà phát triển kinh doanh hoặc thậm chí là một giám đốc điều hành. Bạn nên thoát ra khỏi bong bóng SEO và cố gắng hiểu SEO từ một góc độ rộng hơn, thay vì chỉ xây dựng liên kết hoặc các phương pháp hay nhất về SEO bị lạm dụng khác.

Bạn nên thu hút tổ chức của mình tham gia vào tất cả các chiến dịch tiếp thị, tạo trải nghiệm người dùng tốt nhất cho khách hàng và luôn phấn đấu sau khi trở thành công ty tốt nhất trong thị trường ngách của bạn. Đó là cách bạn thống trị SERP, mà không cần làm SEO, như nó đã từng được thực hiện.

Vì vậy, bạn có tin rằng bạn có thể thống trị SERP mà không cần kiến ​​thức SEO?

thống trị serp
thống trị serp

Kết thúc

Ngoài các bài viết tin tức, bài báo hàng ngày của SEMTEK, nguồn nội dung cũng bao gồm các bài viết từ các cộng tác viên chuyên gia đầu ngành về chuỗi kiến thức Kinh doanh, chiến lược tiếp thị, kiến thức quản trị doanh nghiệp và kiến thức quản lý, phát triển tổ chức doanh nghiệp,.. được chia sẽ chủ yếu từ nhiều khía cạnh liên quan chuỗi kiến thức này.

Bạn có thể dành thời gian để xem thêm các chuyên mục nội dung chính với các bài viết tư vấn, chia sẻ mới nhất, các tin tức gần đây từ chuyên gia và đối tác của Chúng tôi. Cuối cùng, với các kiến thức chia sẻ của bài viết, hy vọng góp phần nào kiến thức hỗ trợ cho độc giả tốt hơn trong hoạt động nghề nghiệp cá nhân!

* Ý kiến được trình bày trong bài viết này là của tác giả khách mời và không nhất thiết phải là SEMTEK. Nhân viên tác giả, cộng tác viên biên tập sẽ được liệt kê bên cuối bài viết.

Trân trọng,

Từ khóa:

  • Cách tạo backlink tự nhiên thống trị serp thống trị serp thống trị serp thống trị serp thống trị serp
  • Serp Features là gì
  • Cách viết keyword
  • Cách tìm từ khóa trong đoạn văn
  • Tối ưu hóa SEO là gì
  • Làm SEO
  • Cách tìm từ khóa SEO
  • Chèn backlink

Các chuyên mục nội dung liên quan

Back to top button