Thư bán hàng video

Thư bán hàng video
– Cập nhật kiến thức mới nhất năm 2023

Bức thư bán hàng vẫn còn sống và tốt. Bức thư bán hàng đã chết.

Tuyên bố nào mô tả đúng nhất quan điểm của bạn? Nếu bạn vẫn đang sử dụng văn bản thuần túy để kiếm tiền từ lưu lượng truy cập, thì rất có thể bạn đang nghĩ rằng bức thư bán hàng đang bị bệnh kinh niên. Nếu bạn đang sử dụng các chiến lược video nhỏ gọn (đồng vị video) để triển khai các nỗ lực tiếp thị và bán hàng của mình, thì rất có thể bạn đang quyết định giữa gan ngỗng hoặc tôm hùm với thịt bò thăn của mình.

Bức thư bán hàng vẫn còn sống và tốt. Tuy nhiên, nó đang hoạt động trong một khả năng mới, người quản lý bán hàng. Bản sao bán hàng truyền thống (nay là giám đốc bán hàng) huấn luyện các đại diện bán hàng qua video phải nói gì, nói khi nào và nói như thế nào. Da mới trên đường phố là thư bán hàng video, một lực lượng bán hàng được triển khai thông qua video.

Nói một cách đơn giản, thư bán hàng qua video là thư bán hàng truyền thống được gửi tới khách hàng tiềm năng dưới dạng một cuộc trò chuyện hấp dẫn. Video trên web, cụ thể hơn là thư quảng cáo video yêu cầu các yếu tố cụ thể dựa trên loại lưu lượng truy cập hoặc người xem tham gia. Các loại lưu lượng truy cập được tổ chức theo nguồn yêu cầu các sơ đồ tối ưu hóa riêng biệt. Ví dụ

web 2.0

Tìm kiếm hữu cơ

Trả tiền dựa trên mỗi cú nhấp chuột

Jv-đủ điều kiện

Jv-không đủ điều kiện

Liên kết được giới thiệu

Lấy Web 2.0 làm ví dụ. Tiếp thị trong không gian lưu lượng truy cập này, thư bán hàng video là một chiến lược bán hàng được tối ưu hóa về mặt xã hội. Để hoạt động hiệu quả với lưu lượng truy cập Web 2.0 (người xem), việc sản xuất thư bán hàng bằng video yêu cầu các yếu tố từ các ứng dụng internet tiên tiến và truyền thông xã hội. Các công ty và doanh nhân cá nhân đang sử dụng đồng vị video web (loạt video nhỏ gọn) để truyền tải thông điệp thương hiệu và bán hàng vào Web 2.0.

Tương tác Web 2.0 (các cuộc trò chuyện trên mạng xã hội) là một cơ hội lớn (hướng đến thành viên nguồn lưu lượng truy cập cao) để các chuyên gia tiếp thị internet tận dụng lưu lượng truy cập (xây dựng nhận diện thương hiệu), xác định triển vọng mới (xây dựng danh sách), thu hút khách hàng (kiếm tiền từ lưu lượng truy cập), tham gia thị trường mới (mở rộng phạm vi tiếp cận) và thâm nhập thương hiệu sâu hơn.

Nghe có vẻ quen?

Các mục tiêu tiếp thị và bán hàng không thay đổi, nó vẫn là một trò chơi số. Càng nhiều liên hệ được thực hiện thì càng có nhiều cơ hội để giới thiệu, thông báo và bán các sản phẩm và dịch vụ tức là kiếm tiền. Web 2.0 đang xâm chiếm với một tốc độ chóng mặt, những con số khổng lồ cần thiết cho các chuyển đổi thuận lợi. Thư chào hàng truyền thống, được tái sinh dưới dạng một loạt các cuộc hội thoại video ngắn (đồng vị video), được đưa vào Web 2.0 là tối ưu hóa xã hội. Giống như các trang web cần tối ưu hóa công cụ tìm kiếm, video trên web và quan trọng hơn là thư bán hàng bằng video yêu cầu tối ưu hóa xã hội để thu hút người xem. Tối ưu hóa bản sao bán hàng của bạn để sản xuất thư bán hàng video tuân theo quy luật tự nhiên, hình thức tuân theo chức năng. Các luật về internet hoặc cách thức internet xử lý các sản phẩm video hiện tại được quy định bằng văn bản tại mỗi trang Web 2.0 nơi lưu lượng truy cập tập trung.

Ví dụ:

Kích thước tệp được giới hạn trong hầu hết các trường hợp là 100 megabyte. Các trang web được chọn cung cấp các chương trình ftp độc lập cho các tệp video vượt quá 150-200 megabyte. Các trang web cũng nêu rõ các loại tệp được chấp nhận, chẳng hạn như avi, mov, swf, flv, mpg và wmv. Video của bạn cũng cần có tiêu đề thuyết phục, thẻ từ khóa và bạn không được vi phạm điều khoản sử dụng.

Video của bạn phải tuân theo chức năng của trang Web 2.0, tức là hình thức theo sau chức năng. Một video được sản xuất tốt, giống như một bức thư quảng cáo và bán hàng được viết tốt, sẽ tạo ra các chuyển đổi bán hàng thuận lợi, tăng lưu lượng truy cập và mở rộng sự thâm nhập của thương hiệu.

Tận dụng các cơ hội lưu lượng truy cập khổng lồ mà Web 2.0 mang lại và tối ưu hóa thư bán hàng video và video trên web của bạn với các yếu tố video trên web.

Kết thúc

Ngoài các bài viết tin tức, bài báo hàng ngày của SEMTEK, nguồn nội dung cũng bao gồm các bài viết từ các cộng tác viên chuyên gia đầu ngành về chuỗi kiến thức Kinh doanh, chiến lược tiếp thị, kiến thức quản trị doanh nghiệp và kiến thức quản lý, phát triển tổ chức doanh nghiệp,.. được chia sẽ chủ yếu từ nhiều khía cạnh liên quan chuỗi kiến thức này.

Bạn có thể dành thời gian để xem thêm các chuyên mục nội dung chính với các bài viết tư vấn, chia sẻ mới nhất, các tin tức gần đây từ chuyên gia và đối tác của Chúng tôi. Cuối cùng, với các kiến thức chia sẻ của bài viết, hy vọng góp phần nào kiến thức hỗ trợ cho độc giả tốt hơn trong hoạt động nghề nghiệp cá nhân!

* Ý kiến được trình bày trong bài viết này là của tác giả khách mời và không nhất thiết phải là SEMTEK. Nhân viên tác giả, cộng tác viên biên tập sẽ được liệt kê bên cuối bài viết.

Trân trọng,

Các chuyên mục nội dung liên quan