Thu Nhập Thêm – Cơ Hội Kinh Doanh Trực Tuyến

Thu Nhập Thêm – Cơ Hội Kinh Doanh Trực Tuyến
– Cập nhật kiến thức mới nhất năm 2023

thu nhập thêm

Thu nhập thêm có thể tạo ra sự khác biệt lớn cho những người tìm kiếm đồng cỏ xanh hơn.

Bạn có thể biến một sở thích, sở thích, kiến ​​thức, kỹ năng hoặc niềm đam mê thành một công việc kinh doanh có lãi tại nhà phù hợp với mục tiêu lối sống của bạn.

Nhìn vào lợi ích tài chính bằng cách tập trung vào mục tiêu cuối cùng.

Thu nhập thêm khiến bạn chỉ có một nguồn thu nhập duy nhất và phải lo lắng về cách trang trải cuộc sống.

Nó có thể giúp bạn trả hết nhà, xóa mọi khoản nợ chưa thanh toán, xây dựng khoản tiết kiệm và đầu tư, đi nghỉ hoặc làm những điều bạn mơ ước.

TRANG WEB HOẠT ĐỘNG QUANH NĂM, 24 GIỜ MỘT NGÀY, 7 NGÀY MỘT TUẦN

Cơ hội kinh doanh trực tuyến

Cơ hội kinh doanh trực tuyến đòi hỏi sự cam kết, mong muốn học hỏi, nhắm mục tiêu đúng lưu lượng truy cập và theo đuổi mục tiêu của bạn.

Một doanh nghiệp trực tuyến không bị hạn chế bởi nhân khẩu học địa lý.

Nó mở ra cơ hội cho nhiều lựa chọn sản phẩm, dịch vụ và thông tin để bán và quảng bá cho thị trường toàn cầu hoạt động quanh năm.

Có nhiều cách thu nhập trực tuyến khác nhau để theo đuổi thông qua các hình thức quảng cáo hợp lý và tiết kiệm chi phí nhất.

Hãy coi trang web của bạn là một doanh nghiệp và nó sẽ tạo ra thu nhập lâu dài, liên tục, thụ động và còn lại suốt ngày đêm.

Chọn một thị trường ngách

Một thị trường ngách là một phần tập trung hơn hoặc nhỏ hơn của một thị trường rộng lớn.

Tiếp thị thích hợp tập trung vào việc nhắm mục tiêu những khách truy cập sẽ quan tâm cụ thể đến những sản phẩm, dịch vụ hoặc thông tin đó.

Các chương trình liên kết thích hợp có các sản phẩm liên kết kỹ thuật số và vật lý để quảng cáo và kiếm tiền.

Vận chuyển thả cho phép bạn bán các sản phẩm thích hợp thông qua trang web của mình, eBay hoặc Amazon.

Kinh doanh gạch ngói

Một trang web có thể giúp doanh nghiệp nổi bật so với đối thủ cạnh tranh vì nó sẽ tăng khả năng hiển thị trong cộng đồng của họ, quảng bá tới đối tượng mục tiêu, tìm cơ sở người tiêu dùng mới hoặc phát triển một phân khúc sinh lời khác phù hợp với doanh nghiệp hiện có.

ý tưởng thực phẩm

Ví dụ: một trang web thông tin là một cách tuyệt vời để giới thiệu các công thức nấu ăn đầy cảm hứng, phương pháp nấu ăn và các gợi ý hữu ích được thiết kế để giúp thời gian vào bếp dễ dàng hơn.

Khách truy cập có thể khám phá lại những món yêu thích cũ đã được thử nghiệm và thử nghiệm cùng với những hương vị mới tuyệt vời.

Họ có thể nhận được các mẹo về cách chọn sản phẩm chất lượng tốt nhất từ ​​rau tươi, hải sản và pho mát để tạo ra những bữa ăn ngon, lành mạnh, cân bằng và bổ dưỡng.

Qua nhiều năm, có thể bạn đã tích lũy được những công thức nấu ăn yêu thích từ kinh nghiệm nấu ăn của chính mình, có những món ăn khó quên của mẹ và bà bạn và những món bạn thưởng thức cùng gia đình vào những dịp đặc biệt.

Và, tất nhiên, có những món ăn tuyệt vời đã được kiểm chứng qua thời gian trong di sản của bạn.

Ngoài việc kiếm thu nhập liên kết thông qua trang web của mình, bạn có thể tạo sách dạy nấu ăn của riêng mình và tự xuất bản nó qua Kindle Direct Publishing và quảng bá nó trên Amazon Books.

Nghiên cứu điển hình:

Các bà mẹ làm việc tại nhà (WAHM)

Pha lê Maleski

makedinnerseasy.com

Crystal, một người không rành về công nghệ, biến niềm đam mê nấu nướng của mình thành một công việc kinh doanh trực tuyến thành công. Tất cả bắt đầu với một số email gửi cho bạn bè về những ý tưởng ăn tối dễ dàng. Giờ đây, WAHM này, với bốn đứa trẻ tuổi teen đều chơi thể thao, thích cách cô ấy có thể làm việc bất cứ khi nào và bất cứ nơi nào cô ấy muốn.

“Mặc dù tôi yêu thích công việc của mình khi còn độc thân, nhưng tôi thấy căng thẳng khi phải làm việc nhiều giờ khi có con nhỏ. Tôi không còn cảm thấy căng thẳng khi một trong những đứa con của tôi phải nghỉ học ở nhà. Tôi có thể chăm sóc họ và vẫn tiếp tục công việc kinh doanh của mình. Tôi thức dậy với sự phấn khích mỗi sáng. Không gì bằng cảm giác hoàn thành mà tôi cảm thấy khi học được điều gì đó mới hoặc thành thạo một kỹ năng mới.”

SOLO XÂY DỰNG NÓ!

Để xây dựng một doanh nghiệp trực tuyến thành công, bạn cần biết bắt đầu từ đâu và làm thế nào để đi từ bước này sang bước khác với ngôn ngữ dễ hiểu.

SBI! các công cụ phần mềm cung cấp mọi thứ bạn cần để xây dựng doanh nghiệp trực tuyến một cách có hệ thống và chuyên nghiệp.

Nó bao gồm đăng ký tên miền, các công cụ xây dựng trang web dễ theo dõi, lưu trữ trang web, tạo nội dung và phân tích được tối ưu hóa, chất lượng, nghiên cứu từ khóa, xây dựng lưu lượng truy cập, xây dựng liên kết, gửi công cụ tìm kiếm thông qua tiếp thị, trả tiền cho mỗi lần nhấp và kiếm tiền từ trang web của bạn.

Một mình xây dựng nó! Hướng dẫn hành động

Hướng dẫn hành động (ở dạng văn bản và video) bao gồm:

* Công cụ nghiên cứu từ khóa và động não

* Trình tạo trang web (bạn không cần phải biết bất kỳ HTML nào)

* SEO tích hợp (Tối ưu hóa công cụ tìm kiếm (để có thứ hạng cao trong công cụ tìm kiếm)

* Tiếp thị truyền thông xã hội tích hợp

*Diễn đàn riêng tập trung vào thành công

*Hỗ trợ tận tình 24/7

Hàng ngàn người trên khắp thế giới đã bắt đầu và thành công trong việc xây dựng doanh nghiệp trực tuyến của họ bằng SBI!

Nghiên cứu điển hình:

Gerhild Fulson Solo Build It! Ôn tập

JustLikeOma.com

“Nó có thể khó như thế nào?” Gerhild Fulson đã nghĩ như vậy khi cô tình nguyện xây dựng sự hiện diện trên web cho mục vụ mà cô và chồng đã thành lập ở Đức. Cô ấy đã chọn một trang web công thức làm “sân tập” của mình.

Một vài năm trong sự nghiệp quản trị trang web của cô ấy, một bóng đèn vụt tắt trong đầu cô ấy. Trang web công thức nấu ăn của cô ấy có đủ tiềm năng kinh doanh để gây quỹ cần thiết cho chức vụ của họ — nếu cô ấy chỉ coi nó như một công việc kinh doanh.

Khi cô ấy chuyển suy nghĩ của mình từ “xây dựng một trang web” sang “xây dựng một doanh nghiệp”, lợi nhuận bắt đầu tăng vọt. Cô đã thiết kế lại và đổi thương hiệu cho trang web của mình, tăng lượng người theo dõi khổng lồ trên Facebook và Pinterest, thêm một cửa hàng và hiện đang bán nhiều sách dạy nấu ăn kỹ thuật số hơn bao giờ hết. Cô ấy cũng bắt đầu bán các mặt hàng in theo yêu cầu, như áo phông và cốc.

“Quan trọng nhất, vì tôi thực sự yêu thích tất cả những gì mình làm, nên tôi sẽ tiếp tục làm điều đó cùng với chồng của mình. Với kinh doanh trực tuyến, miễn là có internet, không cần biết chúng tôi sẽ đi đến đâu. “

“Lựa chọn khác? Vì tôi sắp 70 và chồng 80, chúng ta có nên ngồi trên những chiếc ghế bập bênh như tục ngữ đó không? Tôi nghĩ là không.”

Doanh nhân khao khát

Khi bạn tạo một doanh nghiệp điện tử, bạn đang xây dựng một tài sản giúp bạn kiếm tiền.

Là một doanh nhân đầy tham vọng, bạn có mong muốn sở hữu một doanh nghiệp và tinh thần sáng tạo đó để biến sự quan tâm đó thành lợi ích tài chính bằng cách đầu tư vào các ý tưởng và cách thức kiếm tiền.

Tự do tài chính cho bạn quyền tự do lựa chọn để sống theo lối sống mà bạn mong muốn.

Đó là con đường theo đuổi ước mơ và nâng cao chất lượng cuộc sống của bạn về mặt tinh thần, thể chất, xã hội, tài chính, trí tuệ, sáng tạo và tinh thần.

Kết thúc

Ngoài các bài viết tin tức, bài báo hàng ngày của SEMTEK, nguồn nội dung cũng bao gồm các bài viết từ các cộng tác viên chuyên gia đầu ngành về chuỗi kiến thức Kinh doanh, chiến lược tiếp thị, kiến thức quản trị doanh nghiệp và kiến thức quản lý, phát triển tổ chức doanh nghiệp,.. được chia sẽ chủ yếu từ nhiều khía cạnh liên quan chuỗi kiến thức này.

Bạn có thể dành thời gian để xem thêm các chuyên mục nội dung chính với các bài viết tư vấn, chia sẻ mới nhất, các tin tức gần đây từ chuyên gia và đối tác của Chúng tôi. Cuối cùng, với các kiến thức chia sẻ của bài viết, hy vọng góp phần nào kiến thức hỗ trợ cho độc giả tốt hơn trong hoạt động nghề nghiệp cá nhân!

* Ý kiến được trình bày trong bài viết này là của tác giả khách mời và không nhất thiết phải là SEMTEK. Nhân viên tác giả, cộng tác viên biên tập sẽ được liệt kê bên cuối bài viết.

Trân trọng,

Các chuyên mục nội dung liên quan