Marketing tổng thể

Thử thách theo dõi xếp hạng kết quả địa phương – Bài viết kiến thức mới nhất 2024

Thử thách theo dõi xếp hạng kết quả địa phương
– Cập nhật kiến thức mới nhất năm 2024

Phiên bản kết quả Local Pack mùa hè 2015 của Google đã thách thức chúng tôi đưa ra giải pháp mới cho những người đã yêu cầu chúng tôi theo dõi kết quả địa phương cùng với kết quả tìm kiếm không phải trả tiền cho từ khóa của bạn. Để hiểu rõ hơn về vấn đề này, hãy cùng khám phá phiên bản cũ so với một vài Gói cục bộ hiện tại …

Kết quả Gói cục bộ Cũ

Lưu ý URL được hiển thị trong Gói địa phương, cùng với xếp hạng, đánh giá, địa chỉ và số điện thoại cho danh sách doanh nghiệp.

SERPs địa phương trước mùa hè 2015

Kết quả Gói cục bộ Mới

Tìm kiếm “đồ chơi ở New York”, chúng tôi thấy Local Pack hấp dẫn hơn nhiều, khá thân thiện với người dùng, cung cấp nhiều thông tin hơn so với kiểu cũ. Google đã thực hiện một công việc tuyệt vời bằng cách trình bày một Bản đồ Google hữu ích, xếp hạng, thông tin về đánh giá, địa chỉ, giờ làm việc, xếp hạng giá, đoạn mô tả, chỉ đường và liên kết trang web – nhưng không phải luôn luôn.

kết quả gói địa phương mới với bản đồ

Một tìm kiếm “kem ở Nashville” đã tạo ra gói địa phương này. Trong trường hợp này, họ đã quyết định không đưa vào Google Map, nhưng người dùng vẫn có thể tận hưởng các lợi ích của xếp hạng, đánh giá, địa chỉ, xếp hạng giá, đoạn mô tả và giờ làm việc, thậm chí có thể xem ảnh sản phẩm hoặc mặt tiền cửa hàng của doanh nghiệp , tuy nhiên, mục quan trọng nhất từ ​​góc độ theo dõi xếp hạng bị thiếu – địa chỉ trang web.

Gói địa phương với bản đồ hoặc URL

Thử thách theo dõi xếp hạng kết quả địa phương

Khi Google không cung cấp liên kết đến trang web cho danh sách doanh nghiệp, không có gì trong kết quả tìm kiếm để chúng tôi đối sánh với các miền chiến dịch của bạn cho từ khóa và vì vậy chúng tôi không thể tính và đưa chúng vào xếp hạng chỉ bằng cách sử dụng dữ liệu hiện tại trong chiến dịch của bạn.

Khi người tìm kiếm “kem ở Nashville” nhấp vào tiêu đề “Jeni’s Splendid Ice Creams” trong Local Pack, Google sẽ hiển thị một màn hình mới với đầy đủ thông tin hữu ích hơn cả phần tóm tắt Local Pack. Chúng tôi thấy 10 đến 20 danh sách địa phương dọc theo bên trái của Bản đồ Google và danh sách doanh nghiệp đã chọn ở trên cùng theo kiểu Sơ đồ tri thức.

Kết quả kinh doanh địa phương trong Google Tìm kiếm

Các kết quả Google Maps hiển thị trên màn hình trên không phải là Local Pack và do đó không được bao gồm trong các kết quả không phải trả tiền và kết hợp địa phương mà chúng tôi cung cấp, tuy nhiên, bạn có thể nhận được 50 kết quả xếp hạng Google Maps hàng đầu cho các từ khóa của mình bằng cách thêm công cụ tìm kiếm Google Maps vào chiến dịch.

Xếp hạng Giải pháp Theo dõi Kết quả Địa phương của Ranger

Cài đặt theo dõi xếp hạng Gói địa phươngBây giờ bạn sẽ tìm thấy một tùy chọn trong Cài đặt nâng cao cho các công cụ tìm kiếm không phải trả tiền của Google mà bạn có thể sử dụng để nhập Tên doanh nghiệp hiển thị trong danh sách Google của trang web bạn đang theo dõi. Tên Doanh nghiệp phải tương ứng với Tiêu đề Meta của trang đích.

Nếu danh sách doanh nghiệp của Google đã được tối ưu hóa cho một URL khác với URL tên miền chính mà bạn đã đặt trong chiến dịch, bạn có thể nhập URL đó (ví dụ: trang menu của một trang web nhà hàng) trong URL trang doanh nghiệp và chúng tôi sẽ hiển thị URL trang đích đó trong các báo cáo của bạn cho các kết quả Gói Địa phương không bao gồm URL.

Để biết thêm thông tin, vui lòng tham khảo tài liệu Cài đặt kết quả gói cục bộ của chúng tôi và liên hệ với service@rankranger.com nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào về cách thay đổi cài đặt của bạn để đạt được theo dõi kết quả cục bộ chính xác.

Thông tin về các Tác giả

Xếp hạng Ranger

Rank Ranger là một Nền tảng SEO được thiết kế để chuẩn hóa việc quản lý và báo cáo cho thế giới tiếp thị kỹ thuật số bằng cách đáp ứng nhu cầu về một nền tảng tiếp thị trực tuyến toàn diện có khả năng theo dõi và giám sát dữ liệu chiến dịch, tích hợp với phần mềm và dịch vụ của bên thứ 3, cung cấp báo cáo được cá nhân hóa và tùy chỉnh hoàn toàn, 100% báo cáo tự động nhãn trắng và giao diện web có thương hiệu.

Kết thúc

Ngoài các bài viết tin tức, bài báo hàng ngày của SEMTEK, nguồn nội dung cũng bao gồm các bài viết từ các cộng tác viên chuyên gia đầu ngành về chuỗi kiến thức Kinh doanh, chiến lược tiếp thị, kiến thức quản trị doanh nghiệp và kiến thức quản lý, phát triển tổ chức doanh nghiệp,.. được chia sẽ chủ yếu từ nhiều khía cạnh liên quan chuỗi kiến thức này.

Bạn có thể dành thời gian để xem thêm các chuyên mục nội dung chính với các bài viết tư vấn, chia sẻ mới nhất, các tin tức gần đây từ chuyên gia và đối tác của Chúng tôi. Cuối cùng, với các kiến thức chia sẻ của bài viết, hy vọng góp phần nào kiến thức hỗ trợ cho độc giả tốt hơn trong hoạt động nghề nghiệp cá nhân!

* Ý kiến được trình bày trong bài viết này là của tác giả khách mời và không nhất thiết phải là SEMTEK. Nhân viên tác giả, cộng tác viên biên tập sẽ được liệt kê bên cuối bài viết.

Trân trọng,

Các chuyên mục nội dung liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button