Thuật toán của Facebook có ý nghĩa gì đối với tiếp thị âm nhạc | SEMTEK Co,.LTD

Thuật toán của Facebook có ý nghĩa gì đối với tiếp thị âm nhạc
– Cập nhật kiến thức mới nhất năm 2023

Một số bạn có thể đã thấy rằng Mark Zuckerberg đang thay đổi thuật toán của Facebook để các bài đăng từ bạn bè và gia đình hiển thị trên dòng thời gian nhiều hơn từ trang kinh doanh, trang nhạc sĩ hay trang truyền thông.

Bây giờ, nếu bạn đang ở trong một ban nhạc, bạn có thể lo lắng vì đặc biệt là trong bốn hoặc năm năm qua, về cơ bản, chúng tôi đã được thông báo rằng nếu bạn muốn tiếp thị âm nhạc của mình, với mạng xã hội hoặc Facebook cụ thể hơn, bạn cần để đăng một cách tự nhiên, hãy thực hiện việc này hàng ngày và bạn sẽ thu hút được cơ sở người hâm mộ của mình. Điều này sẽ khó thực hiện hơn bây giờ.

Nhưng đây là điều. Điều này đã xảy ra ba năm trước.

Facebook đã làm điều tương tự.

Họ đã thay đổi thuật toán và rất nhiều người đã rất tức giận vì nhận thấy rằng họ không tiếp cận được nhiều người hâm mộ và họ đổ lỗi cho Facebook là công ty tham lam này. Và trong khi điều đó có thể đúng, thực sự có một lời giải thích hợp lý hơn.

Có quá nhiều nội dung được tạo ra trên Facebook. Mọi người chia sẻ video, hình ảnh, bài đăng, mọi thứ.

Mỗi lần bạn đăng nhập vào Facebook, sẽ có khoảng 2.000 câu chuyện khác nhau có thể hiển thị trên dòng thời gian của bạn vào bất kỳ giây nào.

Vì vậy, Facebook, để làm cho trải nghiệm của bạn tốt hơn trong mắt họ, họ lọc tất cả những điều này để thử và làm cho trải nghiệm của bạn thú vị hơn.

Mục tiêu của Facebook trên tất cả mọi thứ là họ muốn mọi người tiếp tục sử dụng Facebook. Họ không muốn mọi người phát ngán khi sử dụng nó và đi nơi khác. Vì vậy, đó là lý do tại sao họ thực hiện những thay đổi này.

Bây giờ, bạn có thể làm gì?

Thành thật mà nói, chúng tôi đã bước vào kỷ nguyên mà bạn cần đối xử với ban nhạc của mình như bất kỳ doanh nghiệp nhỏ nào khác và bạn phải trả tiền cho quảng cáo.

Tôi không nói về việc trả tiền cho các bài đăng tăng cường Facebook bởi vì nếu bạn không thiết lập nó một cách chính xác, bạn chỉ đang lãng phí tiền của mình.

Tôi đang nói về việc thiết lập một chiến dịch quảng cáo Facebook thực sự với giám đốc kinh doanh và học cách tiếp thị bởi vì thành thật mà nói, bạn đang điều hành một doanh nghiệp nhỏ và tiếp thị là một phần quan trọng trong đó.

Nếu bạn đang cố gắng phát triển cơ sở người hâm mộ, bán nhạc và hàng hóa của mình, bạn thực sự cần học cách sử dụng Facebook marketing.

Bây giờ là lúc vì các bài đăng không phải trả tiền của bạn thực sự sẽ không hiệu quả.

Chúng đã không hiệu quả ba năm trước. Bây giờ chúng sẽ kém hiệu quả hơn. Vì vậy, bạn biết đấy, đó là những điều bạn có thể làm là bắt đầu học cách làm điều đó ngay bây giờ.

Kết thúc

Ngoài các bài viết tin tức, bài báo hàng ngày của SEMTEK, nguồn nội dung cũng bao gồm các bài viết từ các cộng tác viên chuyên gia đầu ngành về chuỗi kiến thức Kinh doanh, chiến lược tiếp thị, kiến thức quản trị doanh nghiệp và kiến thức quản lý, phát triển tổ chức doanh nghiệp,.. được chia sẽ chủ yếu từ nhiều khía cạnh liên quan chuỗi kiến thức này.

Bạn có thể dành thời gian để xem thêm các chuyên mục nội dung chính với các bài viết tư vấn, chia sẻ mới nhất, các tin tức gần đây từ chuyên gia và đối tác của Chúng tôi. Cuối cùng, với các kiến thức chia sẻ của bài viết, hy vọng góp phần nào kiến thức hỗ trợ cho độc giả tốt hơn trong hoạt động nghề nghiệp cá nhân!

* Ý kiến được trình bày trong bài viết này là của tác giả khách mời và không nhất thiết phải là SEMTEK. Nhân viên tác giả, cộng tác viên biên tập sẽ được liệt kê bên cuối bài viết.

Trân trọng,

Các chuyên mục nội dung liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.