Thực hiện theo 5 chiến lược tiếp thị nội dung hàng đầu này, tạo ra nhiều khách hàng tiềm năng hơn! | SEMTEK Co,.LTD

Thực hiện theo 5 chiến lược tiếp thị nội dung hàng đầu này, tạo ra nhiều khách hàng tiềm năng hơn!
– Cập nhật kiến thức mới nhất năm 2023

Các chuyên gia Tiếp thị kỹ thuật số sử dụng nhiều chiến lược phá vỡ con đường để tạo ra khách hàng tiềm năng và cải thiện hoạt động kinh doanh. Trong khi một số người trong số họ là những người trả phí, một số người trong số họ không.

Nhiều chuyên gia trong ngành khẳng định rằng tiếp thị có trả tiền mang lại kết quả tốt hơn và cũng nhanh hơn.

Nó có đúng không?

Không!

Các chiến lược Tiếp thị kỹ thuật số miễn phí – nếu được thực hiện đúng cách – có thể thu được kết quả tốt hơn và tạo ra khách hàng tiềm năng cao hơn.

Ví dụ, hãy lấy trường hợp của Tiếp thị Nội dung!

Nó hiệu quả hơn gấp 3 lần so với tìm kiếm có trả tiền. Nó cũng ít tốn kém hơn nhiều. Bên cạnh đó, bạn không cần phải cung cấp quà tặng miễn phí và mã giảm giá cho e-mail và các chi tiết quan trọng khác về khách hàng tiềm năng và khách truy cập của bạn. Ngoài ra, nó dễ bắt đầu và phổ biến hơn nhiều với khách hàng.

Không có gì ngạc nhiên khi có tới 88% nhà tiếp thị B2B dựa vào công cụ Tiếp thị nội dung ngay cả khi có tới 96% khách truy cập lần đầu tiên không mua sản phẩm của bạn hoặc sử dụng dịch vụ của bạn ngay lập tức mà không cần kiểm tra – cạnh tranh và khám phá thương hiệu nào phù hợp với họ nhất.

Bây giờ câu hỏi quan trọng: Content Marketing chính xác là gì?

Đó là một loại tiếp thị yêu cầu bạn tạo và chia sẻ nội dung trực tuyến có giá trị, phù hợp và nhất quán, thông qua video, hội thảo trên web, blog, bài đăng trên mạng xã hội và đồ họa thông tin. Mặc dù những điều này không quảng cáo công khai thương hiệu, nhưng những điều này LÀM – trong nhiều trường hợp – khơi dậy sự quan tâm đến sản phẩm và / hoặc dịch vụ của bạn.

Mục tiêu đằng sau Tiếp thị nội dung vẫn là thu hút và giữ chân người đọc được xác định rõ ràng – và cuối cùng là thúc đẩy hành động tích cực của khách hàng.

Tiếp thị nội dung: Những chiến lược nào cần tuân theo để tạo khách hàng tiềm năng?

Thực hiện theo 5 chiến lược đã được chứng minh sau đây để thực hiện bài tập tạo khách hàng tiềm năng hiệu quả cao:

1. Xây dựng danh tiếng xã hội: Xuất bản nội dung dài và được nghiên cứu kỹ lưỡng để nổi lên như một công ty hàng đầu trong ngành và có được danh tiếng tốt trong thị trường ngách của bạn. Đăng và chia sẻ nội dung lớn hơn, dũng cảm hơn và táo bạo hơn sẽ giúp bạn giành được sự tin tưởng và thu hút khách hàng tiềm năng cũng như khán giả thích hợp đến với thương hiệu của bạn. Để xây dựng và phát triển danh tiếng xã hội của bạn, hãy nhờ đến sự trợ giúp của các nền tảng truyền thông xã hội phổ biến khác nhau, bao gồm cả LinkedIn và Facebook. Phương tiện truyền thông xã hội sẽ giúp bạn định vị cộng đồng của mình, thúc đẩy các mối quan hệ tốt hơn và xây dựng một xã hội mà bạn có thể tin tưởng. Tiếp cận xã hội cũng sẽ làm cho thương hiệu của bạn trở nên cá nhân và mạnh mẽ hơn.

2. Xuất bản nội dung phù hợp và phù hợp: Với các trang phù hợp, mang nội dung phù hợp có liên quan, bạn có thể nhắm mục tiêu đúng đối tượng và khách hàng tiềm năng, đồng thời thúc đẩy họ chia sẻ thông tin cá nhân của họ, bao gồm cả e-mail và số điện thoại.

3. Cung cấp nội dung hữu ích để đổi lấy số liệu thống kê quan trọng: Mang nội dung chuyên sâu và phù hợp nhưng không tiết lộ nội dung hoàn chỉnh, nếu độc giả của bạn không muốn cung cấp id e-mail hoặc số điện thoại của họ. Tuy nhiên, đối với điều này, bạn sẽ phải xuất bản nội dung hấp dẫn và hiệu quả. Nếu nội dung của bạn không đủ thú vị hoặc hữu ích, người đọc của bạn sẽ không đọc thêm và cũng không chia sẻ dữ liệu mà bạn có thể đang tìm kiếm để tạo khách hàng tiềm năng.

4. Kết nối với độc giả của bạn ở cấp độ cảm xúc: Kích hoạt cảm xúc của độc giả và khách hàng tiềm năng của bạn, thông qua nội dung hấp dẫn và đúng thời điểm. Nếu bạn quản lý để làm như vậy, họ sẽ làm những gì bạn có thể muốn họ làm và phản hồi Lời kêu gọi hành động (CTA) của bạn.

5. Yêu cầu họ phát biểu: Truyền cảm hứng cho người đọc và khách hàng tiềm năng thích và chia sẻ các trang của bạn, đồng thời đăng nhận xét về họ. Khi các nhóm được nhắm mục tiêu của bạn tham gia – thông qua lượt chia sẻ, lượt thích và nhận xét – bài đăng của bạn sẽ không chỉ trở nên lan truyền, bạn còn nhận được dữ liệu hữu ích. Bạn sẽ tìm hiểu về độ tuổi, nền tảng kinh tế và xã hội, chi tiêu, v.v. của họ.

Tóm lại, hãy làm theo 5 Chiến lược Tiếp thị Nội dung quan trọng nhất này và tạo ra nhiều khách hàng tiềm năng kinh doanh trực tuyến hơn!

Kết thúc

Ngoài các bài viết tin tức, bài báo hàng ngày của SEMTEK, nguồn nội dung cũng bao gồm các bài viết từ các cộng tác viên chuyên gia đầu ngành về chuỗi kiến thức Kinh doanh, chiến lược tiếp thị, kiến thức quản trị doanh nghiệp và kiến thức quản lý, phát triển tổ chức doanh nghiệp,.. được chia sẽ chủ yếu từ nhiều khía cạnh liên quan chuỗi kiến thức này.

Bạn có thể dành thời gian để xem thêm các chuyên mục nội dung chính với các bài viết tư vấn, chia sẻ mới nhất, các tin tức gần đây từ chuyên gia và đối tác của Chúng tôi. Cuối cùng, với các kiến thức chia sẻ của bài viết, hy vọng góp phần nào kiến thức hỗ trợ cho độc giả tốt hơn trong hoạt động nghề nghiệp cá nhân!

* Ý kiến được trình bày trong bài viết này là của tác giả khách mời và không nhất thiết phải là SEMTEK. Nhân viên tác giả, cộng tác viên biên tập sẽ được liệt kê bên cuối bài viết.

Trân trọng,

Các chuyên mục nội dung liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.