Thuê một công ty thiết kế web với chuyên gia tiếp thị, quảng cáo và thiết kế tùy chỉnh cho doanh nghiệp của bạn!

Thuê một công ty thiết kế web với chuyên gia tiếp thị, quảng cáo và thiết kế tùy chỉnh cho doanh nghiệp của bạn!
– Cập nhật kiến thức mới nhất năm 2023

Một trang web không chỉ là một nơi để truy cập trực tuyến. Trang web của công ty là một công cụ tiếp thị, một địa điểm để quảng cáo, một cách mạnh mẽ để thuyết phục khách truy cập quan tâm đến sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn để liên hệ và cuối cùng chọn công ty của bạn trong số hàng nghìn đối thủ đang tranh giành doanh nghiệp của họ. Và, nó sẽ phục vụ như vậy theo cách hiệu quả nhất có thể. Khi bạn chọn một công ty để phát triển trang web của mình, các yếu tố quan trọng sau đây cần được xem xét và có thể ảnh hưởng nhiều đến quá trình ra quyết định của bạn. Nếu bạn làm theo những nguyên tắc quan trọng này, bạn sẽ có một sự hiện diện trực tuyến mạnh mẽ không chỉ hấp dẫn, độc đáo và hấp dẫn mà còn có hiệu quả để phát triển công ty của bạn và giúp bạn kiếm tiền.

1) Khả năng thiết kế: Yếu tố đầu tiên cần tính đến là khả năng sáng tạo và tài năng của nhà thiết kế. Các mẫu cắt cookie rất dễ lấy và hầu hết các “nhà thiết kế” trung bình đều sử dụng chúng làm nền tảng cho thiết kế trang web của công ty. Điều này là do họ thường là những người kỹ thuật không có tài năng thiết kế hoặc họ đang sử dụng các ứng dụng web cơ bản và rẻ tiền nhất để xây dựng trang web của bạn. Trong trường hợp này, bạn sẽ kết thúc với các trang web trông thiếu sáng tạo và buồn tẻ. Bạn đã nhìn thấy chúng! Họ ở khắp mọi nơi! Rất nhiều văn bản đơn giản, định dạng đơn giản, hình ảnh vuông rơi vào trang mà không có thiết kế hoặc sáng tạo phù hợp. Các công ty thông minh thuê một nhà thiết kế có kinh nghiệm với tài năng sáng tạo độc đáo, người sẽ “thiết kế tùy chỉnh” trang web của bạn từ đầu bằng cách sử dụng các ứng dụng thiết kế cao cấp trước khi chúng được mã hóa hoặc viết kịch bản. Điều này cho phép bạn, khách hàng, tự do hầu như không giới hạn để thể hiện ý tưởng, chủ đề và thương hiệu của mình trên trang web của bạn. Nó cũng đặt các trang của bạn khác biệt với bất kỳ thứ gì khác mà khách truy cập của bạn sẽ thấy trong các trang web của đối thủ cạnh tranh của bạn. Kết quả là – a) một trang web có giao diện độc đáo mà khách hàng tiềm năng sẽ ghi nhớ b) Khả năng kỹ thuật và hình ảnh không giới hạn trên toàn bộ trang web c) Xây dựng thương hiệu, quảng cáo và tiếp thị hiệu quả hơn trên khắp các trang web.

2) Kinh nghiệm tiếp thị và quảng cáo: Sự phát triển của một trang web nên xem xét nhân khẩu học thị trường mà công ty của bạn đang nói chuyện. Hồ sơ cá nhân, chính trị và văn hóa, nhóm tuổi và cân nhắc về môi trường trong số những vấn đề khác sẽ là yếu tố quyết định cách một nhà phát triển web am hiểu sẽ thiết kế và viết nội dung trang web của bạn. Các hàm ý tâm lý đan xen trong một trang web có thể tạo ra một quá trình suy nghĩ cao siêu hoặc có ý thức buộc phải ra quyết định. Lời kêu gọi hành động, thông tin nhanh và thu thập thông tin phải diễn ra trên trang chủ. Nếu bạn không liên quan đến người mà bạn đang cố gắng gây ảnh hưởng, đó có thể là một trận chiến khó khăn ngay từ khi họ đến trang chủ của bạn. nhiều chủ sở hữu trang web tự hỏi tại sao họ nhận được nhiều lượt truy cập nhưng ít lượt xem trang và thậm chí ít hành động hơn trên biểu mẫu liên hệ của họ. Một công ty thiết kế trang web tốt sẽ có khả năng không chỉ tiếp thị và quảng cáo trang web của bạn mà còn kết hợp các kỹ thuật tiếp thị và quảng cáo hiệu quả trong trang web của bạn.

3) Kinh Nghiệm và Tuổi Thọ: Công ty thiết kế web của bạn đã kinh doanh được bao lâu rồi? Một tuần? Vài tháng? Một vài năm? Tôi có thể nói với bạn rằng cuộc trò chuyện số một mà tôi có mỗi ngày với các khách hàng tiềm năng là thế này – người gọi: ” Tôi đã thuê một công ty thiết kế web cách đây nhiều tháng. Họ vẫn chưa hoàn thành trang web của tôi, họ gặp nhiều vấn đề với nó và bây giờ tôi không thể liên lạc với họ. Họ đã đặt cọc và bây giờ tôi không có trang web nào và tôi đã mất hàng nghìn đô la.” Chà, tôi cảm thấy cho những chủ doanh nghiệp này. Đây là một vấn đề lớn trong ngành thiết kế web. Quá dễ dàng để một người mua một ứng dụng web rẻ tiền như “Microsoft Front Page”, dành vài tháng để tìm hiểu phần mềm và quay lại và khẳng định mình là một nhà thiết kế web. Điều này đại diện cho phần lớn các nhà thiết kế web ngoài kia. Có rất nhiều công ty có kinh nghiệm ngoài kia, nhưng nhiều công ty khác phù hợp với mô tả trước đó.

Một câu hỏi cần được đặt ra trước – “Bạn là việc này bao lâu rồi?” Năm năm nên là yêu cầu tối thiểu. Câu hỏi tiếp theo – “Tôi có thể có tài liệu tham khảo về những người bạn đã kinh doanh lâu hơn 3 năm không và tôi có thể liên hệ với họ không?” Điều đó sẽ cung cấp cho bạn một xác định tốt về độ tin cậy của công ty.

Kiểm tra công việc trước đây của công ty trực tuyến và tìm kiếm liên kết trong nước trên trang web của khách hàng đến trang web của nhà thiết kế. Một thử nghiệm dễ dàng khác là – khi bạn gọi cho công ty thiết kế web, bạn có nhận được ngay một người am hiểu không? Họ sẽ cho bạn lời khuyên tốt chứ? Họ sẽ trả lời tất cả các câu hỏi của bạn một cách thân thiện và kiên nhẫn chứ? Nếu bạn trả lời là không cho bất kỳ câu hỏi nào trong số này, có lẽ đã đến lúc chuyển sang một công ty mà bạn cảm thấy thoải mái hơn. Giống như bất kỳ ngành phát triển mạnh nào có nhu cầu cao, ngành thiết kế và phát triển trang web có những cá nhân thiếu kinh nghiệm nhảy vào cuộc đua trái và phải và bạn phải thận trọng khi chọn một ngành mà bạn sắp đặt hàng nghìn đô la vào. chi phí thiết kế một trang web có thể khác nhau giữa các công ty. Lá cờ đỏ cuối cùng cần chú ý là đề nghị thiết kế một trang web với giá vài trăm đô la, hoặc 75 đô la trở xuống cho một trang. Bạn sẽ không nhận được một trang web thương mại được phát triển phù hợp với giá dưới 200 đô la mỗi trang. Những người săn hàng giá rẻ thường kết thúc giống như người gọi mà tôi đã mô tả ở trên. Cuối cùng, họ phải trả gấp đôi – họ trả tiền cho trang web giá rẻ, sau đó họ trả tiền cho trang web được thiết kế phù hợp và tổng số tiền cao hơn khoảng 130% so với chi phí nếu họ thuê một công ty có thẩm quyền trong thị trường. bắt đầu.

– David Nagle / Giám đốc sáng tạo, A Work Of Art, Inc. Thiết kế web Fort Lauderdale

Kết thúc

Ngoài các bài viết tin tức, bài báo hàng ngày của SEMTEK, nguồn nội dung cũng bao gồm các bài viết từ các cộng tác viên chuyên gia đầu ngành về chuỗi kiến thức Kinh doanh, chiến lược tiếp thị, kiến thức quản trị doanh nghiệp và kiến thức quản lý, phát triển tổ chức doanh nghiệp,.. được chia sẽ chủ yếu từ nhiều khía cạnh liên quan chuỗi kiến thức này.

Bạn có thể dành thời gian để xem thêm các chuyên mục nội dung chính với các bài viết tư vấn, chia sẻ mới nhất, các tin tức gần đây từ chuyên gia và đối tác của Chúng tôi. Cuối cùng, với các kiến thức chia sẻ của bài viết, hy vọng góp phần nào kiến thức hỗ trợ cho độc giả tốt hơn trong hoạt động nghề nghiệp cá nhân!

* Ý kiến được trình bày trong bài viết này là của tác giả khách mời và không nhất thiết phải là SEMTEK. Nhân viên tác giả, cộng tác viên biên tập sẽ được liệt kê bên cuối bài viết.

Trân trọng,

Các chuyên mục nội dung liên quan