Jannah Theme License is not validated, Go to the theme options page to validate the license, You need a single license for each domain name.
Bản tin số

Mẹo kết hợp thương hiệu cá nhân trong CV tìm kiếm việc làm | SEMTEK Co,.LTD

Khi bạn nghĩ về bước đi tiếp theo trong sự nghiệp của mình, mọi thứ sẽ khác như thế nào đối với bạn nếu bạn bị săn đuổi hơn là trở thành thợ săn? Thương hiệu cá nhân trong CV (quá trình làm rõ và truyền đạt điều gì khiến bạn và đề xuất giá trị độc đáo của bạn trở nên khác biệt và đặc biệt) cho phép bạn tạo dựng tên tuổi cho chính mình. Nó phân biệt bạn với các đồng nghiệp của mình và giúp định vị bạn như một nhà lãnh đạo trong lĩnh vực của bạn – với tư cách là một chuyên gia và một người có thẩm quyền, người biết cách thực hiện công việc và lấp đầy một vị trí cụ thể ở nơi làm việc tốt hơn bất kỳ ai khác.

Mẹo hàng đầu để kết hợp thương hiệu cá nhân trong CV tìm kiếm việc làm

Thay vì thấy bản thân liên tục theo đuổi những cơ hội việc làm không bao giờ hết, ngồi ở nhà chờ điện thoại đổ chuông và cửa khóa chặt, hãy tưởng tượng cảm giác tích cực và an toàn khi được các nhà tuyển dụng và nhà tuyển dụng thực sự tìm kiếm. Bạn ra ngoài. Với một số thời gian và nỗ lực dành cho việc xác định và truyền thông thương hiệu cá nhân của BẠN vì nó liên quan đến sự nghiệp của bạn, đây là một trong những lợi ích chính mà bạn sẽ được hưởng.

thương hiệu cá nhân trong cv
thương hiệu cá nhân trong cv

Nếu bạn là một người chuyên tìm kiếm việc làm nghiêm túc, sẽ gần như không thể thoát khỏi vấn đề xây dựng thương hiệu cá nhân. Mọi người đang nói chuyện về nó! Và, vì lý do chính đáng. Thương hiệu cá nhân có thể tạo ra tác động tích cực đáng kinh ngạc không chỉ đối với công việc tìm kiếm công việc hiện tại của bạn mà còn đối với sự thành công và tiến bộ trong toàn bộ sự nghiệp của bạn. Nhưng, chỉ vì mọi người đang nói về nó, không có nghĩa là mọi người đang tận dụng kiến ​​thức. Thông qua việc xây dựng thương hiệu cá nhân, vẫn có một cơ hội đáng kinh ngạc cho các chuyên gia có tư duy cầu tiến để định vị mình vượt lên trên các đồng nghiệp và đối thủ cạnh tranh của họ trên thị trường việc làm.

Two-Column Responsive Layout

Không khó để tin rằng xây dựng thương hiệu cá nhân là làn sóng của tương lai khi nói đến việc tìm kiếm việc làm chuyên nghiệp. Nhưng một khi bạn đã bị thuyết phục và một khi bạn đã nỗ lực để làm rõ thương hiệu cá nhân của BẠN, làm cách nào để bạn có thể kết hợp thương hiệu đó vào công việc tìm kiếm việc làm của mình? Có một thứ gọi là tìm kiếm việc làm theo định hướng thương hiệu không? Chính xác thì bạn quảng bá thương hiệu cá nhân của mình trên thị trường việc làm như thế nào?

Dưới đây là 5 mẹo để thương hiệu cá nhân trong cv trong suốt sơ yếu lý lịch

Mẹo số 1 – thương hiệu cá nhân trong cv

Việc xây dựng thương hiệu cung cấp sơ yếu lý lịch và các tài liệu tiếp thị nghề nghiệp khác của bạn với trọng tâm tức thì, chính xác giúp bạn trở thành ứng cử viên lý tưởng cho loại cơ hội cụ thể mà bạn quan tâm. Một sơ yếu lý lịch không tập trung là nhàm chán và không hiệu quả. Một bản sơ yếu lý lịch không tập trung sẽ làm lãng phí thời gian của độc giả và sẽ lọt vào hồ sơ vòng tròn. Theo định nghĩa, một sơ yếu lý lịch có thương hiệu phù hợp không chỉ tập trung và giải quyết đề xuất giá trị duy nhất của bạn, mà còn giải quyết các mối quan tâm của đối tượng mục tiêu của bạn.

thương hiệu cá nhân trong cv
thương hiệu cá nhân trong cv

Mẹo số 2

Sử dụng hồ sơ thương hiệu cá nhân và tuyên bố thương hiệu cá nhân của bạn để thể hiện một hình ảnh thương hiệu gắn kết và đề xuất giá trị trên sơ yếu lý lịch, thư xin việc và tất cả các tài liệu của bạn. Trong công việc của mình, tôi có cơ hội xem lại rất nhiều lý lịch, thư từ, tiểu sử và các tài liệu khác mà khách hàng của tôi và khách hàng tiềm năng đã cố gắng viết cho chính họ. Mẹo này liên quan đến một trong những sai lầm phổ biến nhất mà tôi thấy. Quá nhiều người cố gắng trở thành quá nhiều thứ cho quá nhiều người. Danh mục đầu tư tiếp thị nghề nghiệp của họ (sơ yếu lý lịch, thư xin việc, tiểu sử, v.v.) là một tập hợp các tài liệu được viết trong nhiều năm và được thêm vào ngẫu nhiên bất cứ khi nào có nhu cầu cập nhật sơ yếu lý lịch. Chắc chắn trong danh mục đầu tư, và đôi khi ngay cả trong cùng một tài liệu, tôi tìm thấy nhiều phong cách thiết kế và nội dung, cũng như các thông điệp bị ngắt kết nối và lỗi thời. Khi bạn xây dựng thương hiệu cho các tài liệu tìm kiếm việc làm của mình, bạn ngay lập tức khắc phục được vấn đề này.

Mẹo số 3 – thương hiệu cá nhân trong cv

Trong lần xem xét đầu tiên, hồ sơ được quét chỉ trong vài giây trong một quy trình không thể làm gì hơn ngoài việc lọc ra những ứng viên không đủ tiêu chuẩn. Kết hợp rõ ràng và ngắn gọn tuyên bố thương hiệu cá nhân của bạn vào phần tiểu sử hoặc phần tóm tắt của sơ yếu lý lịch là một cách để đảm bảo rằng sơ yếu lý lịch của bạn sẽ nổi bật và thu hút sự chú ý. Một cách để thực hiện điều này là với một tuyên bố tiêu đề theo sau là một tiêu đề phụ để quảng bá đề xuất giá trị của bạn. Nếu bạn không quen với phong cách này, hãy xem qua nhiều mẫu sơ yếu lý lịch trên trang web Tài liệu Đặc biệt.

Mẹo số 4 – thương hiệu cá nhân trong cv

Thương hiệu cá nhân cung cấp cho bạn một cách để thực sự thể hiện cá tính của bạn và thiết lập một kết nối cảm xúc với khán giả của bạn. Có thể khó để tạo mối liên hệ này trong sơ yếu lý lịch của bạn, nhưng thư xin việc và tiểu sử tường thuật của bạn là những cơ hội tuyệt vời để thúc đẩy các kỹ năng mềm và đưa ra các ví dụ về các thuộc tính chính của thương hiệu. Theo một nghĩa rất thực tế, xây dựng thương hiệu cá nhân đòi hỏi bạn phải can đảm thực sự “sở hữu” bản thân và thừa nhận những điểm mạnh và giá trị mà bạn mang lại. Hãy để tính cách của bạn xuất hiện trong các bức thư và trong tiểu sử của bạn. Đừng ngại tạo kết nối bằng cách nhấn mạnh điểm mạnh và đề xuất giá trị của bạn khi chúng liên quan đến khán giả của bạn. Đây là một cách tuyệt vời để thiết lập mối quan hệ và sự tin tưởng với người đọc của bạn ngay cả trước khi bạn có cơ hội nói chuyện qua điện thoại.

thương hiệu cá nhân trong cv
thương hiệu cá nhân trong cv

Mẹo số 5

Hãy nhớ rằng một trong những mục tiêu chính của bạn trong việc xây dựng thương hiệu cho các tài liệu tìm việc là vẽ nên một bức chân dung hấp dẫn về đề xuất giá trị độc đáo của bạn. Để làm được điều này, bạn cần phải cấu trúc sơ yếu lý lịch của mình sao cho nó thúc đẩy các kỹ năng, trình độ, kinh nghiệm và thành tích chính của bạn theo cách vừa thuyết phục, vừa hấp dẫn và minh họa rõ ràng cho người đọc rằng bạn có thể đáp ứng nhu cầu của họ và giúp họ đạt được mục tiêu của họ, đồng thời tăng thêm giá trị cho tổ chức của họ và mang lại lợi tức mạnh mẽ cho khoản đầu tư của họ vào việc thuê bạn. Đây là rất nhiều điều để hoàn thành trong một bản sơ yếu lý lịch! Một trong những cách hiệu quả nhất để làm điều này là tập trung trình tự thời gian của quá trình làm việc của bạn vào những thành tựu và kết quả.

Viết thành tích của bạn để chúng kể một câu chuyện ngắn gọn về những thách thức và vấn đề bạn đã đối mặt, những hành động bạn đã thực hiện để đối mặt với những thách thức đó, sau đó là kết quả và lợi ích của những hành động đó – lợi tức đầu tư thực tế của những hành động của bạn. Viết trình tự thời gian chuyên nghiệp của bạn theo cách này sẽ thu hút người đọc, ủng hộ thương hiệu của bạn và giúp họ hình dung cách bạn sẽ gia tăng giá trị trong tương lai cho tổ chức của họ.

Kết thúc

Ngoài các bài viết tin tức, bài báo hàng ngày của SEMTEK, nguồn nội dung cũng bao gồm các bài viết từ các cộng tác viên chuyên gia đầu ngành về chuỗi kiến thức Kinh doanh, chiến lược tiếp thị, kiến thức quản trị doanh nghiệp và kiến thức quản lý, phát triển tổ chức doanh nghiệp,.. được chia sẽ chủ yếu từ nhiều khía cạnh liên quan chuỗi kiến thức này.

Bạn có thể dành thời gian để xem thêm các chuyên mục nội dung chính với các bài viết tư vấn, chia sẻ mới nhất, các tin tức gần đây từ chuyên gia và đối tác của Chúng tôi. Cuối cùng, với các kiến thức chia sẻ của bài viết, hy vọng góp phần nào kiến thức hỗ trợ cho độc giả tốt hơn trong hoạt động nghề nghiệp cá nhân!

* Ý kiến được trình bày trong bài viết này là của tác giả khách mời và không nhất thiết phải là SEMTEK. Nhân viên tác giả, cộng tác viên biên tập sẽ được liệt kê bên cuối bài viết.

Trân trọng,

Từ khóa:

 • Ví dụ về thương hiệu cá nhân thương hiệu cá nhân trong cv
 • Các yếu tố giúp nhận diện thương hiệu cá nhân
 • Những thương hiệu cá nhân nổi tiếng
 • Xây dựng thương hiệu cá nhân cho sinh viên
 • Thương hiệu cá nhân la gì thương hiệu cá nhân trong cv thương hiệu cá nhân trong cv
 • Bài mẫu xây dựng thương hiệu cá nhân
 • Thương hiệu cá nhân tiếng Anh la gì
 • Thương hiệu cá nhân trong kinh doanh

Các chuyên mục nội dung liên quan

 • Hãy thử các công cụ seo từ khóa này để tạo nội dung hoạt động
 • Bản tin số mới nhất | Góc chia sẻ kiến thức số hóa & Chiến lược kinh doanh
 • Trang chủ
 • Marketing tổng thể
 • SEO
 • Thiết kế Website
 • Web Hosting
 • VPS

Back to top button