Tại sao việc xây dựng doanh nghiệp thành công lại dựa vào thương hiệu nhất quán?

Chìa khóa để nhất quán: Cách bắt nhịp tiếp thị thương hiệu nhất quán để tăng thu nhập kinh doanh của bạn. Hãy để tôi hỏi bạn một câu hỏi. Có bao nhiêu người trong số các bạn KHÔNG BAO GIỜ bỏ lỡ một ngày gửi bản tin của mình, đăng trên mạng xã hội hàng ngày hoặc xuất bản một bài đăng trên blog?

Đó là những gì tôi nghĩ … Tội lỗi!

Điều buồn cười là trong sâu thẳm chúng ta biết tầm quan trọng của việc tiếp thị thương hiệu nhất quán của mình một cách nhất quán, nhưng rất nhiều doanh nhân và chủ doanh nghiệp thất bại trong việc thực hiện lời hứa đó.

Điều gì ngăn chúng tôi tiếp thị một cách nhất quán?

Tại sao tiếp thị không nhất quán lại gây tổn hại đến danh tiếng của chúng tôi?

Làm thế nào chúng ta có thể đưa ra một kế hoạch để thực hiện tiếp thị nhất quán dễ dàng?

Bài viết này sẽ cung cấp câu trả lời cho từng câu hỏi này và giúp bạn đi đúng hướng với sự nhất quán tốt hơn cho hoạt động tiếp thị kinh doanh của mình.

Những gì chưa hoàn thành trong công việc kinh doanh của bạn – Tự đánh giá

Có bao nhiêu trong số các nhiệm vụ tiếp thị trong nước này không được thực hiện một cách nhất quán trong doanh nghiệp của bạn?

 • Các bài đăng trên mạng xã hội hàng ngày
 • Các bài báo trên blog hàng tuần
 • Bản tin hàng tuần hoặc hai tháng một lần
 • Video trên YouTube
 • Đăng bài và tham gia các nhóm LinkedIn và Facebook

Hay những nỗ lực tiếp thị có giá trị này sẽ xây dựng sự công nhận thương hiệu và thúc đẩy hoạt động kinh doanh thương hiệu nhất quán của bạn?

 • Kết nối mạng và giữ liên lạc với các kết nối
 • Nhận xét về các bài đăng blog khác
 • Đặt chỗ và quảng cáo trên Podcast và Hội thảo trên web
 • Theo dõi các mối quan hệ bán hàng

Nếu có những hạng mục bạn chưa hoàn thành, nghĩa là bạn đang để tiền trên bàn. Tại sao chúng ta lại làm vậy với chính mình?

thương hiệu nhất quán
thương hiệu nhất quán

Lý do tại sao chúng tôi không tiếp thị một cách nhất quán?

Tôi không biết viết về cái gì

Đúng là, nhìn chằm chằm vào màn hình máy tính trống không có cảm hứng. Một cách để tránh điều này là tạo lịch tiếp thị. Đây là một tài liệu trung tâm mà bạn có thể sử dụng để vạch ra các chương trình thương hiệu nhất quán khuyến mãi trong năm và đảm bảo các chủ đề thông điệp tiếp thị của bạn phù hợp với nó.

Tôi không biết khán giả của tôi quan tâm đến điều gì

Đây là một cái cớ khập khiễng; có những manh mối xung quanh bạn. Đối với một người, bạn có thể khảo sát danh sách và những người theo dõi của mình để tìm ra những thách thức lớn nhất của họ. Thứ hai, bạn có thể thực hiện nghiên cứu từ khóa để tìm ra các chủ đề được tìm kiếm nhiều. Thứ ba, hãy xem những người khác trong lĩnh vực của bạn đang viết blog về điều gì. Chủ đề nào thu hút sự chú ý của bạn?

Tôi quá bận

Đúng vậy, thật dễ dàng để có được thời hạn và cuộc hẹn của khách hàng. Tôi biết điều này xảy ra với thương hiệu nhất quán tôi nhiều nhất. Có một số cách mà ngay cả những chủ doanh nghiệp bận rộn cũng có thể tiếp thị thường xuyên. Đầu tiên là để có được một trợ lý tiếp thị. Ví dụ, nếu cá nhân bạn không có thời gian hoặc kỷ luật để nhận eZine hàng tuần, một trợ lý có thể đăng các bài viết trên blog của bạn và lên lịch để chúng xuất hiện trong chương trình tiếp thị qua email của bạn.

Điều này cũng đúng với phương tiện truyền thông xã hội của bạn. Bạn có thể ủy quyền một số phương tiện truyền thông xã hội của mình cho một nguồn uy tín có thể quản lý nội dung và lên lịch trước bằng một công cụ như Hootsuite.

thương hiệu nhất quán
thương hiệu nhất quán

Tôi là một nhà văn tồi tệ

Không vấn đề gì. Nếu việc viết lách không phải là việc của bạn, bạn có thể ghi âm thanh hoặc video ngắn để thay thế. Bạn thậm chí có thể ghi âm chính mình đang nói một bài báo và sao chép nó. Bạn có thể lấy các bài báo của mình từ các tài liệu khác mà bạn đã viết, chẳng hạn như sách, hội thảo và hội thảo trên web của bạn. Cuối cùng, có rất nhiều nhà văn tài năng có thể lấy khái niệm của bạn và biến nó thành một bài báo được viết bằng giọng nói của bạn.

Tại sao sự mâu thuẫn lại làm tổn hại đến công việc thương hiệu nhất quán của chúng ta đến vậy

Thật dễ dàng để nghĩ rằng nếu bạn bỏ lỡ một bản tin email hàng tuần thì cũng không có gì to tát. Nhưng khi bạn xuất bản một bản tin hàng tuần, nó đã hứa với độc giả của bạn.

Khi bạn bỏ lỡ kết nối đó, nó sẽ phá vỡ lời hứa của bạn. Điều đó không chỉ làm suy yếu mối quan hệ của bạn với danh sách của bạn mà còn có thể dẫn đến sự ngờ vực.

Khi bạn giao tiếp nhất quán với độc giả của mình, nó sẽ xây dựng thương hiệu nhất quán một mối quan hệ và kết nối đáng tin cậy. Họ mong muốn thấy email của bạn chuyển vào hộp thư đến của họ. Đừng để họ thất vọng.

Thêm vào đó, sự không nhất quán có thể dẫn đến việc người đọc quên bạn.

Họ chuyển sang ‘guru’ thú vị nhất tiếp theo trong hộp thư đến của họ, người thường xuyên kết nối với họ. Sau đó, 2 tháng sau, khi bạn cuối cùng gửi một bản tin, họ xóa nó hoặc đánh dấu nó là SPAM với suy nghĩ, “Đây là ai? Tôi đã không đăng ký nhận bản tin này.”

thương hiệu nhất quán
thương hiệu nhất quán

Cách để cải cách và trở thành một nhà tiếp thị thương hiệu nhất quán?

 • Lên lịch thời gian cho hoạt động tiếp thị của bạn. Đặt một cuộc hẹn liên tục hàng tuần để bạn quản lý mạng xã hội, viết bài, xuất bản bản tin, tạo email và phát triển phần mềm miễn phí cho danh sách của bạn. Đó có thể là “Ngày Thứ Hai Làm Việc Của Tôi”. Tự hứa với bản thân rằng dành thời gian đó để tiếp thị doanh nghiệp của bạn.
 • Tạo một tệp ý tưởng. Bất cứ khi nào bạn bắt gặp những email, bài báo và câu trích dẫn truyền cảm hứng cho bạn, hãy lưu nó vào một thư mục trong email của bạn hoặc tạo danh sách Evernote gồm “ý tưởng bài viết”. Sử dụng điều này làm nguồn cảm hứng của bạn khi bị mắc kẹt về một chủ đề để viết.
 • Xây dựng lịch biên tập. Điều này hoạt động như một lộ trình giúp bạn theo dõi các chủ đề, thông điệp và chương trình khuyến mãi. Bằng cách này, thông điệp thương hiệu nhất quán của bạn phù hợp hoàn hảo với các nỗ lực quảng cáo của bạn.
 • Được trợ giúp. Nếu doanh nghiệp của bạn đang phát triển nhanh chóng và bạn không có thời gian để tự mình xử lý tất cả các hoạt động tiếp thị, xin chúc mừng! Ngay cả khi bạn có thời gian để xử lý hoạt động thương hiệu nhất quán của riêng mình, thì việc thuê ngoài có thể giải phóng thời gian để bạn dành cho các hoạt động tạo ra lợi nhuận. Thêm vào đó, một người chuyên về truyền thông xã hội, viết blog và viết bài quảng cáo, v.v. thường có thể tạo ra kết quả tốt hơn trong thời gian ngắn hơn.

Hãy tưởng tượng doanh nghiệp của bạn có thể phát triển như thế nào nếu bạn có tổ chức và nhất quán với hoạt động tiếp thị của mình. Hãy cam kết ngay hôm nay để đặt tiếp thị doanh nghiệp của bạn thành ưu tiên hàng đầu và theo dõi doanh nghiệp của bạn phát triển!

Và nếu bạn đang tìm kiếm sự trợ giúp trong tiếp thị trực tuyến, chúng tôi có thể giúp đỡ! Liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để thảo luận về nhu cầu của bạn và cách chúng tôi có thể giúp bạn phù hợp với hoạt động tiếp thị của mình.

Bạn có cảm thấy tội lỗi khi không kiên định với các nỗ lực thương hiệu nhất quán của mình không? Hãy cho chúng tôi biết lý do tại sao trong các nhận xét – bất kỳ điều nào ở trên gây được tiếng vang với bạn hay là điều gì khác?

Để thành công của bạn,

thương hiệu nhất quán
thương hiệu nhất quán

Ngoài các bài viết tin tức, bài báo hàng ngày của SEMTEK, nguồn nội dung cũng bao gồm các bài viết từ các cộng tác viên chuyên gia đầu ngành về chuỗi kiến thức Kinh doanh, chiến lược tiếp thị, kiến thức quản trị doanh nghiệp và kiến thức quản lý, phát triển tổ chức doanh nghiệp,.. được chia sẽ chủ yếu từ nhiều khía cạnh liên quan chuỗi kiến thức này.

Bạn có thể dành thời gian để xem thêm các chuyên mục nội dung chính với các bài viết tư vấn, thương hiệu nhất quán chia sẻ mới nhất, các tin tức gần đây từ chuyên gia và đối tác của Chúng tôi. Cuối cùng, với các kiến thức chia sẻ của bài viết, hy vọng góp phần nào kiến thức hỗ trợ cho độc giả tốt hơn trong hoạt động nghề nghiệp cá nhân!

* Ý kiến được trình bày trong bài viết này là của tác giả khách mời và không nhất thiết phải là SEMTEK. Nhân viên tác giả, cộng tác viên biên tập sẽ được liệt kê bên cuối bài viết.

Trân trọng,

Các chuyên mục nội dung liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *