Tích hợp và tùy chỉnh Microsoft CRM: Cổng tài liệu SharePoint | SEMTEK Co,.LTD

Tích hợp và tùy chỉnh Microsoft CRM: Cổng tài liệu SharePoint
– Cập nhật kiến thức mới nhất năm 2023

MS CRM rất gần với tự động hóa quy trình làm việc của tài liệu, bao gồm các tài liệu Microsoft Office: Words, Excel, v.v. Quy trình xử lý tài liệu đã được tự động hóa hoàn hảo vào khoảng 10 năm trước trong Lotus Notes Domino. Trong bài viết nhỏ này, chúng tôi mô tả giải pháp dựa trên tích hợp MS CRM với MS SharePoint.

Microsoft CRM là người chơi mới trên thị trường ứng dụng CRM và nó đang giành được thị phần của mình. Có mô hình khác nhau trong thiết kế của nó (nó dựa trên hệ điều hành và công nghệ của Microsoft và hoàn toàn không quan tâm đến nền tảng thay thế, chẳng hạn như dựa trên UNIX, Linux, Oracle, v.v.). Thị trường Microsoft CRM rất đa dạng: từ nhỏ (5 người dùng) đến lớn (vài trăm giấy phép Người dùng MS CRM) và nó phục vụ nhiều ngành khác nhau: Vận tải, Hậu cần, Luật sư, Quỹ hưu trí, Công nghệ cao, và nhiều ngành khác. Triển khai các công nghệ như Windows Active Directory, Microsoft Exchange 2003/2000, SQL Server, Crystal Reports Enterprise, Biztalk, Microsoft Outlook, Internet Explorer, Microsoft Great Plains và Navision trong tương lai gần – làm cho CRM trở thành một hệ thống được yêu thích đối với các bộ phận CNTT theo định hướng của Microsoft.

Đi ngay vào chủ đề.

Vấn đề lớn với việc lưu trữ tài liệu trong MS CRM dưới dạng tệp đính kèm vào Activity là không thể làm việc trên các tệp đính kèm này với sự hợp tác của các đồng nghiệp khác, những người không phải sử dụng CRM. Khi một số dịch vụ, mọi người phục vụ các yêu cầu từ cùng một khách hàng, điều này là bắt buộc. Hiện tại, bạn có thể sử dụng cách thay thế khi lưu trữ tài liệu văn phòng trong các thư mục của hệ thống tệp của mình và khi sửa đổi tài liệu, bạn lưu nó và đính kèm lại vào CRM. Điều này thật bất tiện, bởi vì trước hết nó yêu cầu tất cả người dùng chỉnh sửa của bạn phải có giấy phép CRM, điều này làm chậm trễ việc triển khai CRM.

Chúng tôi dường như ngày càng phổ biến các hệ thống lưu trữ tài liệu, như Microsoft SharePoint, Oracle Files, v.v. Các hệ thống như vậy, được triển khai sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian, liên quan đến việc sửa đổi và lập phiên bản tài liệu, chu trình phê duyệt và quy trình làm việc, truy cập web thông qua hệ thống cổng web và những thứ tương tự .

Mục tiêu của sản phẩm của chúng tôi là tích hợp Microsoft SharePoint với MS CRM để lưu trữ tài liệu. Hãy cùng xem chi tiết hiện thực hóa kỹ thuật cấp cao:

o Sửa đổi chính từ phía MS CRM là thay đổi hành vi tiêu chuẩn của hệ thống khi bạn mở tệp đính kèm trong Hoạt động. CRM chuẩn không sửa đổi đề xuất bạn lưu trữ tài liệu trong hệ thống tệp. Phiên bản sửa đổi lưu trữ tài liệu trong Thư viện Tài liệu SharePoint (thư viện bắt buộc phải được quản trị viên hệ thống MS CRM thiết lập) hoặc giữ nguyên nó trong MS CRM (đối với các tài liệu quan trọng nhỏ). Kể từ thời điểm lưu tài liệu trong Thư viện Tài liệu SharePoint, tài liệu đó không được lưu trữ trong MS CRM – CRM bây giờ sẽ chỉ lưu trữ liên kết / tham chiếu đến tài liệu. Ngoài ra, bạn có khả năng mở và sửa đổi tài liệu tại nơi mở, điều này giúp tăng tốc đáng kể hiệu suất của người dùng MS CRM.

oTable, lưu trữ các liên kết đến tài liệu nằm trong cơ sở dữ liệu riêng biệt và không xử lý các bảng MS CRM (bạn biết rằng bạn bị cấm thực hiện các thay đổi cấu trúc trong MS CRM db)

o Quá trình lưu tài liệu vào MS SharePoint xảy ra trong MS CRM và với sự hỗ trợ của nó – cầu nối SharePoint, bổ sung và cập nhật cho tài liệu hiện có vào Thư viện tài liệu đích với các lệnh gọi MS SharePoint Web Services

oSau khi bổ sung vào Thư viện Tài liệu, MS CRM – Cầu nối SharePoint đăng ký tài liệu trong bảng đặc biệt để trích xuất dữ liệu hoặc đăng ký cơ chế thông báo trong tương lai

o Sau đó, người dùng quan tâm có thể làm việc với các tài liệu chỉ bằng MS Office 2003 hoặc các chương trình / công cụ chỉnh sửa khác, giả sử các công cụ này có quyền truy cập vào MS SharePoint

oFeedback được cung cấp bởi thành phần MS SharePoint Event Handler. Đây là trình xử lý đặc biệt, kiểm tra trạng thái thay đổi tài liệu, chuyển từ MS CRM sang lưu trữ tài liệu (SharePoint) và báo cáo chủ sở hữu Hoạt động về các thay đổi với thông báo trang chủ (Trang chủ của người dùng trong MS CRM). Đến lượt người dùng có thể xem lại lịch sử chỉnh sửa tài liệu – thay đổi là ai, khi nào và ở đâu

o Hoạt động mở, nơi tài liệu được “đính kèm” và trên thực tế được đặt vào Thư viện tài liệu MS SharePoint, và nhấn nút mở, người dùng MS CRM nhận được phiên bản trực tiếp của dữ liệu

o Cách tiếp cận này cho phép bạn làm việc liền mạch với tài liệu MS CRM trong toàn bộ không gian thông tin của công ty bạn

o Các cải tiến bổ sung cho sản phẩm này có thể là quản lý thư viện tài liệu trực tiếp từ MS CRM (giao diện web – nghĩa là từ xa), giao diện quản trị cho việc sửa đổi tài liệu MS Sharepoint, khả năng tạo báo cáo về trạng thái lưu trữ tài liệu, quản lý quyền / quyền truy cập (Tác giả, Người đọc, Người đóng góp vv) từ MS CRM, tích hợp các trang cổng thông tin vào MS CRM để đặt tên cho một số.

Chúc bạn lập trình, triển khai, tùy chỉnh và sửa đổi vui vẻ! Nếu bạn muốn chúng tôi thực hiện công việc – hãy gọi số 1-630-961-5918, 1-866-528-0577! help@albaspectrum.com

Kết thúc

Ngoài các bài viết tin tức, bài báo hàng ngày của SEMTEK, nguồn nội dung cũng bao gồm các bài viết từ các cộng tác viên chuyên gia đầu ngành về chuỗi kiến thức Kinh doanh, chiến lược tiếp thị, kiến thức quản trị doanh nghiệp và kiến thức quản lý, phát triển tổ chức doanh nghiệp,.. được chia sẽ chủ yếu từ nhiều khía cạnh liên quan chuỗi kiến thức này.

Bạn có thể dành thời gian để xem thêm các chuyên mục nội dung chính với các bài viết tư vấn, chia sẻ mới nhất, các tin tức gần đây từ chuyên gia và đối tác của Chúng tôi. Cuối cùng, với các kiến thức chia sẻ của bài viết, hy vọng góp phần nào kiến thức hỗ trợ cho độc giả tốt hơn trong hoạt động nghề nghiệp cá nhân!

* Ý kiến được trình bày trong bài viết này là của tác giả khách mời và không nhất thiết phải là SEMTEK. Nhân viên tác giả, cộng tác viên biên tập sẽ được liệt kê bên cuối bài viết.

Trân trọng,

Các chuyên mục nội dung liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.