Marketing tổng thể

Tide ra mắt quan hệ đối tác xuất sắc (và nhiều câu chuyện nội dung khác trong tuần)

tide el pollo loco oreo content examples Tuần này, chúng ta đang nói về việc giặt giũ bẩn trong không gian, một thương hiệu gà không quá nổi trên mạng xã hội và khoảnh khắc #ProudParent đã thành công lớn.

Quan hệ đối tác với NASA của Tide đưa quần áo bẩn vào xử lý

Thương hiệu bột giặt Procter & Gamble Tide đang hợp tác với NASA để khám phá cách làm sạch quần áo của các phi hành gia, theo CNBC .

Ngay bây giờ, các phi hành gia cần 160 pound quần áo được vận chuyển đến trạm vũ trụ hàng năm vì họ không thể giặt quần áo của họ. Quần áo đã qua sử dụng của họ có thể được trả lại Trái đất trong một viên nang dùng một lần đốt cháy trong khí quyển. Và quá trình đó sẽ không hoạt động tốt trong các nhiệm vụ lâu hơn so với trạm vũ trụ.

Đó là bởi vì các Phi hành gia sống trong một môi trường khan hiếm nước và tất cả các sản phẩm từ nước, bao gồm cả hơi ẩm, đều được thu giữ và tái chế thành nước uống – và điều đó sẽ bao gồm cả đồ giặt là. Vì vậy chất tẩy rửa Tide mới phải hoạt động với ít nước hơn nhiều và có thể phân hủy hoàn toàn, Fast Company giải thích.

Vì những lý do đó, việc phát triển sản phẩm của Tide cũng có thể hoạt động tốt trên Trái đất đối với những nơi trên thế giới khan hiếm nước.

Image showing the ISS National Lab Nasa Tide logo. The first-ever astronaut laundry solution.

VÌ SAO LẠI VẤN ĐỀ: Chúng tôi nghĩ rằng Tide phát triển sản phẩm trong không gian là một điều tuyệt vời và chúng tôi quan tâm đến nội dung cơ hội tiếp thị nảy sinh từ câu chuyện của các phi hành gia và vấn đề giặt là của họ.

Chỉ trong phần thông báo, khán giả đã biết thêm nhiều điều về điều mà có lẽ họ chưa từng nghĩ tới nhưng là một phần để thực hiện một sứ mệnh lên sao Hỏa có thể thực hiện được. Giờ đây, khán giả muốn biết nhiều hơn – bạn bắt đầu tạo ra một loại bột giặt không gian như thế nào, họ phải xem xét các tiêu chí nào khác, “lỗi” trông như thế nào, v.v.

Và đó là nơi chúng tôi muốn nhóm tiếp thị nội dung P&G đưa nội dung của họ ra khỏi thế giới này.

Mối quan hệ đối tác giữa Tide-NASA cũng là một lời nhắc nhở tốt để trò chuyện với các nhà phát triển sản phẩm trong công ty của bạn – bạn chưa bao giờ biết những câu chuyện thú vị gì bạn có thể tìm thấy.

. @ Tide đang thực hiện sứ mệnh dọn dẹp quần áo bẩn từ @NASA – và có thể tiết kiệm nước trở lại Trái đất. Đọc về điều này và các câu chuyện #ContentMarketing khác trong tuần qua @CMIContent. #WeeklyWrap Nhấp để Tweet

El Pollo Loco tạo ra một sản phẩm tốt hơn dựa trên mạng xã hội Phản hồi

Trong một cuộc phỏng vấn tại MediaPost QSR Brand Insider Summit , Giám đốc điều hành Bernard Acoca cho biết công ty đã chi ít hơn 3% ngân sách truyền thông của họ dành cho kỹ thuật số trong những năm gần đây. Hôm nay, đó là chi tiêu 50%.

Và nó cũng đang nghe tốt hơn. “Chúng tôi luôn (lắng nghe khách hàng của mình), nhưng sức mạnh của xã hội là bạn có thể làm điều đó trong thời gian thực,” Bernard nói.

Anh chia sẻ câu chuyện ra mắt sản phẩm chay gần đây. Các khách hàng của El Pollo Loco đã lên phương tiện truyền thông xã hội để nói với công ty rằng nước sốt của sản phẩm có chứa enzyme trứng, vì vậy nó không phải là người ăn chay hoặc thuần chay. Sau đó, công ty đã thay đổi nước sốt và có sản phẩm mới được chứng nhận là thuần chay với Hiệp hội Người ăn chay Hoa Kỳ.

“Bạn có thể đi chợ với sự nhạy bén và tốc độ theo cách mà bạn chỉ đơn giản là không thể đi chợ trước đây,” Acoca nói.

TẠI SAO LẠI VẤN ĐỀ: Nhiệm vụ lắng nghe thường được giao cho nhóm truyền thông xã hội, nhưng tác động của nó là trên toàn công ty. Điều cần thiết là phải thiết lập một hệ thống liên lạc nội bộ cho phép những người thực hiện việc lắng nghe trong thời gian thực kết nối với những người không phải là nhà tiếp thị, chẳng hạn như nhóm phát triển sản phẩm.

Bạn thân thế nào lắng nghe khách hàng trên #SocialMedia? Khi khách hàng nói chuyện, @ElPolloLoco đã lắng nghe – sau đó thực hiện một thay đổi có ý nghĩa thông qua @CMIContent. #WeeklyWrap Nhấp để Tweet

NỘI DUNG LIÊN QUAN ĐƯỢC XỬ LÝ: Cách sử dụng theo dõi truyền thông xã hội như một công cụ lắng nghe

Twitter kể về thành công ngọt ngào của OREO

Một nghiên cứu điển hình do Twitter sản xuất nêu chi tiết những điều quan trọng của OREO thành công trong 2020 Chiến dịch #ProudParent. Tập trung vào việc tiếp cận cộng đồng Twitter, OREO đã hợp tác với National Coming Out Day và PFLAG. Trọng tâm của chiến dịch là một bộ phim kể về một người phụ nữ lần đầu tiên đưa bạn đời của mình về nhà để gặp gỡ gia đình.

Chiến dịch Twitter đã dẫn đến kết quả 2, 846 Tăng% số lượt nhắc đến thương hiệu và 34% tăng lên trong tình cảm tích cực dành cho OREO và #ProudParent. Chiến dịch bao gồm:

  • Tiếp quản một ngày trong đó thông điệp #ProudParent của OREO đã được hoán đổi cho đầu trang Twitter truyền thống trong nguồn cấp dữ liệu của người dùng
  • MỘT nút hội thoại với CTA để tweet hỗ trợ với tư cách là #ProudParent hoặc đồng minh

oreo proud parent tweet

  • Tweet với các đoạn video ngắn hơn để hướng mọi người đến www.OREOProudParent.com (Trang web hiện chuyển hướng đến một trang chung của công ty.)
  • Phạm vi tiếp cận mở rộng thông qua Twitter Amplify, ghép nối video của OREO với nội dung chất lượng được xuất bản trên các kênh của các thương hiệu khác
  • Chiến dịch tặng quà khuyến khích nội dung do người dùng tạo bằng cookie cầu vồng phiên bản giới hạn của OREO làm giải thưởng

TẠI SAO LẠI VẤN ĐỀ: OREO đã chuyển đổi video dài 3 phút mạnh mẽ của mình thành một chiến dịch nhiều mặt trên Twitter và ngoài trang web, tạo ra kết quả mạnh mẽ cho OREO và #ProudParents ở mọi nơi. Đây cũng là một lời nhắc nhở tuyệt vời để ghi lại một phần nội dung (trong trường hợp này là bộ phim) và chia nó thành các phần nhỏ hơn để tận dụng tối đa công việc của nhóm bạn và làm cho thông điệp nhất quán dễ dàng hơn.

Chúng tôi hơi thất vọng vì OREO không thấy phù hợp để chuyển hướng trang web nhỏ của chiến dịch, OREOProudParent.com, đến một trang có hoặc đề cập đến cam kết của mình đối với cộng đồng LGBTQ.

Xem và tìm hiểu cách @OREO đã sử dụng một video hấp dẫn để hỗ trợ chiến dịch #ProudParent từ @PFLAG qua @CMIContent. #WeeklyWrap Nhấp để Tweet

NỘI DUNG LIÊN QUAN ĐƯỢC NHẤP TAY: Nội dung do người dùng tạo: Để người hâm mộ của bạn thực hiện công việc tạo nội dung cho bạn
Bạn bị hấp dẫn, bối rối hoặc ngạc nhiên trước một ví dụ, tin tức hoặc điều gì khác trong tiếp thị nội dung? Chia sẻ nó với chúng tôi bằng cách hoàn thành điều này biểu mẫu . Bài nộp của bạn có thể được giới thiệu trong Bản tóm tắt hàng tuần sắp tới.

Ảnh bìa của Joseph Kalinowski / Viện Tiếp thị Nội dung

  • Trang chủ

Back to top button