Tiện ích mở rộng Chrome của trình theo dõi liên kết xếp hạng Ranger

Tiện ích mở rộng Chrome theo dõi liên kết mới tích hợp với Trình quản lý liên kết & Trình theo dõi liên kết ngược của chúng tôi, cho phép bạn theo dõi và phân tích các liên kết ngược, theo dõi hoạt động và chi phí của nhà cung cấp / nhân viên với các công cụ quản lý liên kết và dự án, xem xét số liệu và thống kê SEO backlink, v.v.

Google chrome extension là gì? tiện ích mở rộng chrome là gì?

Tiện ích mở rộng chrome trên google chrome là add-on được thêm vào trên Chrome để giúp bạn sử dụng được những tính năng nâng cao mà trình duyệt Chrome không hỗ trợ. Người dùng có thể cài đặt các tiện ích mở rộng này để điều chỉnh trải nghiệm duyệt web theo nhu cầu của mình. Mặc dù chúng thường không có giao diện người dùng của riêng mình và dựa vào giao diện của Chrome để hoạt động.

Google chrome extension được người dùng phát triển và chia sẻ trên ứng dụng cửa hàng Chrome và bạn có thể tải về và sử dụng hoàn toàn miễn phí. Nó là công cụ do bên thứ 3 phát triển, cung cấp và Google chỉ là trung gian để kiểm tra, quản lý các tiện ích chrome này.

Ai cũng có thể tự tạo các tiện ích mở rộng và chia sẻ trên cửa hàng Chrome để sử dụng cho mục đích cá nhân hoặc thương mại. Tuy nhiên, nếu tiện ích mà bạn chia sẻ gây hại cho người dùng thì Google sẽ xem xét và xóa bỏ tiện ích này vĩnh viễn.

tiện ích mở rộng chrome
tiện ích mở rộng chrome

Cách thêm tiện ích vào chrome

Hướng dẫn cách thêm chrome extension trên máy tính

Người dùng có thể tìm kiếm và thêm bất kỳ tiện ích mở rộng chrome nào bằng các bước chi tiết dưới đây:

Bước 1: Mở trình duyệt Chrome và mở cửa hàng tiện ích Chrome trực tuyến bằng cách nhấn vào liên kết sau: https://chrome.google.com/webstore

Bước 2: Website cửa hàng chrome trực tuyến xuất hiện, bạn có thể tìm kiếm các tiện ích mở rộng bằng cách chọn các Danh mục phù hợp với mục đích của mình như danh mục được để xuất cho bạn, plugin mua sắm, thể thao… Sau đó xem chi tiết phần giới thiệu, tác dụng của tiện ích đó và quyết định có cài đặt trên Chrome không.

Hoặc nhấp vào thanh tìm kiếm trong cửa hàng để cài đặt một tiện ích mở rộng mà mình đã biết. Ví dụ mình muốn tìm kiếm add-on chặn quảng cáo trên chrome có tên là Adblock thì sẽ nhập từ khóa Adblock vào ô tìm kiếm và nhấn phím enter.

Bước 3: Một danh sách các kết quả phù hợp xuất hiện, bạn nhấn chuột chọn plugin Adblock.

Bước 4: Nhấn chọn dòng Thêm vào Chrome để tiến hành thêm tiện ích mở rộng vào chrome.

Một cửa sổ thông báo xuất hiện, nhấn chọn dòng tiện ích mở rộng chrome tự động cài và thêm plugin này. Quá trình tải và cài đặt có thể mất 1 đến vài phút, tùy vào đường truyền internet mà bạn đang sử dụng.

Bước 5: Để kiểm tra tiện ích Chrome – AdBlock đã được cài đặt thành công hay chưa, bạn mở một tab chrome mới và nhấn vào biểu tượng tiện ích nằm ở góc phải phía trên cùng bên phải màn hình, nếu thấy ứng dụng adblock thì quá trình cài đặt đã thành công.

Để ghim extension chrome này lên thanh công cụ, nhấn chuột chọn biểu tượng Ghim vào dòng adblock để mở / tắt tiện ích nhanh hơn.

tiện ích mở rộng chrome
tiện ích mở rộng chrome

Cách thêm tiện ích mở rộng Chrome trên điện thoại

Mặc định, trình duyệt Chrome không hỗ trợ người dùng thêm, xóa hay cài đặt tiện ích mở rộng trên phiên bản Android và IOS. Vì vậy, để thêm những tiện ích Chrome trên điện thoại, bạn phải sử dụng công cụ bên thứ ba, trong bài viết này, chúng tôi sẽ hướng dẫn sử dụng trình duyệt Kiwi.

Bước 1: Tải trình duyệt Kiwi về điện thoại, link tải App Kiwi cho hệ điều hành Android

Bước 2: Mở ứng dụng sau khi cài thành công, nhấn chọn dấu 3 chấm bên góc phải màn hình và chọn dòng Tiện ích mở rộng.

Bước 3: Giao diện quản lý extension xuất hiện, trình duyệt Wiki cho phép bạn tải và sử dụng toàn bộ các tiện ích mở rộng có trên cửa hàng Chrome trực tuyến. Nhấn chọn dòng +(from store) để mở cửa hàng webstore Chrome.

Bước 4: Bạn có thể thêm và cài đặt tiện ích mở rộng chrome mà mình muốn bằng các bước tương tự như cách cài đặt tiện ích trên máy tính.

Chúng tôi nhắc lại một lần nữa là Trình duyệt Chrome không cho phép người dùng cài đặt tiện ích mở rộng trên hệ điều hành Android và IOS. Vì vậy, bạn phải sử dụng trình duyệt khác để sử dụng được các add-on này.

Tiện ích mở rộng Chrome của trình theo dõi liên kết

Khóa API của trình theo dõi liên kết

Kết nối nhanh chóng – tất cả những gì cần thiết để kết nối tài khoản Rank Ranger của bạn với Tiện ích mở rộng Chrome theo dõi liên kết là tạo khóa API bằng 1 cú nhấp chuột.

tiện ích mở rộng chrome
tiện ích mở rộng chrome

Bắt đầu duyệt web và chỉ với 1 cú nhấp chuột vào biểu tượng Kiểm lâm xếp hạng, bạn sẽ biết trạng thái của mối quan hệ giữa các chiến dịch Theo dõi liên kết Kiểm lâm xếp hạng của bạn và bất kỳ URL nào.

URL không được theo dõi trong tài khoản của bạn

tiện ích mở rộng chrome
tiện ích mở rộng chrome

Di chuột qua biểu tượng Trình theo dõi liên kết để biết chi tiết. Để thêm liên kết này vào tài khoản Rank Ranger của bạn, chỉ cần nhấp vào Thêm một liên kết

URL hoặc miền được theo dõi trong tài khoản của bạn

Di chuột qua biểu tượng Trình theo dõi liên kết và nhấp vào Xem chi tiết liên kết để khởi chạy kỷ lục của Xếp hạng Ranger cho liên kết này.

tiện ích mở rộng chrome
tiện ích mở rộng chrome

URL hoặc miền đã lưu trữ trong tài khoản của bạn

tiện ích mở rộng chrome
tiện ích mở rộng chrome

Di chuột qua biểu tượng Trình theo dõi liên kết và nhấp vào Xem chi tiết liên kết để khởi chạy kỷ lục của Xếp hạng Ranger cho liên kết này.

Tiện ích mở rộng Chrome yêu cầu tài khoản Kiểm lâm xếp hạng có tính năng Theo dõi liên kết.

Thông minh hơn, nhanh hơn, dễ dàng hơn! Đó là mục tiêu của chúng tôi và chúng tôi hy vọng bản cập nhật này sẽ giúp bạn dễ dàng nhận được loại kết quả bạn muốn trong giao diện người dùng thú vị và dễ dàng.

Chúng tôi luôn tìm kiếm những cách thức mới để giúp doanh nghiệp SEO của bạn hoạt động thông minh hơn, nhanh hơn và dễ dàng hơn! Bạn có thể liên hệ chúng tôihoặc tham gia vào cuộc trò chuyện với chúng tôi trên Facebook hoặc Twitter để chia sẻ ý tưởng và yêu cầu của bạn hoặc chỉ để nói “xin chào” và cho chúng tôi biết nếu bạn thích công cụ mới này!

Rank Ranger là một Nền tảng tiện ích mở rộng chrome được thiết kế để chuẩn hóa việc quản lý và báo cáo cho thế giới tiếp thị kỹ thuật số bằng cách đáp ứng nhu cầu về một nền tảng tiếp thị trực tuyến toàn diện có khả năng theo dõi và giám sát dữ liệu chiến dịch, tích hợp với phần mềm và dịch vụ của bên thứ 3, cung cấp báo cáo được cá nhân hóa và tùy chỉnh hoàn toàn, 100% báo cáo tự động nhãn trắng và giao diện web có thương hiệu.

Ngoài các bài viết tin tức, bài báo hàng ngày của SEMTEK, nguồn nội dung cũng bao gồm các bài viết từ các cộng tác viên chuyên gia đầu ngành về chuỗi kiến thức Kinh doanh, chiến lược tiếp thị, kiến thức quản trị doanh nghiệp và kiến thức quản lý, phát triển tổ chức doanh nghiệp,.. được chia sẽ chủ yếu từ nhiều khía cạnh liên quan chuỗi kiến thức này.

Bạn có thể dành thời gian để xem thêm các chuyên mục nội dung chính với các bài viết tư vấn, chia sẻ mới nhất, các tin tức gần đây từ chuyên gia và đối tác của Chúng tôi. Cuối cùng, với các kiến thức chia sẻ của bài viết, hy vọng góp phần nào kiến thức hỗ trợ cho độc giả tốt hơn trong hoạt động nghề nghiệp cá nhân!

* Ý kiến được trình bày trong bài viết này là của tác giả khách mời và không nhất thiết phải là SEMTEK. Nhân viên tác giả, cộng tác viên biên tập sẽ được liệt kê bên cuối bài viết.

Trân trọng,

Liên hệ với SEMTEK để tháo nút thắt cho website của bạn bằng giải pháp về Marketing!

SEMTEK Co,.LTD

🏡 Địa chỉ: 2N Cư Xá Phú Lâm D, Phường 10, Quận 6, TP.HCM
📧 Email: info@semtek.com.vn
☎️ Hotline: (+84)098.300.9285

Từ khóa:

  • Chrome extensions
  • Tiện ích mở rộng trình duyệt
  • Cửa hàng Chrome cho điện thoại
  • Extension
  • Tiện ích Google Chrome
  • Mở tiện ích trên Chrome
  • Thêm tiện ích vào Chrome
  • Extensions

Các chuyên mục nội dung liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *