Tiếp thị Căn nhà Cho thuê Kỳ nghỉ của Bạn Phần Hai – Tiếp thị Trực tuyến | SEMTEK Co,.LTD

Tiếp thị Căn nhà Cho thuê Kỳ nghỉ của Bạn Phần Hai – Tiếp thị Trực tuyến
– Cập nhật kiến thức mới nhất năm 2023

Bài viết này, phần hai của loạt bài, sẽ giúp các chủ sở hữu nhà cho thuê nghỉ dưỡng tìm hiểu thêm về cách tiếp thị bất động sản cho thuê trực tuyến. Điều quan trọng là phải hiểu rằng những người đang tìm kiếm một ngôi nhà cho thuê kỳ nghỉ nói chung đang tìm kiếm nhiều hơn những gì họ có thể nhận được với một khách sạn có thương hiệu. Họ thường muốn có không gian, sự riêng tư, tiện nghi giặt là và – hầu như luôn luôn – một mức giá rẻ hơn so với việc họ ở trong khách sạn.

Một điểm khác biệt chính giữa đặt nhà cho thuê nhà nghỉ riêng và một chuỗi khách sạn có thương hiệu là bạn biết trước những gì bạn sẽ nhận được khi đặt phòng với một chuỗi khách sạn. Thêm vào đó, nếu mọi thứ không ổn, bạn luôn có người quản lý túc trực để sắp xếp mọi thứ cho bạn. Mặt khác, nhà cho thuê nghỉ dưỡng hầu như luôn thuộc sở hữu tư nhân và điều hành, và trước đây bạn không bao giờ có thể chắc chắn mình sẽ nhận được gì.

Internet đã thay đổi mọi thứ về việc tiếp thị bất động sản cho thuê. Giờ đây, những người cho thuê tiềm năng có thể truy cập trang web để xem hình ảnh và đọc thông tin về nhà cho thuê nghỉ dưỡng trước khi đưa ra quyết định cuối cùng – có nghĩa là tiếp thị trực tuyến cho bất động sản cho thuê nên được ưu tiên hàng đầu.

Lợi ích của việc tiếp thị tài sản cho thuê trực tuyến

Bằng cách tiếp thị bất động sản cho thuê của bạn trực tuyến, bạn có một cách hoàn hảo với chi phí thấp để giới thiệu ngôi nhà cho thuê kỳ nghỉ đó với thế giới. Tiếp thị trực tuyến có thể đưa bạn vào vị trí ngang bằng với các chuỗi khách sạn lớn; trên thực tế, nó thực sự mang lại cho bạn một lợi thế. Mặc dù các trang web của họ sẽ thiết thực và nhiều thông tin, nhưng bạn có thể dành thời gian và TLC để làm cho trang web của mình trở nên ấm áp và chào đón đồng thời trấn an những người thuê nhà tiềm năng rằng ngôi nhà cho thuê kỳ nghỉ của bạn sẽ đáp ứng được nhiều yêu cầu của họ.

Thêm vào đó, việc thiết lập một trang web cho ngôi nhà cho thuê đi nghỉ của bạn mang lại cho bạn sự hiện diện toàn cầu. Mặc dù thị trường cho thuê kỳ nghỉ ở Hoa Kỳ có thể vẫn còn sơ khai, nhưng ở nhiều quốc gia khác, việc các gia đình ở trong nhà cho thuê kỳ nghỉ hơn là khách sạn đã trở thành tiêu chuẩn. Tiếp thị bất động sản cho thuê trên Internet có thể giúp chủ sở hữu ở Mỹ tiếp cận các gia đình ở nước ngoài và thu hút họ đến nhà.

Đặt nhà cho thuê kỳ nghỉ của bạn trực tuyến

Có một số cách mà bạn có thể sử dụng Internet để tiếp thị tài sản cho thuê của mình:

 • Tạo trang web của riêng bạn
 • Liệt kê nhà cho thuê kỳ nghỉ của bạn với người quản lý hoặc đại lý cho thuê tài sản
 • Liệt kê nhà nghỉ của bạn trên một trong nhiều trang web cho thuê kỳ nghỉ

Mặc dù cả ba lựa chọn để tiếp thị một bất động sản cho thuê đều có vị trí của chúng, nhưng việc tạo trang Internet của riêng bạn là điều cần thiết. Có trang web của riêng bạn cho phép bạn kiểm soát hoàn toàn cách nhà cho thuê kỳ nghỉ của bạn được hiển thị cho những người thuê tiềm năng. Nếu ai đó liên hệ với bạn muốn thuê nhà của bạn, bạn có thực sự muốn đưa họ đến một trang web chứa những ngôi nhà khác tương tự như ngôi nhà của bạn không? Hãy nhớ rằng luôn có những chủ sở hữu khác cũng tham gia vào việc sử dụng Internet để tiếp thị tài sản cho thuê của họ và những người sẽ cắt xén bạn chỉ để có được tiền cho thuê. Danh sách các trang web có thể giúp bạn tiếp cận nhiều người hơn, nhưng cuối cùng bạn muốn một người thuê xem trang web cá nhân của bạn.

Tạo trang web của riêng bạn cho nhà cho thuê kỳ nghỉ của bạn

Trang web của bạn nên bao gồm các trang tiêu chuẩn sau đây, tất cả đều quan trọng để tiếp thị tối ưu tài sản cho thuê của bạn:

 • Trang chủ
 • kê khai tài sản
 • Triển lãm ảnh
 • Thông tin khách truy cập
 • Giá
 • Thông tin liên lạc

Trang chủ

Trang chủ có lẽ là phần quan trọng nhất trong chiến lược tiếp thị bất động sản cho thuê của bạn, vì đây là điểm tiếp xúc đầu tiên của khách truy cập với ngôi nhà của bạn. Đảm bảo thiết kế trang chủ của bạn đơn giản, sạch sẽ và gọn gàng. Cân nhắc thêm hai hình ảnh thay vì chỉ một hình ảnh để làm cho trang web của bạn nổi bật hơn so với đối thủ cạnh tranh. Một bức ảnh có thể là bức ảnh chụp chính diện ngôi nhà truyền thống, trong khi bức ảnh còn lại có thể là một thứ gì đó tạo nên sự khác biệt cho bất động sản cho thuê – một khung cảnh tuyệt đẹp, một cảnh bình minh tuyệt đẹp, một cảnh bên hồ bơi, v.v. Bạn cũng có thể cân nhắc chụp ảnh ngôi nhà được thắp sáng vào ban đêm, điều này chắc chắn sẽ làm cho bức ảnh đáng nhớ.

Văn bản

Bạn cũng sẽ cần phải viết văn bản giúp bạn tiếp thị tài sản cho thuê của mình. Bước này không khó, nhưng bạn nên dành thời gian và suy nghĩ về những gì bạn muốn nói. Bạn muốn bán nhà của bạn, không chỉ nói ra sự thật. Văn bản sẽ giúp những người thuê nhà tiềm năng tưởng tượng được việc thư giãn bên hồ bơi của bạn với một ly đồ uống mát lạnh trong khi nhìn lũ trẻ tung tăng xung quanh. Đặt bối cảnh đầu tiên, thay vì bắt đầu với danh sách những điều tốt nhất về ngôi nhà cho thuê kỳ nghỉ của bạn. Hãy mô tả và sử dụng trí tưởng tượng của bạn để bạn đang tiếp thị tài sản cho thuê của mình theo cách khiến người đọc muốn tìm hiểu thêm.

Để có được một số ý tưởng về những điều cần tập trung vào văn bản, hãy tự hỏi bản thân những câu hỏi sau:

 • Gia đình và bạn bè của bạn yêu thích điều gì ở nhà cho thuê kỳ nghỉ?
 • Bạn thích làm gì khi ở đó?
 • Có điều gì đó bạn đã tìm thấy mà bạn yêu thích nhưng thường không được biết đến về hoặc gần nhà cho thuê kỳ nghỉ của bạn không?
 • Ngôi nhà của bạn cung cấp những tính năng đặc biệt nào?
 • Bạn muốn biết điều gì nếu bạn định thuê tài sản này?

Ý tưởng hình ảnh chung

Việc sử dụng hình ảnh chất lượng tốt về ngoại thất và nội thất của ngôi nhà của bạn không thể được phóng đại để tiếp thị thành công một bất động sản cho thuê. Trong một khu vực cạnh tranh cao như Florida, hình ảnh có thể tạo ra sự khác biệt giữa việc đảm bảo đặt phòng hoặc bỏ lỡ. Đôi khi một khách tiềm năng sẽ xem xét một số bất động sản có cùng tính năng và cùng chi phí. Trong trường hợp này, chắc chắn khách sẽ chọn nhà cho thuê kỳ nghỉ mà họ thích. Điều này có nghĩa là hình ảnh chất lượng rất quan trọng để tiếp thị thành công bất động sản cho thuê của bạn. Các lỗi thường gặp là hình ảnh thiếu ánh sáng, được chụp từ những góc lạ, có sàn và hiên hồ bơi không có đồ đạc hoặc có những thứ không phù hợp trong tầm nhìn (khăn ướt, đống giấy tờ, v.v.).

Một số điều bổ sung mà bạn có thể muốn xem xét khi tiếp thị tài sản cho thuê của mình bằng ảnh là:

 • Cân nhắc sử dụng hoa. Một bình hoa tươi có thể được chào đón, nhưng đừng quá lạm dụng và đừng bị cám dỗ để di chuyển một bình hoa xung quanh khi bạn chụp ảnh – sẽ trông thật ngớ ngẩn nếu cùng một bình hoa cứ bày ra ở các phòng khác nhau.
 • Đặt các bảng. Trong khu vực ăn uống trang trọng, hãy mở một chai rượu, rót đầy các ly rượu, thắp nến và sử dụng khăn ăn. Trong khu vực ăn uống trong nhà bếp, hãy đặt nó cho bữa tối với gia đình, với các thiết lập nơi bình thường hơn, một bình nước chanh, v.v.
 • Hãy chắc chắn rằng nhà bếp của ngôi nhà cho thuê kỳ nghỉ của bạn sẽ lấp lánh. Nó phải là không tì vết, với một bát trái cây trên quầy. Về cơ bản, bạn sẽ muốn làm cho ngôi nhà trông giống như đang ở và giống như bạn chỉ đang đợi khách đến.
 • Làm cho phòng ngủ trở nên dễ chịu bằng cách lật khăn trải giường xuống, trải gối lên, và đặt tạp chí và sách trên bàn đêm.
 • Chụp ảnh phòng tắm vào buổi tối. Đổ đầy nước vào bồn, thêm nhiều bong bóng, thắp nến, có khăn bông và có lẽ là một ly rượu vang đỏ trên tay để tạo bầu không khí.
 • Sử dụng máy ảnh kỹ thuật số để bạn có thể chụp hàng trăm bức ảnh về ngôi nhà cho thuê trong kỳ nghỉ của mình. Ngay cả khi bạn không phải là một nhiếp ảnh gia, bạn chắc chắn sẽ có được một số bức ảnh tốt mà bạn có thể sử dụng để tiếp thị bất động sản cho thuê của mình.

Tiếp thị bất động sản cho thuê bằng trang web của riêng bạn có thể là một phần của chiến lược sử dụng nhiều kỹ thuật khác, từ quảng cáo in ấn đến danh sách trực tuyến trên các trang web tiếp thị bất động sản, cho phép bạn thu hút nhiều người thuê hơn đến bất động sản của mình. Các bài viết trong tương lai trong loạt bài này sẽ khám phá các con đường bổ sung để tiếp thị nhà cho thuê đi nghỉ của bạn và lợi ích của chúng đối với bạn.

Kết thúc

Ngoài các bài viết tin tức, bài báo hàng ngày của SEMTEK, nguồn nội dung cũng bao gồm các bài viết từ các cộng tác viên chuyên gia đầu ngành về chuỗi kiến thức Kinh doanh, chiến lược tiếp thị, kiến thức quản trị doanh nghiệp và kiến thức quản lý, phát triển tổ chức doanh nghiệp,.. được chia sẽ chủ yếu từ nhiều khía cạnh liên quan chuỗi kiến thức này.

Bạn có thể dành thời gian để xem thêm các chuyên mục nội dung chính với các bài viết tư vấn, chia sẻ mới nhất, các tin tức gần đây từ chuyên gia và đối tác của Chúng tôi. Cuối cùng, với các kiến thức chia sẻ của bài viết, hy vọng góp phần nào kiến thức hỗ trợ cho độc giả tốt hơn trong hoạt động nghề nghiệp cá nhân!

* Ý kiến được trình bày trong bài viết này là của tác giả khách mời và không nhất thiết phải là SEMTEK. Nhân viên tác giả, cộng tác viên biên tập sẽ được liệt kê bên cuối bài viết.

Trân trọng,

Các chuyên mục nội dung liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *