Tiếp thị công cụ tìm kiếm được quản lý | SEMTEK Co,.LTD

Tiếp thị công cụ tìm kiếm được quản lý
– Cập nhật kiến thức mới nhất năm 2023

Tiếp thị công cụ tìm kiếm được quản lý có lẽ là bí quyết thành công trực tuyến. Nếu bạn không biết cách quản lý các chiến dịch của mình, thì trang web của bạn coi như chết. Để thành công với tiếp thị công cụ tìm kiếm, bạn phải biết những điều sau:

o Tiếp thị công cụ tìm kiếm được quản lý là gì?

o Làm cách nào để quản lý các chiến dịch tiếp thị qua internet của tôi?

o Tôi có thể trả tiền cho người khác làm việc đó cho tôi không?

o Tôi nên tuân theo các quy tắc và mẹo nào trong khi tự quản lý các chiến dịch SEM (tiếp thị qua công cụ tìm kiếm)?

Tiếp thị Công cụ Tìm kiếm Được Quản lý là gì?

Để biết tiếp thị công cụ tìm kiếm được quản lý là gì, điều quan trọng là phải biết tiếp thị công cụ tìm kiếm là gì. SEM là kỹ thuật tiếp thị sử dụng các công cụ tìm kiếm như Google, MSN và Yahoo, để truyền thông một trang web hoặc sản phẩm đến công chúng internet nói chung. Quản lý thành công SEM là khi chủ sở hữu trang web đang cố tình thao túng các công cụ tìm kiếm và điều chỉnh trang web của riêng mình để hiển thị trang web hoặc sản phẩm của mình với cộng đồng internet nói chung.

Làm cách nào để quản lý các chiến dịch tiếp thị qua Internet của tôi?

Trước hết, điều quan trọng là bạn phải biết cách tiếp thị và tối ưu hóa công cụ tìm kiếm hoạt động. Bạn có thể trải qua tình trạng quá tải thông tin, nhưng nó chắc chắn đáng giá. Không thể quản lý một cái gì đó nếu bạn không có bất kỳ ý tưởng nào về cách nó hoạt động. Vì vậy, cách tốt nhất là xem xét các mục tiêu kinh doanh cá nhân của bạn, tìm hiểu cách hoạt động của các công cụ tìm kiếm, sau đó bắt đầu quản lý các chiến dịch của bạn từ đó.

Hãy nhớ rằng có hai loại chiến dịch bạn có thể quản lý:

o Chiến dịch Trả tiền cho mỗi lần nhấp chuột

o Chiến dịch SEO

Điều quan trọng hơn là quản lý các chiến dịch Trả tiền cho mỗi lần nhấp chuột vì có thể phải trả nhiều thời gian bằng ví của bạn! Các chiến dịch SEO yêu cầu các công cụ có thể theo dõi đối thủ cạnh tranh của bạn, vì vậy tốt nhất bạn nên bắt đầu quản lý cả hai.

Bạn cũng có thể trả tiền cho một chuyên gia để làm việc này cho bạn, tuy nhiên, bạn có thể phải trả một khoản tiền khổng lồ. Nếu thời gian của bạn quan trọng hơn tiền bạc, thì bằng mọi cách, hãy tìm một chuyên gia SEO đáng tin cậy để quản lý cả SEO và PPC của bạn.

Các mẹo cần làm theo khi quản lý chiến dịch:

Lời khuyên của PPC:

o Đảm bảo rằng bạn thường xuyên theo dõi chặt chẽ giá thầu, bạn có thể đang trả quá nhiều tiền cho các từ khóa

o Luôn có nhiều chiến dịch để xem từ khóa nào đang hoạt động và từ khóa nào không, bằng cách này bạn sẽ có thể giữ lại những từ khóa tốt và loại bỏ những từ khóa không tốt.

o Không sử dụng các từ chung chung, hãy đảm bảo rằng bạn sử dụng các từ khóa đuôi dài có tính cụ thể cao về những gì bạn đang cố gắng bán.

Mẹo SEO:

o Luôn theo dõi đối thủ cạnh tranh, đảm bảo rằng bạn luôn giữ được lợi thế trong số các đối thủ của mình.

o Tránh SEO mũ đen, nhiều công cụ tìm kiếm lớn coi thường điều này và có thể sẽ cấm trang web của bạn khỏi công cụ tìm kiếm của họ.

o Biết bạn đang làm gì. Tốt nhất là thuê một chuyên gia hoặc thực hiện rất nhiều nghiên cứu, nhưng hãy đảm bảo rằng bạn biết những gì bạn đang làm, nếu không bạn có thể lãng phí cả thời gian và tiền bạc.

Kết thúc

Ngoài các bài viết tin tức, bài báo hàng ngày của SEMTEK, nguồn nội dung cũng bao gồm các bài viết từ các cộng tác viên chuyên gia đầu ngành về chuỗi kiến thức Kinh doanh, chiến lược tiếp thị, kiến thức quản trị doanh nghiệp và kiến thức quản lý, phát triển tổ chức doanh nghiệp,.. được chia sẽ chủ yếu từ nhiều khía cạnh liên quan chuỗi kiến thức này.

Bạn có thể dành thời gian để xem thêm các chuyên mục nội dung chính với các bài viết tư vấn, chia sẻ mới nhất, các tin tức gần đây từ chuyên gia và đối tác của Chúng tôi. Cuối cùng, với các kiến thức chia sẻ của bài viết, hy vọng góp phần nào kiến thức hỗ trợ cho độc giả tốt hơn trong hoạt động nghề nghiệp cá nhân!

* Ý kiến được trình bày trong bài viết này là của tác giả khách mời và không nhất thiết phải là SEMTEK. Nhân viên tác giả, cộng tác viên biên tập sẽ được liệt kê bên cuối bài viết.

Trân trọng,

Các chuyên mục nội dung liên quan