Bản tin số

6 Xu hướng tiếp thị di động mọi doanh nghiệp nhỏ cần biết

Thống kê trên đủ để nói rằng điện thoại di động đã trở thành một phần không thể thiếu trong cuộc sống của chúng ta và là vật dụng cần thiết trong thế giới hiện đại. Các nhà tiếp thị thông minh nhận ra điều này và với sự trợ giúp của điện thoại di động, họ đã thay đổi lĩnh vực quảng cáo tiếp thị di động. Chúng tôi đã lai tạo thành công một thế hệ con người mới sử dụng điện thoại di động một cách tối ưu để đạt được mong muốn hàng ngày của họ.

6 Xu hướng tiếp thị di động mọi doanh nghiệp nhỏ

Cho dù chúng ta muốn hay không, điện thoại di động đang chiếm lĩnh thế giới và sự tiện lợi đáng kinh ngạc mà chúng mang lại tiếp tục trở nên dễ dàng hơn nhờ sự thống trị ngày càng mở rộng của các xu hướng tiếp thị di động. Với một chiến lược phù hợp, bạn có thể tìm hiểu về thói quen di động của khách hàng, đồng thời có được kiến ​​thức và nguồn lực cần thiết để cứu doanh nghiệp của mình và / hoặc đưa nó lên một tầm cao mới.

tiếp thị di động
tiếp thị di động

1. Quảng cáo SMS

Theo Ninja Link Building, 70% người dùng điện thoại thông minh tham gia bằng quảng cáo văn bản

Tiếp thị qua SMS đang trở thành một đối thủ cạnh tranh mạnh mẽ của tiếp thị qua email. Thương hiệu quảng cáo này hiệu quả vì nó mang tính cá nhân, nhanh chóng và đi vào trọng tâm. Một số tính năng và lợi ích bao gồm tỷ lệ mở và tỷ lệ chuyển đổi cao hơn, khả năng chi trả và yếu tố tiếp thị di động thú vị luôn quan trọng, rất quan trọng đối với những người trẻ tuổi.

2. Snapchat

Vào tháng 5, Cục Thống kê Úc đã phát hiện ra rằng Snapchat có 2 triệu người dùng ở nước này.

Có vẻ khó tin nhưng ứng dụng chia sẻ ảnh đơn giản này rất phổ biến và trở thành một đấu trường có ảnh hưởng cho quảng cáo trực tuyến. Những người quen thuộc với ứng dụng có thể sẽ biết về chức năng bộ lọc độc đáo của nó, ngoài việc thu hút các bộ lọc này cũng đóng vai trò là một trong những công cụ tiếp thị tuyệt vời nhất của ứng dụng.

Đối với người dùng thông thường, thỉnh thoảng bạn có thể nhận thấy các bộ lọc liên quan đến thương hiệu duy nhất xuất hiện trong menu của bạn; tại Rio, tôi nhận thấy một số chủ đề Olympic miễn phí cho tôi sử dụng. Về cơ bản, Snapchat cho phép người dùng quảng cáo thương hiệu của các nhà tài trợ cho họ. Không còn nghi ngờ gì nữa, ứng dụng này đang trên đà phát triển và công ty gần đây đã công bố kế hoạch giới thiệu tính năng nhắm mục tiêu theo hành vi vào cuối năm 2016.

3. Tự động hóa tiếp thị trên thiết bị di động

Trong năm 2015, tự động hóa tiếp thị di động chỉ sở hữu mức thâm nhập 1,5% nhưng kỳ vọng cho thấy con số dự kiến ​​sẽ tăng gấp ba lần.

Không thể phủ nhận điều đó, tự động hóa tiếp thị di động đang gia tăng và phát triển nhanh chóng. Không có lý do gì nữa để khiến khách hàng của bạn choáng ngợp với những thông tin họ không cần.

Tự động hóa tiếp thị trên thiết bị di động cho phép các doanh nghiệp vừa và nhỏ thu thập dữ liệu về khách hàng của họ, điều này sẽ cho phép họ cung cấp nội dung phù hợp cho đúng người tốt hơn. Quá trình này không chỉ giúp bạn tiết kiệm thời gian và năng lượng quý giá mà còn loại bỏ tất cả các công việc phỏng đoán của tiếp thị thay vì những sự thật khó khăn.

4. Tiếp thị di động trên mạng xã hội

Theo Statista, có 2,34 tỷ người dùng mạng xã hội trên toàn thế giới và theo tiếp thị di động Marketing Land, 80% thời gian truyền thông xã hội được thực hiện từ thiết bị di động.

Đây là một nhóm rất lớn vì vậy việc tối ưu hóa doanh nghiệp của bạn để quảng cáo đến thị trường này là hoàn toàn quan trọng. Phương tiện truyền thông xã hội phổ biến nhờ khả năng tương tác của nó; kiểm tra các tính cách trên Twitter hoặc trang kinh doanh trên Facebook. Xem cách họ thu hút khán giả của mình bằng các bài đăng và hình ảnh thông thường. Nếu bạn thiếu một chiến lược truyền thông xã hội phù hợp cho doanh nghiệp của mình thì bạn đang bỏ lỡ cơ hội quảng cáo và tương tác với tiền thưởng đáng kinh ngạc.

tiếp thị di động
tiếp thị di động

5. Các ứng dụng khác

89% người dùng điện thoại di động ở Úc có điện thoại thông minh và tất cả mọi người trong nhóm này đều có khả năng tải xuống và sử dụng ứng dụng.

Đối với bất kỳ doanh nghiệp nhỏ nào muốn tham gia vào lĩnh vực kỹ thuật số, không gì có thể khẳng định sự hiện diện trực tuyến của bạn tốt hơn một ứng dụng đẹp, dễ sử dụng. Tất cả các doanh nghiệp lớn đều có một; xem Netflix hoặc David Jones. Đúng là bạn có thể không lớn như họ, nhưng đừng hạn chế bản thân, hãy nghĩ lớn.

Khi bạn đã thiết lập trang web và các trang mạng xã hội của mình và chạy thêm một bước nữa sẽ giúp bạn khác biệt với đám đông. Có một ứng dụng cung cấp cho bạn một kênh tiếp thị trực tiếp khác ngoài trang web của bạn và bạn có thể truy cập được mà không cần kết nối internet.

6. YouTube

YouTube tự hào có hơn một tỷ người dùng và hơn một nửa số lượt xem được tạo ra đến từ thiết bị di động.

Giống như Facebook và Twitter, YouTube cũng rất phổ biến và đối với một số cá nhân sáng tạo đã trở thành sự nghiệp toàn thời gian của họ. Con người là những sinh vật trực quan và khi chúng ta bước vào thời đại phát triển mới này, các từ ngữ và văn bản đang bị nghiêng ngả.

Những gì chúng ta khao khát là hành động, được cười, được khóc và được nhìn thấy mọi người đang LÀM VIỆC NGHIÊM TÚC. Bạn không cần phải lan truyền (tuy nhiên, điều đó có thể hữu ích) nhưng mức độ phổ biến tuyệt đối của YouTube sẽ mang đến cho doanh nghiệp một kênh mới đang chớm nở một kênh mới để bổ sung vào kho vũ khí tiếp thị của họ.

Việc sử dụng điện thoại tiếp thị di động ngày càng tăng và do đó, các phương tiện mới và sáng tạo để sử dụng các thiết bị này liên tục được phát triển. Thiết bị thông minh tồn tại để làm cho cuộc sống của chúng ta dễ dàng hơn và mang đến những khả năng mới và thú vị. Phát triển doanh nghiệp của bạn một cách hiệu quả và tận dụng các xu hướng tiếp thị di động ngay bây giờ trước khi quá muộn.

tiếp thị di động
tiếp thị di động

Ngoài các bài viết tin tức, bài báo hàng ngày của SEMTEK, nguồn nội dung cũng bao gồm các bài viết từ các cộng tác viên chuyên gia đầu ngành về chuỗi kiến thức Kinh doanh, chiến lược tiếp thị, kiến thức quản trị doanh nghiệp và kiến thức quản lý, phát triển tổ chức doanh nghiệp,.. được chia sẽ chủ yếu từ nhiều khía cạnh liên quan chuỗi kiến thức này.

Bạn có thể dành thời gian để xem thêm các chuyên mục nội dung chính với các bài viết tư vấn, chia sẻ mới nhất, các tin tức gần đây từ chuyên gia và đối tác của Chúng tôi. Cuối cùng, với các kiến thức chia sẻ của bài viết, hy vọng góp phần nào kiến thức hỗ trợ cho độc giả tốt hơn trong hoạt động nghề nghiệp cá nhân!

* Ý kiến được trình bày trong bài viết này là của tác giả khách mời và không nhất thiết phải là SEMTEK. Nhân viên tác giả, cộng tác viên biên tập sẽ được liệt kê bên cuối bài viết.

Trân trọng,

Từ khóa:

  • Ví dụ về tiếp thị di động
  • Mobile marketing
  • Các hình thức tiếp thị di động
  • Mobile Marketing của Vinamilk
  • Mobile Marketing của doanh nghiệp
  • Chiến dịch tiếp thị di động
  • Sms Marketing la gì
  • Các công cụ mobile marketing

Các chuyên mục nội dung liên quan

Show More

Related Articles

Back to top button