Bản tin số

Tiếp thị hấp dẫn cho doanh nghiệp nhỏ – Luật thứ nhất: Tại sao hoạt động tiếp thị của bạn không hoạt động

Tiếp thị hấp dẫn cho doanh nghiệp nhỏ – Luật thứ nhất: Tại sao hoạt động tiếp thị của bạn không hoạt động
– Cập nhật kiến thức mới nhất năm 2023

Các chiến thuật tiếp thị và bán hàng truyền thống đã CHẾT!

Trong trái tim và tâm trí của bạn, bạn đã biết điều này là đúng. Đó là lý do tại sao chúng ta đến với nhau … bạn đang tìm kiếm một giải pháp.

Những gì bạn đang làm không hoạt động theo cách mà nó nên – hoặc như cách nó đã từng làm.

Đã có lúc chỉ cần làm tốt công việc là đủ để kích thích truyền miệng hoặc chạy quảng cáo hoặc gửi bưu phẩm là bạn có thể nhận được một số khách hàng tiềm năng và giao dịch. Đó không phải là trường hợp nữa.

Bạn muốn – và có quyền mong đợi – nhiều hơn nữa.

Nhiều khách hàng tiềm năng hơn.

Thêm kinh doanh.

Thêm hoa hồng

Và nhiều tiền hơn.

Chúng tôi không đổ lỗi cho bạn. Bạn không tham gia vào công việc kinh doanh này để chú hề xung quanh hoặc làm việc như một con chó.

Nhưng đó là điều mà quá nhiều doanh nghiệp nhỏ và các chuyên gia đang làm.

Lãng phí thời gian, tiền bạc và cơ hội của họ với các phương pháp tiếp thị truyền thống đã chết.

Những ý tưởng chúng tôi sẽ dạy bạn đã được sử dụng trong hơn một trăm năm. Chúng tôi chỉ sử dụng các chiến thuật tiếp thị phản hồi trực tiếp đã được kiểm nghiệm theo thời gian chịu trách nhiệm cho các nỗ lực tiếp thị hiệu quả nhất trong lịch sử.

Một lần chúng tôi đang giải thích những khái niệm này cho một chủ doanh nghiệp nhỏ ở Orlando, Florida.

Anh ấy đã từng là một chuyên gia bán hàng và hiện là một chủ doanh nghiệp nhỏ trong hơn 25 năm và luôn nghiên cứu các kỹ thuật tiếp thị.

Khi bắt đầu cuộc gặp gỡ, chúng tôi có thể nói rằng anh ấy hơi hoài nghi – vì tuổi chúng tôi còn trẻ.

Nhưng khi chúng tôi hoàn thành phần giải thích nhanh chóng về “Bí mật tiếp thị hấp dẫn” – và cách chúng có thể cách mạng hóa doanh nghiệp của anh ấy – anh ấy nhìn chằm chằm vào chúng tôi và cuối cùng nhẹ nhàng nói: “Tôi đã làm trong lĩnh vực kinh doanh này hơn 25 năm, và tôi chưa bao giờ nghe bất kỳ điều này trước đây. “

Chúng tôi không ngạc nhiên.

Đó là một âm mưu.

Nó được thực hiện bởi các chuyên gia truyền thông, những kẻ mạo danh bán hàng, những kẻ lừa đảo sáng tạo và các đại lý quảng cáo. Bạn thấy đấy, những người này đều sợ rằng bạn – nhà quảng cáo – sẽ có thể theo dõi và đo lường kết quả chi phí tiếp thị của bạn.

Đây là một cơ hội rất lớn cho bạn.

Hầu hết mọi người, hầu hết các chủ doanh nghiệp, hầu hết các chuyên gia bán hàng không biết thông tin này (và nhiều người trong số những người biết nó là quá cứng đầu, quá lười biếng hoặc quá tự cao để thực hiện hành động).

Chủ doanh nghiệp khôn ngoan và chuyên gia bán hàng nắm bắt thông tin này và chạy với nó sẽ có khoảng cách thống trị thị trường của họ, khiến đối thủ cạnh tranh của họ trở nên bất lực – ngay cả các doanh nghiệp nhỏ và các chuyên gia bán hàng đã làm điều này trong nhiều năm – đang kết thúc với vị trí dẫn đầu và cỗ máy sản xuất kinh doanh mạnh mẽ đến mức bạn thực sự có thể nghỉ vài ngày mỗi tuần vì hệ thống tự vận hành.

Đây chính là lý do tại sao chúng tôi tạo ra Tiếp thị hấp dẫn.

Trong Quy luật tiếp thị hấp dẫn dành cho doanh nghiệp nhỏ thứ hai, chúng tôi sẽ cho bạn biết cách NHÂN ĐÔI xác suất khách hàng sẽ kinh doanh với bạn. Bạn có thể tưởng tượng được không?

Kết thúc

Ngoài các bài viết tin tức, bài báo hàng ngày của SEMTEK, nguồn nội dung cũng bao gồm các bài viết từ các cộng tác viên chuyên gia đầu ngành về chuỗi kiến thức Kinh doanh, chiến lược tiếp thị, kiến thức quản trị doanh nghiệp và kiến thức quản lý, phát triển tổ chức doanh nghiệp,.. được chia sẽ chủ yếu từ nhiều khía cạnh liên quan chuỗi kiến thức này.

Bạn có thể dành thời gian để xem thêm các chuyên mục nội dung chính với các bài viết tư vấn, chia sẻ mới nhất, các tin tức gần đây từ chuyên gia và đối tác của Chúng tôi. Cuối cùng, với các kiến thức chia sẻ của bài viết, hy vọng góp phần nào kiến thức hỗ trợ cho độc giả tốt hơn trong hoạt động nghề nghiệp cá nhân!

* Ý kiến được trình bày trong bài viết này là của tác giả khách mời và không nhất thiết phải là SEMTEK. Nhân viên tác giả, cộng tác viên biên tập sẽ được liệt kê bên cuối bài viết.

Trân trọng,

Các chuyên mục nội dung liên quan

Show More

Related Articles

Back to top button