Tiếp thị Internet để Tăng trưởng Kinh doanh | SEMTEK Co,.LTD

Tiếp thị Internet để Tăng trưởng Kinh doanh
– Cập nhật kiến thức mới nhất năm 2023

Tiếp thị qua internet hiệu quả có thể đạt được kết quả tốt hơn so với các hình thức quảng cáo truyền thống. Một kinh doanh tiếp thị internet có thể chiếm một phần nhỏ ngân sách quảng cáo của bạn và giúp bạn kiếm được nhiều tiền. Ngoài ra, doanh nghiệp của bạn có thể tận dụng những lợi ích sau:

 • Thống kê theo dõi – Các chiến dịch tiếp thị tạo ra kết quả nhanh chóng trên internet và các hiệu ứng có thể được theo dõi. Sau đó, có thể thực hiện các điều chỉnh để chỉ ra các khu vực cần cải thiện chiến dịch trong khi tiến hành.
 • Tiếp thị công cụ tìm kiếm – Các quảng cáo được hiển thị theo các từ khóa được sử dụng cho tìm kiếm. Nhắm mục tiêu quảng cáo rất chính xác.
 • Tiếp thị truyền thông xã hội – Cũng giống như một môn khoa học, loại hình tiếp thị này có thể có hiệu quả trong việc thúc đẩy một loạt các phương pháp tiếp thị của bạn.

Không có nhà tiếp thị thành công nào chỉ sử dụng một khía cạnh của tiếp thị internet. Có một số kỹ thuật tiếp thị dựa trên web đã được thử nghiệm và thực sự đã được sử dụng vì lợi nhuận của hầu hết mọi lĩnh vực kinh doanh.

Cùng một thiên tài giàu trí tưởng tượng thường là dấu hiệu của quảng cáo tuyệt vời đang được đưa vào tiếp thị internet ngày nay.

Nhắm mục tiêu quảng cáo của bạn

Phương tiện truyền thống tốt nhất là nhắm mục tiêu đến nhân khẩu học chung nhưng tiếp thị qua internet giúp bạn có thể tinh chỉnh đối tượng mục tiêu của mình:

 • Tuổi tác
 • Giới tính
 • Quan tâm

Những thông tin cụ thể về đối tượng tương tự này luôn được xem xét trong quảng cáo. Tuy nhiên, bây giờ có thể cụ thể hơn về vị trí của đối tượng. Nội dung có thể được cung cấp cho mỗi khách truy cập theo:

 • Quốc gia
 • Tiểu bang
 • Vùng đất
 • Thành phố
 • Mã Bưu Chính

Ngay cả một địa chỉ IP cũng có thể kích hoạt nội dung và quảng cáo cụ thể có khả năng nhắm mục tiêu đến những người ở những vị trí rất cụ thể.

Rào cản sụp đổ

Hầu hết các phản đối đối với tiếp thị trên internet đều dựa trên những quan niệm sai lầm đã lỗi thời. Rào cản lớn nhất của kết nối internet tốc độ thấp về cơ bản đã được loại bỏ nhờ những tiến bộ nhanh chóng của công nghệ. Tính đến năm 2008, khoảng 90% kết nối internet dân dụng ở Hoa Kỳ là công nghệ băng thông rộng tốc độ cao.

Hơn ba mươi năm trước, Franklin M. Fisher nghe như thể ông đang nhồi nhét từ khóa vào câu trích dẫn này từ cuốn sách của mình, Chẩn đoán Độc quyền: “Rào cản gia nhập là bất cứ thứ gì ngăn cản việc nhập cảnh khi việc nhập cảnh có lợi về mặt xã hội.”

Một cuộc khảo sát gần đây với các giám đốc điều hành tiếp thị đã phát hiện ra ba lý do phổ biến nhất dẫn đến ‘rào cản gia nhập’ của các công ty lớn vào lĩnh vực tiếp thị trên internet:

1) Không có khả năng đo lường phản ứng – Điều ngược lại là đúng. Phân tích trang web có thể đưa ra đánh giá cực kỳ chi tiết về nỗ lực tiếp thị của công ty bạn.

2) Không có cấu trúc nội bộ – Vì không có ai trong công ty có kinh nghiệm xử lý tiếp thị qua internet nên đối tượng sẽ bị né tránh.

3) Quản lý cấp cao – Đây là nguyên nhân của sự tiến bộ trong suốt lịch sử. Giống người nói rằng quảng cáo truyền hình sẽ không bao giờ thành công, quảng cáo trên báo in sẽ không phát triển và thứ ‘bánh xe’ đó có lẽ rất nguy hiểm.

Tiếp thị Internet đã được thiết lập và phát triển các truyền thống của riêng mình. Nếu công ty của bạn vẫn do dự trong việc sử dụng một loạt các phương pháp tiếp cận tiềm năng cho chiến lược tiếp thị qua internet, bạn đang tạo lợi thế cho đối thủ cạnh tranh của mình.

Dịch vụ Tiếp thị Internet

Có rất nhiều dịch vụ tiếp thị internet áp dụng trong bất kỳ lĩnh vực kinh doanh nào. Nhiều mô hình kiếm tiền cho phép bạn kết hợp các chiến lược phù hợp nhất với doanh nghiệp của mình thành một nguồn thu nhập đáng tin cậy.

 • Quảng cáo
 • Chi nhánh
 • Bài viết
 • Quảng cáo trong văn bản
 • Khách hàng tiềm năng và giới thiệu
 • Dịch vụ
 • Truyền thông xã hội

Có một danh sách dài các mô hình kiếm tiền hữu ích có hồ sơ theo dõi thành công, chúng đang trở thành tiêu chuẩn trong ngành. Tiếp thị qua Internet là một nỗ lực xứng đáng với nhiều người cho phép một doanh nghiệp tạo ra một chiến dịch tiếp thị có lợi nhuận.

Kết thúc

Ngoài các bài viết tin tức, bài báo hàng ngày của SEMTEK, nguồn nội dung cũng bao gồm các bài viết từ các cộng tác viên chuyên gia đầu ngành về chuỗi kiến thức Kinh doanh, chiến lược tiếp thị, kiến thức quản trị doanh nghiệp và kiến thức quản lý, phát triển tổ chức doanh nghiệp,.. được chia sẽ chủ yếu từ nhiều khía cạnh liên quan chuỗi kiến thức này.

Bạn có thể dành thời gian để xem thêm các chuyên mục nội dung chính với các bài viết tư vấn, chia sẻ mới nhất, các tin tức gần đây từ chuyên gia và đối tác của Chúng tôi. Cuối cùng, với các kiến thức chia sẻ của bài viết, hy vọng góp phần nào kiến thức hỗ trợ cho độc giả tốt hơn trong hoạt động nghề nghiệp cá nhân!

* Ý kiến được trình bày trong bài viết này là của tác giả khách mời và không nhất thiết phải là SEMTEK. Nhân viên tác giả, cộng tác viên biên tập sẽ được liệt kê bên cuối bài viết.

Trân trọng,

Các chuyên mục nội dung liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.