Marketing News

tiếp thị khăn ăn được trao giải Giao diện người dùng tốt nhất, Thiết kế UX

Chúng tôi đã giành được một giải thưởng (hoặc hai!)

Chúng tôi rất vui mừng được thông báo tin tức về thiết kế web từng đoạt giải thưởng của chúng tôi dành cho khách hàng, Acerta Analytics ! Không phải ngày nào chúng tôi cũng được công nhận với hai giải thưởng cùng một lúc. Vì vậy, vâng, chúng tôi đang vỗ lưng nhau… một chút thôi!

Gần đây, chúng tôi rất vinh dự nhận được Giải thưởng Công cộng của Giải thưởng Thiết kế CSS (CSSDA) cho Thiết kế UI (Giao diện Người dùng) và Thiết kế UX (Trải nghiệm Người dùng) cho thiết kế acerta.ca của chúng tôi . CSSDA tôn vinh và giới thiệu các nhà thiết kế, studio và đại lý vì những công việc vượt qua ranh giới của UI, UX và sự phát triển đổi mới. Chúng tôi cũng đã nhận được sự công nhận Kudos đặc biệt cho cùng một trang web.

Acerta là một ứng dụng phân tích kỹ thuật đột phá, được thành lập bởi một nhóm kỹ sư máy tính của Đại học Waterloo. Nền tảng này được thiết kế để hiểu luồng dữ liệu lớn đến từ các bộ phận máy móc, chẳng hạn như phanh ô tô hoặc động cơ, bộ phận máy bay, tuabin gió hoặc bất kỳ bộ phận máy “thông minh” nào khác thu thập dữ liệu sử dụng và hiệu suất. Acerta thu thập, giải mã và phân tích dữ liệu máy móc, cảnh báo các nhà sản xuất về những dị thường hoặc khiếm khuyết tiềm ẩn.

Acerta Analytics được giao nhiệm vụ tiếp thị khăn ăn với thách thức tạo ra một trang web hấp dẫn, hiện đại, đáp ứng trên thiết bị di động để truyền đạt công nghệ và mô hình kinh doanh của họ cho những người ra quyết định, người dùng cuối và nhà đầu tư. Trang web cần kể câu chuyện của Acerta theo cách mà cả một kỹ sư, một giám đốc điều hành và một giáo dân đều có thể liên hệ. Nhưng để thiết kế trang web, đội ngũ sáng tạo của tiếp thị khăn ăn trước tiên cần phải hiểu ứng dụng.

Chúng tôi đã làm điều này bằng cách lắng nghe, phát triển hồ sơ khách hàng, ngồi xem bản trình diễn phần mềm và tìm hiểu ứng dụng từ trong ra ngoài. Sau đó, chúng tôi đã dịch các thông số kỹ thuật sang tiếng Anh thông dụng bằng cách truyền đạt các tính năng và lợi ích của công nghệ thông qua copywriting, hình minh họa và biểu tượng.

Giám đốc nghệ thuật tiếp thị khăn ăn, Diana Velarde, muốn khám phá sản phẩm đầu tiên để thiết kế của cô ấy gây được tiếng vang với khán giả tập trung vào kỹ thuật. “Chúng tôi đã thực sự đi sâu tìm hiểu về công nghệ của Acerta. Tôi thậm chí còn phải học cách hoạt động của các bộ phận xe hơi để biết phần mềm phân tích hoạt động như thế nào để thu thập dữ liệu của chúng. Khi nói đến thiết kế, mục tiêu chính, cũng như tất cả các trang web của chúng tôi, là giúp người dùng dễ dàng điều hướng qua trang web, đánh giá cao và hiểu tất cả về công ty cũng như thực hiện bước tiếp theo để chuyển đổi. ”

Kết quả? Một trang web SAAS nhanh nhẹn hướng tới sự tương tác của người dùng cũng như một công cụ phát triển kinh doanh 24 / 7, được tối ưu hóa cho SEO. Được xây dựng trên WordPress CMS, trang web có chủ đề riêng giới thiệu công nghệ và các ứng dụng ca sử dụng của Acerta, đồng thời khuyến khích khách truy cập liên hệ với Acerta để tìm hiểu thêm.

“Trang web mới thậm chí còn hoạt động tốt hơn mong đợi.” theo khách hàng Ophir Sarusi, Giám đốc Tiếp thị của Acerta. “Trang web của chúng tôi là thẻ gọi điện thoại của chúng tôi… Và giờ đây nó kể câu chuyện sản phẩm của chúng tôi theo cách thông minh và dễ hiểu… để cả kỹ sư và đối tượng ra quyết định kinh doanh của chúng tôi có thể hiểu cách hoạt động của nền tảng phân tích của chúng tôi. Nhóm thiết kế web tiếp thị khăn ăn đã dành thời gian để tìm hiểu “ngôn ngữ” sản phẩm và công nghệ của chúng tôi và có thể biến tầm nhìn của chúng tôi thành hiện thực, với một thiết kế hiện đại và chức năng, thực sự mang lại hiệu quả. Và bây giờ chúng tôi có những giải thưởng để chứng minh điều đó! ”

Nếu bạn muốn biết thêm về cách đại lý tiếp thị kỹ thuật số Toronto của chúng tôi thiết kế và quản lý các trang web WordPress từng đoạt giải thưởng, hãy truy cập trang web của chúng tôi hoặc liên hệ với giám đốc tiếp thị khăn ăn, Adina Zaiontz .


ĐẶT CHỖ MIỄN PHÍ 30 CUỘC GỌI CHIẾN LƯỢC MIN CÙNG NAPKIN MARKETING ĐỂ CÓ NHIỀU Ý TƯỞNG THÔNG MINH VỀ CÁCH THU HÚT KHÁCH HÀNG ĐẾN VỚI DOANH NGHIỆP CỦA BẠN!

Back to top button