Marketing News

Tiếp thị khăn ăn thông báo liên minh với Tiếp thị Lubicom có ​​trụ sở tại NYC

Khi quan hệ đối tác xảy ra, nó phải là một sự phù hợp tự nhiên, như hummos và falafels.

Đó chỉ là cảm nhận của chúng tôi khi gặp đại lý tiếp thị thực phẩm Kosher, Công ty tư vấn tiếp thị Lubicom có ​​trụ sở tại NYC.
Bất cứ ai biết tiếp thị khăn ăn đều biết rằng ngoài kỹ thuật số, một trong những siêu năng lực của chúng tôi là tiếp thị cho các thương hiệu Do Thái , các công ty và tổ chức. Năm nay, chúng tôi đang thực hiện một bước thú vị trong việc cung cấp nhiều chuyên môn tiếp thị hơn nữa cho lĩnh vực thích hợp này, bằng cách hợp tác và cho mượn chuyên môn kỹ thuật số của chúng tôi cho Công ty tư vấn tiếp thị Lubicom có ​​trụ sở tại NYC , một nhà lãnh đạo lâu năm trong lĩnh vực tiếp thị thực phẩm Kosher tại Mỹ. Để đánh dấu sự ra mắt của chúng tôi, chúng tôi tự hào tham gia với tư cách là diễn giả và nhà triển lãm tại triển lãm thương mại KosherFest năm nay, sự kiện lớn nhất thế giới về thực phẩm Kosher.

Chúng tôi rất vui khi được làm việc với hai chuyên gia hàng đầu trong ngành thực phẩm và đồ ăn kiêng trong liên doanh này, Menachem Lubinsky , người đã thành lập KosherFest qua 35 nhiều năm trước và là một trong những chuyên gia hàng đầu thế giới về tiếp thị thực phẩm Kosher, và Richard Siegel, một nhà lãnh đạo kinh doanh giàu kinh nghiệm và kỳ cựu trong ngành thực phẩm.

Bạn có phải là doanh nghiệp Kosher đã sẵn sàng chuyển sang kỹ thuật số và tiếp cận thị trường của mình trực tuyến không? Hãy kết nối .
Hoặc gặp chúng tôi ở New Jersey, tháng 11 14 – 15 tại Kosherfest. Chúng tôi sẽ mang shawarma.

Đọc thêm về sự phát triển thú vị này trong thông cáo báo chí của chúng tôi.

Back to top button