Marketing News

Tiếp thị khăn ăn thông báo quan hệ đối tác mới với Woffice – nhà cung cấp mạng nội bộ wordpress hàng đầu thế giới

Nhiều công ty, trường học và tổ chức cộng đồng đang tìm kiếm một giải pháp thiết kế mạng nội bộ đơn giản để điều hành bộ phận nhân sự cũng như các giao tiếp nội bộ và người dùng khác của họ một cách an toàn mà không phải chịu phí đăng ký vĩnh viễn. Tiếp thị khăn ăn tự hào được hợp tác với Woffice để mang giải pháp WordPress mạng nội bộ tự lưu trữ số 1 đến Bắc Mỹ.

“Chúng tôi tự hào thông báo quan hệ đối tác mới của chúng tôi với Woffice – chủ đề mạng nội bộ dựa trên WordPress ưu việt được hơn 8 người sử dụng, 000 các tổ chức trên toàn thế giới – với tư cách là nhà cung cấp và đối tác hỗ trợ độc quyền ở Bắc Mỹ của họ. Chúng tôi cảm thấy nó sẽ mang lại giá trị to lớn cho các doanh nghiệp và tổ chức cộng đồng, những người muốn chia sẻ thông tin một cách an toàn và thiết kế mạng nội bộ của công ty họ mà không cần đường cong học tập người dùng khổng lồ – đặc biệt là với xu hướng ngày càng gia tăng mà chúng tôi thấy, nơi nhân viên hoặc nhóm làm việc từ xa. ”

Adina Zaiontz, giám đốc, tiếp thị khăn ăn

Với Woffice , các tổ chức có thể tận hưởng thiết kế mạng nội bộ tùy chỉnh đẳng cấp thế giới, sử dụng WordPress Hệ thống quản lý nội dung mạnh mẽ nhất hiện nay – được cài đặt nhanh chóng và hiệu quả. Woffice đi kèm với các tính năng bao gồm diễn đàn người dùng, wiki, công cụ quản lý dự án và thúc đẩy giao diện WordPress, giúp dễ dàng điều hướng và nhân viên trên tàu. Woffice lý tưởng cho bất kỳ công ty nào cần thiết kế mạng nội bộ an toàn và giàu tính năng để có thể phát triển cùng với họ. Một công cụ mạnh mẽ cho các doanh nghiệp đang phát triển, các nhóm từ xa và nhân viên làm việc trong môi trường ảo, Woffice cho phép bạn cộng tác, chia sẻ tệp, biểu mẫu, tin tức và thông tin liên hệ trong nhóm của riêng bạn hoặc trong toàn bộ tổ chức của bạn.

Woffice có thể giúp các doanh nghiệp:

 • Chia sẻ tin tức và cập nhật của công ty
 • Lưu trữ thông tin nhân viên như danh bạ công ty, quy định của công ty / sổ tay nhân viên.
 • Chia sẻ tài liệu đào tạo
 • Phổ biến an toàn bản tin
 • Tạo bảng công việc nội bộ
 • Gửi danh sách việc cần làm và nhắc nhở thời hạn
 • Tạo bảng thảo luận
 • Gửi tin tức và cập nhật cho nhóm
 • Chia sẻ, tạo và chỉnh sửa nội dung trên Team Wikis
 • Gửi biểu mẫu nhân sự nội bộ và biểu mẫu yêu cầu bảo hiểm

Woffice cũng giúp các trường học và tổ chức cộng đồng hoặc bất kỳ cộng đồng trực tuyến nào có thể hưởng lợi từ mạng nội bộ riêng.

Sử dụng mạng nội bộ Woffice để:

 • Chia sẻ lịch sự kiện của trường và cộng đồng
 • Giao tiếp với học sinh và phụ huynh
 • Gửi bản tin, bài báo và blog
 • Chia sẻ tài liệu đào tạo và cập nhật với nhân viên

Nghe Người dùng Woffice phải nói gì.

Chúng tôi quyết định tạo một trang web thành viên để cung cấp chương trình kỹ thuật số và các khóa học…. Có rất nhiều tùy chọn ngoài đó, và cái mà chúng tôi tiếp tục quay lại là Woffice vì sự đơn giản của nó… Tất cả những gì chúng tôi phải làm là cá nhân hóa nó theo ý thích của chúng tôi. Nó được đóng gói với các tính năng và plugin khác nhau để giúp tạo ra một môi trường học tập, giao tiếp và tương tác riêng phù hợp với chính xác những gì chúng tôi muốn tạo ra cho các thành viên của mình. ” – Edward Rodriguez, Huấn luyện viên Cá nhân, Transformer

Nếu bạn muốn sử dụng Intranet đẹp, có thể tùy chỉnh, dễ sử dụng và không mất phí hàng tháng. Woffice chính là thứ bạn đang tìm kiếm. ” – Nhà phát triển CNTT

Woffice hoàn toàn có thể tùy chỉnh để phù hợp với các yêu cầu kinh doanh riêng của từng tổ chức. Các chủ đề WordPress và thiết kế có thể tùy chỉnh của nó, lấy cảm hứng từ Thiết kế Material Design của Google, mang lại cho Woffice một giao diện hiện đại, rõ ràng.

Tại tiếp thị khăn ăn, chúng tôi có thể giúp bạn thiết kế, phát triển và cài đặt trang web mạng nội bộ Woffice tùy chỉnh của riêng bạn, bao gồm việc tạo kiểu dáng thiết kế để phản ánh thương hiệu của riêng bạn hoặc giao diện độc đáo, áp dụng tất cả các plugin và tính năng quản lý dự án có sẵn mà bạn sẽ có thể sử dụng, tạo bất kỳ nội dung cần thiết nào, cũng như khởi chạy và lưu trữ mạng nội bộ riêng của bạn trên máy chủ của bạn hoặc của chúng tôi. ” Michael Grey, Giám đốc Phát triển Kinh doanh, tiếp thị khăn ăn


tiếp thị khăn ăn là một công ty thiết kế mạng nội bộ có trụ sở tại Toronto. Cùng với việc cung cấp thiết kế web wordpress. đại lý kỹ thuật số Toronto của chúng tôi cung cấp các dịch vụ tiếp thị kỹ thuật số chuyên nghiệp, hiện đại cho các doanh nghiệp và tổ chức có tư duy tương lai, đổi mới. Để biết thêm thông tin về mạng nội bộ hoặc các dịch vụ phát triển web của chúng tôi, hoặc để đặt lịch tư vấn miễn phí, hãy truy cập Trang Dịch vụ Thiết kế Intranet hoặc Liên hệ chúng tôi để thảo luận về dự án mạng nội bộ của bạn.

Back to top button