Bản tin số

Tiếp thị kỹ thuật số có nghĩa là tồn tại trong kinh doanh trong COVID-19

Tiếp thị kỹ thuật số có nghĩa là tồn tại trong kinh doanh trong COVID-19
– Cập nhật kiến thức mới nhất năm 2023

Ngay cả trong thời kỳ đại dịch hoành hành, chúng tôi đã chứng kiến ​​các doanh nghiệp phải vật lộn để thay đổi hoạt động đủ để tồn tại. Bây giờ, tên của trò chơi là “thích ứng”, và tất cả chúng tôi là những người chơi đang cố gắng tìm ra vị trí của chúng tôi trong bức tranh lớn hơn. Ngay cả khi điều đó có nghĩa là bước ra khỏi vùng an toàn của chúng ta, chúng ta buộc phải vượt qua những truyền thống mà chúng ta đã xây dựng và chuyển sang thời đại kỹ thuật số.

Dịch vụ ít tiếp xúc

Trước COVID-19, một số doanh nghiệp thậm chí không có trang truyền thông xã hội. Những doanh nghiệp này dựa vào những khách hàng trung thành, những nỗ lực truyền miệng và tiếp thị tại cửa hàng. Bạn biết những cửa hàng mà tôi đang nói đến, những cửa hàng mẹ và cửa hàng đại chúng sử dụng tờ rơi in, bảng thông báo và trao giải thưởng cho khách hàng thứ 100 trong ngày.

Đối với một số người, loại hình kinh doanh này khiến họ trở nên khác biệt với các cửa hàng chính thống và khiến chúng trở nên phổ biến. Đối với những người khác, đó là sự thiếu nhiệt tình chung với công nghệ (hoặc không có khả năng chi trả cho các chiến dịch tiếp thị kỹ thuật số đắt tiền). Sau đó, với một cái búng tay – nó đã biến mất. Không ai có thể đi qua cửa, và như thế, toàn bộ cấu trúc của doanh nghiệp bị gập lại.

Bạn không thể dựa vào truyền miệng, tờ rơi hoặc bảng thông báo. Sự gia tăng mua sắm trực tuyến để có trải nghiệm không tiếp xúc đã trở thành điều nên làm. Điều này có ý nghĩa gì đối với những người thậm chí không có mạng xã hội?

Lặn đầu tiên vào kỹ thuật số

Sự tự hào phải được thay thế bằng sự cần thiết khi tham gia vào thế giới kỹ thuật số với doanh nghiệp của bạn. Bạn phải lưu ý đến phương tiện truyền thông xã hội, bạn phải có trang web và bạn không thể dựa vào khách hàng thực để thực hiện việc đặt giá thầu của mình. Quên mất việc làm quen với nước. Hãy nhảy vào và hy vọng bạn biết bơi và luôn nổi.

Nếu bạn muốn doanh nghiệp của mình tồn tại ngay bây giờ và trong tương lai với đại dịch nói chung, bạn không thể chờ đợi mọi thứ trở lại bình thường. Bạn phải tiến lên và thích ứng với những thay đổi, và chúng cần được thực hiện ngay bây giờ.

Chuyển đổi sang Tiếp thị kỹ thuật số

Mọi thứ dường như được thực hiện trên thiết bị điện thoại thông minh hoặc máy tính, bao gồm cả việc mua hàng cho các nhu cầu hàng ngày. Để mở rộng tập khách hàng của bạn và duy trì hoạt động đầy đủ, việc sử dụng tiếp thị kỹ thuật số không chỉ là một yêu cầu. Đó là cứu cánh duy nhất mà hầu hết các doanh nghiệp đều có. Các chủ doanh nghiệp không thể tồn tại trong COVID-19 nếu họ không chuyển sang chiến lược tiếp thị kỹ thuật số. Đảm bảo doanh nghiệp của bạn có một trang web phù hợp, hiện đại, thân thiện với thiết bị di động và thân thiện với người dùng. Khách hàng có thể dễ dàng liên hệ với bạn hoặc mua hàng qua trang web của bạn trên tất cả các thiết bị để bạn không bỏ lỡ bất kỳ doanh số bán hàng tiềm năng nào.

Thực tiễn kinh doanh và phục vụ khách hàng không thay đổi trong cấu trúc tiếp thị của bạn, chỉ thay đổi phương pháp mà nó được cung cấp. Khách hàng cần cảm thấy an toàn trong khi mua hàng và họ cảm thấy tốt hơn khi làm mọi việc trực tuyến. Các doanh nghiệp sẽ không thể tồn tại trong thời đại mới này nếu họ không chuyển sang các nền tảng tiếp thị kỹ thuật số cần thiết để tiếp cận những khách hàng này.

Kết thúc

Ngoài các bài viết tin tức, bài báo hàng ngày của SEMTEK, nguồn nội dung cũng bao gồm các bài viết từ các cộng tác viên chuyên gia đầu ngành về chuỗi kiến thức Kinh doanh, chiến lược tiếp thị, kiến thức quản trị doanh nghiệp và kiến thức quản lý, phát triển tổ chức doanh nghiệp,.. được chia sẽ chủ yếu từ nhiều khía cạnh liên quan chuỗi kiến thức này.

Bạn có thể dành thời gian để xem thêm các chuyên mục nội dung chính với các bài viết tư vấn, chia sẻ mới nhất, các tin tức gần đây từ chuyên gia và đối tác của Chúng tôi. Cuối cùng, với các kiến thức chia sẻ của bài viết, hy vọng góp phần nào kiến thức hỗ trợ cho độc giả tốt hơn trong hoạt động nghề nghiệp cá nhân!

* Ý kiến được trình bày trong bài viết này là của tác giả khách mời và không nhất thiết phải là SEMTEK. Nhân viên tác giả, cộng tác viên biên tập sẽ được liệt kê bên cuối bài viết.

Trân trọng,

Các chuyên mục nội dung liên quan

Show More

Related Articles

Back to top button