Tiếp thị kỹ thuật số có thể tăng doanh nghiệp của bạn lên 400% như thế nào | SEMTEK Co,.LTD

Tiếp thị kỹ thuật số có thể tăng doanh nghiệp của bạn lên 400% như thế nào
– Cập nhật kiến thức mới nhất năm 2023

Khi một doanh nhân bắt đầu kinh doanh, các mục tiêu chính bao gồm đạt được tốc độ tăng trưởng nhanh hơn và trở thành một công ty đa quốc gia lớn. Tuy nhiên, các mục tiêu này không thể đạt được bằng cách áp dụng các phương pháp tiếp thị truyền thống. Thay vào đó, bạn nên tập trung vào việc sử dụng các chiến lược tiếp thị kỹ thuật số đảm bảo kết quả hàng đầu.

Không giống như các phương pháp tiếp thị truyền thống, chiến lược kỹ thuật số giúp dễ dàng liên kết với khách hàng bằng cách hình thành cộng đồng, lôi kéo khách hàng tham gia phát triển sản phẩm và sử dụng giới thiệu để thúc đẩy chuyển đổi. Nếu bạn triển khai tốt tiếp thị kỹ thuật số, thì đó là tất cả những gì thương hiệu cần để đạt được mục tiêu chuyển đổi. Bài đăng này phác thảo cách tiếp thị kỹ thuật số có thể giúp tăng doanh nghiệp hơn 400%.

Tiếp thị kỹ thuật số cho phép người dùng dễ dàng nhận được kết quả mà họ nhắm mục tiêu

Tiếp thị kỹ thuật số đã trở nên hiệu quả cao vì nó cho phép các nhà tiếp thị nhắm mục tiêu hoàn hảo. Các phương pháp truyền thống rất thô sơ bởi vì các nhà quản lý thương hiệu chỉ đơn giản là phát quảng cáo mà ít tập trung vào mục tiêu. Kết quả là sử dụng rất nhiều tiền mặt và không có kết quả hoặc kém. Nhưng tiếp thị kỹ thuật số rất khác. Bạn có thể dễ dàng thu hẹp đối tượng mục tiêu bằng cách sử dụng nội dung web, mạng xã hội, SEO và các chiến thuật nhắm mục tiêu theo địa lý. Trên thực tế, bạn thậm chí có thể cô lập những người sống ở một địa điểm cụ thể, chọn những người có thói quen mua hàng và nhân khẩu học cụ thể. Ví dụ: một thương hiệu có sản phẩm quản lý cân nặng mới có thể dễ dàng thu hút những người có vấn đề về thừa cân bằng cách hình thành các nhóm được nhắm mục tiêu hoặc những nhóm hiện có trên phương tiện truyền thông xã hội.

Đưa khách hàng và thương hiệu trên cùng một trang

Bạn có muốn thành công với lợi nhuận lớn không? Vào cùng phòng với đối tượng mục tiêu. Tiếp thị kỹ thuật số loại bỏ mô hình truyền thống gây khó khăn hơn cho việc nhận trả lời trực tiếp từ khách hàng sau khi đặt quảng cáo. Nó đã tạo ra một mô hình mới để đặt các khách hàng và thương hiệu mục tiêu trên cùng một trang. Cho dù thông qua phương tiện truyền thông xã hội, ứng dụng di động hay blog, việc bắt đầu giao tiếp chỉ bằng một cú nhấp chuột. Hãy nghĩ về một ứng dụng di động đóng vai trò như một thương hiệu toàn bộ trong túi khách hàng. Sử dụng ứng dụng, mọi sản phẩm, ưu đãi hoặc sự kiện mới đều được truyền đạt trực tiếp đến đúng đối tượng. Mọi sáng kiến ​​đều đảm bảo tỷ lệ thành công rất cao.

Tạo mô hình kinh doanh hoạt động 24 giờ, 7 ngày mỗi tuần

Với tiếp thị kỹ thuật số, thời gian làm việc không nhất thiết phải giới hạn chỉ 8 giờ. Các doanh nghiệp tự động hóa các dịch vụ khách hàng của họ để mọi thắc mắc được giải quyết kịp thời và chuyên nghiệp. Thật vậy, họ hiện đang triển khai các thiết kế mới nhất của trí tuệ nhân tạo để hiểu khách hàng muốn gì và cung cấp nó theo các biện pháp tràn đầy. Nhưng đây không phải là điều duy nhất khiến các doanh nghiệp phải làm việc nhiều giờ.

Bằng cách vận hành các cửa hàng thương mại điện tử, các doanh nghiệp hiện có thể hoạt động 24 giờ mỗi ngày và bán bất cứ thứ gì trên toàn cầu. Đây là điều đã khiến các công ty như Amazon.com và Alibaba nhanh chóng vươn lên dẫn đầu. Hãy đảm bảo chọn đúng mô hình thương mại điện tử và sẽ chỉ là vấn đề thời gian trước khi tốc độ tăng trưởng vượt qua mốc 400%.

Theo dõi kết quả tiếp thị và tiếp thị lại để bán được nhiều hơn

Sau khi đầu tư vào một phương pháp tiếp thị cụ thể, làm thế nào để bạn nói rằng chiến lược đó đã thành công? Các phương pháp truyền thống khiến bạn bị treo cổ. Trên thực tế, sẽ trở nên khó hiểu hơn nếu có một số chiến dịch tiếp thị. Những nhầm lẫn và không chắc chắn này đã trở thành dĩ vãng trong tiếp thị kỹ thuật số. Mọi chiến lược tiếp thị kỹ thuật số bao gồm blog, tiếp thị nội dung, truyền thông xã hội, PPC và các chiến lược khác đều có thể được theo dõi chính xác để biết chiến dịch mang lại kết quả tốt nhất. Bạn cũng có thể sử dụng các công cụ theo dõi như Google Analytics để biết ai đã truy cập, ai đã chuyển đổi và vào thời điểm nào.

Tiếp thị kỹ thuật số tiếp tục giúp các thương hiệu vượt qua mục tiêu tăng trưởng của họ và vượt qua mốc 400% tiếp cận ngay cả những người không chuyển đổi. Bạn có thể dễ dàng xác định những người đã đến hết giỏ hàng nhưng không chuyển đổi được, những người đã kiểm tra giá và những người khác đã truy cập các trang đánh giá. Đây là những khách hàng cần nhắm mục tiêu lại để đạt được tốc độ tăng trưởng cao hơn. Bạn có thể thiết kế lại quảng cáo nhắm mục tiêu lại hoặc cung cấp ưu đãi đặc biệt. Điều này sẽ đảm bảo chuyển đổi cao nhất có thể và tăng trưởng tối ưu.

Bước cuối cùng

Tiếp thị kỹ thuật số là cách cuối cùng để tăng lưu lượng truy cập, nâng cao hình ảnh thương hiệu và nhận ra chuyển đổi cao nhất. Đảm bảo xác định các chiến lược tiếp thị kỹ thuật số tốt nhất phù hợp với thương hiệu, theo dõi kết quả và thực hiện thay đổi thường xuyên. Với việc áp dụng phù hợp tiếp thị kỹ thuật số, bạn chắc chắn sẽ đạt được mức tăng trưởng kinh doanh hơn 400% trong một thời gian rất ngắn.

Kết thúc

Ngoài các bài viết tin tức, bài báo hàng ngày của SEMTEK, nguồn nội dung cũng bao gồm các bài viết từ các cộng tác viên chuyên gia đầu ngành về chuỗi kiến thức Kinh doanh, chiến lược tiếp thị, kiến thức quản trị doanh nghiệp và kiến thức quản lý, phát triển tổ chức doanh nghiệp,.. được chia sẽ chủ yếu từ nhiều khía cạnh liên quan chuỗi kiến thức này.

Bạn có thể dành thời gian để xem thêm các chuyên mục nội dung chính với các bài viết tư vấn, chia sẻ mới nhất, các tin tức gần đây từ chuyên gia và đối tác của Chúng tôi. Cuối cùng, với các kiến thức chia sẻ của bài viết, hy vọng góp phần nào kiến thức hỗ trợ cho độc giả tốt hơn trong hoạt động nghề nghiệp cá nhân!

* Ý kiến được trình bày trong bài viết này là của tác giả khách mời và không nhất thiết phải là SEMTEK. Nhân viên tác giả, cộng tác viên biên tập sẽ được liệt kê bên cuối bài viết.

Trân trọng,

Các chuyên mục nội dung liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.