Marketing News

Tiếp thị kỹ thuật số hữu ích như thế nào cho các doanh nghiệp nhỏ vào năm 2020?

Bạn có thể đã nghe hàng trăm lần bây giờ rằng công nghệ kỹ thuật số đã thay đổi mạnh mẽ cách tiếp thị kinh doanh ngày nay.

Các doanh nghiệp và thương hiệu lớn làm mọi cách để có được lợi ích tối đa từ tiếp thị trực tuyến. Nhưng các doanh nghiệp nhỏ với ngân sách tiếp thị thấp đang phải cạnh tranh với các thương hiệu quốc gia và quốc tế khi nói đến tiếp thị. Trong thị trường cạnh tranh ngày nay, các doanh nghiệp nhỏ không có lựa chọn nào khác để cạnh tranh với các thương hiệu lớn hơn có ngân sách tiếp thị lớn hơn.

Tiếp thị kỹ thuật số hữu ích như thế nào đối với các doanh nghiệp nhỏ trong 2020? Nhấp để Tweet

Các chủ doanh nghiệp nhỏ cần một chiến lược tiếp thị trực tuyến vì kỳ vọng của khách hàng ngày nay đã thay đổi và hầu như mọi người đều dựa vào Internet để tìm thông tin về bất kỳ doanh nghiệp nào hoặc thương hiệu và thường xuyên sử dụng internet.

Xem video hoặc đọc Toàn bộ bài viết dưới đây!

Lợi ích của Tiếp thị Trực tuyến:

Nhóm khách hàng tiềm năng được tìm thấy trực tuyến lớn hơn nhiều so với nhóm người bạn tìm thấy tại địa phương. Sử dụng tiếp thị kỹ thuật số cho các doanh nghiệp nhỏ có thể tiếp cận nhiều đối tượng theo cách hiệu quả về chi phí và có thể đo lường được.

Nhiều lợi ích khác của tiếp thị kỹ thuật số là:

  • Nó cho phép bạn tối ưu hóa ngân sách của mình. Bạn có thể tiếp cận nhiều người hơn mà không tốn quá nhiều tiền so với tiếp thị truyền thống
  • Giữ cho Doanh nghiệp của bạn hoạt động 24 / 7 thông qua trang web doanh nghiệp của bạn
  • Bạn có thể theo dõi hiệu suất chiến dịch của mình và đo lường kết quả theo thời gian thực
  • Theo dõi phản hồi cho các chiến lược tiếp thị của bạn ngay lập tức
  • Nhắm mục tiêu đúng đối tượng theo doanh nghiệp của bạn
  • Khả năng tiếp cận thị trường toàn cầu

Trang web Doanh nghiệp của bạn: Trang web của bạn là ngôi nhà kỹ thuật số của doanh nghiệp, nơi khách hàng của bạn tương tác với bạn trực tuyến. Cho dù bạn đang sử dụng mạng xã hội tích cực như thế nào cho doanh nghiệp của mình, nhưng nó không thể thay thế trang web doanh nghiệp của bạn. Trang web của bạn không cần phải quá bắt mắt, nhưng nó cần phải thân thiện với thiết bị di động.

Tạo doanh thu tốt hơn: Chuyển đổi cao hơn tỷ lệ được tạo ra bởi các chiến lược tiếp thị kỹ thuật số thành công sẽ mang lại rất nhiều lợi ích cho doanh nghiệp của bạn về doanh thu tốt hơn và cao hơn. Nghiên cứu tuyên bố tăng trưởng doanh thu tốt hơn 2,6 lần cho những công ty sử dụng kỹ thuật tiếp thị kỹ thuật số so với những doanh nghiệp không sử dụng.

Nên đọc: 5 Mẹo đáng tin cậy để giúp bạn trở nên tốt hơn trong việc lên ý tưởng nội dung

Với mức tăng trưởng doanh thu tốt hơn, các doanh nghiệp vừa và nhỏ sử dụng tiếp thị kỹ thuật số sẽ có cơ hội tốt hơn để mở rộng hoạt động kinh doanh của họ không chỉ tại địa phương mà còn trên toàn cầu.

Nó cấp tất cả các doanh nghiệp lớn và nhỏ: Những ngày đó đã qua đi khi các chủ doanh nghiệp nhỏ nghĩ rằng tiếp thị kỹ thuật số chỉ dành cho các công ty đa quốc gia và lớn hơn có đủ nguồn lực để tạo ra một chiến dịch tiếp thị trực tuyến. Giờ đây, tiếp thị kỹ thuật số cung cấp cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ cơ hội cạnh tranh với các công ty lớn hơn và thu hút lưu lượng truy cập mục tiêu của họ.

Với tiếp thị kỹ thuật số, các doanh nghiệp nhỏ hiện có đủ nguồn lực để cạnh tranh với các công ty lớn hơn và các quy trình tiếp thị trước đây chỉ dành cho các công ty lớn hơn. Các doanh nghiệp nhỏ hiện có thể tương tác với nhiều khách hàng, thậm chí với khách hàng từ bất kỳ nơi nào trên thế giới, cho dù họ có bất kỳ cửa hàng thực tế nào ở những địa điểm này hay không.

Chuyển đổi tốt hơn: Bằng cách sử dụng tiếp thị kỹ thuật số, các doanh nghiệp có thể đo lường tỷ lệ phần trăm chuyển đổi bằng cách hiểu lưu lượng truy cập được chuyển đổi thành khách hàng tiềm năng, người đăng ký và doanh số bán hàng. Nếu không có chuyển đổi, tất cả các nỗ lực tiếp thị của bạn sẽ trở nên lãng phí và do đó lưu lượng truy cập bạn nhận được sẽ chẳng có nghĩa lý gì. Tỷ lệ chuyển đổi với tiếp thị kỹ thuật số cao hơn khi so sánh với các kỹ thuật tiếp thị khác. Do đó, các doanh nghiệp nhỏ cần phải nỗ lực xây dựng các chiến lược hướng tới kết quả nhằm mục tiêu chuyển đổi cao hơn.

Có một số các dịch vụ tiếp thị kỹ thuật số mà bạn có thể sử dụng cho các chiến dịch tiếp thị trực tuyến của mình, chẳng hạn như Tìm kiếm Tối ưu hóa công cụ, Tiếp thị truyền thông xã hội, Trả tiền cho mỗi lần nhấp chuột, Tiếp thị qua email và hơn thế nữa. Những chiến lược này tạo ra giao tiếp nhanh chóng và hiệu quả và tương tác với đối tượng được nhắm mục tiêu của bạn sẽ mang lại kết quả tốt hơn về tỷ lệ chuyển đổi cao hơn.

Tiếp thị kỹ thuật số tiết kiệm chi phí hơn Tiếp thị truyền thống: Nếu bạn vẫn đang suy nghĩ về tầm quan trọng của Tiếp thị kỹ thuật số, hãy xem nó có thể tiết kiệm bao nhiêu tiền cho doanh nghiệp của bạn. Các kỹ thuật tiếp thị truyền thống ngày nay không hoạt động và chúng thường rất đắt.

Bây giờ hãy nghĩ về chi phí đặt quảng cáo in trên tạp chí hoặc giá của quảng cáo truyền hình và suy nghĩ về cách khách hàng có thể lật trang hoặc thay đổi kênh.

Các doanh nghiệp nhỏ có ít nguồn lực hơn và thậm chí là tài chính. Tiếp thị kỹ thuật số cung cấp cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ một kênh tiếp thị mang lại kết quả có lợi và tiết kiệm chi phí hơn. Do đó, tiếp thị kỹ thuật số trở thành tia hy vọng cho các doanh nghiệp nhỏ.

Tạo dựng uy tín thương hiệu: Ngày nay cực kỳ thị trường cạnh tranh đầy rẫy các doanh nghiệp hoặc thương hiệu đang cố gắng tạo sự khác biệt với những người khác. Mọi doanh nghiệp đang cố gắng trau dồi bản sắc thương hiệu của mình thông qua các trang web và nguồn cấp dữ liệu truyền thông xã hội của họ và truyền đạt bản sắc này cho khán giả của họ.

Khuyến nghị đọc: Các công ty lớn có thể cạnh tranh với các công ty khởi nghiệp nhanh nhẹn như thế nào?

Bộ nhận diện thương hiệu chỉ hoạt động nếu nó phù hợp với danh tiếng của bạn. Với tiếp thị kỹ thuật số, bạn có thể cho khán giả thấy bạn cam kết mang lại cho họ những giá trị thương hiệu như thế nào. Ngoài ra, các kênh Tiếp thị kỹ thuật số như mạng xã hội và blog giúp bạn có cơ hội giao tiếp với khách hàng và xây dựng lòng tin cho thương hiệu của mình. Tiếp thị kỹ thuật số cũng giúp cải thiện khả năng nhận diện thương hiệu của bạn. Sự công nhận có thể làm tăng danh tiếng của bạn và sự tin tưởng của khách hàng đối với doanh nghiệp của bạn.

Tiếp thị kỹ thuật số thuyết phục mọi người hành động: Trong khi những lời chứng thực giúp thu hút sự tin tưởng từ đối tượng mục tiêu của bạn, Tiếp thị kỹ thuật số sử dụng các chiến lược hiệu quả sẽ lôi kéo mọi người hành động với thương hiệu hoặc doanh nghiệp của bạn. Các nhà tiếp thị kỹ thuật số có thể tận dụng những cách khôn ngoan và độc đáo để thu hút chuyển đổi bằng cách sử dụng Gọi hành động.

Các nút Kêu gọi Hành động chỉ định những gì khách truy cập trang web của bạn làm tiếp theo— hoặc ký tải lên, tải xuống thứ gì đó và gọi hoặc mua— các bước cụ thể sẽ thuyết phục khách truy cập thực hiện một hành động thuận lợi. Các biểu mẫu, nút và văn bản sáng tạo được tối ưu hóa theo bảng màu, đồ họa và thậm chí cả vị trí trên trang để có được kết quả hiệu quả nhất.

Sự kết luận

Như bạn có thể thấy, tầm quan trọng của tiếp thị kỹ thuật số đối với doanh nghiệp nhỏ của bạn không nên đánh giá thấp. Những lý do này cho thấy chiến lược phù hợp có thể hỗ trợ bạn cải thiện danh tính của doanh nghiệp nhỏ trực tuyến như thế nào. Hầu hết các doanh nghiệp đã thử các kỹ thuật quảng cáo truyền thống và hiện đang tập trung vào nhiều dịch vụ tiếp thị kỹ thuật số như Google AdWords, SEO, Tiếp thị truyền thông xã hội và nhiều dịch vụ khác.

Với rất nhiều đối thủ cạnh tranh trực tuyến mạnh mẽ, thật khó để tiếp thị doanh nghiệp nhỏ của bạn và đi trước họ.

Giám sát những gì đang hiệu quả cho bạn và khách hàng tiềm năng và khách hàng hiện tại đang phản ứng như thế nào với các chiến lược của bạn. Một khi bạn biết điều gì hiệu quả với mình, hãy lặp lại nó.

Tải xuống PDF – Cách Tiếp thị Kỹ thuật số Hữu ích cho các doanh nghiệp nhỏ trong 2020?

Câu hỏi thường gặp chung

schema-faq wp-block-yoast-faq-block”>

schema-faq-section” id=”faq-question-1584446074683″> schema-faq-question”> Tại sao tiếp thị kỹ thuật số lại quan trọng đối với doanh nghiệp nhỏ?

Tiếp thị kỹ thuật số rất quan trọng đối với các doanh nghiệp nhỏ vì nó giúp tạo ra nhiều khách hàng tiềm năng hơn và bán hàng nhanh hơn với chi phí thấp hơn so với tiếp thị truyền thống và dữ liệu được tạo ra bởi các công cụ và nền tảng tiếp thị kỹ thuật số giúp lập kế hoạch tiếp thị và chiến dịch quảng cáo trong tương lai.

Làm sao tiếp thị kỹ thuật số có thể giúp phát triển doanh nghiệp của bạn không?

Với doanh thu tốt hơn và thương hiệu tốt hơn, Tiếp thị kỹ thuật số có thể cung cấp Lợi tức đầu tư (ROI) tốt hơn so với các kênh tiếp thị và truyền thông truyền thống.

Tiếp thị kỹ thuật số có phù hợp với tất cả các doanh nghiệp không?

Tiếp thị kỹ thuật số có thể hoạt động cho bất kỳ doanh nghiệp nào trong bất kỳ ngành nào. Bất kể công ty của bạn bán gì, tiếp thị kỹ thuật số vẫn bao gồm việc xây dựng tính cách người mua để xác định nhu cầu của khán giả và tạo nội dung trực tuyến có giá trị.

  • Trang chủ
  • Tin tức Tiếp thị

Back to top button