Jannah Theme License is not validated, Go to the theme options page to validate the license, You need a single license for each domain name.
Bản tin số

Tiếp thị là gì? Sử dụng hỗn hợp tiếp thị trong chiến lược khởi nghiệp doanh nghiệp nhỏ của bạn | SEMTEK Co,.LTD

Tiếp thị là gì? Sử dụng hỗn hợp tiếp thị trong chiến lược khởi nghiệp doanh nghiệp nhỏ của bạn
– Cập nhật kiến thức mới nhất năm 2023

Là một Nhà tư vấn Khởi nghiệp Kinh doanh, tôi thường được hỏi câu hỏi: “Tiếp thị là gì và làm cách nào để sử dụng hỗn hợp tiếp thị trong chiến lược khởi sự doanh nghiệp nhỏ của tôi?” Để trả lời cho câu hỏi thường gặp này, tôi muốn bắt đầu bằng cách giải thích marketing là gì – và nó không phải là gì.

Tiếp thị là gì?

Để hiểu tiếp thị, bạn cần nắm bắt “bức tranh lớn” về tiếp thị thực sự là gì. Đây rồi. Tiếp thị bao gồm toàn bộ quá trình lập kế hoạch (từ khi hình thành đến khi phân phối) để đưa sản phẩm, dịch vụ hoặc ý tưởng của bạn đến khán giả mục tiêu – sẵn sàng, sẵn sàng và có thể đưa ra quyết định mua hàng. Sự trao đổi này giữa người mua và người bán đáp ứng nhu cầu chung của cả hai bên và do đó xác định mục đích và mục tiêu cuối cùng của hoạt động tiếp thị – sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn cho số tiền khó kiếm được của tôi.

Marketing Mix là gì?

Two-Column Responsive Layout

Sự kết hợp của sản phẩm hoặc dịch vụ, cấu trúc giá cả, hệ thống phân phối để đưa sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn đến tay người mua tiềm năng và các hoạt động khuyến mại cần thiết để đáp ứng mục tiêu của bạn về cơ bản là hỗn hợp tiếp thị.

Tiếp thị không phải là gì?

Bây giờ chúng ta đã thảo luận về tiếp thị là gì, hãy xem nó KHÔNG PHẢI là gì. Nhiều người trong chúng ta đã nghe thuật ngữ tiếp thị được sử dụng để mô tả một số hoạt động liên quan đến việc thúc đẩy sự khởi nghiệp của doanh nghiệp nhỏ của bạn. Thông tin sai lệch phổ biến nhất là, tiếp thị là quảng cáo hoặc quảng bá sản phẩm hoặc dịch vụ của doanh nghiệp nhỏ của bạn. Lời giải thích này quá hạn chế và không cung cấp cho bạn bức tranh đầy đủ về tiếp thị thực sự là gì. Bạn nợ chính mình để tìm hiểu tất cả những gì bạn có thể về tiếp thị, bởi vì mọi quyết định kinh doanh bạn sẽ đưa ra sẽ có tác động trực tiếp đến một số hình thức của các hoạt động tiếp thị tổng thể của bạn.

Các thuật ngữ tiếp thị mà mọi doanh nghiệp nhỏ mới thành lập nên biết …

…va hieu!

khái niệm tiếp thị: Triết lý kinh doanh của đội ngũ quản lý của công ty thể hiện mục đích duy nhất của bạn là kinh doanh và đạt được mục tiêu bán hàng của mình. Làm hài lòng khách hàng và đáp ứng nhu cầu của họ là trọng tâm của khái niệm tiếp thị thành công.

Chiến lược tiếp thị: Mục tiêu của bạn để thỏa mãn nhu cầu của thị trường mục tiêu thông qua việc lập kế hoạch và thực hiện hỗn hợp tiếp thị.

hỗn hợp tiếp thị: Sự kết hợp giữa sản phẩm hoặc dịch vụ, cấu trúc giá cả, hệ thống phân phối để đưa sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn đến tay người mua tiềm năng và các hoạt động khuyến mại cần thiết để đáp ứng mục tiêu của bạn.

thị trường mục tiêu: Một phân khúc thị trường mà một công ty lựa chọn để định hướng các nỗ lực tiếp thị của mình.

chiến dịch quảng cáo: Một kế hoạch hành động phối hợp để quảng bá sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn đến một thị trường mục tiêu, liên quan đến tất cả các khía cạnh của khái niệm tiếp thị, chiến lược tiếp thị và kết hợp tiếp thị của bạn.

Sử dụng hỗn hợp tiếp thị trong chiến lược khởi nghiệp doanh nghiệp nhỏ của bạn

Bây giờ chúng ta đã trả lời thành công câu hỏi “tiếp thị là gì?” câu hỏi, chúng ta hãy chuyển sang xem xét sự phát triển của một hỗn hợp tiếp thị, dựa trên mục tiêu và mục tiêu của công ty khởi nghiệp, để đáp ứng nhu cầu của thị trường mục tiêu của bạn.

Việc sử dụng hỗn hợp tiếp thị trong chiến lược khởi sự doanh nghiệp nhỏ của bạn yêu cầu một công thức gồm bốn thành phần, cần thiết để đáp ứng mục tiêu đã định của bạn.

Những thành phần này là:

(1) sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn,

(2) cấu trúc định giá của bạn,

(3) hệ thống phân phối của bạn để đưa sản phẩm hoặc dịch vụ đến mục tiêu đã định; và

(4) tất cả các hoạt động khuyến mại liên quan đến việc thu hút khách hàng mới, chẳng hạn như quảng cáo, quảng cáo, khuyến mãi bán hàngbán cá nhân.

Kết hợp với nhau, của bạn thị trường mục tiêuhỗn hợp tiếp thị là những gì tạo nên Chiến lược tiếp thị cho việc khởi nghiệp kinh doanh nhỏ của bạn.

Bạn có thấy bài viết này hữu ích không?

Nếu vậy, xin vui lòng gửi một bình luận. Phản hồi của bạn rất quan trọng đối với tôi! 🙂

Kết thúc

Ngoài các bài viết tin tức, bài báo hàng ngày của SEMTEK, nguồn nội dung cũng bao gồm các bài viết từ các cộng tác viên chuyên gia đầu ngành về chuỗi kiến thức Kinh doanh, chiến lược tiếp thị, kiến thức quản trị doanh nghiệp và kiến thức quản lý, phát triển tổ chức doanh nghiệp,.. được chia sẽ chủ yếu từ nhiều khía cạnh liên quan chuỗi kiến thức này.

Bạn có thể dành thời gian để xem thêm các chuyên mục nội dung chính với các bài viết tư vấn, chia sẻ mới nhất, các tin tức gần đây từ chuyên gia và đối tác của Chúng tôi. Cuối cùng, với các kiến thức chia sẻ của bài viết, hy vọng góp phần nào kiến thức hỗ trợ cho độc giả tốt hơn trong hoạt động nghề nghiệp cá nhân!

* Ý kiến được trình bày trong bài viết này là của tác giả khách mời và không nhất thiết phải là SEMTEK. Nhân viên tác giả, cộng tác viên biên tập sẽ được liệt kê bên cuối bài viết.

Trân trọng,

Các chuyên mục nội dung liên quan

Back to top button