Bản tin số

Tiếp thị liên kết Kỹ năng cơ bản số 3 – Quản lý liên kết liên kết

Tiếp thị liên kết Kỹ năng cơ bản số 3 – Quản lý liên kết liên kết
– Cập nhật kiến thức mới nhất năm 2023

Kỹ năng cơ bản tiếp thị liên kết số 3 là quản lý liên kết liên kết của bạn. Bài viết này sẽ giải thích lý do tại sao việc quản lý liên kết liên kết của bạn lại quan trọng và nó cũng sẽ đề cập đến hành động mà bạn có thể thực hiện để quản lý liên kết liên kết của mình.

Lý do lớn nhất tại sao bạn muốn che giấu liên kết liên kết của mình là để đảm bảo rằng bạn sẽ ngăn chặn hành vi trộm cắp hoặc thất thoát hoa hồng. Thật đáng buồn khi nói, có một số người trên thế giới này sẽ làm theo cách phi đạo đức. Ví dụ: nếu họ muốn nhận được sản phẩm với giá rẻ hơn, họ sẽ thay thế ID đơn vị liên kết của bạn bằng ID đơn vị liên kết của riêng họ. Khi họ thay thế liên kết liên kết bằng ID liên kết của họ và mua sản phẩm, bạn sẽ không được trả hoa hồng. Điều này sẽ không tốt cho bạn vì bạn đã nỗ lực mang lại giao thông.

Để tránh mắc phải sai lầm này, có 3 cách bạn có thể làm để bảo vệ liên kết liên kết của mình. 3 cách là:

1. Chuyển tiếp tên miền. Bạn sẽ mua một miền. Khi mọi người nhấp vào tên miền đó, họ sẽ được chuyển đến liên kết liên kết của bạn.

2. Sử dụng các dịch vụ rút gọn url miễn phí. Những gì bạn sẽ làm là bạn sẽ che giấu toàn bộ liên kết liên kết. Một trong những trang web tốt nhất mà bạn có thể truy cập để xem liên kết liên kết của mình sẽ là http://www.tinyurl.com.

3. Tạo liên kết chuyển hướng được che giấu. Những gì bạn sẽ làm là sử dụng phần mềm để che giấu liên kết liên kết của bạn với tên miền của riêng bạn. Ví dụ: liên kết liên kết của bạn có thể là [http://www.GHT.com/hgt=PAUL]. Thay vì hiển thị rằng ID đơn vị liên kết của bạn là PAUL, bạn có thể sử dụng phần mềm để rút ngắn thành [http://www.YourDomainName.com/Recommendation].

Vì vậy, bài viết này đã tóm tắt tầm quan trọng của việc che giấu liên kết liên kết của bạn để đảm bảo rằng hành vi trộm cắp và mất tiền hoa hồng sẽ không xảy ra với bạn. Bạn cũng đã học 3 cách khác nhau để che giấu liên kết liên kết của riêng bạn. Đây là bước quan trọng và hãy đảm bảo rằng bạn sẽ không mắc phải sai lầm này.

Kết thúc

Ngoài các bài viết tin tức, bài báo hàng ngày của SEMTEK, nguồn nội dung cũng bao gồm các bài viết từ các cộng tác viên chuyên gia đầu ngành về chuỗi kiến thức Kinh doanh, chiến lược tiếp thị, kiến thức quản trị doanh nghiệp và kiến thức quản lý, phát triển tổ chức doanh nghiệp,.. được chia sẽ chủ yếu từ nhiều khía cạnh liên quan chuỗi kiến thức này.

Bạn có thể dành thời gian để xem thêm các chuyên mục nội dung chính với các bài viết tư vấn, chia sẻ mới nhất, các tin tức gần đây từ chuyên gia và đối tác của Chúng tôi. Cuối cùng, với các kiến thức chia sẻ của bài viết, hy vọng góp phần nào kiến thức hỗ trợ cho độc giả tốt hơn trong hoạt động nghề nghiệp cá nhân!

* Ý kiến được trình bày trong bài viết này là của tác giả khách mời và không nhất thiết phải là SEMTEK. Nhân viên tác giả, cộng tác viên biên tập sẽ được liệt kê bên cuối bài viết.

Trân trọng,

Các chuyên mục nội dung liên quan

Show More

Related Articles

Back to top button