Tiếp thị liên kết – Làm thế nào để bắt đầu Tiếp thị liên kết? Phần 3 | SEMTEK Co,.LTD

Tiếp thị liên kết – Làm thế nào để bắt đầu Tiếp thị liên kết? Phần 3
– Cập nhật kiến thức mới nhất năm 2023

Trong phần thứ ba của cách bắt đầu tiếp thị liên kết, tôi sẽ thảo luận về nghiên cứu từ khóa. Sau khi thực hiện bước đầu tiên (Tìm thị trường ngách) và bước thứ hai (Nghiên cứu thị trường), trong giai đoạn thứ ba, bây giờ bạn có thể sử dụng công cụ nghiên cứu từ khóa mà tôi đã nói với bạn là không được chạm vào trong hai giai đoạn đầu tiên.

Từ khóa thực sự là gì?

Từ khóa chỉ đơn giản là một cụm từ mọi người gõ vào công cụ tìm kiếm để tìm những thứ họ muốn. Cách tốt nhất để làm điều này là suy nghĩ như những khách hàng tiềm năng của bạn; nghĩ như thể bạn là người đang tìm kiếm giải pháp để giải quyết vấn đề của mình. Đôi khi các nhà tiếp thị chuyên nghiệp ước họ có thể suy nghĩ theo cách mà khách hàng tiềm năng của họ nghĩ. Lý do là nó không hề đơn giản, khi bạn đã là một marketer lão luyện, bạn sẽ nghĩ là marketer.

Từ khóa quan trọng như thế nào?

Tôi có thể nói rằng nó rất cần thiết cho chiến dịch của bạn. Bạn cần chúng khi bạn đang quảng cáo PPC (Pay-Per-Click), bạn cần chúng khi bạn viết một bài báo để tiếp thị sản phẩm mà bạn quảng bá.

Từ khóa đuôi dài là gì?

Từ khóa đuôi dài là từ khóa có nhiều hơn hai từ, đơn giản nó được gọi là cụm từ khóa.

Tại sao tôi phải sử dụng từ khóa đuôi dài?

Lý do là nó được nhắm mục tiêu nhiều hơn. Chỉ với một từ để quảng cáo sản phẩm của bạn, bạn sẽ gặp rắc rối trong khi bạn sẽ gặp phải nhiều cuộc cạnh tranh. Hơn nữa, chi phí mỗi lần nhấp chuột trong quảng cáo PPC cao.

Được nhắm mục tiêu nhiều hơn cũng có nghĩa là phù hợp hơn. Từ khóa của bạn càng có liên quan đến chiến dịch của bạn, thì bạn càng có khả năng bán được hàng.

Tiền chẳng hạn, một từ khóa rất rộng nhưng chỉ một từ, bạn có thể tưởng tượng có bao nhiêu người đang tìm kiếm tiền mỗi ngày không? Có thể có những người tìm kiếm thông tin đó để tìm thông tin về tiền tệ, kiếm tiền hoặc nợ, chỉ họ mới biết.

Sẽ hoàn toàn khác nếu bạn sử dụng “kiếm tiền để trả nợ” làm cụm từ khóa của mình. Những người đang tìm kiếm với từ khóa đó chắc chắn đang cố gắng tìm cách kiếm tiền để trả nợ. Nó được nhắm mục tiêu và có liên quan, có ý nghĩa?

Làm cách nào để tạo từ khoá?

Hiểu thị trường ngách của bạn sẽ giúp bạn tạo ra các ý tưởng từ khóa, bạn thực hiện nghiên cứu thị trường trước đó. Có rất nhiều công cụ từ khóa có sẵn trên mạng, miễn phí hoặc trả phí, được tích hợp với công cụ ước tính lưu lượng truy cập. Tuy nhiên, hãy chỉ sử dụng chúng như một công cụ để tạo ra ý tưởng. Có một công cụ rất mạnh mà tiền bạc không thể mua được và bạn mang theo nó hàng ngày. Vâng, nó là bộ não của bạn.

Sau khi hoàn thành bước này, bạn sẽ không bao giờ hỏi “làm thế nào để bắt đầu tiếp thị liên kết?” lại. Bạn đã bắt đầu, những gì bạn cần là phát triển thị trường ngách. Tuy nhiên, có lẽ tôi sẽ viết tiếp phần tiếp theo về cách bắt đầu tiếp thị liên kết. Hãy xem những gì tôi có thể nghĩ ra. Nếu bạn có câu hỏi về tiếp thị liên kết, hãy gửi email cho tôi để liên hệ với tôi.

Kết thúc

Ngoài các bài viết tin tức, bài báo hàng ngày của SEMTEK, nguồn nội dung cũng bao gồm các bài viết từ các cộng tác viên chuyên gia đầu ngành về chuỗi kiến thức Kinh doanh, chiến lược tiếp thị, kiến thức quản trị doanh nghiệp và kiến thức quản lý, phát triển tổ chức doanh nghiệp,.. được chia sẽ chủ yếu từ nhiều khía cạnh liên quan chuỗi kiến thức này.

Bạn có thể dành thời gian để xem thêm các chuyên mục nội dung chính với các bài viết tư vấn, chia sẻ mới nhất, các tin tức gần đây từ chuyên gia và đối tác của Chúng tôi. Cuối cùng, với các kiến thức chia sẻ của bài viết, hy vọng góp phần nào kiến thức hỗ trợ cho độc giả tốt hơn trong hoạt động nghề nghiệp cá nhân!

* Ý kiến được trình bày trong bài viết này là của tác giả khách mời và không nhất thiết phải là SEMTEK. Nhân viên tác giả, cộng tác viên biên tập sẽ được liệt kê bên cuối bài viết.

Trân trọng,

Các chuyên mục nội dung liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.