Tiếp thị liên kết trực tuyến Kiếm tiền khi bạn tiếp tục

Tiếp thị liên kết trực tuyến Kiếm tiền khi bạn tiếp tục
– Cập nhật kiến thức mới nhất năm 2023

Cuộc cách mạng tiếp thị liên kết

Tiếp thị liên kết trực tuyến Kiếm tiền khi bạn đi. Những gì mọi người không nhận ra là có một số điều tuyệt vời đang xảy ra trong ngành tiếp thị liên kết.

“Kiếm tiền khi bạn bán tiếp thị” Khi các chương trình liên kết lần đầu tiên tham gia vào thị trường, hầu hết mọi người đều hơi chậm nhìn thấy tiềm năng của chúng. Trong khi tiếp thị theo mạng là rất lớn và cơ cấu hoa hồng dường như tốt hơn rất nhiều, tiếp thị theo mạng liên kết dường như có quá ít hoa hồng cho nỗ lực.

Chắc chắn là phải mất một thời gian, nhưng các nhà tiếp thị mạng sớm bắt đầu được thông báo về tiềm năng kỳ lạ trong tiếp thị liên kết và hiện nó đang là thị trường ngách phát triển nhanh nhất trong tiếp thị theo mạng.

“Kiếm tiền khi bạn bán tiếp thị” hoặc Tiếp thị liên kết Sản phẩm về cơ bản là một “phiên bản tiếp thị theo hợp đồng” với kết quả nhanh hơn. Tất cả các hình thức tiếp thị theo mạng đều thuộc về một số cấp độ bán hàng và giả định giới thiệu cho mọi người một số loại hàng hóa hoặc ý tưởng dịch vụ. Trong kinh doanh theo mạng, cá nhân muốn sản phẩm là điều cần thiết nhưng họ phải hào hứng với sản phẩm đó đến mức họ muốn người khác cũng quan tâm đến sản phẩm đó.

Nhìn lại những năm kinh doanh theo mạng của mình, tôi ghét phải kiểm đếm tất cả số tiền tôi đã mất nếu mục tiêu là khiến mọi người quan tâm đến sản phẩm hoặc khiến họ quan tâm đến doanh nghiệp. Rất nhiều người yêu thích sản phẩm của tôi nhưng rất ít người quan tâm đến việc kinh doanh này. Có thể một phần đó là lỗi của tôi bởi vì tôi không phải là nhà tiếp thị mạng giỏi nhất hiện có và tôi chắc chắn rằng tôi đã thiếu hụt trong việc giao hàng, không đủ vài lần.

Giống như hầu hết mọi người bền bỉ trong kinh doanh theo mạng. Tôi bỏ qua, trong một thời gian dài tiếp thị liên kết, nó không làm tôi hứng thú vì nếu không đánh giá nó, nó trông giống như tiếp thị theo mạng. Tôi đã mất vài năm để đánh giá cao sự khác biệt giữa hai người.

Vấn đề khiến tôi thất vọng trong kinh doanh theo mạng là sự khác biệt cốt lõi trong tiếp thị liên kết. Trong tiếp thị liên kết, lợi nhuận được tạo ra cho dù nhân cách muốn được hình dung trong công việc kinh doanh hay họ chỉ muốn sản phẩm. Nó chỉ đơn giản như việc tìm thấy đủ trang web thực sự thú vị mà bạn hào hứng và nói với bạn bè của mình rằng nó thú vị như thế nào và vì vậy họ truy cập và xem nó. Tất nhiên bạn sẽ cần nhiều người hơn hầu hết chúng ta có bạn bè để kiếm đủ lợi nhuận tốt, nhưng khái niệm vẫn giống nhau.

Không đủ! “Việc kinh doanh tốt thậm chí còn tốt hơn”

Một khi tôi bắt đầu thực sự sử dụng tiếp thị liên kết và cách mọi người đang nhanh chóng xây dựng vận may, tôi đã bị loại bỏ một lần nữa khi tôi phát hiện ra một loại tiếp thị liên kết rất cụ thể đã thổi bay sự cạnh tranh như thế nào.

“Tiếp thị liên kết kiếm được trên mỗi lần bán hàng” cho đến nay là một trong những hình thức kinh doanh hiện tượng nhất dựa trên mạng để kiếm tiền. Đây là điều tốt nhất của tất cả các khái niệm “Tôi đã thất bại trong kinh doanh theo mạng vì”. Hầu hết mọi người đã nghe nói về tiếp thị mạng liên kết và phần lớn mọi người tự phụ nó là gì và nó hoạt động như thế nào.

Nếu bạn là một người hâm mộ cuồng nhiệt của các chương trình truyền hình khác nhau, có lẽ bạn cũng đã nhận thấy các loại sản phẩm khác nhau nhấp nháy trên màn hình tivi của bạn giữa chương trình bạn đang xem. Mặc dù bạn hơi khó chịu vì có “những gián đoạn không cần thiết” khi bạn đang xem chương trình yêu thích của mình, nhưng bạn không thể làm gì với nó. Như nhiều người sẽ nói, đó là một phần trong lịch trình chương trình của mạng truyền hình.

Mặt khác, nếu bạn là một tín đồ của tờ báo, dù là tờ báo địa phương hay The New York Times, bạn không thể loại bỏ một số xác nhận sản phẩm và dịch vụ được đặt trên các phần khác nhau của tờ báo. Mặc dù quảng cáo đã phân loại là phần được chỉ định cho những xác nhận như vậy, bạn vẫn sẽ tìm thấy một số xác nhận sản phẩm và dịch vụ trên trang nhất, trang thể thao và thậm chí trên phần truyện tranh của tờ báo. Cũng giống như truyền hình, nhiều người sẽ nói rằng đó là một phần của “hoạt động tạo thu nhập” của tờ báo.

Tiếp thị liên kết trực tuyến Kiếm tiền khi bạn tiếp thị

Trong số các phương tiện quảng cáo khác nhau, cơ hội trên Internet mang lại nhiều cơ hội nhất, đặc biệt nếu bạn sẽ quảng cáo các doanh nghiệp tiếp thị qua Internet. Đây là một trong những nỗ lực mang lại nhiều lợi nhuận hơn mà bạn có thể thực hiện trong lĩnh vực quảng cáo trực tuyến. Và nếu bạn có các kỹ năng và kiến ​​thức chuyên môn cần thiết về quảng cáo cũng như những kiến ​​thức cơ bản về tiếp thị qua Internet, bạn có tiềm năng bắt đầu với chương trình Liên kết của riêng mình cho các doanh nghiệp tiếp thị qua Internet.

Nếu bạn quyết định bắt đầu với tiếp thị liên kết của riêng mình trên Internet, bạn nên tìm hiểu các khía cạnh khác nhau của tiếp thị Internet để có thể đưa ra phương pháp quảng cáo hiệu quả cho khách hàng sử dụng Internet của mình.

Điều này phổ biến về mặt bán sản phẩm, giúp một doanh nghiệp tiếp thị trên Internet tích lũy tài sản thông qua việc thanh toán hoa hồng ở nhiều cấp độ. Một số ví dụ về các công ty dựa trên trực tuyến sử dụng MLM là các dòng sản phẩm mỹ phẩm và trang trí nhà cửa. Người bán sách như Amazon, v.v. MLM, hay tiếp thị đa cấp, là một trong những cách hiệu quả để sản xuất bán hàng và quảng cáo cùng một lúc. Đó là một hệ thống độc đáo cho phép bạn thu hoa hồng trên doanh số bán hàng của chính bạn cũng như các cá nhân mà bạn đã tuyển dụng.

Ezines là một phương thức quảng cáo khác để giới thiệu các sản phẩm và / hoặc dịch vụ của một doanh nghiệp tiếp thị qua Internet. Ezines có hình thức tạp chí điện tử thường đề cập đến một lĩnh vực quan tâm nhất định. Nó hoạt động giống như một tạp chí truyền thống. Bạn chỉ cần viết một ezine hoàn hảo sẽ thuyết phục người đọc ủng hộ các sản phẩm và / hoặc dịch vụ của khách hàng của bạn.

Khi bạn đã tự học về các khái niệm quảng cáo này, bạn đã sẵn sàng học một số kế hoạch quảng cáo phức tạp nhưng hiệu quả và bắt đầu tiếp thị các chương trình liên kết dựa trên trực tuyến của mình cho các doanh nghiệp và cá nhân tiếp thị Internet khác nhau.

Thiết lập Danh tiếng và Sự hiện diện của bạn với tư cách là một nhà tiếp thị liên kết, trên Internet Marketing Industry dễ dàng hơn rất nhiều so với bạn có thể nghĩ.

Có thể bạn đã quen thuộc với các bảng hiệu đèn neon của các cơ sở kinh doanh khác nhau xung quanh khu kinh doanh của địa phương bạn. Nó hoạt động rất giống với điều đó, bạn cần tìm hiểu và thiết lập một số điều cơ bản, như trang web, quan hệ đối tác liên kết và phương pháp quảng cáo, tất cả những điều này có thể được thực hiện thoải mái với ghế bành của bạn bằng cách dành một chút thời gian tìm hiểu nó.

Quảng cáo là tên của trò chơi. Và nhiệm vụ của nó là có được “càng nhiều khách hàng càng tốt”. Không đến thỏa thuận. Chỉ là kinh doanh thuần túy.

Một số người nhận thấy các kế hoạch tiếp thị theo mạng hoàn toàn phù hợp với họ và họ có khả năng điều hành công việc kinh doanh vững chắc từ các kế hoạch này. Tuy nhiên, đặc quyền của những người mới tìm kiếm cơ hội kinh doanh tại nhà là tìm kiếm kế hoạch tiếp thị mạng lưới liên kết vì lợi nhuận mà họ cảm thấy tự tin hơn trong việc tìm kiếm thành công của mình. Tự tin là yếu tố then chốt để thành công. Niềm tin vào khả năng xây dựng thu nhập hợp lý là một nửa những gì cần thiết để thành công trong bất kỳ hoạt động kinh doanh dựa trên web nào.

Thất bại có thể được đổ lỗi cho những lý do khác nhau mỗi khi bạn đặt lên đầu tư duy của mình. Nhưng thực tế là họ đã bắt đầu kinh doanh và họ sẽ tiếp tục nó cho đến khi kết thúc các doanh nghiệp và các tổ chức khác và mọi người cần đến họ, điều này có lẽ là mãi mãi. Điều bạn phải quyết định là bạn có muốn trở thành một phần của nó hay không?

Kết thúc

Ngoài các bài viết tin tức, bài báo hàng ngày của SEMTEK, nguồn nội dung cũng bao gồm các bài viết từ các cộng tác viên chuyên gia đầu ngành về chuỗi kiến thức Kinh doanh, chiến lược tiếp thị, kiến thức quản trị doanh nghiệp và kiến thức quản lý, phát triển tổ chức doanh nghiệp,.. được chia sẽ chủ yếu từ nhiều khía cạnh liên quan chuỗi kiến thức này.

Bạn có thể dành thời gian để xem thêm các chuyên mục nội dung chính với các bài viết tư vấn, chia sẻ mới nhất, các tin tức gần đây từ chuyên gia và đối tác của Chúng tôi. Cuối cùng, với các kiến thức chia sẻ của bài viết, hy vọng góp phần nào kiến thức hỗ trợ cho độc giả tốt hơn trong hoạt động nghề nghiệp cá nhân!

* Ý kiến được trình bày trong bài viết này là của tác giả khách mời và không nhất thiết phải là SEMTEK. Nhân viên tác giả, cộng tác viên biên tập sẽ được liệt kê bên cuối bài viết.

Trân trọng,

Các chuyên mục nội dung liên quan