Bản tin số

Tiếp thị ngoại tuyến Vs trực tuyến

Tiếp thị ngoại tuyến Vs trực tuyến
– Cập nhật kiến thức mới nhất năm 2023

Các chiến lược tiếp thị truyền thống, ngoại tuyến đã hiệu quả với nhiều người…

Trước hết hãy để tôi nói thẳng một điều. Các phương pháp tiếp thị mạng lưới truyền thống đã cho phép nhiều người tạo ra sự tự do tài chính hoàn toàn trong công việc kinh doanh của họ. Trên thực tế, hơn 50% những người kiếm được số tiền lớn trong MLM đã thực hiện nó bằng cách sử dụng các chiến lược ngoại tuyến. Những chiến lược này bao gồm lập danh sách gia đình, bạn bè, quy tắc 3 feet của bạn và khách hàng tiềm năng qua cuộc gọi ngẫu nhiên. Bằng cách tuân theo một hệ thống đơn giản và chia sẻ với đủ người, bạn có thể tạo ra thành công theo thời gian miễn là bạn kiên định với những chiến lược này. Tùy thuộc vào người bạn biết và người bạn sẵn sàng nói chuyện, bạn có thể tạo ra thu nhập đáng kể theo cách này. Trên thực tế, danh sách thị trường ấm áp của bạn có thể là công cụ mạnh mẽ nhất để tạo ra thành công ban đầu và thu được lợi nhuận khi bạn thực hiện đúng cách và khi bạn làm việc với đúng công ty.

Ngày càng có nhiều người tạo ra thành công bằng cách tận dụng sức mạnh của Internet và áp dụng một số bí mật quan trọng của MLM… Mặc dù nhiều người đã tạo ra thành công với các chiến lược truyền thống nhưng chúng ta phải đối mặt với thực tế là một số lượng lớn người KHÔNG có bất kỳ thành công nào với những chiến lược này. Nhiều người không có vòng ảnh hưởng lớn để kêu gọi và nhiều người khác thẳng thừng phản đối việc nói chuyện với mọi người trong cuộc sống của họ về việc tham gia kinh doanh (đặc biệt nếu đây là doanh nghiệp MLM thứ 2 hoặc thứ 3 của họ!). May mắn thay, các CHIẾN LƯỢC TIẾP THỊ MẠNG TRUYỀN THỐNG KHÔNG PHẢI LÀ CÁCH DUY NHẤT để xây dựng một doanh nghiệp MLM! Ngày càng có nhiều người đang tạo ra thành công lớn bằng cách tận dụng sức mạnh của internet. Đối với hầu hết những người này, câu chuyện đều giống nhau…họ đã thử các phương pháp truyền thống và thất bại thảm hại, sử dụng internet để thu hút khách hàng tiềm năng và cuối cùng tạo ra thành công lớn…nhiều người trong số họ có thu nhập lên tới 6 và 7 con số trong lĩnh vực kinh doanh theo mạng .

Vì vậy, nếu bạn thất bại trong việc sử dụng các phương pháp truyền thống trong MLM, BẠN KHÔNG CÒN MỘT MÌNH và ĐỪNG BỎ CUỘC! CÓ CÁCH KHÁC! Nếu bạn đã thử mọi cách mà tuyến trên bảo bạn làm và nó không hiệu quả với bạn thì đã đến lúc tìm hiểu một cách tốt hơn sẽ hiệu quả với BẠN. Nhiều nhà lãnh đạo dạy rằng chỉ có một cách để xây dựng doanh nghiệp này vì đó là tất cả những gì họ biết…. nhưng tôi ở đây để chỉ cho bạn một cách khác.

Đừng hiểu sai ý tôi ở đây và nghĩ rằng bạn sẽ nhận được kết quả mà không cần làm gì cả! Cho dù bạn đang xây dựng ngoại tuyến hay trực tuyến, bạn sẽ phải thực hiện hành động ổn định nhất quán để có kết quả lâu dài. Bạn phải sẵn sàng thực hiện hành động lớn nếu bạn muốn thành công lớn. Nếu tư duy của bạn không đặt đúng chỗ, trước hết bạn cần tập trung vào điều đó bởi vì nếu không có tư duy đúng đắn, bạn sẽ không thu hút được thành công trong cuộc sống. Nếu bạn là người tiêu cực và đầy những lời bào chữa, tôi khuyến khích bạn hãy hành động vì BẠN trước khi đổ lỗi cho bất kỳ chiến lược tiếp thị trực tuyến hoặc ngoại tuyến nào là vấn đề.

Tại sao các chiến lược trực tuyến đang trở thành cách hiệu quả nhất để xây dựng một doanh nghiệp MLM…

Kết thúc

Ngoài các bài viết tin tức, bài báo hàng ngày của SEMTEK, nguồn nội dung cũng bao gồm các bài viết từ các cộng tác viên chuyên gia đầu ngành về chuỗi kiến thức Kinh doanh, chiến lược tiếp thị, kiến thức quản trị doanh nghiệp và kiến thức quản lý, phát triển tổ chức doanh nghiệp,.. được chia sẽ chủ yếu từ nhiều khía cạnh liên quan chuỗi kiến thức này.

Bạn có thể dành thời gian để xem thêm các chuyên mục nội dung chính với các bài viết tư vấn, chia sẻ mới nhất, các tin tức gần đây từ chuyên gia và đối tác của Chúng tôi. Cuối cùng, với các kiến thức chia sẻ của bài viết, hy vọng góp phần nào kiến thức hỗ trợ cho độc giả tốt hơn trong hoạt động nghề nghiệp cá nhân!

* Ý kiến được trình bày trong bài viết này là của tác giả khách mời và không nhất thiết phải là SEMTEK. Nhân viên tác giả, cộng tác viên biên tập sẽ được liệt kê bên cuối bài viết.

Trân trọng,

Các chuyên mục nội dung liên quan

Show More

Related Articles

Back to top button