Tiếp thị qua email và tạo khách hàng tiềm năng B2B | SEMTEK Co,.LTD

Tiếp thị qua email và tạo khách hàng tiềm năng B2B
– Cập nhật kiến thức mới nhất năm 2023

Có một số phương pháp hiệu quả để cải thiện việc tạo khách hàng tiềm năng B2B thông qua tiếp thị qua email bằng cách sử dụng những cải tiến mới nhất trong công nghệ. Việc tích hợp thành công các quy trình tiếp thị và bán hàng cũng như cải thiện đáng kể khả năng xử lý dữ liệu khách hàng tiềm năng và hiện tại đã dẫn đến một cuộc cách mạng trong tiếp thị qua email. Nghiên cứu kinh doanh đã chứng minh rằng chỉ có khoảng 10 đến 25 phần trăm khách hàng tiềm năng B2B sẵn sàng bán hàng, có nghĩa là 90 đến 75 phần trăm khác phải được quản lý và theo dõi đúng cách nếu cơ sở dữ liệu khách hàng của bạn được mở rộng.

Tiếp thị qua email từng là một hành động khá mù quáng, trong đó một email hàng loạt cồng kềnh sẽ được gửi đến những người được coi là doanh nghiệp có thể quan tâm đến các sản phẩm và dịch vụ của công ty gửi email. Thật không may, có rất ít cách để chủ động đánh giá hiệu quả của các chiến dịch email trước khi có các công nghệ tương đối mới như phân tích phần mềm tiếp thị qua email B2B và hệ thống Quản lý quan hệ khách hàng (CRM). Điều này có nghĩa là nhiều khách hàng tiềm năng đã bị mất chỉ đơn giản là vì phần mềm không đủ không thể ghi lại hoặc theo dõi phản ứng của B2B dẫn đến các chiến dịch email.

Tuy nhiên, thế giới kinh doanh hiện đại ngày nay thích sự chính xác ngày càng tăng và khả năng xử lý dữ liệu được cải thiện của việc phân tích phần mềm email B2B và hệ thống CRM. Các phản ứng ban đầu đối với các chiến dịch tiếp thị có thể được phân loại và sắp xếp theo thứ tự dựa trên sức mạnh tiềm năng của họ với tư cách là khách hàng trong tương lai.

Nhiều công ty sẽ sử dụng quảng cáo về một sản phẩm hoặc dịch vụ đặc biệt thú vị trong email của chiến dịch tiếp thị của họ để thu hút và thu hút sự chú ý của khách hàng tiềm năng bằng cách nêu bật chất lượng sản phẩm và dịch vụ mà doanh nghiệp của họ có thể cung cấp. Sẽ là khôn ngoan khi kết hợp các hình thức truyền thông thú vị trong email để làm cho nó trở nên thú vị hơn đối với người đọc. Thật không may, nhiều email tiếp thị bị xóa mà không được đọc, vì vậy, bao gồm một cái gì đó như video giới thiệu sản phẩm để thu hút người đọc là một bước đi thông minh.

Liên kết trực tiếp trở lại trang web của công ty bạn là điều hiển nhiên phải có, nhưng điều này sẽ chỉ có hiệu quả nếu bạn đã đầu tư thời gian và công sức vào trang web của mình, bao gồm nhiều phương tiện truyền thông, chẳng hạn như hướng dẫn sản phẩm và sách trắng, để thu hút sự quan tâm của khách truy cập của bạn. Việc kết hợp cơ sở đăng ký trên trang web của bạn cũng sẽ giúp thu thập thông tin chi tiết liên hệ của khách truy cập và hỗ trợ tạo khách hàng tiềm năng B2B.

Tiếp thị qua email và tạo khách hàng tiềm năng B2B là một phần không thể thiếu trong chiến lược tiếp thị của mọi công ty.

Kết thúc

Ngoài các bài viết tin tức, bài báo hàng ngày của SEMTEK, nguồn nội dung cũng bao gồm các bài viết từ các cộng tác viên chuyên gia đầu ngành về chuỗi kiến thức Kinh doanh, chiến lược tiếp thị, kiến thức quản trị doanh nghiệp và kiến thức quản lý, phát triển tổ chức doanh nghiệp,.. được chia sẽ chủ yếu từ nhiều khía cạnh liên quan chuỗi kiến thức này.

Bạn có thể dành thời gian để xem thêm các chuyên mục nội dung chính với các bài viết tư vấn, chia sẻ mới nhất, các tin tức gần đây từ chuyên gia và đối tác của Chúng tôi. Cuối cùng, với các kiến thức chia sẻ của bài viết, hy vọng góp phần nào kiến thức hỗ trợ cho độc giả tốt hơn trong hoạt động nghề nghiệp cá nhân!

* Ý kiến được trình bày trong bài viết này là của tác giả khách mời và không nhất thiết phải là SEMTEK. Nhân viên tác giả, cộng tác viên biên tập sẽ được liệt kê bên cuối bài viết.

Trân trọng,

Các chuyên mục nội dung liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.