Bản tin số

Tiếp thị qua Internet: 14 mẹo hàng đầu để quảng bá trang web của bạn

Tiếp thị qua Internet: 14 mẹo hàng đầu để quảng bá trang web của bạn
– Cập nhật kiến thức mới nhất năm 2023

Để kiếm tiền trên internet, bạn cần có một kế hoạch tiếp thị hiệu quả.

Vì vậy, đây là các mẹo tiếp thị tốt nhất mà bạn phải làm theo để làm cho trang web của bạn trở thành một nam châm mạnh mẽ cho lưu lượng truy cập và bán hàng.

1) Quảng cáo biểu ngữ

Mặc dù nhiều nhà tiếp thị đã biết về các công cụ tìm kiếm trả tiền cho mỗi lần nhấp chuột, nhưng rất ít người mua các biểu ngữ nhấp qua được đảm bảo có sẵn trên hàng trăm trang web.

Tìm kiếm các trang web phục vụ cho thị trường mục tiêu của bạn và tìm kiếm hoặc yêu cầu tỷ lệ quảng cáo của họ. Chậm nhưng chắc chắn, hầu hết các trang web bán số lần hiển thị biểu ngữ đều bắt đầu cung cấp quảng cáo hiệu suất dưới hình thức trả tiền cho mỗi lần nhấp chuột.

2) Viết bài

Viết bài là một cách tuyệt vời để quảng bá trang web của bạn và tốt nhất là bạn có thể được công nhận là một chuyên gia kinh doanh trên internet.

Điều này rất dễ thực hiện, đối với những người không biết cách viết thật hay nhưng hãy xem những bài báo khác để có được những lý tưởng tốt đẹp (Đừng ăn cắp chúng). Sau khi bạn viết một bài báo, hãy chèn một liên kết đến trang web của bạn và bạn sẽ truy cập được.

Nếu bạn không biết viết gì. Chỉ viết những gì bạn biết rõ nhất. Bạn phải có một số kiến ​​thức hoặc kinh nghiệm trong một lĩnh vực. Không bạn à?

Bạn có thể gửi bài viết của mình lên ezine hoặc thư mục bài viết như: http://www.articlecity.com

3) Trao đổi liên kết

Trao đổi liên kết là một trong những phương pháp tốt nhất để có được lưu lượng truy cập trang web và xếp hạng cao hơn với công cụ tìm kiếm Khi bạn bắt đầu một trang web, bạn nên trao đổi càng nhiều liên kết càng tốt với các trang web LIÊN QUAN đến trang web của bạn. Các rô bốt của Công cụ Tìm kiếm rất háo hức tìm kiếm các liên kết mới và thông tin mới.

4) Danh sách gửi thư

Có một danh sách gửi thư có thể mang lại điều kỳ diệu cho một trang web, nó không chỉ giúp thu hút những người truy cập cũ trở lại mà họ sẽ gửi bản tin cho bạn bè của họ (Nếu họ thích nó). Đây như là vàng đối với bạn. Mục đích thực sự duy nhất của trang web người tiêu dùng là thu hút khách hàng tiềm năng và bán sản phẩm. Tôi có nghĩa là địa chỉ e-mail.

Bạn muốn xây dựng một danh sách khách hàng và sau đó bạn muốn làm việc đó nhiều lần. Gửi tạp chí điện tử hàng tháng cung cấp thông tin có giá trị MIỄN PHÍ và đề cập đến các sản phẩm tương tự mà họ có thể quan tâm. Họ có thể thấy thứ gì đó mà một người bạn của họ sẽ muốn mua từ bạn.

5. Tối ưu hóa Công cụ Tìm kiếm

Không có gì bí mật khi các công cụ tìm kiếm là phương pháp tạo ra lưu lượng truy cập số một để thu hút khách truy cập vào các trang web. Công cụ tìm kiếm rất hữu ích trong việc giúp mọi người tìm thấy thông tin liên quan mà họ tìm kiếm trên Internet. Các công cụ tìm kiếm chính phát triển và duy trì cơ sở dữ liệu khổng lồ của riêng họ về các trang web mà người dùng có thể tìm kiếm bằng cách gõ từ khóa hoặc cụm từ khóa vào hộp tìm kiếm.

Tối ưu hóa công cụ tìm kiếm (SEO) là quá trình nghiên cứu các công cụ tìm kiếm nhằm xác định cách đưa trang web của bạn lên thứ hạng cao trên các tìm kiếm của người dùng. Tùy thuộc vào thông tin thống kê được xem xét, các công cụ tìm kiếm chiếm hơn 80% lưu lượng truy cập vào các trang web.

6. Trả tiền cho mỗi lần nhấp chuột

Nó là tốt để có được lưu lượng truy cập nhưng nó thậm chí còn tốt hơn để có được doanh số bán hàng. Quảng cáo trả tiền cho mỗi lần nhấp chuột là một cách tuyệt vời để thu hút lưu lượng truy cập được nhắm mục tiêu. Có gì tốt hơn không? Trong nhiều trường hợp, quảng cáo trả cho mỗi lần BÁN là lựa chọn tốt hơn. Với trả tiền cho mỗi lần nhấp chuột, bạn có thể bán hàng hoặc không.

Với chương trình trả tiền cho mỗi lần nhấp chuột, có rất ít hoặc thậm chí KHÔNG có rủi ro. Bạn chỉ trả tiền khi bạn thực hiện bán hàng. Các chương trình liên kết và liên doanh là những ví dụ. Thiết lập các giao dịch mà bạn chỉ phải trả cho mỗi lần bán hàng.

7. Diễn đàn trực tuyến miễn phí.

Diễn đàn có thể về bất kỳ chủ đề nào mà họ quan tâm nhất. Một diễn đàn có thể là về “Kinh doanh trực tuyến”. Một diễn đàn khác có thể là về “Liên doanh”. Khi mọi người tham gia các diễn đàn đó, hãy đảm bảo rằng họ cần phải truy cập trang web của bạn trước tiên và đăng nhập từ đó, nếu họ muốn đăng nhập và đăng bài trên diễn đàn.

8. Tặng gì đó MIỄN PHÍ

Sách điện tử hoặc Phần mềm MIỄN PHÍ là một cách tốt để thu hút khách truy cập và giữ họ ở lại trang web của bạn. Khách truy cập muốn nhận các ưu đãi miễn phí. Thu hút khách truy cập của bạn bằng quà tặng miễn phí và họ quay lại để biết thêm.

9. Bưu thiếp

Những tấm bưu thiếp đơn giản với chi phí thấp đã trở thành một công cụ kinh doanh trên internet có giá trị cho các nhà tiếp thị hiện đại. Họ có thể tạo ra một làn sóng lưu lượng truy cập vào trang web của bạn hoặc một loạt các khách hàng tiềm năng chất lượng cao.

10. Thống kê thị trường

Bạn có thể sử dụng các tính năng trên trang web của mình, chẳng hạn như thăm dò ý kiến ​​khách truy cập, khảo sát trực tuyến và thống kê trang web của bạn để tìm hiểu xem khách hàng thích gì hơn và cảm nhận của họ về các khía cạnh nhất định của doanh nghiệp để xác định cách bạn có thể cải thiện sản phẩm và cách bạn kinh doanh .

11. Quảng cáo MIỄN PHÍ

Có rất nhiều Quảng cáo MIỄN PHÍ trên Internet. Có Quảng cáo Rao vặt. Tất nhiên là MIỄN PHÍ cho tất cả các trang (FFA), Ezine, Gửi bài viết và Nhóm tin tức và nhiều hơn nữa.

12. Viết blog

Blog là một cách tương đối mới và phổ biến để xuất bản nội dung trên Internet. Họ cho phép blogger xuất bản nội dung một cách nhanh chóng VÀ nhận phản hồi từ những người đã đọc nội dung đó. Bởi vì chúng mới và nội dung được tạo thường xuyên, các công cụ tìm kiếm thích lập chỉ mục chúng – và nếu các công cụ tìm kiếm yêu thích chúng, bạn cũng nên làm như vậy.

13. Nội dung cung cấp thực sự

Tiếp thị RSS là một công cụ được nhiều người sử dụng trên Internet để cung cấp các bài báo, quảng cáo, email, phản hồi hỗ trợ khách hàng, tạp chí điện tử cho khách hàng và khách hàng tiềm năng. Nó cũng là một cách tốt để xếp hạng cao hơn trên các công cụ tìm kiếm và lưu lượng truy cập từ các trang web khác nhau bằng RSS.

14. Thông cáo báo chí

Thông cáo báo chí là một thông báo quan hệ công chúng được phát hành cho các phương tiện truyền thông tin tức và các ấn phẩm được nhắm mục tiêu khác nhằm mục đích cho công chúng biết về sự phát triển của công ty.

Bạn nên viết trên tin tức về doanh nghiệp của bạn. Đừng biến bản phát hành của bạn trở thành một lá thư bán hàng. Nó sẽ bị cấm.

Công cụ tìm kiếm yêu thích các thông cáo báo chí. Chúng là thức ăn cho chúng. Một thông cáo báo chí tốt có thể mang lại hàng nghìn khách truy cập miễn phí vào trang web của bạn.

************************************************** *************************

Bản quyền © Michel Richer

Kết thúc

Ngoài các bài viết tin tức, bài báo hàng ngày của SEMTEK, nguồn nội dung cũng bao gồm các bài viết từ các cộng tác viên chuyên gia đầu ngành về chuỗi kiến thức Kinh doanh, chiến lược tiếp thị, kiến thức quản trị doanh nghiệp và kiến thức quản lý, phát triển tổ chức doanh nghiệp,.. được chia sẽ chủ yếu từ nhiều khía cạnh liên quan chuỗi kiến thức này.

Bạn có thể dành thời gian để xem thêm các chuyên mục nội dung chính với các bài viết tư vấn, chia sẻ mới nhất, các tin tức gần đây từ chuyên gia và đối tác của Chúng tôi. Cuối cùng, với các kiến thức chia sẻ của bài viết, hy vọng góp phần nào kiến thức hỗ trợ cho độc giả tốt hơn trong hoạt động nghề nghiệp cá nhân!

* Ý kiến được trình bày trong bài viết này là của tác giả khách mời và không nhất thiết phải là SEMTEK. Nhân viên tác giả, cộng tác viên biên tập sẽ được liệt kê bên cuối bài viết.

Trân trọng,

Các chuyên mục nội dung liên quan

Show More

Related Articles

Back to top button