Marketing News

Tiếp thị qua thư trực tiếp – Khái niệm cơ bản

Tiếp thị qua thư trực tiếp là quy trình lớn nhất của tiếp thị trực tiếp.

Mặc dù nhiều người đã chuyển sang tiếp thị qua email thay vì tiếp thị qua thư trực tiếp, nó vẫn được coi là một kỹ thuật phổ biến của tiếp thị trực tiếp. Nó mang lại cho cá nhân lợi thế về cảm giác và cảm giác không giống như email. Trước khi gửi thư trực tiếp, bạn cần phải xem xét các yếu tố như khách hàng sẽ được gửi, phương pháp nhận được họ và khách hàng tiềm năng.

Tiếp thị qua thư trực tiếp – Khái niệm cơ bản Nhấp để Tweet

Để đạt được các mục tiêu trên , bạn sẽ cần phải thực hiện nghiên cứu. Bắt đầu chiến dịch của bạn bằng cách gửi một vài thư đến một số lượng khách hàng đã chọn.

Để tiếp thị, khu vực gửi thư rất quan trọng. Hãy suy nghĩ về khu vực lân cận nào sẽ mang lại khách hàng trong tương lai. Thực hiện một số nghiên cứu tập trung vào khu vực lân cận về mức lương, khu vực và nội dung hộ gia đình. Điều này sẽ hình thành nền tảng của tiếp thị qua thư trực tiếp của bạn chiến dịch. Bạn cũng sẽ cần tạo cơ sở thông tin với thông tin khách hàng hiện tại và gửi cho họ những ưu đãi và khuyến mãi gần đây nhất sẽ tạo ra doanh số bán hàng.

Dưới đây là một số cách mà bạn có thể nhận được thêm tỷ lệ kết quả qua thư. Đầu tiên và quan trọng nhất là liên hệ với khách hàng thường xuyên. Tuy nhiên, đừng khiến khách hàng choáng ngợp với những thông tin không liên quan mà hãy là những thông tin thú vị và cần thiết.

Khuyến nghị đọc: 5 ứng dụng Android tốt nhất cho Animator trong 2020

Thiết lập chương trình khách hàng thân thiết như một thành phần trong chiến lược của bạn. Chương trình tập trung vào phần thưởng này sẽ là một cử chỉ cảm ơn đối với những khách hàng đang tiếp tục là một phần của doanh nghiệp của bạn.

Tạo chương trình giới thiệu như một phần của phương pháp tiếp thị của bạn. Yêu cầu khách hàng của bạn giới thiệu với bạn bè và gia đình của họ về các sản phẩm và giải pháp của bạn. Bạn có thể lấy các địa chỉ và sau đó gửi cho họ một khuyến mại. Yêu cầu khách hàng của bạn tạo lời chứng thực như là một phần của chiến lược tiếp thị qua thư trực tiếp của bạn. Đây sẽ là đánh giá về sản phẩm hoặc dịch vụ nhận được từ doanh nghiệp của bạn.

Bạn có thể gửi bản tin hàng tháng để cải thiện doanh thu tiếp thị qua thư trực tiếp của mình. Điều này sẽ giới thiệu các sản phẩm mới, mẹo và thông tin có giá trị khác.

Một số chiến lược chiến dịch tiếp thị qua thư trực tiếp là hoàn toàn cần thiết để đảm bảo rằng bạn thu lại khoản đầu tư tiếp thị của mình. Đọc tiếp để khám phá các ý tưởng tiếp thị qua thư trực tiếp có thể tiếp thêm sức mạnh cho chiến dịch của bạn và giúp tăng doanh số bán hàng của bạn!

Điều cần làm nổi bật

Có 3 điều cần thể hiện trên bưu phẩm hoặc bưu thiếp của bạn: ưu đãi miễn phí, đảm bảo vô điều kiện và thông tin liên hệ.

Gần như mọi người tiêu dùng sẽ thử thứ gì đó nếu họ không phải chi tiền, cho dù họ được cung cấp mẫu miễn phí hay đảm bảo hoàn tiền. Làm cho người tiêu dùng hài lòng với sản phẩm của bạn thông qua ưu đãi giới thiệu hoặc hàng mẫu miễn phí giúp họ sẵn sàng mua hàng. Tuy nhiên, hãy nhớ rằng họ không thể theo dõi nếu bạn không cung cấp thông tin liên hệ dễ dàng – nếu không có thông tin đó, rất có thể họ sẽ không bận tâm.

Đề xuất đọc: Cách đặt ngân sách tiếp thị cho doanh nghiệp nhỏ của bạn trong 2020

Nó sẽ trông như thế nào

Các tài liệu thư trực tiếp của bạn nên có:

  1. Bản sao ngắn gọn, ngọt ngào và có trọng điểm.
  2. Các tiêu đề phụ dễ đọc, có nhiều khoảng trắng thoải mái.
  3. Dấu đầu dòng.
  4. Hình ảnh phong phú và đáng nhớ.

Bạn phải làm cho bưu phẩm của bạn hấp dẫn đến mức khách hàng sẽ ngần ngại vứt bỏ nó!

Có bao nhiêu địa chỉ liên hệ

Theo các chuyên gia tiếp thị, bạn phải mất khoảng 7 lần liên hệ với khách hàng trước khi bán hàng. Khi bạn xem xét các ý tưởng tiếp thị qua thư trực tiếp của mình, hãy bao gồm một lịch trình liên hệ. Nếu mục tiêu của bạn là bảy địa chỉ liên hệ, bạn có thể muốn gửi bưu phẩm trực tiếp mỗi tháng một lần trong bảy tháng hoặc một vài lần một năm trong khoảng thời gian nhiều năm, tùy thuộc vào bản chất sản phẩm của bạn. Mục tiêu của bạn là tạo ra một luồng quan tâm ổn định, đạt đỉnh cao trong doanh số bán hàng!

Các chiến lược chiến dịch tiếp thị qua thư trực tiếp tốt nhất tập trung vào việc đảm bảo rằng những người gửi thư của bạn tạo được mối liên hệ tình cảm với khách hàng. Bằng cách làm nổi bật thông tin quan trọng nhất, làm cho bản sao của bạn dễ đọc, dễ nhớ và lập kế hoạch hiệu quả cho chiến dịch gửi thư của bạn về lâu dài sẽ đảm bảo doanh nghiệp của bạn sẽ phát triển.

Tải xuống PDF – Tiếp thị qua Thư Trực tiếp – Kiến thức Cơ bản

Câu hỏi thường gặp chung

schema-faq wp-block-yoast-faq-block”>

schema-faq-section” id=”faq-question-1590236269030″> schema-faq-question”> Tiếp thị qua thư trực tiếp vẫn hoạt động chứ?

Chính vì những lý do tương tự mà trực tiếp thư cảm thấy lỗi thời. Tuy nhiên, thư trực tiếp vẫn là một cách tuyệt vời để tiếp cận khán giả, thu hút sự chú ý của họ và kết nối với họ ở cấp độ cá nhân. Thư trực tiếp vẫn có hiệu quả và việc sử dụng nó là một công cụ thay đổi cuộc chơi cho bất kỳ nhà tiếp thị nghiêm túc nào.

Ví dụ về thư trực tiếp là gì?

Thư trực tiếp là tài liệu tiếp thị hoặc sản phẩm được gửi trực tiếp đến nhà của người tiêu dùng hoặc văn phòng của người mua doanh nghiệp. Ví dụ bao gồm bưu thiếp với ưu đãi, danh mục trưng bày hàng hóa, phiếu giảm giá, thư mời chào từ các tổ chức phi lợi nhuận hoặc các mẫu miễn phí do các doanh nghiệp gửi.

Thư trực tiếp là gì Chiến lược tiếp thị?

Thư trực tiếp là một chiến lược tiếp thị liên quan đến việc gửi một bức thư thực, gói hàng, bưu phẩm, tài liệu quảng cáo, bưu thiếp, v.v. cho khách hàng tiềm năng và / hoặc khách hàng hiện tại của bạn. Nó được sử dụng trong cả bán hàng B2C và B2B, mặc dù phổ biến hơn với người tiêu dùng.

  • Trang chủ
  • Tin tức Tiếp thị

Back to top button