Tiếp thị theo mạng hay Tiếp thị đa cấp (MLM) là gì? | SEMTEK Co,.LTD

Tiếp thị theo mạng hay Tiếp thị đa cấp (MLM) là gì?
– Cập nhật kiến thức mới nhất năm 2023

Kinh doanh theo mạng là một cơ hội phát triển kinh doanh cho các cá nhân để tạo ra một doanh nghiệp của riêng họ, xây dựng một mạng lưới các nhà phân phối thông qua đó sản phẩm dịch vụ của công ty đến tay người tiêu dùng cuối cùng. Lợi nhuận thu được từ hoa hồng trên doanh số bán hàng cá nhân của cá nhân (gọi là Bán hàng trực tiếp) cũng như tiền thưởng kiếm được từ doanh số bán hàng của các nhà phân phối trong mạng lưới cá nhân hoặc tổ chức tuyến dưới của họ (khía cạnh Đa cấp)

Tiếp thị truyền thống liên quan đến việc di chuyển một sản phẩm thông qua hệ thống phân cấp của những người trung gian từ nhà sản xuất đến người tiêu dùng cuối cùng. Tất cả những người làm nghề này, người bán buôn, người bán lẻ, v.v., đều kiếm được lợi nhuận từ việc xử lý sản phẩm. Trong Kinh doanh theo mạng, những vị trí này là không cần thiết. Các chức năng được đơn giản hóa và lợi nhuận thường thuộc về người trung gian thay vào đó được chia sẻ bởi các cá nhân trong mạng! Đó là một cách hiệu quả hơn để phân phối sản phẩm – và một cách mạnh mẽ hơn để kiếm thu nhập.

Khái niệm Nhân đôi

Nguyên tắc thúc đẩy sự phát triển của doanh nghiệp Kinh doanh theo mạng của bạn được gọi là Khái niệm Nhân đôi.

Giả sử bạn dành ra một paisa – và sau đó bạn chỉ cần nhân đôi nó mỗi ngày trong một tháng. Bạn nghĩ cái gì xảy ra?

Vào ngày thứ Hai, bạn có 2 đô la: ngày thứ ba, 4 đô la, v.v. Đến cuối tuần đầu tiên, bạn có 64 đô la. Bị kích thích? Chắc là không. Tuần thứ hai, bạn nhìn thấy 81,92 đô la Không tệ – nhưng hãy xem điều này. Đến cuối tuần thứ ba, bạn có hơn 10.000 đô la! Và đến cuối tháng, bạn sẽ có hơn $ 50,00,000!

Đưa khái niệm nhân đôi vào hoạt động

Giả sử trong tháng Một, bạn phát triển một người khác muốn làm việc với bạn trong Kinh doanh theo mạng. Tháng một: Một (là bạn) cộng với Một (bạn của bạn, người đã tham gia cùng bạn) bằng Hai, Hay không?

Tháng thứ hai: Bạn tìm thấy một người khác để tham gia cùng bạn (một người đang tìm kiếm cơ hội như bạn đã từng). Và trong thời gian chờ đợi, người đầu tiên bạn đưa vào doanh nghiệp đã làm tăng gấp đôi nỗ lực của bạn – họ cũng đã phát triển một người để tham gia cùng họ trong công việc kinh doanh của họ (và của bạn). Bây giờ bạn thấy, One Plus One bằng Bốn! Nhưng chờ đã, nó thậm chí còn trở nên tốt hơn!

Tháng thứ ba: Một lần nữa, tất cả những gì bạn đã làm là tìm thêm một người nữa tham gia cùng bạn vào tổ chức của bạn. Với mỗi người nhân đôi nỗ lực của bạn, vào cuối tháng thứ ba, bạn không còn Tám nhà phân phối trong tổ chức của mình.

Các nhà phân phối tiếp thị theo mạng thành công tạo ra thu nhập sáu con số đã làm được điều đó bằng cách cung cấp và cơ hội phát triển kinh doanh có thể nhân rộng dễ dàng – giống như một nhượng quyền thương mại hiện đại, nhưng chi phí chỉ vài nghìn rupee. Sau đó, họ dạy mọi người cách làm những việc tương tự họ đã làm và nhận phần trăm doanh nghiệp mà tổ chức ngày càng mở rộng của họ tạo ra mỗi tháng.

Trong vòng 24 đến 48 tháng, bạn có thể có vài trăm hoặc vài nghìn người trong mạng lưới phân phối tour du lịch của riêng bạn – tất cả đều đang làm việc thay mặt bạn cũng như của chính họ. Đây là bước tiếp theo trong sự phát triển của Hệ thống doanh nghiệp miễn phí – một cách mạng để bạn có tất cả số tiền bạn muốn – và thời gian để tận hưởng nó!

Kết thúc

Ngoài các bài viết tin tức, bài báo hàng ngày của SEMTEK, nguồn nội dung cũng bao gồm các bài viết từ các cộng tác viên chuyên gia đầu ngành về chuỗi kiến thức Kinh doanh, chiến lược tiếp thị, kiến thức quản trị doanh nghiệp và kiến thức quản lý, phát triển tổ chức doanh nghiệp,.. được chia sẽ chủ yếu từ nhiều khía cạnh liên quan chuỗi kiến thức này.

Bạn có thể dành thời gian để xem thêm các chuyên mục nội dung chính với các bài viết tư vấn, chia sẻ mới nhất, các tin tức gần đây từ chuyên gia và đối tác của Chúng tôi. Cuối cùng, với các kiến thức chia sẻ của bài viết, hy vọng góp phần nào kiến thức hỗ trợ cho độc giả tốt hơn trong hoạt động nghề nghiệp cá nhân!

* Ý kiến được trình bày trong bài viết này là của tác giả khách mời và không nhất thiết phải là SEMTEK. Nhân viên tác giả, cộng tác viên biên tập sẽ được liệt kê bên cuối bài viết.

Trân trọng,

Các chuyên mục nội dung liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.